logo

Vách tắm kính mang lại vẻ thanh lịch và nhiều chức năng cho phòng tắm. Cho dù phòng tắm của bạn có một bồn tắm hoặc không thì vách kính nhà tắm cửa lùa vẫn sẽ có chức năng y chang và sang trọng như vậy. Nó cung cấp cho phòng tắm của bạn một sự hấp dẫn hiện đại và nó cũng cung cấp cho bạn khả năng sử dụng không gian có sẵn của bạn một cách hiệu quả. Hãy sáng tạo hoặc tìm một số cảm hứng ở một nơi khác để thiết kế phòng tắm của bạn trở nên độc đáo và phản ánh được phong cách của bạn.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
1. Phòng tắm bọc kính
 
Nếu bạn muốn tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa khu vực bồn tắm và phần còn lại của phòng tắm thì vách tắm kính là vật liệu hoàn hảo để giúp bạn làm điều đó. Khu vực tắm bồn có thể được bọc trong các tấm kính từ trần đến sàn nhà. Có thể đặt vào bên trong thêm một chiếc bàn dài và những chiếc kệ nhỏ, hoặc gắn trên tường. 
 
2. Phòng tắm đầy ánh sáng
 
Một cửa sổ trong phòng tắm, bất kể kích thước của nó, có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Đó là một bổ sung đặc biệt đẹp trong khi tắm. Cảm giác mà bạn có được khi nhìn thấy và cảm nhận ánh sáng ôm lấy bạn là độc nhất. Tất nhiên, một giếng trời sẽ còn tốt hơn nữa. Vòi hoa sen sẽ được tắm trong ánh sáng tự nhiên và sẽ có một cái nhìn gần như thần thánh. Các trang trí bạn chọn cho không gian này cũng có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
3. Phòng tắm xông hơi
 
Phòng tắm lắp thêm một máy tạo hơi nước sẽ tạo ra được một phòng tắm xông hơi của riêng bạn. Đây là một cách đơn giản để tạo được một chiếc spa của riêng bạn. Các tiện nghi trong phòng là rất quan trọng trong trường hợp này. Bạn cần lắp đặt thêm một cửa sổ nhỏ có thể mở khi bạn sử dụng vòi hoa sen một mình để không khí có thể lưu thông. Bạn sẽ có thể sử dụng không gian này như một phòng tắm thông thường hoặc một phòng tắm hơi và bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn ngay tại nhà riêng của mình.
 
4. Phòng tắm nhỏ
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Dù bạn có một phòng tắm nhỏ nhưng bạn vẫn có thể lắp đặt được vách tắm kính mà không phải tốn quá nhiều không gian. Nó chỉ đơn giản là một phiên bản nhỏ hơn của những cái được trình bày trước đây. Để tránh làm cho phòng tắm cảm thấy chật chội, bạn có thể lựa chọn những đường nét và vật liệu đơn giản hơn để đảm bảo sự chuyển tiếp liền mạch. Trong trường hợp này, cửa phòng tắm không khung là một lựa chọn thông minh.
 
5. Phòng spa riêng
 
Nếu bạn có đủ tài nguyên và không gian thì bạn có thể đưa những ý tưởng trên tiến thêm một bước là tạo ra một phòng spa của riêng mình. Trong ví dụ này, chúng ta có một vòi sen giống như spa đẹp và rộng rãi với một chiếc ghế đá vôi và gạch khảm trắng và đen. Một hốc tường đảm bảo không gian lưu trữ cần thiết cho các sản phẩm thông thường được sử dụng trong phòng tắm và một cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
6. Buồng tắm tròn
 
Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét, hình dạng của buồng tắm kính có thể là chi tiết xác định cho toàn bộ thiết kế của bạn. Buồng tắm kính tròn có xu hướng trông quyến rũ hơn, đặc biệt là nếu chúng được bọc trong kính. Tuy nhiên, buồng tắm tròn không lý tưởng để lắp đặt trong phòng tắm nhỏ.
 
7. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên
 
Có lẽ bạn muốn cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên khi bạn đang tắm, trong trường hợp đó bạn nên cân nhắc sử dụng các vật liệu như đá và gỗ. Hãy thử kết hợp các vật liệu và đảm bảo bạn sử dụng độ tương phản đúng với lợi thế của bạn, để tạo ra được một thiết kế độc đáo. Bạn có thể dùng đá cuội trên sàn và sử dụng gỗ làm vật trang trí.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
8. Phòng tắm mở
 
Có thể bạn đang sử dụng buồng tắm được bọc trong kính hoặc có rèm che và vách ngăn để ngăn cách chúng với phần còn lại của phòng tắm. Mặc dù đó là trường hợp trong hầu hết các gia đình, các tính năng như vậy không thực sự cần thiết. Bạn cũng có thể có một buồng tắm mở và điều này sẽ làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn.
 
9. Phòng tắm kính ngoài trời
 
Các khu resort nghỉ dưỡng nên cân nhắc việc đặt buồng tắm kính ở ngoài trời nhưng vẫn phải đảm bảo được ngoại quan xung quanh. Bằng cách này, vừa đủ ánh sáng để chiếu sáng khu vực trong nhà tắm nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, không gây ra sự gay gắt.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
10. Buồng tắm kính sang trọng
 
Thật khó để nói những gì làm cho một buồng tắm trông sang trọng. Đó là sự kết hợp giữa các vật liệu được sử dụng, màu sắc và không gian tổng thể. Một buồng tắm kính sang trọng thì không có khiếm khuyết thị giác. Yếu tố hàng đầu là tất cả mọi thứ trong đó phải sắp xếp một cách hoàn hảo.
 
Lợi ích của vách tắm kính
 
Vách tắm kính không chỉ là thiết kế thời trang làm cho phòng tắm trở nên linh hoạt và phổ biến hơn. Có rất nhiều lợi ích khác mà vách tắm kính cung cấp.
 
Phòng tắm kính vừa an toàn vừa dễ sử dụng. Điều này làm cho chúng thân thiện với người dùng hơn so với bồn tắm hoặc vòi sen thường xuyên, đặc biệt là trong trường hợp nhà có trẻ em, người già hoặc những người có vấn đề y tế.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Chúng có thể sử dụng cửa kính trượt, cho phép chúng nổi bật hơn so với các phòng tắm thông thường. Ngoài việc tối giản và thanh lịch, nó còn cung cấp thêm không gian trong phòng tắm. Với thiết kế đơn giản, chúng cho phép căn phòng thoáng và sáng hơn.
 
Chính sự đơn giản này cũng giúp cho việc tắm rửa và vệ sinh dễ dàng hơn. Bởi vì chúng có ít bộ phận và khu vực dễ bị bụi bẩn tích tụ, chúng làm giảm nguy cơ bị nấm mốc ở các góc, tránh tạo nên một cái nhìn không thuần khiết.
 
Ngoài ra, ít bộ phận đồng nghĩa với việc có ít yếu tố có thể phá vỡ và điều này làm cho phòng tắm kính đặc biệt bền. Điều này cũng là do thực tế chúng được làm từ những vật liệu bền, được thiết kế riêng để làm cho chúng an toàn hơn khi sử dụng.
 
Phòng tắm kính cũng mang đến sự linh hoạt về mặt thiết kế. Họ có thể tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau và được trang bị nhiều tính năng hơn ở những loại cửa khác nhau, v.v…
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Cấu trúc và thiết kế chung của vòi hoa sen đi bộ được tạo ra để nó bẫy hơi bên trong. Điều này có nghĩa là có ít thiệt hại tiềm tàng có thể gây ra cho các bức tường, đặc biệt là nếu chúng được làm bằng gỗ. Ngoài ra, nấm mốc ít có khả năng xuất hiện.
 
Đã qua rồi cái thời bạn không chú trọng đến việc thiết kế phòng tắm của mình trong khi bạn luôn quan tâm đến việc thiết kế các phần khác trong ngôi nhà của mình. Ngày nay, có rất nhiều thiết kế phòng tắm độc đáo và các nhà thiết kế làm tất cả những gì có thể để làm cho nó trông khác biệt hơn. Một cách mà bạn có thể giúp phòng tắm của mình trông sang trọng, lộng lẫy hơn là lắp thêm gương.
 
Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế gương giúp bạn phản ánh được phong cách của riêng bạn.
 
Tủ gương lắp đặt trên tường
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, hãy chọn một chiếc tủ gương có khả năng lưu trữ. Tủ gương như vậy có thể phục vụ mục đích kép để vừa đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn lại vừa giúp tạo thêm phong cách cho phòng tắm của bạn.
 
Có gì khác biệt?
 
Phản ánh phong cách của bạn bằng một chiếc gương với hình dạng độc đáo. Hãy nghĩ xa hơn hình dạng tròn, vuông hoặc hình bầu dục và có được một chiếc gương thời trang cho phòng tắm của bạn.
 
Gương kết hợp nhiều hình dạng, kích thước
 
Mặc dù chỉ sử dụng một hình dạng, bạn cũng có thể chọn từ các hình dạng và kích cỡ khác nhau và kết hợp lại với nhau tạo thành một chiếc gương của riêng bạn.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Đồng bộ với các đồ nội thất khác
 
Chọn một chiếc gương phù hợp với trang trí và nội thất trong phòng tắm của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể ghép khung của gương tương phản với gạch.
 
Gương treo
 
Thông thường, gương được treo trên tường với sự trợ giúp của móc hoặc ốc vít. Nếu treo chúng theo một phong cách khác thì sao? Treo gương từ một sợi dây có thể thêm yếu tố phong cách cho phòng tắm nhà bạn.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Treo gương lớn trong phòng tắm
 
Việc bạn có thể có một chiếc gương lớn hay không phụ thuộc vào không gian trong phòng tắm của bạn. Nếu bạn có thể, thì bạn nên chọn giữa cấu trúc có khung hoặc cấu trúc không khung.
 
Chiếu sáng gương
 
Có thể cung cấp một cái nhìn đẹp cho một chiếc gương đơn giản bằng cách thêm đèn chiếu hậu. Bạn có thể mua một chiếc gương có đèn tích hợp hoặc bạn có thể thêm chúng vào và sửa sau. Gương như vậy có ích khi bạn đang mặc quần áo để đi ra ngoài.
 
Càng nhiều càng tốt
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Sử dụng nhiều gương ở các kích cỡ khác nhau cho một cái nhìn sang trọng hơn. Bạn có thể treo chúng theo cách sắp xếp theo kiểu phòng trưng bày. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các gương bổ sung cho nhau và không cạnh tranh hoặc đánh lạc hướng của người khác.
 
Cái nhìn cổ điển
 
Một cái nhìn cổ điển mang lại một phong cách hoàng gia cho phòng tắm của bạn.
 
Hiệu ứng kép
 
Tạo cái nhìn tuyệt đẹp bằng cách nhân đôi và nhân đôi phong cách của những chiếc gương. Hai gương là lý tưởng cho bồn rửa đôi.
 
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xem bảng giá vách kính nhà tắm ngay nhé!

10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn Phòng tắm phong cách hoàng gia cổ điển

✅ 10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn Phòng tắm phong cách hoàng gia cổ điển. Vách tắm kính mang lại vẻ thanh lịch và nhiều chức năng cho phòng tắm. Cho dù phòng tắm của bạn có một bồn tắm hoặc không thì vách
  • Currently 4.70/5
4.75 sao của 1795 đánh giá
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
10 ý tưởng vách phòng tắm kính phản ánh phong cách của bạn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo