logo

Hiện nay công ty Kính Hoàng Gia đã thi công và lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ kính màu ốp bếp, hàng trăm đơn vị thi công và nội thất đang sử dụng kính cường lực sơn màu tại nhà máy Hải Long do chúng tôi phân phối tại khu vực Hà Nội.


Kính màu ốp bếp giá rẻ lắp đặt uy tín ở đâu tại Hà Nội
 
Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt thì Hoàng Gia còn quan tâm đến giá cả của sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền của khách hàng. Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu muốn lắp kính ốp tường thì chúng tôi sẽ báo giá kính màu ốp bếp rẻ nhất so với thị trường.
 
 
Lý do Hoàng Gia được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt kính màu ốp  bếp tại Hà Nội
 
Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối kính cường lực Hải Long, Việt Nhật cao cấp tại Hà Nội nên luôn được ưu đãi giá tốt nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng sản phẩm kính sơn màu của nhà máy Hải Long, Việt Nhật để đảm bảo chất lượng kính, màu sơn theo tiêu chuẩn.
 
Với sản phẩm tiêu thụ lớn hàng năm và được khách hàng yêu thích đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, uy tín nên Công ty luôn có những chính sách giá màu kính ốp bếp tốt nhất và rẻ nhất thị trường để phù hợp với nhiều khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng với tiêu chuẩn và chất lượng cao.
 
Kính ốp bếp Hà Nội
 
Chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín và dịch vụ lắp đặt tận tâm lên hàng đầu. Đảm bảo sự hoàn mĩ của công trình và sự an toàn nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
Hiện nay công ty Kính Hoàng Gia đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ kính màu ốp bếp do Hoàng Gia lắp đặt, hàng trăm đơn vị thi công đang sử dụng kính cường lực do chúng tôi phân phối tại khu vực Hà Nội.
 
Chúng tôi tự hào khi 99% khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm
 
Chúng tôi cũng tự hào khi 50% số lượng khách hàng hiện tại của Hoàng Gia là do khách hàng cũ đã thi công và giới thiệu người thân quen, bạn bè và đối tác cho chúng tôi.
 
Công trình đã thi công tại Hoàng Gia sẽ được lưu lại thông tin, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ công trình đó trọn đời của sản phẩm đã lắp đặt.
 
Hoàng Gia đang cố gắng dần hoàn thiện mình để đem đến dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng cho khách hàng.
 
Giá kính ốp bếp
 
Báo giá kính màu ốp bếp năm 2019
 
Sau khi khách hàng đã chấp nhận với báo giá kính màu ốp bếp của công ty gửi, chúng tôi sẽ điều phối nhân kĩ thuật để thực hiện khảo sát, đo đạc khu vực khách hàng muốn lắp kính ốp bếp cường lực. Sau đó kĩ thuật viên sẽ tư vấn các lắp đặt, màu kính theo bảng sơn màu kính của nhà máy kính Hải Long
Hoàng Gia xin giới thiệu quý khách bảng giá kính màu ốp bếp dưới đây
 
Giá kính ốp bếp
 
Lưu ý
  • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Thời gian hoàn thiện khi lắp đặt kính màu ốp bếp từ 4-7 ngày tùy theo tiến độ nhà máy từng thời điểm trong năm. Nếu khách hàng chọn kính màu kim sa hoặc ánh nhũ sau lâu hơn 1-2 ngày so với kính màu trơn.
  • Tất cả các công trình lắp đặt kính mà ốp bếp đo đạc và khảo sát chuẩn nhất  khi khu vực làm kính ốp bếp đã lắp đặt hoàn tất các hạng mục như: tủ bếp, máy hút mùi, ổ cắm điện,... Bởi vì kính cường lực sau khi được nhà máy tiến hành tôi cường lực thì sẽ không thể khoan cắt được nữa.
 
Bảng màu kính ốp bếp sơn tại Kính Việt Nhật
 
Hiện chúng tôi đã cập nhật 109 màu kính bếp, quý khách có thể xem cụ thể tại đây
  
Kính ốp bếp Hà Nội
Kính ốp bếp Hà Nội
Kính ốp bếp Hà Nội
Kính ốp bếp Hà Nội
 
 
Công trình thực tế
 
Kính ốp bếp Hà Nội
 
Kính ốp bếp Hà Nội
 
Kính ốp bếp Hà Nội
 
Kính ốp bếp Hà Nội
 
Quyền lợi và ưu đãi khi lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hoàng Gia
  • Giá kính màu ốp bếp Hoàng Gia đưa ra luôn có giá tốt nhất trên thị trường với kính Hải Long chuẩn
  • Tất cả sản phẩm đều được dán tem đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình khi hoàn thành.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhanh tận tâm
  • Bảo hành lên đến 3 năm
  • Hiện nay, Chúng tôi đang để chính sách một giá chung cho tất cả các màu sơn trơn, màu sơn kim sa, màu sơn nhũ và màu kính vân đá
Liên ngay với chúng tôi qua số hotline để có được giá kính màu ốp bếp chính hãng phù hợp, chất lượng sản phẩm đảm bảo nếu có nhu cầu lắp đặt

✅ Giá kính ốp bếp cao cấp rẻ nhất thị trường. Hoàng Gia là đơn vị phân phối kính cường lực Hải Long, Việt Nhật cao cấp tại Hà Nội nên luôn được giá tốt nhất. Công ty chỉ sử dụng sản phẩm kính nhà máy Hải Long, Việt Nhật đảm bảo chất lượng kính, màu sơn.
  • Currently 4.58/5
4.65 sao của 1332 đánh giá
Giá kính ốp bếp
Giá kính ốp bếp
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo