logo

Việc cải tạo phòng tắm có thể sẽ làm nản chí của bạn. Cố gắng tưởng tượng lại một bố cục hiện có hoặc làm việc xung quanh các yêu cầu của hệ thống đường ống hiện tại có thể là một thách thức. Trong thực tế, đôi khi sẽ cảm thấy hấp dẫn và dễ dàng hơn khi chỉ cần phá bỏ tất cả ra và bắt đầu lại từ đầu. Nhưng đừng sợ, chúng tôi đã tập hợp những lời khuyên chuyên môn tốt nhất để cải tạo phòng tắm, đảm bảo việc sửa sang lại phòng tắm của bạn sẽ thành công.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Để có thêm cảm hứng và ý tưởng cho phòng tắm cùng với chuyên môn thiết kế tận dụng tối đa không gian thì bạn hãy tham khảo website của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!
 
Chi phí cải tạo phòng tắm là bao nhiều?
 
Trước khi chúng tôi tiết lộ các mẹo và thủ thuật để sửa sang lại phòng tắm của bạn để nó hoạt động trơn tru hơn thì chúng ta hãy cùng nói đến các chi phí. Rốt cuộc, thiết lập ngân sách phù hợp và bám sát vào nó là điều cần thiết để việc đổi mới được thành công.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Vì vậy, bạn cần phải đặt ra những câu hỏi như chi phí cải tạo phòng tắm là bao nhiêu? Phạm vi của phòng tắm và tiêu chuẩn của các phụ kiện mà bạn chọn có ảnh hưởng rất lớn, và điều đó là tất nhiên. Nhưng trung bình, một bản sửa chữa phòng tắm hoàn chỉnh sẽ có giá thấp hơn nếu bạn sử dụng lại hệ thống đường ống hiện có.
 
Các chi phí của thiết bị vệ sinh rất khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bồn tắm hoặc vòi hoa sen, chậu và các phụ kiện khác ở những cửa hàng bán phụ kiện phòng tắm khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn theo sau các bản sao kê xa xỉ, thì có thể bạn sẽ phải trả một số tiền nhiều hơn rất nhiều so với mức giá trung bình. 
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về việc cải tạo phòng tắm sẽ có giá bao nhiêu cũng như bảng giá vách kính nhà tắm của chúng tôi thì bài viết dưới đây sẽ có những gì mà bạn mong đợi, vì vậy hãy đọc qua bài viết này!
 
Lên kế hoạch bố trí phòng tắm và bám sát nó
 
Tránh thực hiện các thay đổi không cần thiết đối với bố trí của các thiết bị vệ sinh hiện tại của bạn. Bạn càng thực hiện ít thay đổi thì chi phí hệ thống ống nước của bạn sẽ càng thấp. Nếu bạn cần phải di chuyển một số các yếu tố chính, thì ít nhất cũng hãy giữ nhà vệ sinh của bạn đủ gần để kết nối được với các đường ống đất hiện có.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Khi thiết kế phòng tắm đã được hoàn thiện thì không nên thay đổi nó nữa. Nhưng trước khi hoàn thành bản thiết kế, hãy trình bày với thợ điện, thợ sửa chữa và các ngành nghề liên quan khác để đảm bảo họ không còn thấy bất kỳ vấn đề nào nữa và sẽ không can thiệp vào một phần của dự án.
 
Đừng quên chỉ định từ sớm của thợ điện
 
Bạn sẽ cần tìm một thợ điện cho bất kỳ thiết kế chiếu sáng nào và bổ sung một vòi hoa sen điện hoặc máy bơm vòi hoa sen. Trò chuyện với nhau trước khi bắt đầu bất kỳ một công trình xây dựng hoặc lắp đặt hệ thống ống nước nào để họ có thể lên kế hoạch cho công việc của mình theo lịch trình.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Chọn thiết bị vệ sinh trước khi trát tường hoặc ốp lát
 
Để đảm bảo đường ống nước nóng/ lạnh và chất thải ở đúng vị trí thì bạn cần chọn tất cả các thiết bị vệ sinh trước khi trát hoặc ốp lát. Nên đưa ra các quyết định quan trọng, chỉ định mọi thứ được lắp đặt cho phòng tắm ngay từ đầu, trước giai đoạn sửa lỗi đầu tiên, vì nếu phát sinh ra những thay đổi đắt tiền thì sẽ vượt quá ngân sách của bạn.
 
Kiểm tra danh sách các thiết bị tiện dụng được sử dụng trong phòng tắm của chúng tôi để đảm bảo bạn đã nghĩ về mọi thứ, không bỏ sót thứ nào.
 
  • Bồn tắm
  • Bồn rửa mặt

19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình

  • Bồn cầu
  • Vòi nước
  • Vòi hoa sen 
  • Gương
  • Các đồ nội thất, đồ trang trí khác
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Tái sử dụng bất kỳ thiết bị vệ sinh nào còn có thể sử dụng được
 
Tái sử dụng bất kỳ vòi hoa sen chất lượng tốt hoặc thiết bị vệ sinh nào như bồn tắm dạng cuộn,… để tiết kiệm chi phí không phải mua các phụ kiện mới thì bạn có thể tráng men lại hoặc thêm một vòm mới cho bồn tắm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà còn là một cách tuyệt vời để duy trì phong cách của phòng tắm nhà bạn.
 
Kết hợp và trộn lẫn các thiết bị vệ sinh để tiết kiệm
 
Gắn bó với màu trắng và trộn lẫn các mặt hàng thiết bị vệ sinh từ các nhà cung cấp khác nhau có thể bù đắp được cho các khoản chi phí thay vì phải mua những mặt hàng xa xỉ. Tuy nhiên, cần tránh các thiết bị rẻ tiền như bồn tắm bằng nhựa hoặc khay tắm quá mỏng, chúng có thể nhanh hư và không thể bịt kín nước.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Đơn giản mà hiệu quả
 
Giữ thiết kế đơn giản trong cải tạo phòng tắm của bạn và tránh các đường cong, khuôn trang trí công phu và các thiết bị, chi tiết không cần thiết. Thiết kế càng đơn giản thì càng tiết kiệm chi phí.
 
Hãy nhớ rằng bạn có thể mặc cả
 
Hoàn toàn không có gì sai khi yêu cầu được giảm giá cả. Thực tế, nó được xây dựng trong các chính sách chính thức của một số cửa hàng. Ngay cả các cửa hàng DIY trên các đường phố lớn cũng có thể đàm phán được về giá cả.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Hãy nghĩ về việc chống thấm nước
 
Tấm ốp lưng có thể được sử dụng để lót tường phòng tắm và vách tắm. Chúng có khả năng chống thấm nước 100% khi được dán và nối, và chúng cũng hoạt động như một lớp cách nhiệt (vì vậy đây là một khuyến nghị tuyệt vời khi lắp đặt chúng bên dưới hệ thống sưởi ở dưới sàn nhà). Những điều này sẽ hạn chế được các nguy cơ rò rỉ có thể gây tổn hại lớn đến phòng tắm và gây tốn kém khi sửa chữa.
 
Tận dụng cơ hội sử dụng công nghệ
 
Đối với người hâm mộ công nghệ nhà thông minh, thì có vô số lựa chọn công nghệ thông minh cho phòng tắm như TV không thấm nước đặt trong tường, hệ thống hi-fi tích hợp, điều khiển ánh sáng thông minh với tâm trạng được cài sẵn cho bầu không khí, cùng với rèm và bồn tắm được tự động hóa. Một lần nữa, những điều này cần được lập kế hoạch và thiết kế ngay từ đầu để có thể tính toán hệ thống dây điện.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Sử dụng gương để làm cho phòng tắm nhỏ có cảm giác lớn hơn
 
Sử dụng gương lớn để làm cho phòng tắm nhỏ cảm thấy trông lớn hơn và rộng rãi hơn. Một chiếc gương không khung bao phủ toàn bộ một bức tường mang lại rất nhiều hiệu quả. Để tránh hiện tượng phun sương sau khi tắm thì hãy lắp miếng đệm nóng phía sau gương (thử kiểu từ Demista).
 
Che giấu đường ống
 
Để có một cái nhìn sạch sẽ, hãy yêu cầu thợ sửa ống nước của bạn che giấu hệ thống ống nước dưới sàn và trên trần nhà hay bất cứ chỗ nào có thể. Điều này cũng làm cho việc lát gạch và đặt sàn dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để đảm bảo các thành phần quan trọng có thể truy cập được trong trường hợp bị rò rỉ.
Nếu bạn đang lắp đặt một bồn tắm độc lập cách xa tường, bạn có thể nâng nó lên một ống và giấu đường ống bên dưới.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Đừng quên thông gió
 
Nhiều trường hợp ẩm ướt là do sự ngưng tụ hơi nước. Một phòng tắm ẩm ướt và ướt át là điều tự nhiên, vì vậy hãy lắp đặt hệ thống thông gió đầy đủ (như quạt vắt) để giữ độ ẩm ở mức tối thiểu nhất. 
 
Nếu phòng tắm của bạn có cửa sổ bằng gỗ, một khoảng trống ở cửa sổ sẽ giúp hơi nước thoát ra ngoài, chứng tỏ giá trị của việc loại bỏ nước nhanh chóng là điều cần thiết để không làm hỏng khung gỗ.
 
Tránh các thiết bị vệ sinh treo tường nếu có thể
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Nên tránh lắp đặt thêm các phụ kiện treo tường vì công việc ít hơn thì chi phí càng ít hơn. Vòi, chậu và nhà vệ sinh treo tường thường yêu cầu sửa chữa chuyên nghiệp, lắp đặt theo hệ thống ống nước trong nhà và che giấu bể chứa nước. Đó là cách làm nhanh hơn và rẻ hơn để phù hợp với vòi gắn trên boong, lưu vực bệ và WC kết hợp chặt chẽ.
 
Đừng quá nhiệt tình với ánh sáng
 
Lựa chọn không cho ánh sáng mặt dây chuyền - một phụ kiện trung tâm duy nhất sẽ chứng minh được rằng nó rẻ hơn nhiều so với đèn chiếu sáng cá nhân hoặc đèn tường. Kiểm tra các phụ kiện đa bóng đèn chỉ cần một cáp nguồn duy nhất, để có sơ đồ linh hoạt. 
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Nếu bạn đang xây dựng lại một ngôi nhà như là một phần của việc cải tạo, thì bạn có thể tận dụng cơ hội này để làm một cái gì đó phức tạp hơn, chẳng hạn như có hai mạch chiếu sáng trong phòng tắm cho đèn nhiệm vụ và đèn tâm trạng mờ.
 
Một không gian lớn hơn sẽ cần nhiều nhiệt hơn
 
Nếu bạn đang mở rộng không gian phòng tắm, đừng quên rằng điều này có nghĩa là bạn có một khu vực rộng hơn cần sưởi ấm. Đánh giá lại hệ thống sưởi hiện có và nâng cấp sản lượng nhiệt nếu cần với bộ sưởi hoặc bộ tản nhiệt mạnh hơn. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để thay luôn hệ thống sưởi dưới sàn. Đồng thời, kiểm tra xem áp lực nước có bị ảnh hưởng bởi việc bổ sung các thiết bị vệ sinh mới.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Hãy nhớ dung lượng lưu trữ có đủ hay không
 
Không có gì có thể phá hỏng một căn phòng mới và đẹp nhanh hơn là sự bừa bộn, vì vậy đừng quên tính năng của chúng tôi có đầy đủ các giải pháp tiện dụng để lưu trữ phòng tắm. Sử dụng đồ lưu trữ và giỏ để tránh mọi thứ khuất tầm nhìn (tất nhiên ngoài đồ vệ sinh cá nhân của bạn).
 
Đồ nội thất được trang bị cung cấp cơ hội để đạt được một kết thúc phối hợp, nhưng nó cần phải được lên kế hoạch ngay từ đầu. Đồ nội thất độc lập và mô-đun cung cấp linh hoạt hơn và có thể được thêm vào sau khi các thiết bị vệ sinh được đưa ra. Đồ nội thất mô-đun cũng có thể được gắn trên tường, sử dụng hiệu quả không gian trong các khu vực dễ bị lộn xộn trong phòng tắm.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Kiểm tra vật liệu phù hợp với môi trường phòng tắm
 
Luôn chọn vật liệu có thể chịu được các điều kiện của phòng tắm. Từ sàn phòng tắm thích hợp đến sơn chống thấm và vách tắm kính cửa lùa, có những sản phẩm được thiết kế để chịu được lượng nước lớn.
 
Chọn nhà cung cấp uy tín để cải tạo phòng tắm của bạn
 
Có thể là thợ ống nước, thợ xây dựng, trang trí hoặc thợ điện, luôn chọn một thương nhân đáng tin cậy . Sử dụng các đề xuất từ bạn bè và xem các nhận xét trước về công việc của họ.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Tránh các nhà giao dịch yêu cầu tiền mặt vì việc họ không khai báo thu nhập của họ là bất hợp pháp và nếu bạn không có biên nhận, thì bạn sẽ không nhận lại được tiền hay được sửa lại nếu mọi thứ trở nên sai lầm.
 
Tương tự như vậy, hãy cẩn thận với các yêu cầu thanh toán trả trước có thể cả các ngụ ý về vấn đề dòng tiền, hoặc các thương nhân của nhà xây dựng sẽ không cung cấp cho họ tín dụng.
 
Bất kỳ nhà xây dựng uy tín nào cũng sẽ vui lòng ký hợp đồng đơn giản với bạn và bên thứ ba để đảm bảo công việc được thỏa thuận đúng tiến độ.
 
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi là một nhà cung cấp và lắp đặt Vách tắm kính uy tín chất lượng. Nếu bạn đang muốn cải tạo lại phòng tắm nhà mình và lắp đặt thêm vách tắm kính thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình Mua vách tắm kính ở đâu?

✅ 19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình Mua vách tắm kính ở đâu? Việc cải tạo phòng tắm có thể sẽ làm nản chí của bạn. Cố gắng tưởng tượng lại một bố cục hiện có hoặc làm việc xung quanh các yêu cầu của
  • Currently 4.87/5
4.95 sao của 1097 đánh giá
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
19 lời khuyên giúp bạn sửa sang lại phòng tắm của mình
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo