logo

Nếu bạn vẫn luôn chần chừ không muốn cắt giảm các tùy chọn lưu trữ trong phòng tắm nhỏ của mình thì bây giờ chính là lúc để thay đổi điều đó. Hiện nay, có một loạt các loại vách kính nhà tắm cửa lùa và các sản phẩm thú vị, sáng tạo khác với giá cả phải chăng mà bạn có thể mang về nhà để biến đổi một nơi bất tiện, khu vệ sinh lộn xộn thành một nơi có tổ chức, sạch đẹp.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Tu sửa và phát triển
 
Để phát triển và giữ vệ sinh cho một phòng tắm nhỏ thì bạn phải tìm được những cách tu sửa phù hợp với mọi thứ mà bạn cần cho không gian có sẵn. Điều đó có nghĩa là bên cạnh việc loại bỏ bộ sưu tập nhu yếu phẩm trong phòng tắm của bạn thì cách duy nhất để phát triển lên là tối đa hóa mỗi inch có thể sử dụng.
 
Trớ trêu thay, nếu bồn vệ sinh và bồn tắm không phù hợp với phòng tắm có thể chỉ gây thêm sự cản trở và chướng ngại vật cho phòng tắm của bạn. May mắn thay, với một tủ etagere trong nhà vệ sinh, bạn có thể biến không gian bị lãng phí trong phòng tắm thành một khu vực lưu trữ quan trọng.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Dễ dàng trong tầm tay với
 
Trong những phòng tắm nhỏ nhất, hiếm khi nào có thể thấy bất cứ thứ gì khác ngoại trừ bệ rửa mặt tích hợp với không gian lưu trữ. Nhưng nếu bạn may mắn thì bệ rửa của bạn có thể nằm trong một tủ trang điểm đáng tự hào, nếu không phải là ngăn kéo, thì ít nhất là cũng có một ngăn bên trong.
 
Để tận dụng tối đa không gian ở đây, hãy trang trí không gian bằng một hoặc nhiều thùng trượt có kích thước và hình dạng phù hợp. Đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm thấy được ngay những gì mà bạn cần, mang lại sự tiện lợi, tránh được sự lộn xộn, giữ cho những nhu yếu phẩm được sử dụng thường xuyên trong phòng tắm luôn dễ dàng nằm trong tầm tay với của bạn.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Trao đổi rèm tắm của bạn
 
Những phòng vệ sinh rộng rãi hơn thì có không gian rộng rãi hơn để chứa dầu gội, máy tiện và xơ mướp. Nhưng với những phòng tắm nhỏ hơn, thiếu nơi lưu trữ và sự sáng tạo hơn thì sao? Rèm tắm cơ bản là một cách thông minh để dự trữ các vật tư của bạn mà không cần phải trải ra các không gian vuông quý giá.
 
Nó thường được sử dụng một mình hoặc như một lớp lót phía sau một tấm rèm tắm khác, tấm lưới và túi nhựa vinyl sáu túi này có một chỗ để dầu gội đầu, dầu xả và bất cứ thứ gì mà bạn cần.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Giảm cân
 
Nếu bạn bị mắc kẹt với một phòng tắm hẹp thì bạn sẽ cần phải khắc phục sự cố với bộ lưu trữ được thiết kế tốt. Chỉ rộng 7", chiếc tủ mỏng này được chế tạo để phù hợp với không gian hẹp, khó xử giữa nhà vệ sinh và bức tường, hoặc trong một cái hốc phía sau cửa phòng tắm.
 
Hai ngăn kéo của tủ này có đủ chỗ cho mọi thứ mà bạn cần như chất tẩy rửa và giấy vệ sinh, trong khi một kệ bí mật ở phía sau sẽ che giấu được những thứ không cần trưng bày ra như bàn chải nhà vệ sinh của bạn. Và vì tủ được làm bằng nhựa PVC nên không cần phải bảo trì nhiều, việc lau chùi cũng đơn giản.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Giá để khăn
 
Giá treo khăn là thứ bắt buộc phải có cho bất kỳ phòng tắm nào, một phiên bản treo tường như thế này tạo ra một nhu cầu lớn hơn cho một không gian phòng tắm nhỏ.
 
Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho một góc không sử dụng, giá xoay này có thể được sử dụng cho khăn ở phòng tắm, quần áo và các vật dụng bổ sung khác khi cần thiết, và có thể đẩy vào tường khi không dùng đến.
 
Như một phần thưởng, lớp hoàn thiện kim loại sẽ thêm một chút sự sang trọng, tinh tế mà bất kỳ phòng nào cũng sẽ hưởng lợi được.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Kệ inox
 
Nếu bạn có bồn tắm, thật tiện lợi khi đặt đồ vệ sinh ở hai bên bồn của bạn. Nếu phòng tắm nhỏ của bạn không có được những tiện nghi như vậy thì bạn sẽ cần phải tìm kiếm thêm.
 
Bạn có thể để dầu gội, dầu xả và sữa tắm của bạn trên các kệ inox. Kệ này có thể di chuyển (và có thể tháo rời), do đó không cần phải khoan lỗ thông qua gạch để lắp, điều này mang lại cho bạn sự tự do trong thiết kế.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Thách thức khi lưu trữ đồ vật
 
Nếu lưu trữ tất cả các vật dụng chăm sóc cá nhân của bạn trong một phòng tắm nhỏ là một thách thức, thì việc cân bằng tương tự trên bồn rửa mặt là một cơn ác mộng hoàn toàn. Nếu không có nơi để thiết lập các nhu yếu phẩm hàng ngày thì bạn sẽ không thể ngăn chặn được sự lộn xộn chồng chất.
 
Thay vì sử dụng không gian kệ quý giá trong tủ thuốc của bạn thì bạn hãy sử dụng bộ lưu trữ dọc với các ngăn kệ dính tuyệt vời này. Các ngăn có thể điều chỉnh được, cho phép bạn có thể tùy chỉnh được dựa trên các vật dụng của bạn và các mặt keo dính phía sau của chúng có thể được gỡ bỏ mà không làm hỏng tường. 
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Treo các vật dụng làm tóc lên
 
Di chuyển máy sấy tóc của bạn đến một không gian không cho phép các dây điện trải dài len lỏi trên mặt bàn, hoặc dưới cùng của ngăn kéo với các móc treo tiện dụng này cho cửa tủ.
 
Khi được đặt ở mặt trước hoặc mặt sau của bất kỳ cửa lưu trữ phòng tắm nào, các công cụ tạo kiểu tóc của bạn cũng chỉ có thể truy cập được khi bạn cần chúng và nên tránh xa khi bạn không dùng chúng.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Lưu trữ giấy vệ sinh
 
Đây là câu hỏi về nơi để đặt số lượng lớn giấy cuộn vệ sinh mà bạn mua về. Khi không gian phòng tắm là không gian có giá trị cao được tiết kiệm cho nhu cầu tắm và đồ dùng vệ sinh khác, các mặt hàng giấy vệ sinh thường được để trong tủ quần áo tiện lợi hơn nhiều.
 
Giữ hai ngăn ở nơi bạn cần sử dụng bộ phân phối khéo léo móc trực tiếp vào bồn cầu của bạn. Bằng cách dự trữ thêm một cuộn giấy lụa gần nhà vệ sinh mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ không bao giờ bị kẹt nếu không có cuộn giấy dự phòng.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Kệ đựng bàn chải đánh răng
 
Nếu tủ thuốc đầy và mặt bàn trang điểm bừa bộn, hãy tìm một nơi lưu trữ mới cho bàn chải đánh răng trên tường. Đơn vị nhỏ đầy màu sắc này có thể được gắn lên cao và ra khỏi đường đi hoặc trong tầm tay của những người nhỏ bé.
 
Với ba cốc nước rửa, móc lưu trữ có thể móc được tối đa 9 bàn chải đánh răng và đủ không gian cho kem đánh răng và nước súc miệng, con số nhỏ này là một nguồn năng lượng tươi mát.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Giá treo khăn ngoài trời
 
Nếu bạn đã sẵn sàng ném chiếc khăn vào một phòng tắm nhỏ cho hai (hoặc ba) người. Đưa toàn bộ hộ gia đình vào và ra khỏi nhà vệ sinh mỗi buổi sáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu có nơi nào đó an toàn để cất khăn ẩm sau khi sử dụng.
 
Giá treo khăn ba tầng này có thể chứa được một bộ ba khăn mà không bị ủ hơi nước và vừa vặn với hầu hết các cửa dân cư.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Kệ
 
Một kệ mỏng là một sản phẩm tiết kiệm không gian, có thể giúp tiết kiệm một bệ đỡ. Kết thúc được nhân đôi giúp không tốn quá nhiều tiền này hòa trộn vào tường, không thêm bất kỳ sự lộn xộn về thị giác nào.
 
Và bộ lưu trữ bổ sung cho phép bạn giữ bàn chải đánh răng, xà phòng rửa tay và các vật dụng cần thiết khác trong tay mà không phải vừa khít trên bề mặt bệ đỡ khó xử.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
7 cách sửa lỗi cho tủ thuốc cũ trong phòng tắm nhà bạn
 
Ngày nay, tủ thuốc không chỉ dành cho bệnh viện nữa mà bây giờ trong bất cứ ngôi nhà nào cũng nên có một chiếc tủ thuốc nhỏ trong phòng tắm. Trong thực tế, chúng hoạt động như một vật bất ly thân trong tất cả những thứ cần thiết cho phòng tắm, và bạn vừa muốn nó ở gần mình nhưng vẫn muốn nó khuất tầm nhìn. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được giá trị lưu trữ của nó.
 
  • Sử dụng gương làm cửa tủ
Bạn sẽ thấy phản xạ của mình khi bạn tiếp cận tủ thuốc, nhưng làm thế nào để bạn có thể mở nó ra? Lấy một gợi ý từ các mô hình luxe trên thị trường hiện nay, thì bạn nên lắp đặt một chiếc gương nội thất làm cửa tủ.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
Quá trình này khá đơn giản và khi sử dụng cửa gương vừa thuận tiện cho việc soi bản thân vừa tiện để không làm lộ các vật dụng ở phía sau cánh cửa.
 
  • Giải thưởng cửa
Nếu bạn đang làm việc với các lớp sơn phủ bị bỏ lại bởi các chủ nhà trước đây thì cửa tủ thuốc của bạn có thể nhìn tốt hơn so với bộ dạng nguyên thủy của nó.
May mắn thay, bạn có thể tu sửa, làm cho cánh cửa cũ trông mới hơn với một chút dầu mỡ giúp cửa dễ đóng mở hơn và khoác lên cho nó một chiếc áo mới với nhiều màu sắc khác nhau.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
  • Để ý đến những chi tiết nhỏ
Họ nói rằng sự đặc biệt nằm trong từng chi tiết, một ý tưởng làm nổi bật tầm quan trọng của phần cứng trang trí, thứ thực sự có thể tạo ra (hoặc hạ bệ) một căn phòng.
Thay thế chỉ một núm tủ (mà thường là tất cả các tủ bạn có). Có thể làm cho vật cố tường của bạn cảm thấy như một mảnh hoàn toàn mới.
 
  • Đằng sau tủ
Đặt tác phẩm nghệ thuật để sử dụng thực tế bằng cách tranh thủ nó để ngụy trang lưu trữ của bạn. Một kệ lõm có thể được giấu độc đáo đằng sau một bức tranh bản lề (hoặc thậm chí đơn giản hơn là tranh treo) trên cửa.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
  • Làm cho nó dính được
Kéo dài lưu trữ của bạn với một lớp sơn bảng từ tính. Giữ các nhu yếu phẩm nhỏ tiện dụng bằng cách dán trực tiếp các nam châm lớn vào các nhu yếu phẩm như hộp đựng chỉ nha khoa và mỹ phẩm. Sơn bảng đen cũng tăng gấp đôi như một bức tranh sẵn sàng.
 
  • Tủ gỗ trong phòng tắm
Ngay cả khi ngôi nhà của bạn đã qua giai đoạn xây dựng thì giấc mơ về tủ gỗ được tích hợp tùy chỉnh của bạn vẫn có thể trở thành hiện thực. Khoang tường giữa hai đinh tán là không gian hoàn hảo để lắp tủ thuốc lõm và nó cung cấp rất nhiều khoảng trống khi nói đến chiều cao và chiều rộng theo mong muốn của bạn.
 
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
 
  • Lựa chọn không cho lưu trữ mở
Ai nói tủ phòng tắm phải có cửa? Tủ vẫn có thể lưu trữ được đồ mà không cần phải có cửa tủ. Tạo một đơn vị kệ công nghiệp cho phòng tắm của bạn bằng cách sử dụng ống 3/4 inch và gỗ khai hoang. Phong cách cửa mở sẽ khuyến khích bạn tiếp tục tổ chức.
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về bảng giá vách kính nhà tắm của chúng tôi thì hãy nhấc điện thoại lên, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ Vách kính nhà tắm cửa lùa cho phòng tắm nhỏ

✅ 12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ Vách kính nhà tắm cửa lùa cho phòng tắm nhỏ. Nếu bạn vẫn luôn chần chừ không muốn cắt giảm các tùy chọn lưu trữ trong phòng tắm nhỏ của mình thì bây giờ chính là lúc để thay đổi
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2671 đánh giá
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
12 sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm nhỏ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo