logo

Trong một ngôi nhà hiện đại, không thể thiếu một vách tắm kính giúp ngăn cách những không gian với nhau, không chỉ là phòng tắm mới sử dụng đến vách tắm kính mà còn nhiều không gian cũng sử dụng đến vách tắm kính này. Có nhiều dạng thiết kế vách tắm kính khác nhau, từ dạng vách kính nhà tắm cửa lùa đến loại vách tắm kính cửa đẩy.
 
 
Vách tắm kính được làm từ kính cường lực rất bền chắc, loại kính này còn được sử dụng cho nhiều không gian phòng khách, phòng tắm, văn phòng làm việc,… với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới mẻ để thêm kích thước và vẻ đẹp cho thiết kế nội thất của bạn, thì không đâu khác ngoài bức tường kính khi phân chia phòng, cấu trúc và các yếu tố kiến trúc khác trong ngôi nhà hiện đại của bạn. Mặc dù thường bị bỏ qua như một sự lựa chọn cho cửa ra vào, vách ngăn và tường, kính có thể được sử dụng để làm sáng và mở ra không gian cũng như thêm các yếu tố thú vị vào trang trí nội thất của bạn.
 
Các bức tường và cấu trúc kính bên trong cung cấp sự ngăn cách đầy phong cách cho một căn phòng mà không làm cho không gian sống dường như nhỏ hơn hoặc tối hơn. Và chúng tôi sẽ  cung cấp một tấn lợi ích kiến trúc, thẩm mỹ và chức năng.
 
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
 
Thân thiện với môi trường: Tường nội thất không chỉ là phong cách, đa năng và đẹp; họ cũng cho phép các nhà thiết kế đưa ra những ngôi nhà táo bạo, sáng sủa và thân thiện với môi trường, phản ánh xu hướng kiến trúc hiện đại và lối sống hiện đại.
 
Không gian mở: Tường kính có thể mở ra những ngôi nhà nhỏ được ngăn cách, làm cho các phòng trông và cảm thấy rộng rãi và rộng hơn.
 
Chức năng chuyển tiếp: Khi tạo nhà kế hoạch mở, các nhà thiết kế phải đối mặt với một thách thức: làm thế nào để phân tách các không gian chức năng khác nhau mà không lấy đi sức hấp dẫn của thiết kế bố trí mở? Đó là nơi các bức tường kính khá tiện dụng - chúng giúp tạo ra một rào cản chuyển tiếp giữa phòng ngủ, khu vực ăn uống, phòng khách hoặc nhà bếp của bạn. Và kết quả là một cảnh tượng tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến sự cởi mở của kế hoạch sàn.
 
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
 
Trưng bày bộ sưu tập của bạn: Nếu bạn đang muốn trưng bày phòng trưng bày nghệ thuật, phòng rượu, bộ sưu tập thư viện và không có gì cho khách của bạn, tạo sự tách biệt với những bức tường kính là lựa chọn tốt nhất của bạn. Họ sẽ có một cái nhìn rõ ràng mà không cần truy cập trực tiếp vào bộ sưu tập quý giá của bạn.
 
Vách kính nội thất là một giải pháp tuyệt vời cho những không gian nhỏ nơi không gian sống cần được phân chia vật lý nhưng không trực quan. Họ hít thở cuộc sống nhiều hơn vào trang trí nội thất của bạn cũng như mở và làm sáng lên những không gian nhỏ hơn hoặc tối hơn.
 
Những công dụng của vách kính trong đời sống thường ngày:
 
Vách kính sử dụng cho phòng tắm
 
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
 
Trong một phòng tắm của một căn hộ hiện đại không thể thiếu những vách tắm kính trong suốt, vừa tạo sự sang trọng, vừa tạo sự thuận tiện khi bước vào phòng tắm, giúp ngăn không gian tắm với khôg gian rửa tay để tránh làm ướt. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không muốn khi bước vào phòng tắm mà bị ướt chân, và các thành viên trong gia đình bạn cũng vậy. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế những vách tắm kính nhỉ, rất tiện lợi và sang trọng!
 
Vách kính giải pháp cho văn phòng của bạn
 
Trong khi các phòng khách thường có ghế đầy màu sắc, lò sưởi đẹp hoặc trang trí tường làm điểm nhấn. Trong những không gian văn phòng thông thường, các phòng ban được ngăn cách bằng việc xây bức tường ngăn và kín. Điều này có thể tạo sự riêng tư cho người sử dụng căn phòng, tuy nhiên bạn sẽ không thể giám sát những nhân viên của bạn khi làm việc, và tạo cảm giác xa cách với nhân viên. 
 
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
 
Hiện nay, xu hướng sử dụng vách kính để ngăn cách phòng làm việc đang được sử dụng nhiều, tạo cảm giác không gian văn phòng được mở rộng ra, cảm giác thân thiện với các nhân viên trong văn phòng, bạn có thể giám sát các công việc của nhân viên, tăng năng suất làm việc của các nhân viên trong phòng. Ngoài ra, còn tạo sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng. 
 
Vách kính cho phòng khách 
 
Vách kính này còn có thể sử dụng cho phòng khách nhằm tạo một không gian mở, có thể đón nhiều ánh sáng, sử dụng các tắm tường kính để mang ánh sáng ban ngày vào phòng ngủ là một gợi ý không tồi đúng không nào? 
 
Vách tắm kính cho phòng tắm nhỏ hiện đại
 
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
 
Nếu bạn chỉ có một không gian phòng tắm nhỏ, diện tích không đủ rộng thì bạn có thể sử dụng những váchh kính làm một phòng tắm nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Hai bồn rửa, bồn tắm xinh xắn, vòi hoa sen và không gian vệ sinh tất cả được kết hợp trong những gì dường như là một trong những phòng tắm nhỏ đẹp nhất và hoạt động tốt nhất mà tôi từng thấy. Tường kính nội thất có thể làm phép thuật trong thiết kế nội thất khi được sử dụng đúng.
 
Ngoài ra, còn có những thiết kế cho vách tắm kính mà bạn sẽ cân nhắc sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế các không gian bằng vách kính thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn thiết kế phù hợp với không gian và nhu cầu các bạn.

200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn cho các thiết kế không gian

✅ 200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn cho các thiết kế không gian. Vách tắm kính có thể được sử dụng cho phòng khách, phòng tắm, văn phòng làm việc,… với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau.
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 2395 đánh giá
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
200 mẫu vách tắm kính bạn nên chọn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo