logo

5 phẩm chất của một buồng tắm kính tốt
 
Ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt phòng tắm hiện đại trong nhà của họ, người tiêu dùng nên chọn thiết kế, phụ kiện và đồ đạc rất cẩn thận. Kính luôn là một trong những vật liệu trang trí tốt nhất để lắp đặt bên trong phòng tắm. Một buồng tắm như vậy cung cấp một không gian riêng để tắm và kết hợp với vách tắm kính.
 
Với các buồng tắm ngày càng trở nên thịnh hành vào ban ngày, việc bạn cũng muốn lắp đặt một chiếc kính làm tại nhà là điều đương nhiên. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn được một vách tắm kính chất lượng tốt cho buồng tắm? Dưới đây là 5 đặc điểm của một buồng tắm kính tốt.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
1. Mạnh mẽ và chống va đập
 
Một trong những tính năng quan trọng nhất của kính được sử dụng trong cửa kính phòng tắm là độ bền. Sàn phòng tắm có xu hướng khá trơn và sự cố trượt và rơi là khá thường xuyên. Trong một sự kiện như vậy, buồng tắm có thể chịu được mọi tác động mà không bị nứt hoặc vỡ. Vì lý do này, Hampxpert sử dụng kính cường lực và ngâm nhiệt để tạo ra các khối thủy tinh mạnh hơn 5 lần so với thủy tinh làm từ thủy tinh ủ thông thường. Kính dán nhiều lớp PVB cũng có thể được sử dụng để làm cho kính bền hơn và không thể vỡ.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
2. Dễ làm sạch
 
Một phòng tắm có thể trở nên khá bẩn và nhếch nhác, và điều này ảnh hưởng đến hầu hết mọi cài đặt không gian bên trong. Trong buồng tắm kính, nước và các vết bẩn khác sẽ khá phổ biến, đó là lý do tại sao cần có chất liệu thủy tinh chống vết bẩn và dễ lau chùi mặc dù mức độ bẩn và bụi bẩn trên bề mặt.
 
3. Chống ẩm
 
Một lần nữa, độ ẩm có thể phát triển khá nhanh trong phòng tắm. Điều này có thể có tác động gây hại cho rất nhiều cấu trúc như buồng tắm. Mặc dù thủy tinh không dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và hơi nước như vật liệu như gỗ, nhưng việc có lớp chống ẩm hoặc xây dựng sẽ kéo dài tuổi thọ của buồng tắm hơn nữa.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
4. Mức độ riêng tư cao
 
Nhiều người mong muốn không gian tắm của họ là riêng tư. Điều này đã dẫn đến xu hướng sử dụng các ứng dụng kính mờ trong phòng tắm. Loại kính này chặn tầm nhìn từ bên ngoài, do đó cung cấp trải nghiệm hoàn toàn riêng tư cho bất kỳ ai bên trong vỏ bọc. Một tấm kính mờ chất lượng tốt cũng rất chắc chắn và dễ bảo trì.
 
5. Làm hài lòng về mặt thẩm mỹ
 
Cuối cùng, bất kỳ cài đặt nào bạn bao gồm trong phòng tắm của bạn phải được thẩm mỹ. Việc sử dụng kính làm cho phòng tắm trông rộng rãi hơn và cũng cho phép tăng cường ánh sáng. Trong trường hợp bạn quyết định sử dụng vách tắm kính mờ, sau đó yên tâm về vẻ ngoài tinh xảo và tinh tế của chúng sẽ mang lại cảm giác hiện đại cho phòng tắm.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
Những loại vách tắm kính khác nhau
 
Trong những năm qua, vách tắm kính đã lấy dùi cui từ rèm tắm truyền thống, và dẫn đầu về sự ưa thích và sự hài lòng của người tiêu dùng. Không chỉ dễ dàng hơn để làm sạch, mà một loạt các thiết kế kiểu dáng đẹp làm cho vách tắm kính là một lựa chọn hấp dẫn cho chủ nhà hoặc khách du lịch khách sạn.
 
Khi chọn vách tắm kính cho dự án xây dựng của bạn, có ba tùy chọn cơ bản để lựa chọn: đóng khung, bán không khung và không khung. Trong khi tất cả chúng đều là những khoản đầu tư lâu dài, đáng giá, các tùy chọn khác nhau về chi phí, tính thẩm mỹ và bảo trì. Để thuận tiện cho việc quyết định lựa chọn loại vách  tắm kính, hãy xem xét các đặc điểm của từng loại cửa tắm kính!
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
1. Cửa tắm kính có khung
 
Cửa phòng tắm kính có khung có giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Kính mỏng hơn so với kính được sử dụng trong các mô hình bán không khung và không khung nhưng khá bền, có khả năng tồn tại hơn một thập kỷ. Hơn nữa, kính được tôi luyện, có nghĩa là nó sẽ không vỡ, ngay cả khi cửa đóng sầm.
 
Cửa phòng tắm có khung có sự khác biệt rõ ràng về ngoại hình so với các tùy chọn khác. Dù là cửa xoay hay cửa trượt, mỗi phần cửa kính đều được đóng khung bằng kim loại, và sau đó được gắn vào các thanh kim loại treo tường. Do đó, kết quả thẩm mỹ tổng thể được đặc trưng bởi sự hiện diện phổ biến hơn của kim loại so với một trong hai lựa chọn còn lại. Do kim loại đó, tuy nhiên, nó là biến thể dễ dàng điều chỉnh nhất của cửa tắm kính.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
2. Cửa tắm kính SEMI-FRAMELESS
 
Một loại cửa phòng tắm mơ hồ hơn là cửa tắm kính không khung, vì nó phụ thuộc một phần vào kim loại, nhưng ít hơn so với cửa tắm khung kim loại. Ngoài ra, bảng kính đặc biệt hoặc độ dày của kính, chắc chắn hơn một chút so với tùy chọn đóng khung.
 
Với phiên bản xoay của cửa tắm kính bán không khung, không có kim loại dọc theo đỉnh cửa, cũng không có kim loại dọc theo tay cầm của kính tắm. Tuy nhiên, nó cũng dựa vào theo dõi kim loại dọc theo chân đế và dọc theo bức tường, nơi nó cũng có bản lề.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
Tương tự như vậy, cửa tắm kính bán không khung trượt bao gồm các cửa nổi tự do, chạy trên đường ray kim loại bên trên và bên dưới, và cũng sử dụng jambstường kim loại, làm cho nó có thể điều chỉnh nhiều hơn so với tùy chọn không khung.
 
Tùy chọn này đắt hơn so với cửa kính đóng khung nhưng rẻ hơn một chút so với phiên bản không khung. Như mong đợi của một lựa chọn trung bình, diện mạo tổng thể là sự kết hợp giữa khung và không khung, sở hữu một đặc tính kim loại riêng biệt, nhưng một đặc điểm ít rõ ràng hơn so với tùy chọn đóng khung hoàn toàn.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
3. Cửa tắm kính không khung
 
Kính trong suốt đặc biệt được sử dụng trong cửa phòng tắm không khung thường có độ dày nhất, làm cho nó trở thành loại kính bền nhất trong cả ba tùy chọn. Hơn nữa, một lượng kim loại tối thiểu được sử dụng trong việc xây dựng và hỗ trợ các cửa không khung, đây là điều mà nhiều người thấy hài lòng về mặt thẩm mỹ. Mặc dù là lựa chọn đắt nhất, nhưng cửa tắm không khung lại rất phổ biến vì độ bền và khả năng thiết kế của nó và cũng vì nó dễ sửa chữa nhất.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
Vì các tùy chọn đóng khung và bán không khung thường là độc quyền, nên việc mua sắm các bộ phận thay thế có thể phức tạp hơn. Mặc dù ít có khả năng yêu cầu sửa chữa, nhưng không cần phải quan tâm đến khung, nếu cần, việc thay thế và sửa chữa cửa kính không khung sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, một phòng tắm sửa chữa phòng tắm không khung có thể mở ra không gian, làm cho nó trông lớn hơn.
 
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính ốp bếp và vách kính nhà tắm cửa lùa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm kính ốp bếp và vách tắm kính cho ngôi nhà của bạn nhé!

149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020 Cách phân biệt các loại Vách tắm kính cho phòng tắm

✅ 149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020 Cách phân biệt các loại Vách tắm kính cho phòng tắm. Ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt phòng tắm hiện đại trong nhà của họ, người tiêu dùng nên chọn thiết kế, phụ kiện và đồ đạc
  • Currently 4.50/5
4.55 sao của 1434 đánh giá
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
149 mẫu Vách tắm kính sang trọng nhất 2020
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo