logo

Nếu bạn không có không gian hoặc muốn tiết kiệm ngân sách khi thiết kế phòng tắm theo kiểu thiết kế phòng tắm và phòng tắm riêng biệt, thì bạn nên lựa chọn cách thiết kế thêm vách tắm kính cho nhà tắm. Một số người trong chúng ta có thể hấp dẫn về vẻ ngoài mềm mại hơn của một mảnh vải đầy màu sắc có thể thay đổi theo ý muốn, tuy nhiên nó sẽ bị ngấm nước. Trong khi những người khác có thể yêu thích là lựa chọn phương pháp hiệu quả vào một tấm vách tắm kính tuyệt vời.
 
 
Để giúp bạn đi đúng hướng, dưới đây là lợi ích và những kiểu vách kính nhà tắm cho các bạn lựa chọn.  
 
Một tấm kính tắm là một mảnh kính cố định được lắp đặt xung quanh vòi hoa sen của bạn. Một tấm kính tắm có thể là phần cố định của vách kính tắm vẫn còn và ổn định bên cạnh cửa. Hoặc đối với một số người, một loạt các tấm kính tắm được sử dụng để bao quanh tất cả trừ một lỗ nhỏ để đi bộ trong phòng tắm.
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Cửa và tấm kính
 
Chúng cung cấp cho bạn một sự ngăn cách, bao vây đầy đủ. Ở đó, không sợ nước thoát ra từ bồn tắm vì các cánh cửa trượt hoàn toàn đóng kín bồn. Điều đó giữ cho khu vực tắm luôn khô ráo, không ẩm ướt, luôn sạch sẽ. Các tấm kính trượt cũng là một lựa chọn tốt trong đó không gian ở mức cao, vì chúng không cần bản lề hoặc xoay ra ngoài.
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Phong cách mới lạ
 
Vách tắm kính giúp bạn sử dụng không gian tiết kiệm một cách tối đa nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. 
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Một tấm kính cố định không kính trông giống như một phần của bất kỳ phong cách phòng tắm nào, nhất là trong một sơ đồ toàn màu trắng, nhỏ gọn, trong đó các đường nét không cầu kỳ và các vật liệu cổ điển sẽ trông tuyệt vời hơn. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu phòng tắm của bạn nhỏ gọn với một cửa kính có phần cứng sẽ phá vỡ không gian và thu nhỏ trực quan căn phòng của bạn.
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Kính cường lực được sử dụng để làm vách tắm kính có độ bền rất cao và giúp cho không gian phòng tắm của nhà bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ và đơn giản hơn. Điều quan trọng hơn là kính cường lực còn mang đến độ bền cao không giữ hơi nước đọng lại nên rất an toàn đối với người dùng.
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Nếu bạn có nhiều thứ đang diễn ra về việc trang trí trong phần còn lại của phòng tắm – chúng tôi nghĩ rằng gạch màu và đồ họa, đồ nội thất và đồ đạc bồn rửa lạ mắt - thì có lẽ kính không rườm rà là giải pháp tốt nhất.
 
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
 
Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ tới các bạn vách tắm kính và những lợi ích của nó đối với chúng ta, hãy liên hệ theo số hotline để được  tư vấn và lựa chọn sản phẩm vách tắm kính đẹp và uy tín nhất trên thị trường nhé!

111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất và cách lựa chọn vách tắm kính 2020

✅ 111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất và cách lựa chọn vách tắm kính 2020. Một tấm kính tắm là một mảnh kính cố định được lắp đặt xung quanh vòi hoa sen của bạn. Một tấm kính tắm có thể là phần cố định của vách kính tắm
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 1309 đánh giá
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
111 mẫu vách kính nhà tắm đẹp nhất
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo