logo

Không phải tất cả các xu hướng thiết kế được tạo ra đều giống như nhau. Trong khi những thiết kế cổ điển, ví dụ như wainscote, sẽ không bao giờ bị lỗi mốt, còn những thiết kế khác cũng sẽ có những hạn chế về thời gian riêng. Bạn có thể tham khảo 10 xu hướng phòng tắm kính cửa mở đang được ưa chuộng dưới đây để tìm được cho nhà của mình một phong cách phù hợp nhất nhé!
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
Gạch lát sàn có hoa văn
 
Gạch lát nền họa tiết đồ họa hiện đang trở nên rất hot. Nhưng xu hướng có thể thay đổi. Và khi họ làm sàn lát gạch không phải là thứ bạn có thể trao đổi. Không chỉ là công việc đắt tiền, mà nó có thể cần sự giúp đỡ của một chuyên gia. Nếu bạn phải nhảy lên băng chuyền sàn có hoa văn, hãy chọn một tấm thảm sọc hoặc chevron, có thể dễ dàng được giao dịch sau đó và cùng với một phần chi phí của công việc gạch mới.
 
Vòi nước gắn tường
 
Vòi treo tường kết hợp đặc biệt tốt với chậu rửa mặt gắn ngược. Chỉ cần nhớ rằng tất cả các đường ống nước hiện đang ở phía sau một bức tường có lẽ đã được lát gạch. Hệ thống ống nước ẩn có nghĩa là nó có thể bị rò rỉ ẩn, việc sửa chữa sẽ lộn xộn, tốn kém hơn khi phát sinh các vấn đề về hệ thống ống nước. Khi vòi được lắp đặt trên mặt bàn, đường ống và phụ kiện của bạn sẽ dễ dàng truy cập hơn từ bên dưới tủ trang điểm của bạn.
 
Vòi hoa sen không ngưỡng
 
Vòi hoa sen không có ngưỡng là phổ biến nhất vì một lý do. Có một vòi hoa sen mở liền mạch vào phần còn lại của phòng tắm làm cho nó trông thẩm mỹ, hiện đại và sạch sẽ hơn, trong khi cải thiện khả năng tiếp cận. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó được thiết kế chính xác. Nếu bạn không có hệ thống thoát nước hợp lý, phòng tắm sẽ luôn trong tình trạng tràn nước mỗi khi bạn tắm.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
Bỏ qua bồn tắm
 
Nhiều người đang từ bỏ bồn tắm trong phòng tắm chính và thay vào đó là đặt buồng tắm kính lớn, sang trọng. Nếu bạn từng có kế hoạch bán nhà, hãy suy nghĩ kỹ về điều này. Có rất nhiều người thích ngâm mình trong bồn tắm hơn là việc tắm nhanh rồi ra ngoài, và các gia đình có trẻ em sẽ luôn muốn tập cho trẻ thói quen yêu thích việc tắm rửa.
 
 Cửa phòng tắm gỗ
 
Cửa phòng tắm gỗ có khá nhiều ở mọi nơi trong những thiết kế phòng tắm hiện đại ngày nay. Trong mười năm, xu hướng bay qua đêm này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông vô vọng. Vì vậy, nếu bạn quyết định đặt một cửa gỗ trong phòng tắm của bạn, cho dù để tiết kiệm không gian hay duy trì hiện tại, chỉ cần nhận ra rằng bạn có thể muốn thay thế nó sớm hơn bạn nghĩ.
 
Buồng tắm kính không có cửa
 
Nhiều buồng tắm kính lớn đang được xây dựng cửa sàn. Nó giúp loại bỏ các không gian sàn bạn cần cho cửa giải phóng mặt bằng và một cánh cửa không tồn tại chắc chắn dễ dàng hơn làm sạch. Nhưng hãy nhớ rằng một cánh cửa phòng tắm còn làm nhiều nhiệm vụ hơn cả việc giữ nước khỏi sàn phòng tắm của bạn.
 
Rào chắn đó giữ ấm và độ ẩm bên trong buồng tắm, và giữ cho các bản nháp lạnh không xâm nhập trong khi bạn thức dậy. Trong một phòng tắm kính không có cửa, bạn có thể cảm thấy lạnh bất chấp sức nóng của nước và bạn sẽ bắt đầu khao khát một tấm rèm tắm.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
Gạch vảy cá
 
Gạch vảy cá có thể là xu hướng trên tường phòng tắm, nhưng thẩm mỹ nàng tiên cá là một chút ngoài kia cho thị hiếu truyền thống hơn. Xu hướng này có thể là một trách nhiệm khi cuối cùng cũng đến lúc bán nhà của bạn. Nếu bạn bị mắc kẹt trên quy mô, hãy đi sâu vào chủ đề với một mảnh trang trí có thể tháo lắp dễ dàng như một bản in nghệ thuật đóng khung hoặc một khuôn tô vẽ trên tường.
 
Gỗ trên trần nhà
 
Một xu hướng thiết kế nhà bắt đầu từ trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách có thể di chuyển vào phòng tắm dần theo thời gian. Các trường hợp tại điểm xử lý gỗ trên trần nhà, hãy cẩn thận ở đây. Độ ẩm và gỗ là một sự kết hợp xấu. Hơi nóng và hơi nước từ bồn tắm hoặc vòi hoa sen có thể làm cong vênh và tách gỗ khi nó tăng lên, hoặc tệ hơn là khuyến khích sự phát triển của nấm mốc.
 
Một khi nấm mốc đã xuất hiện trên ván gỗ thì rất khó để xử lý chúng. Nếu bạn muốn trần nhà của bạn tồn tại trong nhiều năm mà không cần bảo trì thì bạn có thể muốn xem xét một trần nhà truyền thống được sơn trong một lớp sơn được đánh giá cho môi trường có độ ẩm cao.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
Bồn tắm độc lập
 
Những chiếc bồn độc lập toát lên một cảm giác sang trọng mà những chiếc bồn tích hợp đơn giản không thể mang lại. Mặc dù chúng rất vừa vặn trong các căn hộ ấm cúng nhưng bồn tắm đứng là một xu hướng nóng trong phòng tắm lớn hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn dành loại bất động sản đó cho một bồn ngâm trước khi bạn trả chi phí hàng đầu thị trường.
 
Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng bồn ngâm mỗi ngày (hoặc hầu hết các ngày), nó có thể trở thành một mối nguy hiểm hơn là một ốc đảo nhạy cảm. Và nếu bạn sử dụng nó mỗi ngày? Hy vọng hóa đơn tiền nước của bạn sẽ không bị tăng lên; các bức tường sâu của những bồn này có nghĩa là chúng sẽ sử dụng nhiều nước hơn so với các đối tác tích hợp của chúng.
 
Ống tiếp xúc
 
Những người yêu thích thiết kế công nghiệp sẽ ham chơi với xu hướng ống tiếp xúc trong phòng tắm. Nhưng hãy rõ ràng rằng đây là một xu hướng. Và giống như tất cả các xu hướng khác, thực tế hoặc nếu không, nó sẽ mờ dần. Một khi xu hướng chết đi, sẽ là một chi phí để đưa những đường ống đó trở lại tường.
 
Không chỉ vậy mà với những đường ống ngoài trời, mỗi vòi hoa sen đều có nguy cơ tự nhân rộng bằng cách va chạm với nguồn cung cấp nước nóng. Nếu bạn muốn kết hợp đường ống công nghiệp vào thiết kế phòng tắm của bạn, hãy nghĩ đến việc sử dụng đường ống làm thanh treo rèm trên vòi hoa sen hoặc qua cửa sổ  thay thế nhé!
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
12 cách dễ dàng để tăng cường lưu trữ cho phòng tắm của bạn
 
Bên cạnh nhà bếp, phòng tắm là phòng quan trọng thứ hai trong nhà. Cho dù bạn là ai, rất có thể thời gian bạn dành ra mỗi ngày trong phòng tắm rất quan trọng đối với thói quen của bạn. Và mỗi nhiệm vụ của phòng tắm đòi hỏi phải có các nguồn cung cấp như khăn tắm, vệ sinh, lotio,…
 
 • Đi với một vanity
Trong một phòng tắm nhỏ, sự cám dỗ là lắp đặt bồn rửa bệ, ý tưởng là nó sẽ làm cho căn phòng cảm giác rộng lớn hơn. Nhưng nếu lưu trữ phòng tắm là những gì bạn cần thì hãy cài đặt một bàn trang điểm và đặt bồn rửa của bạn vào đó (hoặc trên đỉnh của nó với một bồn rửa mặt). Vanity có ngăn kéo sâu thuận tiện hơn nhiều so với những ngăn tủ có cửa.
 
 • Phía trên nhà vệ sinh
Kệ hẹp hoặc tủ không quá sâu là những cách tuyệt vời để tận dụng không gian sử dụng phía trên nhà vệ sinh. Chỉ cần chừa đủ chỗ giữa kệ dưới cùng và đỉnh bồn cầu, bạn có thể dễ dàng truy cập cơ chế xả nước để sửa chữa.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
 • Trong nhà tắm
Dưới vòi hoa sen là nơi ẩm ướt nhất trong phòng tắm, vậy tại sao bạn lại giữ xà phòng ở đó? Treo xà phòng tắm của bạn gần phía sau của gian hàng. Nó có thể có nghĩa là cài đặt một cái móc trong lát, nhưng nó dễ hơn âm thanh.
 
 • Đằng sau cánh cửa
Có tất cả các loại giá đỡ giúp tận dụng tốt các mảnh không gian sống phía sau cánh cửa phòng tắm. Một số cài đặt trên đầu cửa, một số khác treo trên các bản lề ghim tất cả các cung cấp lưu trữ phòng tắm hữu ích.
 
 • Phía trên cánh cửa
Nếu bạn có bất kỳ không gian phía trên khung cửa, hãy tận dụng lợi thế đó. Một kệ phía trên cửa sẽ cung cấp thêm không gian lưu trữ phòng tắm tuyệt vời, nhiều kệ trong số đó có thể được ngụy trang trong các thùng trang trí, giỏ và lọ thủy tinh.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
 • Tủ thuốc
Các tủ thuốc trong phần lớn thế kỷ trước đều khá nhỏ gọn vì mọi người biết cách lấy bằng ít đồ đạc hơn và chúng thường được đặt vào tường giữa các đinh tán chỉ cách nhau 14-1/ 2 inch. Bạn có thể tháo dỡ các đơn vị cũ và cài đặt một tủ treo tường lớn.
 
 • Đồ bỏ đi
Nguyên tắc đầu tiên của việc tổ chức là loại bỏ các thứ không cần thiết. Nếu bạn là một người hay cảm thấy bạn phải lưu lại tất cả các sản phẩm dành cho tóc hoặc da mà bạn chưa từng thử mặc dù trong thực tế chúng không làm bạn hài long thì hãy tỉnh táo lại đi, loại bỏ chúng ngay lập tức!
 
 • Thùng đầy màu sắc
Khi bạn không có nhiều không gian, hãy sử dụng không gian dọc của bạn. Những thùng đầy màu sắc là một bổ sung lưu trữ mô-đun tuyệt vời cho một phòng tắm. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau, hoặc gắn trên tường. Và khi cần thay đổi, chúng có thể dễ dàng được sử dụng ở những nơi khác trong nhà.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
 • Thang đáng yêu
Một cái thang nghiêng có thể làm giá treo khăn mà không cần dụng cụ trong phòng tắm. Khăn có thể được xếp chồng lên nhau, hoặc treo. Vẽ cho nó một màu phối hợp với trang trí của bạn, và nó sẽ cho ra một bản trình bày trực quan đẹp về những thứ thực tế mà bạn có thể đặt trong tủ quần áo cho không ai nhìn thấy.
 
 • Sử dụng không gian tường của bạn
Nếu không gian quầy ở mức cao, hãy sử dụng không gian tường có sẵn của bạn. Tất cả các bit và mảnh có thể bị xáo trộn trong một bàn trang điểm có thể được cất gọn gàng trong một giá treo tường của các ngăn kéo nhỏ. Một giá đỡ giữ những thứ bạn sử dụng thường dễ dàng truy cập.
 
 • Giá treo tường
Một giá treo tường của các bình mason, quả bóng bông và các vật dụng vệ sinh cá nhân nhỏ khác được để trên quầy của bạn sẽ không bị lộn xộn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp một trong những thứ này vào một buổi chiều cuối tuần.
 
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
 
 • Nhiệm vụ kép
Bất kỳ giải pháp lưu trữ nào cũng có thể có đa nhiệm vụ và nó đều được chào đón trong bất kỳ phòng tắm nào. Các kệ treo tường màu xanh này làm nhiệm vụ lưu trữ gấp đôi. Các móc ở phía dưới là một nơi dễ dàng để treo khăn và áo choàng, trong khi các kệ ở trên có thể chứa thêm khăn, nước thơm, thuốc và các đồ lặt vặt khác.
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính ốp bếp và vách kính phòng tắm hà nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về xu hướng vách tắm kính đang được ưa chuộng nhất nhé!

10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có sẽ thể hối tiếc cho phòng tắm kính cửa mở của mình

✅ 10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có sẽ thể hối tiếc cho phòng tắm kính cửa mở của mình. Không phải tất cả các xu hướng thiết kế được tạo ra đều giống như nhau.
 • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1667 đánh giá
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
10 xu hướng phòng tắm hiện nay mà bạn có thể sẽ hối tiếc
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo