logo

Một phòng tắm hoàn hảo là một phòng tắm mang lại một cảm giác giống như một spa nghỉ dưỡng, phòng tắm hiện đại toát lên sự thư thái. Cái nhìn này đạt được một phần bằng cách thêm bớt các yếu tố trong phòng xuống theo nhu cầu thiết yếu của mình. Đồng thời, mỗi phần trong không gian được lựa chọn cẩn thận cho những thiết kế hiện đại, dự phòng.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
10 thiết kế thiết yếu của một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Màu dịu
Phòng tắm hiện đại thường có màu trắng, đôi khi được nhấn mạnh với các tông màu trầm tự nhiên như xám, putty hoặc taupe. Nếu căn phòng của bạn có nhiều đá cẩm thạch, đá granit hoặc hạt gỗ, thì hãy mang theo một mẫu vật liệu đó khi đi chọn màu sơn phù hợp cho phòng tắm của bạn, để bạn có thể tạo ra một cái nhìn đơn sắc trong toàn bộ không gian phòng tắm.
 
 • Bồn rửa chìm
Bồn tắm điêu khắc là điểm tham quan phổ biến trong phòng tắm hiện đại. Để thêm tác động trực quan, hãy ghép một thiết kế với vòi hoa sen vòm cao hoặc một vòi hoa sen có dòng chảy mạnh. Nếu bạn có kế hoạch trên một bàn trang điểm được làm bằng hoa văn bằng đá cẩm thạch hoặc đá granit bắt mắt thì hãy xem xét một bồn rửa bên dưới nó, sẽ cho phép quầy làm trọng tâm của căn phòng.
 
 • Bồn tắm quá khổ
Nếu không gian cho phép, thưởng thức trong một bồn tắm sâu với một hình bóng hiện đại tuyệt vời. Các thiết kế từ góc vuông đến cong. Màu trắng tinh khiết là phong cách được sử dụng thường xuyên nhất , nhưng đôi khi một chiếc bồn tắm sẽ được đặt vào một đế được lát bằng đá cẩm thạch, đá granit hoặc thậm chí các tấm gỗ với hoa văn hạt mạnh mẽ.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Buồng tắm kính
Một buồng tắm rộng rãi được bao quanh bằng kính cường lực lấp lánh là tâm điểm chú ý của nhiều phòng tắm hiện đại ngày nay. Các bức tường rõ ràng cho phép sự chú ý tập trung vào mô hình đá cẩm thạch hoặc gạch đã được chọn cho buồng tắm. Thay thế rèm tắm hoặc cửa kính mờ bằng thiết kế vách tắm kính cửa lùa rõ ràng là một lựa chọn thân thiện với ngân sách.
 
 • Gạch ốp lát
Gạch thường có sân khấu trung tâm trong một phòng tắm hiện đại. Do môi trường xung quanh có ý thức thiết kế, gạch trong phòng tắm hiện đại hiếm khi có kích thước tiêu chuẩn hoặc màu sắc thay vì chúng có thể là tấm sàn quá khổ hoặc hình vuông nhỏ, hình lục giác hoặc hình chữ nhật. Gạch thường nhấn mạnh vẻ đơn sắc của phòng tắm, nhưng đôi khi chúng cũng cung cấp một màu sắc rực rỡ cho phòng.
 
 • Tự phụ
Vanities hiển thị các đường sạch sẽ, các cạnh thẳng và hoàn thiện có độ bóng cao là điển hình của một phòng tắm hiện đại. Mô hình này từ IKEA minh họa được phong cách hiện đại hoàn hảo. Được thể hiện ở đây là màu xám, nó cũng có sẵn màu nâu sẫm, trắng, sồi và màu đỏ lửa, rất lý tưởng cho những chủ nhà hình dung ra một phòng tắm hiện đại với một yếu tố duy nhất là màu đậm.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Gương
Gương trong phòng tắm hiện đại thường không được trang trí nhiều. Nếu có khung gương thì nó thường là một dải bạc mỏng hoặc khung gỗ dày, thẳng được sơn màu trắng hoặc đen. Gương trong phòng tắm này có một khung mỏng bằng niken chải. Bộ đôi tranh trắng có khung và chiếc bình hiện đại duy nhất rất phù hợp với tổng thể của một phòng tắm hiện đại.
 
 • Thắp sáng
Ánh sáng lõm là phổ biến nhất trong các phòng tắm hiện đại để giữ cho diện mạo tổng thể của căn phòng đơn giản như nó có thể. Khi có một ánh sáng trên cao, nó thường là một thiết kế điêu khắc. Sconces trên một bàn trang điểm phản ánh sự nhạy cảm của không gian với các lớp mạ crôm hoặc niken và các cạnh thẳng thay cho các đường cong.
 
 • Lưu trữ
Để một phòng tắm hiện đại trông đẹp nhất thì căn phòng phải có một cái nhìn không bị che khuất. Do đó, lưu trữ rộng rãi là điều bắt buộc. Ngăn kéo vanity, tủ lưu trữ hoặc kệ đứng dân cư thưa thớt như những thứ được hiển thị ở đây đều là những nơi tốt để giữ cho các thiết bị phòng tắm tránh xa khi không sử dụng.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Dụng cụ
Phòng tắm hiện đại là quy tụ đủ tất cả về sự sang trọng và tiện lợi, và ít chạm như khăn ấm là những bổ sung đáng hoan nghênh. Các thiết kế Chrome như thế này phù hợp với diện mạo chung của căn phòng, vì lớp mạ crôm và niken cho vòi và phần cứng là những lựa chọn phổ biến nhất cho phòng tắm hiện đại.
 
15 cách làm cho phòng tắm nhỏ trở nên lớn hơn
 
Nếu bạn đang buồn bã với một phòng tắm nhỏ thì hãy xem xét một hoặc nhiều sản phẩm tăng cường không gian dưới đây.
 
 • Bàn điều khiển chìm
Thay thế một tủ trang điểm truyền thống bằng bàn điều khiển sẽ giúp làm cho một phòng tắm nhỏ có vẻ lớn hơn. Chiếc bồn đơn Petaluma này từ Đồ gốm Chuồng có chân xoay, lớp sơn màu trắng và mặt trên bằng đá cẩm thạch Carrara.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Totes lưu trữ
Tổ chức là "phải" trong phòng tắm nhỏ. Những giỏ tote dệt chunky từ Crate và Thùng, không chỉ đẹp mà còn thực tế, vì mỗi chiếc đều được làm nổi bật với viền giả da màu xám.
 
 • Tường vách
Ánh sáng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong một phòng tắm nhỏ. Hãy xem xét các âm thanh trên tường , giống như thiết kế Pilmico lấy cảm hứng từ Regency này từ Phần cứng Phục hồi, để cung cấp ánh sáng mềm mại, đồng đều và có thể điều chỉnh. Được làm bằng đồng thau với lớp mạ niken bóng loáng, nó có cánh tay đòn có thể điều chỉnh.
 
 • Bình tắm thủy tinh
Các vật chứa bằng thủy tinh, giống như những chiếc lọ Apothecary từ Phần cứng Phục hồi, sẽ trông nhẹ và thoáng trong phòng tắm nhỏ. Với đế và nắp đậy bằng gang đúc, ngọn vừa khít của chúng sẽ giữ cho không có hơi ẩm và bụi bay vào.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Vanite nhỏ nhắn
Đôi khi thay thế một bàn trang điểm lớn hơn bằng một cái nhỏ hơn có thể mở ra không gian trong phòng tắm nhỏ. Sự phù phiếm nhỏ nhắn từ Fairmont Design này có vân gỗ hoa văn hình ngôi sao và chân của nó làm cho nó trông cao hơn. Nó cũng đi kèm với một gương phù hợp.
 
 • Trang trí chiếu sáng
Nếu bạn có một vật cố định phía trên gương trang điểm, bạn có thể làm rất nhiều để cải thiện ánh sáng và phong cách bằng cách thay thế nó. Quầy bar tắm ba ánh sáng của Thế giới nhập khẩu này, từ Home Depot, có kính màu trà, pha lê phù hợp cùng màu bạc và đồng.
 
 • Kệ tiết kiệm không gian
Thiết bị kệ vệ sinh quá mức này từ Home Styles là một công cụ tiết kiệm không gian tuyệt vời cho bất kỳ phòng tắm nào, đặc biệt là phòng tắm nhỏ. Kệ mở được thiết kế cho các không gian nhỏ, và khung kim loại màu xám bột phù hợp với hầu hết mọi màu sắc.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Kệ với thanh khăn
Kệ phòng tắm kính đôi Dottingham, được hiển thị ở đây từ Allied Brass, không chỉ cung cấp lưu trữ kệ trang trí, mà còn là giá treo khăn, quá đỗi làm cho nó trở nên lý tưởng cho phòng tắm nhỏ. Được chế tác bằng đồng thau rắn, nó được hoàn thiện bằng tay tiêu chuẩn hoặc cao cấp.
 
 • Đèn trần
Nếu phòng tắm của bạn nhỏ và cũ kỹ, hãy trang trí nó với một vật cố ánh sáng gắn trần mới. Việc chiếu sáng trên cao được tăng cường sẽ làm cho ngay cả một phòng tắm nhỏ có vẻ lớn hơn. Newbury, được hiển thị ở đây từ School House Electric, có các sọc đầy màu sắc để bổ sung cho bất kỳ thiết kế nào.
 
 • Khối lưu trữ
Những khối thép này được thiết kế bởi Ý và có lớp mạ kẽm chống gỉ, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm. Gắn chúng lên tường, như được hiển thị, hoặc xếp chúng để tạo ra một giải pháp lưu trữ độc lập cho một phòng tắm nhỏ.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Tủ treo tường
Phòng tắm yêu cầu tủ nhỏ gọn, như tủ tường mặt kính này từ bộ sưu tập Madison Avenue của Elegant Home Fashions. Với độ sâu chỉ 7", đây là chiếc tủ treo tường hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ.
 
 • Đơn vị kệ
Đơn vị kệ Rönnskär từ Ikea chiếm rất ít không gian sàn, làm cho nó hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ. Được thiết kế cho các góc, kệ này tận dụng tối đa không gian thường bị lãng phí. Đổ đầy các kệ với khăn, nhu yếu phẩm phòng tắm và giỏ lưu trữ trang trí.
 
 • Caddies tắm
Có thể có rất nhiều không gian sẽ lãng phí trong phòng tắm của bạn. Cài đặt kệ nổi hoặc lưu trữ lõm là một ý tưởng tiện dụng, nhưng đơn giản trên giá tắm cũng hoạt động tốt. Caddy vòi sen inox đơn giản này được thiết kế để ổn định hơn so với mô hình dây.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
 • Lưu trữ trên cửa
Nếu không có phòng trong phòng tắm cho bàn điều khiển lưu trữ hoặc đơn vị kệ , hãy lưu trữ nhu yếu phẩm của bạn trên cửa. Wildon Home Lynbar này trên giá lưu trữ giỏ cửa được làm bằng mây đan và khung kim loại màu đen phù hợp với hầu hết các cửa. Đây là giải pháp phong cách hoàn hảo để lưu trữ khăn hoặc đồ dùng vệ sinh cá nhân.
 
 • Tủ thuốc
Khi nói đến tiết kiệm không gian, tủ thuốc cũng là một vật dụng không thể thiếu. Nếu bạn đang sống trong một không gian cũ hơn, thì bạn có thể làm một chiếc tủ thuốc nhỏ hơn. Tăng cường lưu trữ của bạn với một tủ thuốc được đóng khung từ Phần cứng Phục hồi. Một phích cắm đôi bên trong có thể chứa các thiết bị điện và kệ kính cường lực có thể điều chỉnh được.
 
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
 
Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Gia chúng tôi để nhận được bảng giá vách kính nhà tắm mới nhất nhé! Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp với chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất.

10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo Làm sao để phòng tắm nhỏ trông lớn hơn?

✅ 10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo Làm sao để phòng tắm nhỏ trông lớn hơn? Một phòng tắm hoàn hảo là một phòng tắm mang lại một cảm giác giống như một spa nghỉ dưỡng, phòng tắm hiện đại toát lên sự thư thái.
 • Currently 4.79/5
4.85 sao của 1827 đánh giá
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
10 thiết kế thiết yếu cho một phòng tắm hoàn hảo
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo