logo

Từ một phân tích ngẫu nhiên về các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến hiện nay, chúng ta có thể rút ra một vài kết luận về cảm xúc của mọi người đối với phòng tắm kính cửa mở của họ như sau “Chúng quá nhỏ, có quá nhiều thứ trong đó và khi chúng không tạo ra được không gian, chúng sẽ bị rò rỉ”. Để giải quyết được những vấn đề nan giải đó thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!
 
Làm thế nào để thêm không gian lưu trữ cho phòng tắm nhỏ?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Bắt đầu bằng cách treo nhiều móc và lắp tủ thuốc có gương. Các đơn vị kệ tủ xếp chồng không tốn quá nhiều tiền cũng là lựa chọn tuyệt vời để tối đa hóa không gian dưới bồn rửa, trong phòng tắm và phía sau cửa phòng tắm.
 
Thực hiện tìm kiếm online hoặc kiểm tra các giải pháp lưu trữ khác tại cửa hàng đồ gia dụng hoặc cửa hàng phần cứng tại địa phương của bạn.
 
Làm thế nào để sửa chữa bồn cầu?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Đầu tiên, hãy thử bấm nút xả nước. Nếu điều đó không ngăn nhà vệ sinh chạy , hãy mở nắp bể và nhìn trộm bên trong. Kiểm tra cái nắp và van xả, làm sạch hoặc thay thế nó khi cần thiết. 
 
Nếu bạn vẫn tiếp tục gặp vấn đề thì hãy thả một chút màu thực phẩm vào bể. Nếu bạn thấy màu thấm vào bát, có thể bồn cầu của bạn bị rò rỉ và cần phải điều tra thêm.
 
Làm thế nào để sửa chữa một nhà vệ sinh bị tắc?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Bắt đầu bằng cách lấy pít tông của bạn. Nếu nó có mặt bích cao su, hãy chắc chắn rằng nó được mở rộng để có con dấu tốt nhất. Xoay nó để che lỗ mở và bắt đầu đục xuống, từ từ lúc đầu và sau đó mạnh mẽ hơn.
 
Nếu bạn đã thử từ 15 – 20 lần mà nước vẫn không chảy, bạn sẽ cần liên hệ với thợ sửa ống nước.
 
Làm thế nào để sửa chữa áp lực nước thấp khi tắm?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Nếu áp lực nước chỉ tốt ở các khu vực khác trong nhà thì đầu vòi hoa sen của bạn có thể có vòi phun bị tắc. Tháo đầu và ngâm nó trong dung dịch nước giấm. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể cần đầu tư vào một vòi hoa sen mới.
 
Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc từ rèm tắm?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Nếu bạn không muốn hạ màn xuống thì hãy thử phun vào các đốm cần tẩy rửa bằng thuốc tẩy, sau đó chà xát chúng bằng máy chà sàn nhựa và rửa sạch rèm bằng nước. Đối với giải pháp không chà, bạn có thể giặt rèm tắm bằng máy giặt theo chu kỳ nhẹ nhàng, sử dụng nước lạnh và một hoặc hai phần giấm.
 
Làm thế nào để có thể cải thiện thông gió trong phòng tắm?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Nếu bạn đã lắp đặt quạt, hãy làm sạch nó bằng cách tháo nắp, tháo và rửa lưới tản nhiệt, và sử dụng vải và chân không để loại bỏ tất cả bụi bẩn còn tích tụ trên cánh quạt và trong vỏ.
 
Tập thói quen luôn mở cho quạt chạy sau khi tắm, hoặc mở cửa sổ nếu có thể. Nếu bạn không có quạt thì hãy cân nhắc đầu tư một cái vì đó không phải là một bản nâng cấp đắt khủng khiếp, và nó giúp cắt giảm sự phát triển của cnấm mốc.
 
Làm thế nào để có thể sửa chữa cống?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Các chất lỏng không dính tiêu chuẩn chứa đầy các hóa chất khó chịu. Chính vì vậy, bạn nên mua một sản phẩm ít độc hại hoặc thử đổ một nửa cốc baking soda và một chén giấm trắng xuống cống. Đậy nắp cống bằng vải hoặc nút trong năm phút, sau đó xả bằng một gallon nước sôi.
 
Nếu bạn nghi ngờ rằng có rất nhiều tóc trong ống nước thì hãy lấy một chiếc kẹp tóc bằng nhựa, hoặc một ống thoát nước cứng tại cửa hàng phần cứng. Những con rắn dài và linh hoạt này có hàm răng lởm chởm guốc và kéo nó ra khỏi cống, giải quyết vấn đề ngay lập tức.
 
Cách tốt nhất để làm sạch vữa là gì?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Tạo một hỗn hợp giữa bột baking soda và nước rồi bôi nó vào vữa bẩn bằng bàn chải nhựa cứng. Xịt bột nhão với giấm trắng, để yên trong một lúc, sau đó chà bằng bàn chải của bạn.
 
Nếu bạn có gạch đá cẩm thạch hoặc đá, bạn có thể muốn tránh phương pháp này và thay vào đó chọn một chất tẩy rửa chuyên dụng để ngăn ngừa thiệt hại bề mặt.
 
Làm thế nào để sửa một vòi nước bị rò rỉ?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Máy giặt bị mòn thường là nguyên nhân khiến vòi nước bị rò rỉ . Để thay thế nó, hãy tháo tay cầm (thường có một ốc vít giữ nó tại chỗ) và sử dụng cờ lê lưỡi liềm để tháo đai ốc và thân cây. Bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi bên dưới máy giặt. Thay thế nó bằng một cái cùng kích thước, sau đó lắp lại vòi.
 
Bạn có thể cất đồ chơi tắm của con bạn ở đâu?
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Tùy chọn thông minh nhất ở đây là một chiếc võng lưới gắn trên bồn tắm hoặc tường tắm bằng cốc hút. Giải pháp này sẽ giữ tất cả những hình vẽ bằng cao su và nhựa ở một chỗ trong khi vẫn cho phép nhiều không khí lưu thông xung quanh chúng.
 
Để đồ chơi thoát nước và làm khô không khí, sẽ cắt giảm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Bạn cũng có thể thử đặt một giỏ nhựa đầy màu sắc gần bồn tắm, hoặc treo túi dây rút đục lỗ trên bồn tắm hoặc vòi hoa sen.
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
8 cách để chống nấm mốc trong phòng tắm
 
Do bị ẩm ướt và thiếu thông gió, phòng tắm đặc biệt dễ bị nấm mốc. Loại nấm này thường xuất hiện trên tường, gạch hoặc vữa, và nó có thể gây ra một loạt các vấn đề cho sức khỏe, bao gồm dị ứng và các vấn đề hô hấp khác.
 
  • Chọn sơn chống nấm mốc
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Sau khi bạn tận hưởng vòi hoa sen ướt át, tường phòng tắm của bạn sẽ hấp thụ độ ẩm kéo dài, có thể thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc.
 
Bạn nên chọn một loại sơn chống nấm mốc, hoặc một loại có phụ gia chống nấm mốc trộn vào đó, để cung cấp cho các bức tường của bạn một biện pháp bảo vệ bổ sung.
 
  • Giữ cho nó thông thoáng
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Nấm mốc phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt, khiến phòng tắm ẩm ướt khét tiếng trở thành nơi sinh sản tuyệt vời. Để loại bỏ độ ẩm dư thừa, hãy bật quạt thông gió trong khi bạn tắm và để nó chạy trong 30 phút sau khi bạn tắt nước.
 
Điều này đảm bảo rằng các bức tường và trần nhà sẽ khô đúng cách. Nếu bạn có một cửa sổ trong phòng tắm, hãy mở nó ra để hơi nước thoát ra khỏi phòng.
 
  • Để phòng tắm không thiếu ánh sáng
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Nấm mốc thích bóng tối, vì vậy chủ nhà nên suy nghĩ kỹ trước khi tắt đèn phòng tắm trực tiếp sau khi tắm. Để màn cửa mở bất cứ khi nào có thể hoặc thậm chí đặt đèn vào bộ hẹn giờ để tránh nấm mốc gây bệnh.
 
  • Lau nước
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Có thể tránh được nấm mốc bằng cách loại bỏ nước dư thừa càng sớm càng tốt. Sau khi tắm xong, lấy vắt để chăm sóc nhỏ giọt trên bồn hoặc gạch và lau lên vũng nước bằng khăn.
 
  • Sửa chỗ bị rò rỉ
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Có thể rất tuyệt vời trong việc làm sạch các hồ nước rõ ràng bằng bồn rửa và vòi hoa sen, nhưng đừng quên xử lý các giọt nước nhỏ hơn. Chăm sóc chỗ rò rỉ dưới bồn rửa hoặc nhà vệ sinh ngay khi bạn nhận thấy chúng.
 
Tắt các sửa chữa cho phép nhiều hơi ẩm vào phòng và theo thời gian có thể biến một vấn đề nấm mốc nhỏ thành một vấn đề đau đầu thậm chí còn lớn hơn.
 
  • Con dấu vữa
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Thường xuyên tiếp xúc với nước và xốp để khởi động, vữa cực kỳ hiếu khách với nấm mốc. Chà vữa của bạn cần vài tuần một lần để giữ nấm mốc và giữ lại hàng năm để giúp nó đứng vững với nước.
 
  • Các vật dụng sạch xung quanh vòi hoa sen
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Chỉ lau sàn nhà và chà gạch là không đủ. Bạn cũng cần chú ý đến những vật dụng được giữ xung quanh vòi hoa sen.
 
Làm sạch bên dưới chai dầu gội. Thường xuyên giặt rèm tắm và khăn tay vào nước rửa và thay thế xơ mướp của bạn thường xuyên. Nấm mốc thích trốn ở những nơi bị lãng quên.
 
  • Giữ phòng tắm luôn sạch
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Cách tốt nhất để ngăn ngừa nấm mốc là thường xuyên vệ sinh phòng tắm của bạn. Nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên thì bạn đang khuyến khích nấm mốc phát triển và tạo ra nhiều công việc hơn cho bản thân.
 
  • Vượt qua
Áp dụng các phương pháp này vào thực tế để ngăn ngừa nấm mốc phát triển, từ đó bạn sẽ không phải trải qua công việc khó khăn là làm sạch nó. Hãy chắc chắn chia sẻ những lời khuyên này với bạn bè và gia đình của bạn để giúp họ không phải chịu những nỗi khổ do nấm mốc mang lại nhé!
 
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính cửa lùa và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm cho phòng tắm của mình một chiếc vách tắm kính tốt nhất nhé!

10 vấn đề nan giải trong phòng tắm Cách để chống nấm mốc trong phòng tắm nhà bạn

✅ 10 vấn đề nan giải trong phòng tắm Cách để chống nấm mốc trong phòng tắm nhà bạn. Từ một phân tích ngẫu nhiên về các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến hiện nay.
  • Currently 4.61/5
4.65 sao của 1907 đánh giá
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
10 vấn đề nan giải trong phòng tắm
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo