logo

1. Giá kính ốp bếp được tính như thế nào?

Kính ốp bếp được tính theo m dài của tủ bếp, với khổ ca không quá 65 cm. sẽ có giá là 650.000/m dài, dung phôi kính cường lực 8 mm, được sơn màu tại nhà máy Hải Long. Giá màu sơn kim sa hoặc màu nhũ vẫn là 650.000 đ/m dài. (Đoạn cao giữa 2 tủ bếp trên và dưới sẽ dán kính).

 

2. Kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt không?

Kính này đã được tôi trong lò nhiệt độ cao, tôi kính từ 500 – 700 độ C nên có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt.

 

3. Nếu kính cao hơn 65 cm thì tính như thế nào?

Cứ 10 cm so với 65cm thì cộng thêm 90,000đ/ m dài. Nhưng thường ít khi cao hơn, sẽ chỉ cao hơn đoạn hút mùi. Với đoạn hút mùi thì thường sẽ phải cắt kính, hoặc những khoảng phía trên không có tủ bếp thì mới cao hơn 65 cm .

- Với những đoạn có chiều cao quá bé (<40 cm) thì sẽ linh động tính theo m2.

 

4. Giá này đã bao gồm vận chuyển chưa?

Giá này đã bao gồm vận chuyển bằng xe tải  chuyên dụng của nhà máy kính. Nếu nhà khách phải vào ngõ nhỏ hoặc phải thuê xe thương binh xuống hầm chung cư hoặc tòa nhà thì sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển.

 

5. Tại sao lại phải tính tiền vận chuyển? Giá kính đã báo là có chi phí vận chuyển rồi cơ mà?

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nên nhà máy sẽ ghép nhiều đơn hàng với nhau vận chuyển cùng 1 lúc, vận chuyển bằng xe tải  chuyên dụng của nhà máy kính.

Nếu nhà khách phải chuyển kính vào ngõ nhỏ với khoảng cách lớn hơn 300 m hoặc phải thuê xe thương binh xuống hầm chung cư, tòa nhà thì sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển.

 

6. Vì sao giá kính kim sa và ánh nhũ cao hơn?

Vì phải phun sơn 2 lần: lần đầu là lớp kim sa, lần 2 mới phun sơn.

 

7. Vì sao tôi nên ốp kính màu cho khu vực tường bếp? Sử dụng kính màu cho khu vực tường bếp có rất nhiều ưu điểm như:

- Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa hơn nữa kính rất khó bám bẩn.

- Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp

- Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp.

- Màu sắc vô cùng đa dạng để lựa chọn.

- Khả năng chịu lực và chịu nhiệt khá cao khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ. - Thi công nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy sử dụng kính màu ốp bếp là lựa chọn đúng đắn và tối ưu nhất.

 

8.Hoàng Gia sử dụng loại kính gì cho khu vực bếp?

Chúng tôi luôn sử dụng kính cường lực, chịu lực chịu nhiệt sơn màu tại nhà máy Hải long với độ dày tiêu chuẩn 8 mm, phôi kính Việt Nhật.

 

9.Giá kính cường lực quá cao, tôi muốn sử dụng kính thường hoặc kính dán an toàn cho khu vực bếp để tiết kiệm chi phí?

Hoàn toàn không nên sử dụng kính thường hoặc kính dán an toàn với khu vực bếp vì kính thường và kính dán an toàn là những loại kính chưa qua tôi nhiệt, nên không chịu được nhiệt độ cao. Với khu vực bếp, chỉ sau 1 thời gian sử dụng những loại kính này, sẽ xảy ra hiện tượng bị nứt, vỡ kính khi sử dụng bếp có độ tỏa nhiệt cao.

 

10.Độ dày thích hợp nhất cho khu vực bếp là bao nhiêu mm?

Thông thường, kính cường lực dày 8 mm là thích hợp nhất cho khu vực bếp. Nếu vị trí ốp bếp của khách hàng cần 1 tấm nguyên không cắt nối dài hơn 3 m, khách hàng có thể cân nhắc nâng độ dày của kính lên 10 mm để đảm bảo độ chắc chắn. Nếu vị trí ốp bếp cần 1 tấm nguyên không cắt nối dài hơn 3.6 m, khách hàng bắt buộc phải lên kính có độ dày 12 mm để có khổ kính dài hơn.

Lưu ý: Khi kính càng dày thì mầu sắc sẽ càng nghiêng sang mầu xanh do mầu tự nhiên của kính là mầu xanh.

 

11.Làm sao tôi phân biệt được kính cường lực và các loại kính khác?

Kính cường lực luôn có logo của nhà máy trên kính và có kèm theo chữ “Tempered Glass”. Hoàng Gia đã có 1 bài rất chi tiết để hướng dẫn khách hàng cách phân biệt.

 

12.Kính bếp có nhiều lựa chọn mầu sắc không?

Tùy theo sở thích, khách hàng có khoảng 104 mầu để lựa chọn trong bảng màu của nhà máy kính an toàn Hải Long.

 

13.Tôi có thể pha mầu kính bếp theo ý thích của tôi được không?

Hoàng Gia luôn sử dụng sơn mầu của nhà máy Hải Long, chứ không tự pha mầu nên không thể pha đậm nhạt theo ý thích cá nhân được. mà khách chọn màu theo bảng màu có sẵn của Nhà máy.

 

14.Kính màu ốp ở khu vực tường bếp chịu được nhiệt độ cao bao nhiêu?

Kính màu ốp tường bếp là kính cường lực và chịu nhiệt, đã được nhà máy kính an toàn Hải long gia công tôi ở nhiệt độ 500 - 700 độ c vì vậy nhiệt độ của bếp ga, bếp từ, bếp điện không ảnh hưởng đến kính và sơn màu trong quá trình sử dụng.

 

15. Giá kính ốp bếp quá cao?

Giá kính đó không hề cao trong trường hợp sử dụng kính sơn màu chính hãng của nhà máy Hải Long, sử dụng  phôi kính Việt Nhật, được tôi cường lực tại Hải Long và sơn màu tại nhà máy Hải Long. Không phải sơn gia công nên giá thành có thể nhỉnh hơn các đơn vị khác 1 chút trên thị trường. Nhưng chất lượng sơn nhà máy thì sẽ đảm bảo hơn sơn gia công.

Sơn gia công là đơn vị xưởng nhỏ lẻ tự mua kính Hải long về sơn tại xưởng của họ và chất lượng sơn không được kiểm soát và bảo hành.


16. Tôi muốn lấy kính nhanh nhất có thể? Tiến độ lâu quá?

Thông thường thì phải mất đến 6-7 ngày đểhoàn thiện quy trình cường lực và sơn màu cho kính tại nhà máy.

Kính thường phải mất 3 – 4 ngày để tôi kính cường lực. Mất thêm 2 ngày nữa để sơn màu và đợi sơn khô theo tiêu chuẩn.

 

17. Tư vấn màu kính?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ưu tiên người sử dụng trực tiếp chọn màu theo tiêu chí thích màu nào sẽ chọn màu đó. Bếp có màu tối thì nên làm các màu sáng… Còn bếp có màu sáng, trắng thì hầu như màu nào cũng sẽ phù hợp, kể cả màu nổi bật.

 

18. Bảo hành kính?

Về cơ bản, Chúng tôi chỉ bảo hành vỡ kính trong thời gian khoảng  01 tuần đầu tiên sau khi lắp. vì nếu mới lắp mà vỡ thì có thể do kính mới lắp xong chưa ổn định nên có thể vỡ, mặc dù kính cường lực có khả năng chịu lực cao, nhưng nếu kính phải chịu lực tác động vượt quá quy định cho phép thì kính vẫn vỡ.

 

19. Kính này có đảm bảo ko? Kính có bị mốc ko?

Kính này có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng vì có xuất xứ phôi kính việt nhật, sơn màu từ nhà máy kính uy tín (Hải Long). Bảo hành màu sơn trên kính 3 năm, anh chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về chất lượng.

 

20. Anh/Chị thấy 1 số nhà, dùng 1 thời gian, mặt sau bị loang lổ?

Mốc là do sử dụng loại keo có tính axit nên keo ăn phần sơn tiếp xúc với keo hoặc sử dụng sơn gia công kém chất lượng. Bên Hoàng gia lắp đặt kính thì đảm bảo kính ko bao giờ bị làm sao vì dùng keo trung tính nhập khẩu, kính nghiệm thi công & sử dụng sơn tại nhà máy.

 

21. Kính glasskote đắt hơn nên tốt hơn đúng không?

Kính glasskote là một thương hiệu chuyên kính sơn và là đơn vị đầu tiên ra kính sơn. Nên giá thành họ rất cao.

Kính Hải Long cũng là một nhà máy kính uy tín, và họ mạnh nhất về mảng kính cường lực,  bắt đầu ra sản phẩm kính sơn nên  giá thành rẻ hơn và chất lượng rất tốt. Bên em lắp nhiều nhưng không thấy khách phản hồi gì chất lượng sản phẩm kém hay bong sơn.

 

22. Khách muốn dùng kính sơn nhiệt?

Kính sơn nhiệt là kính sơn xong rồi cho cả kính và sơn vào lò tôi. Kính sơn thường là kính tôi cường lực xong mới sơn.

Kính sơn nhiệt có rất ít màu và thường chỉ ứng dụng trong những khu vực ngoài trời phải chịu nhiệt độ, thời tiết tác động. Kính sơn nhiệt có giá thành cao nên dùng ở ốp bếp thì hơi lãng phí.

 

 

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kính Màu Ốp Bếp Hiện Nay

Vì sao tôi nên ốp kính màu cho khu vực tường bếp? - Khả năng chịu lực và chịu nhiệt khá cao khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ - Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp. - Kính là vật liệu
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 1901 đánh giá
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kính Màu Ốp Bếp
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kính Màu Ốp Bếp
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo