logo

Sơn có sức mạnh rất lớn, nó có thể tạo ra một tác động lớn đến mọi căn phòng trong nhà, kể cả là phòng tắm. Dưới đây là một số cải tiến phòng tắm kính cửa mở đầy cảm hứng không đòi hỏi gì nhiều mà chỉ cần sơn và một chút sáng tạo của bạn.
 
Bỏ qua Reno, chọn sơn cho phòng tắm
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Cải tạo phòng tắm rất tốn kém nhưng không còn cách nào khác khi phòng tắm của bạn trông ngày càng xuống cấp và cũ kĩ. Chi phí trung bình cho một lần làm lại phòng tắm là khoảng 10.000 đô la, nhưng nó có thể dễ dàng tăng lên 25.000 đô la trở lên nếu bạn còn phải di chuyển đường ống, thay thế gạch hoặc thêm đồ đạc cao cấp.
 
Nếu bạn rất muốn thay đổi phòng tắm cũ kĩ của mình nhưng lại không có sẵn nhiều tiền mặt thì bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể làm chỉ với một hộp sơn đơn giản. Để có một chút cảm hứng với chi phí thấp, hãy kiểm tra 10 biến đổi phòng tắm này chỉ với sơn cùng với sự sáng tạo và quyết tâm cao!
 
 • Vẽ mọi thứ
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Vẽ tường đóng một vai trò trong gần như mọi yếu tố của sự trẻ hóa phòng tắm, bạn có thể biến một phòng tắm những năm 1990 lỗi thời và vô hồn trở thành một ốc đảo hiện đại, đáng giá như trên những cuốn tạp chí.
 
Là một phần của sự biến đổi, bạn có thể làm cho các tấm ốp bồn tắm được phủ một màu xanh thẫm, bàn trang điểm và gạch được sơn màu trắng sáng và sàn vinyl có một bức tranh sơn màu phấn vui vẻ trong màu xanh ven biển của Rust Tomb. Phối màu xanh trắng nổi bật tạo nên một sự tương phản hấp dẫn và mang ánh sáng cần thiết vào không gian.
 
 • Sơn sàn gạch phòng tắm
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Bạn không có thời gian hay tiền mặt để thử lại hoàn toàn sàn phòng tắm của mình? Đừng lo lắng! Bạn có thể cung cấp cho sàn tắm của bạn một diện mạo hoàn toàn mới mà không cần phải lát lại gạch sàn hoàn toàn mới cho phòng tắm. Tất cả những gì bạn cần là một khuôn tô, một ít sơn và một chút kiên nhẫn.
 
Các blogger tại Young House Love đã tân trang lại sàn phòng tắm màu be nhàm chán của họ bằng cách phủ một lớp sơn nền màu xám phấn và sau đó tạo ra một mô hình màu trắng tinh nghịch với một con lăn bọt và một tấm giấy nến mua trên Etsy. Nhờ sự sáng tạo, đo lường cẩn thận và cực kỳ chú ý đến các chi tiết, sàn nhà hiện đang tỏa ra yếu tố đặc sắc lớn.
 
 • Hồi sinh bồn rửa mặt
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Thay thế bồn rửa mặt là một đề xuất tốn thời gian và tốn kém. Nhưng nếu bồn rửa mặt của bạn bị mòn hoặc đổi màu thì hãy thử làm mới nó bằng một lớp sơn epoxy, cũng như blogger tại It All Started with Paint đây. Mặc dù dự án đòi hỏi một lượng công việc chuẩn bị khá lớn nhưng kết quả mà nó mang lại thì rất xứng đáng.
 
 • Tạo một Canvas mới
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Có thể mất rất nhiều công sức để hoàn tác sự lựa chọn tồi tệ của chủ nhà trước đây trong gạch phòng tắm, nhưng nó không quá phiền phức, ít nhất bạn có thể cập nhật lại màu sắc.
 
Các blogger tại Nội địa không hoàn hảo đã che đậy những viên gạch lớn màu xanh lỗi thời bằng cách sơn màu trắng sắc nét, một dự án chỉ đơn thuần là làm sạch sản phẩm, một số bồn tắm và sơn gạch, bạn nên nhớ lấy giấy nhám ướt hoặc khô để làm nhám bề mặt trước khi sơn.
 
 • Làm sáng bồn tắm
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Đôi khi, có vẻ như cho dù bạn có sử dụng bao nhiêu thuốc tẩy hay bao nhiêu phép tẩy trong bồn tắm thì bạn cũng không thể làm sạch được. Thay vì cọ rửa vô tận, hãy lưu lại các ghi chú từ blogger này, người đã tạo ra một bề mặt mới lấp lánh cho bồn tắm của cô bằng cách chà kỹ và chà nhám nó, sau đó sửa sang lại bồn tắm và bộ dụng cụ hoàn thiện gạch.
 
 • Một Makeover Ombré-lievable
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Ai nói gạch phòng tắm phải là màu be nhút nhát hoặc màu trắng nhạt? Blogger từ House Mix đã lấy ý tưởng sơn ngói và chạy theo nó, tạo ra một mô hình ombré màu hồng vui nhộn cho bồn tắm của cô.
 
Để đạt được sắc thái nhẹ hơn, cô ấy trộn một lượng sơn trắng ngày càng tăng vào màu hồng ban đầu, và nó đã tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời.
 
 • Đặt một chút màu lên cao
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Hình nền có thể có một chút lỗi thời nhưng giấy sọc màu xanh kỳ quặc bao phủ các bức tường của phòng tắm thì lại không. Thay vì cho những bức tường mới không có giấy phủ một màu trắng và sự di chuyển thì các chủ nhà có thể phủ lên đỉnh tường và trần nhà một bầu trời xanh đẹp để cho căn phòng thêm một chút màu sắc và cá tính.
 
 • Một sự chuyển đổi bắt mắt
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Hầu hết các phòng tắm đều khá nhỏ, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các lựa chọn thiết kế táo bạo. Bàn trang điểm trong phòng tắm từ A Beautiful Mess này có thiết kế bắt mắt, sơn là một công cụ chắn chắn thu hút sự chú ý.
 
Trên hết, dự án này chỉ cần một hộp sơn và một kế hoạch nhỏ, mặc dù tùy theo một số lượng sẽ giúp mang đến một chất nghệ thuật nhất định.
 
 • Hãy ủng hộ tủ giấu hệ thống nước và cung cấp không gian lưu trữ của bạn
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Một chiếc tủ giấu hệ thống nước có cấp độ được xây dựng thường có màu trắng hoặc màu gỗ sồi trơn, đem lại sự cực kỳ thú vị. Nhưng bạn thực sự có thể làm mọi thứ trở nên tốt hơn nếu bạn lát vào một màu sắc rực rỡ.
 
Trong một dự án tương đối đơn giản với một số tiền lớn, blogger tại Angela Marie Made đã vẽ bức tranh trắng của cô ấy bằng một màu xanh cổ điển, sang trọng (Buổi tối Dove của Benjamin Moore). Cô ấy đã đặc biệt lưu ý, chọn một lớp phủ satin trên vỏ trứng, vì lớp sơn bóng sẽ bền hơn và dễ lau chùi hơn.
 
 • Tạo ra một thiên hà hoàn toàn mới
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Nếu bạn có thời gian, sự cam kết và là người yêu thích những gì liên quan tới thiên hà vũ trụ, thì bạn có thể tạo ra một phòng tắm mang hình ảnh ngân hà vũ trụ mà mình yêu thích.
 
Để tạo được thiết kế chòm sao được sơn đẹp mắt này từ A Beautiful Mess, bạn sẽ cần một biểu đồ in của một vài chòm sao, một vài cây bút chì hình ngôi sao (làm bằng các mảnh bìa cứng), một ít sơn và khả năng vẽ một số đường thẳng dòng.
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
7 mẹo để làm sáng phòng tắm của bạn
 
Bất kể đó là hiện đại hay truyền thống, lớn hay nhỏ thì mỗi phòng tắm đều xứng đáng với một số màu sắc nhất định. Nếu bạn đang lựa chọn một màu sắc để làm mới phòng tắm nhà bạn thì những mẹo lựa chọn màu cho phòng tắm này từ các chuyên gia chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn.
 
 • Nắm bắt cơ hội
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
"Phòng tắm là một nơi hoàn hảo để tận dụng cơ hội với màu sắc" – Suzan Wemlinger, chủ sở hữu của trang trí nội thất Den/ Suzan J Design, ở Milwaukee, Wisconsin đã nói. Bởi vì phòng tắm là một trong những căn phòng nhỏ nhất trong nhà thì "ngay cả một màu đậm cũng không bị quá sức".
 
 • Cảm hứng từ xung quanh
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Ý tưởng cho màu sắc phòng tắm có thể đến từ nhiều nơi. Bồn rửa mặt thủy tinh trong không gian vui vẻ này làm dấy lên bảng tổng thể của căn phòng. Suzan Wemlinger tiết lộ: "Tôi đã chọn màu tường và gạch tạo điểm nhấn để phát ra màu sắc trong bồn rửa mặt".
 
 • Luôn hạnh phúc
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Làm thế nào để tìm kiếm được sắc thái hoàn hảo cho bồn tắm? "Chọn một màu sắc khiến bạn mỉm cười" – Sara Reimer, trợ lý biên tập viên về nhà và làm vườn cho Midwest Living. "Hoa oải hương này là một màu mang lại hạnh phúc trông tuyệt vời trong một phòng tắm kiểu nhà tranh".
 
 • Xinh đẹp trong màu hồng
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Khi nói đến việc chọn màu sắc cho bồn tắm, stylist và tác giả Janet Lee tin tưởng vào sức mạnh của màu hồng. "Tôi là một người tin tưởng vững chắc trong việc mang một sắc hồng tinh tế vào phòng tắm" – Lee, người làm blog LivingInANutshell.com, nhấn mạnh những ý tưởng hay thay đổi cho những không gian nhỏ. "Đó là màu sắc tốt nhất trên da của bạn ngay khi bạn cần nó nhất".
 
 • Những phản ánh của bạn
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Nhà thiết kế nội thất Kristine Robinson cũng khuyên bạn nên chọn màu sắc bổ sung cho màu da của bạn, đặc biệt là khi trang trí phòng tắm trong đó có bàn trang điểm. "Hoa hồng và san hô rất đẹp, cũng như vàng và nâu ấm" – Robinson, hiệu trưởng của nội thất Robinson Inter, ở Jenkintown, Pennsylvania báo cáo.
 
 • Gạch tuyệt vời
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Gạch cung cấp cho chủ nhà cơ hội tuyệt vời để chơi với màu sắc, hình dạng và kết cấu trong bồn tắm. "Chúng tôi thích coi mỗi viên gạch giống như một phần của bức tranh khảm lớn hơn" – kiến trúc sư Nina Fant, thuộc Modus Design Studio, Toronto nói.
 
"Bí quyết là chọn một hoặc hai khu vực mà bạn có thể thực sự táo bạo như xung quanh bồn rửa hoặc bồn tắm và sau đó đối chiếu nó với nền trắng để làm cho nó nổi bật".
 
 • Táo bạo
 
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
 
Nhà thiết kế Jonathan Adler được biết đến với việc sử dụng màu sắc không sợ hãi trong nhà. Dòng bồn rửa bắt mắt mà anh phát triển cho Kohler mang đến sự phấn khích tương tự cho bồn tắm. "Mọi người nghĩ rằng họ phải chơi với bồn rửa một cách an toàn với màu sắc, nhưng họ thì không" – Adler quan sát. "Một bồn rửa đầy màu sắc là một cách để có được một phòng tắm tuyệt vời và thậm chí là làm cho nó còn vượt trội hơn nữa".
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được cho phòng tắm của mình một vách tắm kính phù hợp nhất nhé!

10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn Vách tắm kính phù hợp nhất cho phòng tắm kính cửa mở

✅ 10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn Vách tắm kính phù hợp nhất cho phòng tắm kính cửa mở. Sơn có sức mạnh rất lớn, nó có thể tạo ra một tác động lớn đến mọi căn phòng trong nhà, kể cả là phòng tắm.
 • Currently 4.42/5
4.45 sao của 1496 đánh giá
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
10 cách cải tiến phòng tắm chỉ với sơn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo