logo

Bạn có biết rằng vách tắm hình khối bằng kính có hai độ dày (sê-ri 3/4 và sê-ri 3/8 mỏng hơn) không? Nếu câu trả lời là không thì bạn không hề cô đơn đâu. Mặc dù các bức tường có khối kính mỏng được ra mắt chỉ mới 5 năm trước, đại đa số mọi người đều chọn sản phẩm dòng mỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá 7 mẹo giúp bạn lựa chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp nhất cho phòng tắm kính của bạn.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 1
 
Khối kính phù hợp có thể giúp tối đa hóa không gian bên trong phòng tắm kính của bạn.
 
Đối với nhiều người, việc tận dụng tốt nhất không gian bên trong phòng tắm kính là rất quan trọng. Đối với yếu tố này, các khối thủy tinh mỏng hơn có thể là sự lựa chọn thông minh nhất (lưu ý các khối mỏng hơn ¾ nhỏ hơn nhiều so với các đối tác dày hơn của vách tắm kính cung cấp nhiều hơn trong phòng).
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 2
 
Cách tìm độ dày khối thủy tinh phù hợp nhất khi bạn muốn thiết kế kim loại màu, mờ, khắc hoặc kết cấu.
 
Với những tiến bộ trong công nghệ hiện đại ngày nay, khả năng cá nhân hóa chưa bao giờ tốt hơn thế. Điều này cũng đúng trong ngành công nghiệp khối thủy tinh, màu sắc, phương pháp xử lý khối mờ, gạch thủy tinh và thậm chí là các tác phẩm nghệ thuật bằng nhôm trang trí là một số phương pháp thiết kế được kết hợp với các bức tường khối. Vì có nhiều thiết kế có sẵn trong loạt khối thủy tinh mỏng, nên nó thường là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các dự án.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 3
 
Cách để có được những đường cong duyên dáng ở bên trong và bên ngoài bức tường khối thủy tinh. 
 
Ai lại không thích những đường cong duyên dáng dù là trên một bức tường hay một người phụ nữ đẹp. Nếu bạn muốn có một bức tường với các khối thủy tinh được uốn cong ở bề mặt bên trong và bên ngoài thì sự lựa chọn duy nhất là các khối mỏng. Thiết kế hiện đại của nó không chỉ được định hình ở cả hai bên (không giống như các khối 4, có mặt phẳng bên trong) mà còn có sẵn trong một thiết kế nhìn xuyên thấu hiện đại cho một cái nhìn cao cấp bóng bẩy.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 4
 
Chọn các khối phù hợp để tối đa hóa quyền riêng tư và giảm thiểu việc làm sạch. Ngay cả với sự phổ biến của phòng tắm kính trong suốt thì vẫn có nhiều người muốn có một bức tường khối kính riêng tư cao vì sự khiêm tốn và dễ lau chùi. Đối với những lợi ích này, mẫu Icescapes Series dày hơn là lựa chọn phù hợp nhất. Vấn đề duy nhất với các khối Icescapes dày hơn là chúng được tạo ra bởi Pittsburgh Corning, công ty đã phá sản 3 năm trước. Vì vậy, số lượng của chúng có hạn. Trong loạt vách kính mỏng hơn, bạn cũng có thể có được sự riêng tư tối đa bằng cách phủ thêm một khối thủy tinh ở phía trong bức tường phòng tắm.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 5
 
Bạn muốn chọn một hệ thống khối thủy tinh nhẹ hơn, đơn giản hơn để cài đặt
 
Mong muốn giảm trọng lượng (cho dù đó là vì sức khỏe cá nhân của chúng ta hay với vật liệu xây dựng) dường như luôn quan trọng đối với những người muốn thực hiện một dự án khối thủy tinh (hầu hết mọi người đều quan tâm đến trọng lượng của một bức tường khối trên sàn nhà). Các khối thủy tinh mỏng hơn (nặng hơn khoảng 20%) là một lựa chọn hợp lý cho không chỉ trọng lượng thấp hơn, mà các phần tường đúc sẵn mỏng hơn cũng dễ lắp đặt hơn vì chúng nhẹ hơn. Bạn cũng sẽ muốn lưu ý rằng bạn không cần phải tăng cường lắp ghép để lắp đặt tường khối thủy tinh. Bức tường thực sự sẽ nặng ít hơn một người đứng ở vị trí đó trên sàn nhà.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 6
 
Bạn muốn có một hệ thống khối thủy tinh giúp cắt giảm chi phí và không phá vỡ ngân sách của bạn?
 
Tại sao việc tu sửa phòng tắm luôn có chi phí cao hơn bạn nghĩ? Thách thức trong phòng tắm là chúng có những không gian nhỏ để làm việc, liên quan đến nhiều ngành nghề khác nhau (hệ thống ống nước, điện, mộc,…), và các lựa chọn sản phẩm có thể tốn kém. Một cách để giảm chi phí là nên chọn các khối thủy tinh 3/8 mỏng hơn vì chúng có giá thấp hơn. Các khối dày hơn, có trọng lượng lớn hơn trong hầu hết các trường hợp không cần thiết và khó cài đặt hơn.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mẹo số 7
 
Bạn cần một phòng tắm kính để đi với bức tường đúc sẵn bằng thủy tinh? Nó tốt hơn khi lắp đặt vách tắm kính dày hay mỏng? Nó đi chung với nhau giống như khoai tây chiên đi kèm với bánh mì kẹp thịt, thật thông minh để có một cơ sở phòng tắm để đi cùng với vách tắm kính khối thủy tinh của bạn. Không giống như nhượng quyền thương mại burger, nơi bạn đang đặt một lệnh chung thì hầu hết các phòng tắm kính khối thủy tinh đều đi vào không gian có kích thước không chuẩn và cần một phòng tắm kính tùy chỉnh . Điều tuyệt vời là không phân biệt dù bạn chọn khối kính mỏng hay dày hay những tùy chỉnh có sẵn cho nền gạch hoặc đá (làm bằng bề mặt rắn) được thiết kế riêng để phù hợp với bức tường của bạn.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Một phòng tắm kính có văn hóa có thể được uốn cong để theo các đường viền của bức tường khối thủy tinh đúc sẵn này.
 
Các mẫu phòng tắm kính sang trọng
 
Các biến thể giữa các phòng tắm kính rất phong phú, đó là một phần của những điều làm cho thiết kế của các phòng tắm kính đó rất hấp dẫn và thú vị. Lớn, nhỏ, đơn giản hay trang trí công phu thì phòng tắm kính vẫn là một nơi đáng yêu để thể hiện được phong cách ưa thích của một người. Đầu vòi hoa sen bằng đồng quá khổ tuyệt đẹp là một cách để khiến các ý tưởng của bạn tập trung vào phòng tắm kính. Hãy cùng tìm hiểu thêm các ý tưởng và cảm hứng về phòng tắm kính nhé!
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
  • Phòng tắm kính Hallway
Đây là một thiết kế tuyệt đẹp mà có thể bạn chỉ ước rằng mình có thể thực hiện được cho phòng tắm cỡ tem bưu chính của riêng mình. Nó duy trì độ thấp tuyệt vời, tính thẩm mỹ của phòng tắm kính đó trông hoàn toàn quyến rũ. Không cần cửa, phòng tắm kính qua hành lang này rất dễ sử dụng và dễ bảo trì khi sàn phòng tắm và tường không thấm nước.
 
  • Phòng tắm bê tông
Ngay cả trong những phòng tắm nhỏ nhất, người ta cũng có thể đóng gói các thiết kế với các vật liệu tuyệt vời. Bê tông là một phương tiện cực kỳ đô thị và hiện đại cho một phòng tắm vách kính mỏng. Với các tiện nghi và sự chu đáo khi tắm, chẳng hạn như ghế tắm góc và gương, kết quả cuối cùng về mặt hình ảnh là một phòng tắm rộng rãi, công nghiệp và cuối cùng là mát mẻ.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
  • Phòng tắm gạch vuông hiện đại
Mặc dù phòng tắm kính màu trắng là một thành công lớn nhưng cũng đừng bỏ qua sự tinh tế kiểu dáng đẹp của phòng tắm gạch vuông màu xám. Các phụ kiện phòng tắm đơn giản, tối thiểu ở đây thực sự tạo ra một sợi dây sang trọng với thiết kế hiện đại, và sự yêu thích của nó là sự sang trọng của một phòng tắm kính tròn quá khổ.
 
  • Phòng tắm kính trong suốt
Với sự tiếp nối của sàn phòng tắm màu đen và trắng được in đậm và đồ họa hoa văn của phòng tắm kính, điều phù hợp là cửa phòng tắm kính được thiết kế với tính năng tàng hình, có thể mở rộng thị giác sàn vinh quang. Thực sự, một phòng tắm kính cần rất ít về thiết kế bên ngoài; chỉ cần tiếp tục bất cứ điều gì đang có sẵn và thẩm mỹ trong phòng tắm vào vòi hoa sen.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
  • Phòng tắm kính góc đơn giản
Khía cạnh yêu thích của phòng tắm kính góc nhỏ đơn giản này là sự liên tục của các yếu tố thiết kế. Lưu ý làm thế nào để hình dạng vuông của sàn tắm phù hợp với hình dạng vuông của đầu vòi hoa sen. Các chi tiết như thế này thực sự cần được nâng cao ngay cả những thiết kế phòng tắm kính đơn giản nhất.
 
  • Phòng tắm kính cửa đôi
Một số phòng tắm nhỏ đòi hỏi một góc chỗ vòi hoa sen là nơi để tắm duy nhất. Mặc dù phòng tắm kính có thể rất nhỏ, nhưng phong cách có thể rất lớn khi bạn biết thiết kế bên ngoài hộp tắm kính. Có thể tùy chỉnh trải nghiệm tắm với cửa góc xoay đôi.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Có hai cửa kính có nghĩa là hai bức tường đầy đủ của phòng tắm kính là trong suốt. Điều này sẽ làm cho phòng tắm kính cảm thấy rộng rãi hơn so với kích thước thật của nó. Ngoài ra, cửa xoay như thế này giúp cho việc ra/ vào phòng tắm dễ dàng hơn.
 
  • Phòng tắm kính màu
Giống như một cặp kính râm có xu hướng tăng cường khả năng đối với yếu tố mát mẻ của phòng tắm kính. Vì vậy, kính cũng có thể gây ảnh hưởng rất nhiều tới trường hợp này. Phòng tắm kính cũng không ngoại lệ. Các tông màu trực quan làm cho các thành phần khác trong phòng tắm kính mát mẻ, chẳng hạn như một băng ghế tích hợp và đồ đạc hiện đại, làm tăng thêm cảm giác bí ẩn và tinh tế xung quanh. Các tông màu cũng cung cấp một chút riêng tư nếu một người cảm thấy thoải mái hơn trong một thiết lập phòng tắm không phải kính trong suốt. Nếu được kết hợp với đồ đạc và phụ kiện màu đen khác xung quanh phòng thì phòng tắm kính này sẽ trở thành một điểm nhấn hiện đại.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
  • Phòng tắm kính công nghệ cao
Thành thật mà nói, tôi thậm chí không thể giả vờ hiểu được phần bên trong của bảng điều khiển phòng tắm kính này. Nhưng đó là một thiết kế công nghệ cao tuyệt vời ở đây, phần lớn là do phòng tắm kính đó được giữ rất tối giản. Góc vuông, tường kính, phòng tắm một mảnh kiểu dáng đẹp; tất cả những yếu tố này cung cấp một nền tảng cơ bản để thể hiện giấc mơ công nghệ mà bạn muốn cho phòng tắm kính của mình.
 
Vì vậy, cho dù phòng tắm kính của bạn có nhỏ hay rộng rãi, truyền thống hay hiện đại thì cũng có rất nhiều tùy chọn thiết kế có sẵn để biến nó thành đặc điểm của riêng bạn.
 
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
 
Mong rằng với 7 lời khuyên này đã giúp bạn chọn được độ dày của khối thủy tinh phù hợp nhất cho dự án phòng tắm của bạn. Liên hệ hoặc gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá vách kính nhà tắm và kính ốp bếp của công ty Hoàng Gia chúng tôi.

7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp Các mẫu phòng tắm kính sang trọng nổi bật

✅ 7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp Các mẫu phòng tắm kính sang trọng nổi bật. Đối với nhiều người, việc tận dụng tốt nhất không gian bên trong phòng tắm kính là rất quan trọng. Đối với yếu tố này, các
  • Currently 4.65/5
4.75 sao của 2145 đánh giá
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
7 mẹo để chọn được độ dày vách tắm kính phù hợp
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo