logo

Cửa kính lùa 2 tấm là gì?
 
Cừa kính lùa 2 tấm là cửa kính cường lực dáng lùa gồm 2 tấm kính tạo thành. 2 tấm kính cường lực có thể cùng đóng vai trò là 2 cánh, cũng có thể là 1 tấm là cánh còn 1 tấm là vách
Cửa kính lùa 2 tấm cấu tạo từ vật liệu kính cường lực. Đây là loại kính có độ chịu lực rất cao, độ bền lớn. Kính có được đặc tính quý như vậy bởi do kính đã trải qua quá trình tôi cường lực. Kính có tính cách nhiệt cao và chống được va đập lớn.
Kính cường lực đã được ứng dụng nhiều vào cuộc sống trong đó cửa kính lùa 2 tấm, 3 tấm, 4 tấm, 5 tấm,...và nhiều kiểu dáng cửa kính cường lực khác.
 
Cấu tạo cửa kính lùa 2 tấm
 
Cửa kính lùa 2 tấm được tạo nên từ kính cường lực và phụ kiện cửa kính lùa:
 
Kính cường lực: kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau, tuy nhiên độ dày phổ biến nhất sử dụng trong các dáng cửa lùa là 10mm. Đây là độ dày chuẩn, có tính chịu lực và độ bền tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều dòng phụ kiện cửa kính lùa hiện nay.
 
Phụ kiện cửa kính lùa: cửa kính lùa có lẽ là loại cửa có phụ kiện đa dạng nhất. Đặc điểm khác biệt của dòng cửa này so với các dòng cửa khác đó là hệ ray lùa.
 
Hệ ray lùa phổ biến hiện nay dùng cho cửa kính lùa 2 tấm có 3 loại: hệ ray lùa U nhôm, hệ ray lùa 10x30 và hệ ray lùa phi 25. Tuy nhiên, hệ ray lùa U nhôm và hệ ray lùa 10x30 thường được ứng dụng nhiều hơn do đặc điểm trọng tải của hệ ray lùa tương ứng với cửa kính lùa.
 
Hệ ray lùa U nhôm: hệ ray lùa này có ưu điểm là giá thành rẻ, kiểu dáng mẫu mã khá đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Nhược điểm của hệ ray lùa này là khi đóng mở có thể tạo ra những tiếng kêu và tuổi thọ không cao. Hệ ray làu này thích hợp với những dáng cửa có trọng tải không lớn. Khi lựa chọn hệ ray lùa U nhôm, bạn nên chú ý tới những điều trên.
 
Hệ ray lùa 10x30: hệ ray lùa này có ưu điểm là kiểu dáng thanh mảnh, lịch sự, đẹp mắt. Khả năng chịu lực của hệ ray lùa này chỉ ở tầm trung. Với những dáng cửa kính lùa 2 tấm có trọng tải không lớn thì lựa chọn hệ ray lùa này là một lựa chọn tuyệt vời
 
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Trên đây là 2 hệ ray lùa đang phổ biến hiện nay và được ứng dụng nhiều trong cửa kính lùa 2 tấm. Ngoài hệ ray lùa thì phụ kiện cửa kính lùa còn có:
  • Tay nắm: tay nắm âm hiện đang rất được ưa chuộng vì kiểu dáng nhỏ gọn,sang trọng, đóng mở dễ dàng, không gây tốn diện tích mở cửa.
  • Định vị kính - kính, định vị kính - tường
  • Keo gắn silicon
  • Gioăng cản gió
  • Nẹp sập nhôm
  • Khóa bán nguyệt (nếu cần)
  • Thanh inox hộp gia cố (nếu cần)
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Những ứng dụng cửa kính lùa 2 tấm
 
Cửa kính lùa 2 tấm có thiết kế khá gọn gàng, đơn giản mà vẫn sang trọng. Vì thế nó được ứng dụng khá nhiều vào đời sống, trong các căn hộ gia đình, làm cửa thông phòng, cửa vào phòng bếp, phòng khách,...
 
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Cửa kính lùa 2 tấm được ứng dụng trong phòng làm việc, phòng học tạo nên một không gian thân thiện. Căn phòng như rộng hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng. Cửa đóng mở dễ dàng, hình thức sang trọng. Đó là những yếu tố lý tưởng để khơi nguồn nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc, học tập
 
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Hệ ray lùa U nhôm có hình thức đẹp mắt, nhỏ gọn tạo nên một phong cách rất tinh tế và sang trọng. Nếu bạn thích kính phun mờ thay vì kính cường lực trong suốt thì một chút phun mờ này tạo thêm điểm nhấn và ấn tượng cho căn phòng trong gia đình.
 
Cửa kính lùa 2 tấm cường lực
 
Đây là mẫu cửa kính lùa 2 tấm được ứng dụng để ngăn cách phòng bếp và phòng khách. Mẫu cửa này được ứng dụng ở khá nhiều khu chung cư, các căn hộ cao cấp nhằm tạo một không gian sống chất lượng hơn. Kính cường lực có khả năng cách âm cách nhiệt cao nên ngăn được những tiếng động trong phòng bếp và mùi nấu nướng ra bên ngoài. Cửa kính lùa 2 tấm tạo cho không gian sống luôn khoa học, tiện nghi và thân thiện.
 
 
 
 
 
 

Cửa kính lùa treo 2 tấm cường lực cao cấp độ bền cao

✅Cửa kính lùa treo 2 tấm cường lực cao cấp độ bền cao. Cửa kính lùa treo là mẫu cửa kính cường lực được sử dụng nhiều hiện này, giúp việc phân chia giữa các không gian trong ngôi nhà như phòng khách - phòng bếp, phòng khách - phòng
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 932 đánh giá
Cửa kính lùa treo 2 tấm
Cửa kính lùa treo 2 tấm
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo