logo

Cửa kính lùa 5 tấm có cấu tạo như thế nào?
 
Cửa kính lùa 5 tấm được cấu tạo nên từ 5 tấm kính, trong đó có 2 tấm là cánh và 3 tấm là vách. Cửa kính lùa 5 tấm thường sử dụng ở những không gian lớn như cửa chính ra vào của các tòa nhà văn phòng, công ty,... Nó tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.
 
Cửa kính lùa trượt 5 tấm cường lực
 
Những lưu ý khi lắp đặt cửa kính lùa 5 tấm:
  • Cửa kính lùa 5 tấm được cấu tạo nen từ 5 tấm kính cường lực và bộ phụ kiện cửa lùa. Độ dày phổ biến của kính cường lực khi lắp đăt cửa lùa là 10 - 12mm. Độ dày này đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và độ an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Phụ kiện của cửa kính lùa phải đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.
  • Cửa kính lùa 5 tấm thường có kích thước và diện tích lớn. Khi lắp đặt cửa kính lùa cần chú ý đến diện tích cửa và phần không gian dàng cho cửa sao cho đảm bảo tính thẩm mĩ và sự cân đối, hài hòa của cửa với không gian xung quanh.
  • Cửa kính lùa 5 tấm là dáng cửa có nhiều tấm nhất, chính vì thế trọng tải cửa thường khá lớn. Để đảm bảo đủ yêu cầu kĩ thuật và mức độ an toàn cần lựa chọn phụ kiện phù họp và đảm bảo yêu cầu kĩ thuật.
Hiện nay có nhều hệ ray lùa được sử dụng cho cửa kính lùa cường lực. Mỗi hệ ray lùa có những đặc điểm, những ưu nhược điểm khác nhau. Hệ ray lùa thuognwf dùng trong cửa kính lùa có 5 tấm là hệ ray lùa phi 25. Hệ ray lùa này có khả năng chịu được trọng tải lớn, đóng mở dễ dàng,nhẹ nhàng êm ái, kiểu dáng sang trọng và độ bền cao. Nếu sử dụng hệ ray lùa bánh xe kép thì độ rung lắc khi đóng mở cửa là cực thấp. hệ ray lùa này vừa hiện đại, sang trọng lại rất bền và chắc chắn - là lựa chọn tốt nhất cho cửa kính lùa 5 tấm.
 
Cửa kính lùa trượt 5 tấm cường lực
 
Cửa kính lùa trượt 5 tấm cường lực
 
Cửa kính lùa trượt 5 tấm cường lực
 
Cửa kính lùa Kính Việt Nhật
 
Kính Việt Nhật là đươn vị hàng đầu phân phối và lắp đặt các dòng cửa kính lùa, cửa kính lùa 5 tấm và các dòng cửa kính cường lực khác. Trong sự cạnh tranh của thị trường, thương hiệu Kính Việt Nhật trở thành thương hiệu có uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đó là sự tự hào và sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đem đến cho khách hàng những sản phâm có chất lượng tốt với mức giá thấp nhất
Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm - sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi cam kết về chất lượng kính, phụ kiện được Kính Việt Nhật sử dụng. Chúng tôi luôn sử dụng kính có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng , chún tôi nhập kính trực tiếp từ nhà máy kính an toàn Hải Long luôn đạt tiêu chuẩn an toàn về kính. Phụ kiện cửa kính lùa cũng là phụ kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, vì thể cửa kính lùa 5 tấm và các loại cửa kính khác mang thương hiệu Kính Việt Nhật luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
Giá cửa kính tại Kính Việt Nhật là giá tốt nhất. Chúng tôi gửi đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.
 

Cửa kính lùa treo 5 tấm cao cấp độ bền tuyệt đối

✅Cửa kính lùa treo 5 tấm cường lực cao cấp độ bền tuyệt đối. Kính Việt Nhật là đươn vị hàng đầu phân phối và lắp đặt các dòng cửa kính lùa, cửa kính lùa 5 tấm và các dòng cửa kính cường lực khác
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 2147 đánh giá
Cửa kính lùa treo 5 tấm
Cửa kính lùa treo 5 tấm
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo