logo

Gạch Subway xuất hiện lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20, trong các nhà ga của hệ thống tàu điện ngầm Thành phố New York. Kể từ đó, gạch Subway cũng giống như kính ốp bếp hà nội có đủ lý do để trở thành một trong những mặt hàng thiết kế trong cảc thiết lập thương mại và dân cư với giá cả phải chăng, dễ vệ sinh, ...
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Từ thành phố cho tới nông thôn
 
Chắc chắn, gạch Subway có nguồn gốc trong một khung cảnh đô thị, nhưng vẻ ngoài đơn giản của nó làm cho nó đủ linh hoạt để làm việc được với phong cách trang trại. Trong nhà bếp ở nông thôn này, gạch trắng mang lại cho căn phòng một cảm giác hiện đại và tươi mới, mà không cần nhìn vào sự khác biệt với những điểm nhấn mộc mạc hơn của căn phòng.
 
Sắc nét và sạch sẽ
 
Gạch Subway là một lựa chọn thiết thực cho nhà bếp vì nó dễ dàng làm sạch. Sử dụng nó như một backsplash phía sau bếp như trong nhà bếp không gỉ này và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để quét sạch các mảnh vụn và tràn nước. Ngoài ra, nếu bạn chọn vữa màu sẫm hơn thì vật liệu xốp sẽ không xuất hiện đốm hoặc vết bẩn.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Màu sắc rực rỡ
 
Khi bạn nghĩ về gạch Subway, bạn có thể tưởng tượng các hàng gạch khối trắng 3 x 6 inch hoàn toàn thẳng. Sự thật là gạch Subway ngày nay có đủ màu sắc và có thể được thiết lập trong một loạt các mẫu nhà bếp khác nhau. Mẫu họa tiết xương cá truyền thống này trong gạch Subway màu xanh cung cấp một điểm nhấn thú vị trong nhà bếp hiện đại.
 
Ẩn dấu trong một dấu hiệu rõ ràng
 
Sự xuất hiện của gạch Subway làm cho nó trở thành một vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng trang trí nhà bếp truyền thống hơn. Bọc một chiếc mũ trùm trong gạch có thể là một lựa chọn táo bạo trong một số ngôi nhà, nhưng trong nhà bếp này, gạch sắc nét làm cho tính năng thiết kế một cách vụng về cũng hòa quyện vào phần còn lại của bức tường.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Tuyên bố tuyệt đẹp
 
Đó là sự thật, gạch Subway rất đơn giản và được trình bày theo cách truyền thống, cung cấp một nền tảng không phù hợp. Nhưng đặt một phần trong mô hình xương cá và bao quanh nó bằng một đường viền trang trí, nó có thể tạo ra một  điểm nhấn độc đáo, giống như cách nó nằm ở backsplash trong nhà bếp này.
 
Lịch sử hiện đại
 
Gạch Subway, như chúng ta biết, đã tồn tại hơn 100 năm. Mặc dù vậy, sự đơn giản của nó có nghĩa là nó không bao giờ bị lỗi thời. Thay vào đó, việc dễ vệ sinh của nó luôn mang lại cho vật liệu một hương vị đương đại, như trong nhà bếp này nơi gạch xám nâng cao tính thẩm mỹ hiện đại.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Truyền thống hỗn hợp
 
Thiết kế đơn giản và không phức tạp của gạch Subway mang đến cho nó khả năng âm thầm bổ sung cho các vật liệu khác làm tăng thêm kịch tính cho một không gian, như đá granit hoặc đá cẩm thạch. Nhà bếp trong ngôi nhà này phục vụ mục đích thiết thực của nó, trong khi quầy có sân khấu trung tâm.
 
Lát gạch hoàn toàn
 
Gạch Subway trông tốt hơn trong nhiều ứng dụng. Trong khi nó được yêu thích như một nhà bếp nhỏ trong một nhà bếp lớn, nó trông cũng giống như trong một phòng tắm. Cho dù trong phòng tắm, đằng sau bồn rửa, hoặc thậm chí xung quanh bồn tắm, phòng tắm này là bằng chứng cho thấy gạch Subway mang đến một không gian hoàn thiện cho ngôi nhà dù nó được lắp đặt ở đâu.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Gạch phòng tắm
 
Có lẽ loại gạch Subway phổ biến nhất là màu đồng và màu trắng nhất, nhưng cũng có rất nhiều kiểu thiết kế phá vỡ truyền thống. Phòng tắm này được lát gạch trong một phiên bản đá tự nhiên của gạch Subway cổ điển, mang đến cho phòng tắm đơn giản một cái nhìn gợi nhớ đến gạch trắng.
 
Wow-Worth Wainscote
 
Giống như bất kỳ loại gạch nào khác, gạch Subway không phải lắp đặt trên toàn bộ tường. Trong phòng tắm này, gạch Subway được áp dụng theo mô hình xương cá trên khoảng hai phần ba của bức tường, cung cấp sự thay thế độc đáo cho wainscote.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Mô hình vui tươi
 
Ngay cả gạch Subway đồng nhất có thể được sử dụng để tạo ra một thiết kế có hoa văn khi các màu khác nhau được ghép lại với nhau. Nhà bếp này có một cái nhìn vừa vui tươi nhưng cũng vừa trưởng thành khi các gạch Subway được ghép lại với nhau theo mô hình ngẫu nhiên của cả hai màu xám và trắng.
 
Kính lớn
 
Theo truyền thống, gạch Subway được làm bằng gốm hoặc sứ. Nhưng ngày nay, gạch cổ điển cũng có các vật liệu hiện đại hơn như thủy tinh, kính cường lực có vẻ ngoài cực kỳ mịn màng và sáng bóng. Gạch Subway bằng kính màu xanh đậm trong phòng giặt này tạo nên một tuyên bố táo bạo khi kết hợp với tủ trắng sạch sẽ.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Trần vòm
 
Trong ứng dụng ban đầu của gạch Subway trong các nhà ga xe lửa ngầm, gạch Subway đã đi trên mọi bề mặt, ngay cả các bức tường trên trần nhà hình mái vòm có mái che. Trong cài đặt nhà, nó cũng hoạt động với các ứng dụng tương tự. Gạch Subway trong phòng tắm này còn bao quanh toàn bộ vòi hoa sen, bao gồm cả trần vòm, nó cho một cái nhìn cổ điển với kiểu dáng đẹp.
 
Gạch Subway vượt thời gian
 
Không giống như các xu hướng thiết kế khác ở đây ngày hôm nay, gạch Subway cổ điển đã đứng trước thử thách của thời gian. Gạch trong phòng tắm truyền thống này sẽ tiếp tục trông tươi mới trong hai thập kỷ, ngay cả khi gương và thiết bị chiếu sáng bắt đầu trở nên lỗi thời.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Vươn tới tầm cao mới
 
Được đặt theo mô hình dọc thay vì theo chiều ngang truyền thống, gạch Subway có thể kéo dài một căn phòng và làm cho trần nhà có cảm giác cao hơn, giống như trong không gian phòng tắm thách thức này.
 
Phong cách phù hợp với ngân sách
 
Bạn có thể có được phong cách tuyệt vời phù hợp với ngân sách cùng với gạch Subway. Nó có giá cả phải chăng, thậm chí bạn có thể đặt nó ở một nơi mà nếu không bạn sẽ xem xét chi tiền thêm cho gạch, như phòng đựng thức ăn này. Việc sử dụng gạch cẩn thận làm cho khu vực lưu trữ thực tế này có cảm giác như một căn phòng thực sự, đó là một niềm vui khi thấy mỗi khi bạn bước vào bên trong để lấy một tách cà phê.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
7 cách để tiết kiệm đồ trong nhà bếp
 
Ai mà không thích ý tưởng về một nhà bếp hoàn toàn mới với đầy đủ những thiết bị lấp lánh, tủ hoàn hảo và mặt bàn nguyên sơ? Nhà bếp là nơi mà chủ nhà muốn tu sửa hàng đầu, muốn cải tạo danh sách mong muốn và vì lý do tốt. Nó làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thoải mái hơn.
 
  • Một khuôn mặt xinh xắn
Việc thay thế tủ bếp chắc chắn sẽ tạo ra sự biến đổi lớn ở một nhà bếp nhưng đó là một trong những yếu tố tốn kém nhất của việc cải tạo nhà bếp. Thay vì thay thế tủ của bạn, hãy cho nó một sự đổi mới. Loại bỏ các cửa, sau đó là các dải rồi hoàn thiện và sơn lại chúng.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Nếu bạn thích một sự thay đổi mạnh mẽ hơn nữa thì hãy loại bỏ hoàn toàn các cánh cửa tủ để tạo ra kệ mở. Sau đó lót mặt sau bằng giấy dán tường trang trí để đặt bộ đồ ăn của bạn lên màn hình.
 
  • Ánh sáng
Đồ đạc, thiết bị chiếu sáng cũ có thể làm cho một nhà bếp ngay cả nhà bếp tốt nhất cũng không đủ ánh sáng. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi một số đồ đạc là có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Lấy một số đèn trùm thời trang để cài đặt trên đảo bếp hoặc lắp một số thiết bị chiếu sáng dưới tủ của bạn. Không cần phải bỏ ra hàng trăm đô la, một đèn tự dính đơn giản cũng có thể cải thiện chức năng và cảm giác của một nhà bếp.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
  • Sàn nhà bếp
Nếu sàn nhà bếp bằng gỗ cứng của bạn đã cũ, bạn có thể cho chúng một cuộc sống thứ hai bằng cách hoàn thiện chúng. Thuê một người đánh bóng và dọn dẹp sạch sẽ các vết bẩn là một thay thế tuyệt vời để đưa vào một tầng mới.
 
Nhưng nếu việc hoàn thiện không phải là một lựa chọn, hãy xem xét một vật liệu sàn với giá cả phải chăng như gỗ, nhựa vinyl hoặc gỗ cứng kỹ thuật. Hoặc, nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu thì hãy thử bóc, dán gạch hoặc thậm chí là sơn để thay đổi diện mạo sàn nhà của bạn mà không cần cài đặt mới.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
  • Điểm nhấn tích cực
Đó là tất cả các chi tiết như ngăn kéo, tay cầm, vòi và giá treo khăn có thể trông giống như những củ khoai tây nhỏ, nhưng chúng giúp đóng góp một phần không nhỏ vào không gian và chức năng của nhà bếp. Bạn có thể đi vào bất kỳ cửa hàng xây sửa nhà cửa nào để có thêm nhiều sự lựa chọn, hoặc thử vận may tại các cửa hàng tiết kiệm tại địa phương để tìm đồ đạc và phần cứng có giá hợp lý.
 
  • Lỗ chìm
Một bồn rửa cũ, sứt mẻ hoặc nhuộm màu có thể làm cho toàn bộ nhà bếp trông cũ kỹ và bẩn thỉu hơn. May mắn thay, với các công cụ hiện đại phù hợp có thể thay đổi bồn rửa là một cách sửa chữa nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy các mô hình bằng thép không gỉ hoặc acrylic với giá dưới 100 đô la, hoặc có thể phô trương hơn với một chậu sứ với giá dưới 500 đô la.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Để cài đặt dễ dàng, hãy kiểm tra các hướng dẫn thật kỹ trước khi bạn mua một số bồn rửa đơn giản, chỉ đơn giản là bỏ rơi nó vào một mặt bàn hiện có, làm cho nó trở thành một dự án tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu như DIYer.
 
  • Văn hóa truy cập
Thay đổi quầy có thể khiến một nhà bếp gần như không thể nhận ra được những tiết lộ kịch tính đó có giá bao nhiêu. Bạn có thể gian lận theo cách của bạn để bàn bếp tốt hơn bằng cách sơn gạch bằng bộ dụng cụ đặc biệt và sơn men.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Hoặc đầu tư thêm một chút thời gian và năng lượng bằng cách tạo ra các quầy bê tông của riêng bạn. Nếu bạn muốn hơn nữa thì hãy xem xét cán mỏng, chúng là một trong những lựa chọn ít tốn kém nhất và có nhiều màu sắc bắt mắt nhất.
 
  • Đồ trang trí nghệ thuật
Bạn có thể làm mới nhà bếp của bạn với một số tác phẩm nghệ thuật không quá nhiều tiền và vô cùng dễ dàng. Hãy thử đóng khung các gói hạt giống, khăn bếp cổ điển hoặc tác phẩm nghệ thuật của con bạn để thêm phần cá tính. Hoặc treo các vật dụng hàng ngày như tranh nghệ thuật, thớt trang trí hoặc đồ dùng cổ điển.
 
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên kính ốp bếp và vách tắm kính. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp và tu sửa lại nhà bếp của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway Kính ốp bếp hay gạch Subway tốt hơn cho nhà bếp?

✅ 16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway Kính ốp bếp hay gạch Subway tốt hơn cho nhà bếp? Gạch Subway xuất hiện lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20, trong các nhà ga của hệ thống tàu điện ngầm Thành phố New York.
  • Currently 4.75/5
4.75 sao của 2448 đánh giá
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
16 lý do tại sao bạn nên yêu thích gạch Subway
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo