logo

Phòng tắm có thể không phải là địa điểm lựa chọn cho buổi họp mặt xã hội tiếp theo của bạn, nhưng vào bất kỳ ngày nào, nó cũng nhận được những lần ra vào của một số vị khách đến chơi nhà và vì lý do đó mà bạn nên chú ý hơn đến thiết kế và trang trí của phòng tắm và vách kính phòng tắm hà nội của nhà bạn.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Sơn vẽ theo tâm trạng
 
Những gì mà một lớp sơn có thể làm được, đặc biệt là một màu nước yên tĩnh của sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu trắng tinh khiết. Sự kết hợp yên tĩnh sẽ khiến bạn cảm thấy như đang đến thăm ốc đảo của chính mình.
 
Làm một vườn ươm nhỏ
 
Ngay cả trong một không gian nhỏ với ánh sáng nhân tạo và nhiều độ ẩm thì vẫn sẽ có những loài cây trồng trong nhà phát triển được. Bạn có thể mang những giống cây mà bạn yêu thích từ bên ngoài vào như lô hội, đỗ quyên và dương xỉ,…
 
Tạo một Backsplash trong phòng tắm
 
Lát một backsplash trong phòng tắm không phải là một nỗ lực mất hết tất cả hoặc không có gì. Ví dụ, trong một không gian nhỏ như phía trên bồn rửa mặt bạn có thể đặt một lát gạch backsplash lên để thêm phần thú vị.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Làm tủ cứng cho phòng tắm
 
Không có gì giống như một bộ tủ cứng mới để làm mới căn phòng. Khả năng phong cách mà nó mang lại là vô tận từ hiện đại cho đến mộc mạc, hoặc cổ điển, hoặc như trong trường hợp này là chọn một phong cách, chủ đề đồng nhất cho các phòng tắm trong nhà.
 
Lý do bạn nên dùng sơn Vanity
 
Đừng thay thế sơn vanity của bạn, cho dù bạn chọn một màu để hòa trộn cho phù hợp với các bức tường hoặc một màu sáng thay thế để làm nó nổi bật khỏi những phần còn lại. Công việc sơn được đảm bảo để cung cấp cho toàn bộ căn phòng một sự đổi mới.
 
Gương nghệ thuật
 
Thay thế một chiếc gương nhạt nhẽo bằng một vài phiên bản nghệ thuật hơn, có thể giúp phòng tắm của bạn bớt vô trùng hơn một chút. Tự làm gương với việc bổ sung thêm các khung hình cổ điển hoặc một dải băng grosgrain rộng ở phía trên, sẽ tạo cho gương của bạn một phong cách đặc biệt của riêng bạn.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Đồ đạc bằng đồng
 
Nếu bạn có đồ đạc bằng đồng thì bạn sẽ cập nhật được một cái nhìn tổng thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Từ thanh treo khăn cho đến giá đựng giấy vệ sinh cho đến ánh sáng, một lớp sơn xịt hoàn toàn có thể biến đổi bộ sưu tập của bạn. Nếu bạn thích một cái nhìn ít bóng bẩy hơn, các công ty cũng sẽ cung cấp một số thuốc xịt ít bóng bẩy hơn cho bạn.
 
Cửa sổ bằng gỗ
 
Cửa sổ bằng gỗ thực sự sẽ tác động rất nhiều đến phong cách trang trí của một căn phòng và bạn không bao giờ có thể sai với màu trắng cổ điển. Nếu bạn có một số cửa sổ với kích thước kỳ lạ thì cửa sổ tùy chỉnh có sẵn từ các nhà bán lẻ trực tuyến là sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Đóng đinh để tạo ra những điểm nhấn
 
Ngay cả khi bạn không bao giờ cầm búa đóng đinh thì bạn cũng nên thử cầm lên và tạo nên những điểm nhấn mới lạ, bạn sẽ cảm thấy như đang bước vào một không gian mới được biến đổi. Nếu bạn có tường và đồ đạc trung tính thì đây là cơ hội để bạn thử những tấm rèm tắm, khăn tắm và thảm táo bạo hơn.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Móc treo đồ
 
Mặc dù bạn thường nhìn thấy những thứ này trong phòng giải lao, một kệ hoặc thanh đơn giản có móc ở ngay trong phòng tắm. Nếu bạn có một bức tường mở gần bồn tắm thì việc thêm móc sẽ đảm bảo rằng khăn và áo choàng của bạn sẽ luôn trong tình trạng treo lên sẵn sàng phục vụ.
 
Thêm chỗ lưu trữ đồ cho phòng tắm của bạn
 
Từng chi tiết nhỏ cũng có thể mang đến những điều rất thú vị. Tại sao bạn lại giữ quả bóng bông và Q-tips của bạn dưới bồn tắm trong khi bạn có thể bỏ chúng trong lọ thủy tinh đẹp như thế này? Hoặc, nếu kính trong phòng tắm có vẻ như là một lời mời đến thảm họa thì hãy mua thêm một vài giỏ mây cấu hình thấp để lưu trữ đồ của bạn.
 
Tự thêm họa tiết hoa văn cho miếng dán tường 
 
Một miếng dán tường được bao phủ bởi một màu sơn rắn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể rất tốt mà không có vấn đề bong tróc nào có thể gây ra tại các khu vực ẩm ướt. Sẽ mất một chút kiên nhẫn để tự làm việc này, nhưng kết quả sẽ rất xứng đáng.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Thay đổi bồn cầu
 
So với một số thiết bị khác trong nhà của bạn thì việc thay đổi nhà vệ sinh không quá khó khăn. Một bồn cầu mới sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn. Truy cập Buildipedia để xem hướng dẫn bằng video về cách tự làm.
 
Lấp kín những chỗ có thể bị rò rỉ nước
 
Đây là một dự án thực tế cũng giúp cải thiện sự hấp dẫn của phòng tắm nhà bạn. Việc thu hồi bồn rửa hoặc bồn tắm sẽ không chỉ dọn dẹp mọi thứ mà nó còn giúp ngăn chặn sự rò rỉ và thiệt hại mà nước gây ra.
 
Những miếng decal dán tường
 
Có những vấn đề mà bạn không muốn phải nói ra miệng thì có lẽ một miếng decal dán tường để giúp bạn nói lên điều đó. Các công ty chuyên về decal phòng tắm sẽ giữ độ ẩm miễn là bề mặt sạch và khô khi dán decal.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Khung cho gương trong phòng tắm
 
Gương phòng tắm thường không có khung, nhưng không phải lúc nào chúng cũng như vậy. Bạn có thể thay thế gương hiện tại của bạn bằng phiên bản có khung hoặc lấy bộ khung ở bên ngoài để thực hiện công việc lắp vào cho chiếc gương hiện tại mà không cần phải lấy gương ra khỏi tường.
 
Tại các công ty cung cấp gương có hơn 60 kiểu khác nhau và họ sẽ tùy chỉnh cắt khung theo chiếc gương của bạn và bạn có thể cài đặt trong vài phút.
 
Beadboard 
 
Beadboard thường được thêm vào như là một yếu tố tùy chỉnh trong quá trình xây dựng ban đầu, nhưng nhờ có các tấm panen đầy đủ, bạn có thể tự làm điều đó. Với một số đinh tay lỏng để bắt đầu và súng bắn đinh để hoàn thành, bạn có thể cài đặt bảng đính cườm trong bồn tắm của bạn để tạo hiệu ứng lấp lánh cao cấp.
 
Vòi hoa sen trong phòng tắm
 
Một vòi hoa sen mới có thể làm cho bạn cảm thấy như bạn đang được đi nghỉ dưỡng tại một resort. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể đi đầu vòi hoa sen kép với áp lực và tốc độ khác nhau, hoặc đầu vòi hoa sen mang lại cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, thư giãn hơn.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
7 mẹo để tìm được vòi hoa sen hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn
 
  • Vòi hoa sen hoàn hảo
"Thay đổi một vòi hoa sen có thể mang lại cho toàn bộ phòng tắm một diện mạo mới" – Allison McKinney, giám đốc sản phẩm của Delta Faucet nói. Mặc dù, dường như có vô số sự lựa chọn tồn tại trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các thiết kế hoàn hảo theo ba tiêu chí về phong cách, chức năng và sự phù hợp với phòng tắm nhà bạn.
 
  • Hình dạng và phong cách
Khi chọn kiểu vòi hoa sen thì hình dạng thường được xem xét đầu tiên. Cho dù nó cong kiểu truyền thống hay góc cạnh và hiện đại thì thiết kế vòi hoa sen có thể được tìm thấy để phù hợp với mọi sở thích.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
  • Công nghệ mới
Trong số những sáng kiến vòi hoa sen hiện đại ngày nay là công nghệ cảm ứng, trong đó sử dụng cảm biến chuyển động để tự động bật nước, đây là một điểm cộng cho gia đình có con nhỏ, những người có xu hướng sẽ chạy khỏi vòi hoa sen.
 
  • Phụ kiện phù hợp
Nếu bạn yêu thích một vòi nước trong chậu rửa đặc biệt có hình dạng bắt mắt hoặc hoàn thiện bất ngờ (như các thiết kế bằng sắt rèn từ Moen này) thì hãy kiểm tra xem liệu phụ kiện phù hợp với phòng tắm nhà bạn có sẵn trước khi mua không?
 
  • Thực tế hay đẹp?
Chọn một phong cách dựa trên lượng thời gian mà bạn sử dụng phòng tắm. Sự bóng bẩy, sang trọng và kết thúc huyền ảo rất phù hợp với một phòng tắm bột hoặc phòng tắm chính, trong khi phòng tắm cho trẻ em thì cần phải có một cái gì đó đảm bảo, chắc chắn hơn.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
  • Tùy chọn dòng chảy
Chủ nhà có ý thức sinh thái có thể tìm kiếm một vòi hoa sen cho dòng chảy thấp chuyên dụng trong phòng tắm, một số trong đó có hiệu ứng "thác nước" sang trọng, như cái này của Sumerain. Bảo vệ môi trường không bao giờ nhìn tốt như vậy!
 
  • Chất lượng bền lâu
Các mô hình vòi hoa sen có bảo hành trọn đời có thể có giá cao hơn, nhưng xem xét rằng vòi hoa sen của bạn sẽ tiếp xúc với nước và độ hao mòn hàng ngày của nó, bảo hiểm có thể là một chi phí đáng giá.
 
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách kính nhà tắm cửa lùa và kính ốp bếp. Chính vì vậy mà bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm cho phòng tắm của mình những chiếc vách tắm kính phù hợp nhất nhé!

18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày Vách tắm kính cửa lùa cho phòng tắm nhỏ

✅ 18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày Vách tắm kính cửa lùa cho phòng tắm nhỏ. Phòng tắm có thể không phải là địa điểm lựa chọn cho buổi họp mặt xã hội tiếp theo của bạn, nhưng vào bất kỳ ngày nào, nó cũng nhận
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 2021 đánh giá
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
18 cách nâng cấp phòng tắm chỉ trong một ngày
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo