logo
Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt cửa kính thủy lực với giá rất thấp nhưng chất lượng và nguồn gốc của phụ kiện cửa thủy lực không đảm bảo và rõ ràng.
Với Hoàng gia glass chúng tôi chuyên phấn phối các loại kính cường lực Hải long và phụ kiện chính hãng của VVP, Hafele, Alder nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp và giá rẻ nhất hiện nay.

 
 
1. Cửa kính thủy lực là gì?
 
Cửa thủy lực là loại kính thông thường được làm từ kính đã tôi nhiệt ở ngưỡng 680-700 độ C và làm lạnh đột ngột nên có sự bền chắc gấp nhiều lần các loại kính thông thường. Loại cửa kính này chỉ có công nghệ châu Âu mới làm nguội kính nổi được nung nóng bằng các luồng khí lạnh qua bề mặt kính giúp chúng được ứng suất nén trên bề mặt một cách nhất quán.
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
– Kính cường lực sau khi khoan, cắt và đục lỗ theo kích thước trong bản vẽ sẽ được tôi nhiệt để tạo nên bộ sản phẩm kính theo yêu cầu khách hàng. Một phần không thể thiếu của loại kính thủy lực đó chính là phụ kiện cửa kính, nó có tác dụng chịu toàn bộ lực lên bộ cửa.
– Hiện nay, phụ kiện của cửa kính thủy lực có nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu khác nhau có thể kể đến đó là: Alder, VVP, AMG, Hafele.
 
2. Phân loại cửa kính thủy lực
 
Tùy theo yêu cầu, sở thích và công năng mà có thể phân loại cửa kính thủy lực như sau:
Phân loại cửa kính thủy lực
– Theo độ dày kính:
+ Cửa kính thủy lực 10mm
+ Cửa kính thủy lực 12mm
– Theo cách trang trí:
+ Cửa kính thủy lực trong suốt
+ Cửa kính thủy lực kính mờ
+ Cửa kính thủy lực kính hoa văn
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
– Theo kiểu dáng:
+ Cửa kính thủy lực 1 cánh
+ Cửa kính thủy lực 2 cánh
 
 
3. Cách cửa thủy lực hoạt động
 
Cửa thủy lực gần hơn là đơn giản và dễ dàng để làm việc. Một đầu của cửa thủy lực được gắn vào cửa, và đầu còn lại được gắn vào khung cửa. Khi cánh cửa được mở ra, cánh cửa thủy lực sẽ kéo cánh cửa lại gần hơn và đóng lại thay vì đóng sầm cửa lại. Điều này xảy ra bởi vì gần hơn có một ống kín có chứa một lò xo, do đó gần hơn có thể hoạt động đúng như cách nó hoạt động. Nó bao gồm một khoang chứa đầy chất lỏng giải phóng áp lực để đóng cửa một cách chậm chạp thay vì đập nó. Hơn nữa, cửa gần hơn thậm chí còn giúp cải thiện hiệu quả năng lượng, trong trường hợp có bất kỳ tai nạn bất ngờ như hỏa hoạn.
 
4. Ứng dụng của cửa kính thủy lực trong cuộc sống
 
Công cụ đóng cửa thủy lực chủ yếu được sử dụng trong:
  • Nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà ở đến các khu chung cư đông đúc, trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, sân bay, nhà ga....
  • Cửa hàng kinh doanh, công trình công cộng, văn phòng,…
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
Và sử dụng cơ chế dựa trên thủy lực để tự động đóng cửa. Những cánh cửa này có nhiều kiểu khác nhau, nhưng tất cả đều hoạt động theo cùng một cách chính xác. Để lắp đặt cửa thủy lực gần hơn, bạn sẽ yêu cầu thiết bị cửa gần hơn, ống kín, lò xo, chất lỏng và một số dụng cụ tiện dụng cơ bản. Những thiết bị này thực sự hiệu quả nếu chúng được cài đặt đúng cách.
 
5. Bảng giá cửa thủy lực
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
 
6. Một số mẫu công trình cửa kính thủy lực đẹp Hoàng Gia:
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
 
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
 
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
 
Kính Hoàng Gia chuyên lắp đặt, thiết kế, thi công cửa kính thủy lực với nhiều năm kinh nghiệm. Giá thành của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trong thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá kính thủy lực của chúng tôi.
Do đó, tùy vào không gian thiết kế mà bạn có thể chọn được loại cửa kính thủy lực phù hợp nhất cho công trình của mình. Hãy liên hệ nay với chúng tôi theo số Hotline hoặc truy cập vào website kinhvietnhat.vn để được tư vấn lắp đặt và báo giá cửa thủy lực 2020 phù hợp cho thiết kế xây dựng của bạn nhé.

✅Bảng giá cửa thủy lực. Cửa kính thủy lực là loại kính thông thường được làm từ kính đã tôi nhiệt ở ngưỡng 680-700 độ C.
  • Currently 4.70/5
4.75 sao của 2713 đánh giá
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
Báo Giá Cửa Kính Thủy Lực
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo