logo

Nhà bếp theo xu hướng không có nghĩa là nó sẽ nhanh bị lỗi thời. Những xu hướng nhà bếp tuyệt đẹp này được tạo nên từ những chiếc tủ bếp, quầy thạch anh lấp lánh và những mẫu kính ốp bếp đẹp từ trần cho tới sàn nhà có một không hai, được bảo đảm để chúng luôn đứng vững trước thời gian.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Mặt bàn thạch anh
 
Bỏ qua việc niêm phong và chà rửa phức tạp. Mặt bàn thạch anh đòi hỏi sự bảo trì ít hơn so với mặt đá granite, không những vậy chúng còn mang lại sức hấp dẫn vượt thời gian. Thêm vào đó, bề mặt lung linh của nó chiếm ưu thế hơn các vật liệu khác, vì vậy bạn khó có thể cảm thấy mệt mỏi với nó. Mặt bàn thạch anh kết hợp tốt với cả tủ màu sáng và tối, điều đó giúp chúng dễ dàng tích hợp vào bất kỳ bảng màu của nhà bếp nào.
 
Tủ bếp màu xanh
 
Bạn có thể nghĩ màu xanh sẽ không hợp với tủ bếp nhưng thực tế lại không phải như vậy. Tủ bếp màu xanh có rất nhiều trên thị trường hiện nay, từ màu xanh phấn nhạt cho đến màu xanh nước biển đậm, màu xanh là màu trung tính mới, và bất kỳ sắc thái màu xanh nào cũng phù hợp với một loạt các phần cứng của tủ. Nếu bạn đang chờ đợi một lý do để cung cấp cho nhà bếp của mình một màu xanh thì đây chính là giải pháp.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Bố cục mở
 
Bạn có thể xé bỏ những bức tường đó và xua đuổi sự cô lập nhà bếp của bạn bằng cách bố trí mở cho nhà bếp của bạn. Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một không gian cho sự ăn uống và nấu ăn thoải mái, chính điều đó đã thúc đẩy xu hướng thiết kế này, nó hỗ trợ một lối sống giản dị nhưng vẫn kết nối tốt các phần trong nhà bếp lại với nhau. Bố trí nhà bếp mở khuyến khích sự tương tác và giải trí với sự pha trộn không gian sống thoáng mát cho gia đình của bạn.
 
Bếp cảm ứng
 
Nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ, có nhiều lý do để bạn yêu thích việc nấu nướng bằng bếp cảm ứng. Bởi vì đầu đốt cảm ứng sử dụng ít nhiệt, thậm chí nhà bếp chật chội vẫn mát mẻ thoải mái trong khi nấu ăn và bề mặt tiếp xúc của nó vẫn an toàn khi chạm vào.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Ứng dụng công nghệ vào việc làm bếp
 
Nhờ một số thiết bị nhà bếp mát mẻ mà không phải nhà bếp nào cũng đều giống nhau nữa. Công nghệ đã làm cho nó khác đi, thực sự có thể tận hưởng tất cả thời gian của bạn dành cho nhà bếp. Khám phá những công nghệ mới sẽ giúp cho việc nấu ăn tại nhà dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
 
Các đảo đơn cấp
 
Khi giữ bố cục mở, các đảo đơn cấp cho phép ánh sáng truyền thẳng qua một không gian. Không chỉ các đảo chiều cao làm tăng sự thân mật của một nhà bếp mà nó còn mở rộng không gian có giá trị. Chọn một đảo bếp lớn có cạnh thác nước để nhường chỗ cho những chiếc ghế đẩu để bên dưới.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Lắp đặt mọi thứ với đá cẩm thạch
 
Nâng cấp nhà bếp của bạn với một mặt bàn bằng đá cẩm thạch hoặc tường và sàn bằng đá cẩm thạch. Nếu một bề mặt bếp bằng đá cẩm thạch nằm ngoài ngân sách của bạn thì bạn cũng có thể kết hợp xu hướng nhà bếp với các tấm đá cẩm thạch, bát và các phụ kiện khác. Đá đa dạng kết hợp tốt với các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên, như máy hút mùi của nhà bếp này.
 
Điều trị trần nhà
 
Nhận ra tiềm năng chưa được khai thác của trần nhà bếp. Một trần nhà có điểm nhấn trong nhà bếp sẽ tạo ra được sự kịch tính và hấp dẫn trong không gian làm việc của nó. Đối với khu vực thường bị bỏ qua ở trên cao, các hòm cạn làm rung chuyển các không gian nhỏ, trong khi các vật đúc lại bổ sung cho hình dạng của một hòn đảo hoặc không gian làm việc bên dưới, có thể giúp xác định nhà bếp lớn hơn.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Gạch ngói Subway
 
Backsplash bằng gạch Subway là một trong những xu hướng phổ biến nhất mà chúng ta có thể thấy trong các nhà bếp mới hiện nay và vì nó rất tốt. Nó trông sạch sẽ, dễ cài đặt và đã vượt qua được các thử thách của thời gian. Ngay lập tức có thể làm sáng nhà bếp của bạn với một lát gạch Subway trong một phạm vi hoặc bao phủ toàn bộ bức tường phía sau nhà bếp. Với rất nhiều cách để sắp xếp gạch Subway, bạn có thể có được một cái nhìn tùy chỉnh phù hợp với tính cách của bạn.
 
Đèn LED
 
Tương lai là ở đây, và đèn LED làm căn bếp của bạn tươi sáng hơn bao giờ hết. Nhờ công nghệ luôn thay đổi mà ánh sáng đèn LED cũng mất đi vẻ lạnh lùng, thay vào đó là ánh sáng ấm áp, thân thiện và nó tiếp tục được áp dụng theo những cách sáng tạo hơn. Sử dụng bóng đèn LED để chiếu sáng một khu vực ăn uống, đi lên một hòn đảo hoặc làm sáng không gian làm việc bên dưới tủ. Đèn thời đại mới hiệu quả hơn và có tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn halogen và đèn huỳnh quang.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Thiết bị tích hợp
 
Hãy thử tích hợp các thiết bị vào nhà bếp của bạn với bảng điều khiển và tích hợp thông minh. Xu hướng nhà bếp này mở ra một thế giới mới cho các thiết kế; các thiết bị bây giờ có thể đứng một mình như một bản tuyên bố phong cách hoặc lặng lẽ lùi vào tủ xung quanh.
 
Nhà bếp màu trắng
 
Nhà bếp màu trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Bạn có nhiều khả năng sẽ trở nên mệt mỏi với những màu sắc táo bạo trên các bề mặt chính, vì vậy hãy gắn bó với các phụ kiện mà bạn có thể trao đổi để có được một màu sắc nổi bật. Tủ bếp màu trắng sẽ cần được làm sạch thường xuyên hơn, nhưng nó đáng để xem xét cho việc lắp đặt cho nhà bếp của bạn. Xem xét sàn nhà, nhà bếp và trang trí nhà bếp của bạn để tìm ra màu trắng hoàn hảo nhất cho không gian này.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Ngăn kéo sâu
 
Các ngăn kéo cực sâu, đặc biệt là theo phạm vi sẽ giúp cho việc nấu ăn và lưu trữ dễ dàng. Chúng dễ tiếp cận hơn các tủ cơ sở điển hình và rất đơn giản để tích hợp vào một thiết kế nhà bếp đẹp. Các tiện ích bổ sung như tổ chức bảng điều khiển và ngăn kéo, giữ ngăn kéo gọn gàng và ngăn chặn đồ nhựa. Các tính năng lưu trữ nhà bếp mới sẽ thay đổi cách bạn sử dụng nhà bếp của bạn.
 
Ít tủ trên cao
 
Ít hơn là nhiều, như được làm rõ bởi xu hướng tối giản này. Tủ trên tiếp tục đi xuống khi chủ nhà lựa chọn cho một cái nhìn mở, thoáng mát của các cửa sổ bổ sung hoặc chọn để hiển thị các món ăn và các tác phẩm nghệ thuật trên kệ mở. Kệ mở trong nhà bếp giúp việc mang cốc và đĩa từ máy rửa chén đến nơi lưu trữ của chúng dễ dàng hơn nhiều.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Tạo kệ mở
 
Cho tủ bếp trên một cái nhìn mới. Chuyển đổi chúng để mở kệ với quy trình từng bước đơn giản. Điều này sẽ hợp lý hóa thói quen làm sạch nhà bếp của bạn và cung cấp cho nhà bếp của bạn một thiết kế hiện đại.
 
Thiết kế lót sạch
 
Xem xét các vật đúc nặng và froufrou kết thúc những thứ của quá khứ. Thiết kế nhà bếp không rườm rà với các đường ngang mạnh mẽ sẽ bền bỉ hơn nhiều. Một cách để đạt được cái nhìn này là kéo tủ ngang. Hãy chắc chắn rằng phần cứng nhà bếp của bạn phù hợp với sự hoàn thiện trên các thiết bị nhà bếp của bạn để có một cái nhìn hiện đại, gắn kết.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Kết thúc đánh bóng bạc
 
Nhà bếp hoàn thiện đến và đi, nhưng đánh bóng bạc là mãi mãi. Bạn sẽ tìm thấy nó trong các thiết bị nhà bếp và dụng cụ nấu ăn. Kết hợp chrome hoặc niken được đánh bóng vào phần cứng, vòi, giá đỡ và nhiều thứ khác để tạo điểm nhấn cao cấp bền bỉ.
 
Sàn gỗ cứng
 
Sàn gỗ cứng đã giữ được cho nhà bếp sự ấm cúng trong nhiều năm và điều đó sẽ không thay đổi sớm hơn bất cứ lúc nào. Các vật liệu dễ dàng thích nghi với bất kỳ phong cách nào và nó hoàn hảo để kết hợp các phòng trong một kế hoạch sàn mở. Đừng bỏ qua các vật liệu sàn khác, mặc dù ván sứ trông giống như gỗ cung cấp cùng một kiểu nhưng nó dễ bảo trì hơn. Gạch lát sàn nhà bếp vẫn còn phổ biến, nhất là trong các mẫu màu sáng và đậm.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Bồn rửa lớn
 
Khi nói đến xu hướng chìm thì sự nhấn mạnh là chức năng. Các mô hình có hiệu suất, hiệu quả cao với một bát duy nhất chứa các vết bắn, đồng thời chứa được các nồi và chảo lớn hoặc các vật dụng khác cần rửa tay. Hãy xem xét các bồn rửa kiểu trang trại, đã lấy lại được sự nổi tiếng một phần nhờ vào Chip và Joanna Gaines.
 
Thiết bị gia dụng
 
Khi các tủ trên biến mất và các bức tường được mở ra, các thiết bị và lưu trữ đã thay đổi bên dưới quầy. Xu hướng này ủng hộ các nguyên tắc thiết kế phổ quát và giữ cho các thiết bị nhỏ có thể truy cập được. Các mô hình lò vi sóng mới, bao gồm các ngăn kéo vi sóng, kéo từ trên xuống để thuận tiện hơn.
 
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
 
Thép không gỉ
 
Thép không gỉ tiếp tục thống trị sự tối cao trong thế giới của các thiết bị. Với nguồn gốc chuyên nghiệp và thương mại, màu trung tính bền bỉ có thể dễ dàng được tích hợp vào bất kỳ phong cách nhà bếp nào. Một tủ lạnh bằng thép không gỉ pha trộn độc đáo với tủ sáng, nhưng sẽ nổi bật mạnh mẽ hơn với tủ bếp màu đen.
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp kính ốp bếp và vách tắm kính, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu kính ốp bếp đẹp, phù hợp với căn bếp nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay Những mẫu kính ốp bếp xu hướng hiện nay

✅ 21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay Những mẫu kính ốp bếp xu hướng hiện nay. Nhà bếp theo xu hướng không có nghĩa là nó sẽ nhanh bị lỗi thời.
  • Currently 4.45/5
4.55 sao của 1132 đánh giá
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
21 xu hướng nhà bếp đang được ưa chuộng hiện nay
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo