logo

Nếu chúng ta không chịu học hỏi từ những sai lầm của mình thì chúng ta sẽ có thể lặp lại những sai lầm đó. Nghe có vẻ khá đáng quan ngại, nhưng trong việc thiết kế và trang trí nhà bếp đôi khi cũng sẽ xảy ra những sai lầm. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra 8 lỗi phổ biến dễ gặp phải nhất khi trang trí nhà bếp của bạn!
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Quá nhiều tủ mở
 
Bao gồm một số cửa để mở để bạn khoe ra các thiết bị nhà bếp và các món ăn khác.
 
Quá ít ổ cắm
 
Cần phải lập kế hoạch và tính toán ổ cắm điện đúng và đủ để bạn không cần phải rút phích cắm máy ép trái cây để cắm phích của máy nướng bánh mì hoạt động chẳng hạn.
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Không đủ thông gió
 
Để ngôi nhà của bạn không bị ám mùi đố ăn và không bị bí, nóng thì tốt nhất nên lắp đặt càng nhiều cửa sổ, cửa sổ trần nhà và cửa ra vào càng tốt.
 
Để thùng rác ở nơi có thể dễ nhìn thấy
 
Không phải ai cũng muốn xem thùng rác của bạn bao gồm những gì. Thay vì để nó ở nơi có thể dễ dàng nhìn thấy thì hãy giữ nó ở phía sau cánh cửa tủ kín, hoặc đằng sau góc trong phòng giặt ủi.
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Lắp đặt quá nhiều thép không gỉ
 
Quá nhiều ánh sáng sẽ làm giảm sự ấm áp và tính cách độc đáo của nhà bếp của bạn. Hãy thử lắp đặt thêm các vật liệu khác bao gồm một số gỗ, gạch, bê tông, thủy tinh, v.v,…
 
Ánh sáng không đủ
 
Bạn nên lựa chọn ánh sáng nhiều lớp (ánh sáng trần, âm tường, v.v,…) để mọi bề mặt trong nhà bếp của bạn được nhìn thấy rõ ràng nhất.
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Núm cửa và tay cầm không thuận tiện
 
Vì bạn phải mở những cửa tủ và ngăn kéo đó vô số lần nên hãy chắc chắn chọn những núm cửa và tay cầm cứng cáp không dễ hư.
 
Làm cho nó trông không thực tế
 
Vẻ đẹp không phải là tất cả vì nhà bếp của bạn cũng cần phải có sự ấm cúng. Bao gồm những chỗ ngồi thoải mái cho những sự ghé thăm bất ngờ của những vị khách đặc biệt.
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
18 ví dụ về gạch lát sàn bếp đẹp
 
Khi nhắc đến các vật liệu lát sàn thì mọi người sẽ nhớ ngay đến gỗ cứng, vật liệu từ nút chai, và tre cũng vậy, nhưng thật ra thì gạch lát là một sự lựa chọn tốt nhất cho sàn nhà. Từ màu sắc, thiết kế cho đến chức năng của gạch lát, có rất nhiều điều cần phải xem xét khi quyết định sàn nhà bếp của bạn. Không thành vấn đề nếu nhà bếp của bạn có không gian nhỏ hoặc lớn, bởi vì những gì chúng tôi chỉ ra dưới đây có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế và kích thước của phòng bếp nào! Mẫu kính ốp bếp đẹp nhất?
 
 • Gạch lát tự nhiên

8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh

Có thể thiết kế một phòng bếp truyền thống hơn ở dạng gạch lát sàn nhà bếp tự nhiên này. Không gian mở và hiện đại nhưng sàn nhà lại giúp cho không gian ấm áp, thân thiện hơn cho gia đình. Chúng tôi yêu thích các kích thước đa dạng cũng như làm cho nó có một sự bổ sung thú vị hơn cho căn phòng sang trọng.
 
 • Gạch lát kích thước lớn

8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh

Đây là một lựa chọn truyền thống hơn cho gạch nhà bếp. Những mảnh gạch lát lớn với màu sắc đẹp tự nhiên tạo nền tảng cho không gian sắc nét này. Chúng tôi yêu thích sự tinh tế xung quanh căn phòng màu trắng trong ngôi nhà vì mang lại cảm giác vừa sang trọng vừa thân thiện với gia đình.
 
 • Gạch lát đá cẩm thạch
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Màu đen và trắng luôn là sự lựa chọn cổ điển, đó là lý do tại sao chúng ta ngất ngây với thiết kế gạch này. Nhưng lắp thêm đá cẩm thạch vào đây cũng làm cho nó trở thành một sự lựa chọn theo xu hướng, vượt thời gian. Thêm một chút nữ tính và sang trọng cho nhà bếp bằng cách lắp đặt thêm với những vật trang trí tương tự.
 
 • Gạch lát mang cảm giác du lịch
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Chúng tôi tìm thấy kiểu trang trí này trên Goodnova-Godiniaux. Với những viên gạch được tập hợp từ các mẫu và thiết kế khác nhau, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một thiết kế với tinh thần giúp chúng ta có cảm giác đang đi du lịch. Đó là chiết trung và vui vẻ mà không đi lạc ra khỏi sự đơn giản tối giản của tầm nhìn tổng thể nhà bếp.
 
 • Gạch lát màu trắng vàng
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Bạn đang muốn thêm một chút cá tính và màu sắc cho nhà bếp của mình? Sàn gạch trắng vàng này nổi bật trên Trendir rất thú vị! Nó sẽ phù hợp ngay với một không gian thân thiện với gia đình hơn, thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển hoặc thậm chí là một nơi có tầm nhìn chiết trung hoặc tiểu cảnh hơn.
 
 • Gạch lát hoa văn nhỏ
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Nếu bạn thực sự muốn làm sống động khu nhà bếp nhỏ của bạn thì bạn hãy nghĩ về việc cài đặt các thiết kế gạch lát hoa văn nhỏ hơn. Gạch này nổi bật với một mô hình hoa văn phức tạp, màu đen và trắng làm sáng giúp cho nhà bếp hiện đại, sắc nét hơn. Nếu bạn thích cảm giác cá nhân hóa phòng bếp của bạn!
 
 • Gạch lát nữ tính
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Thêm một chút nữ tính cho thiết kế sàn nhà của bạn bằng cách sử dụng không gian tuyệt đẹp này từ Nesting With Grace làm nguồn cảm hứng. Sự lựa chọn gạch ở đây đã kết thúc tầm nhìn đơn giản của phòng bếp một cách dễ dàng với những cơn quyến rũ nữ tính. Chúng tôi thích nhận được một tác phẩm nghệ thuật bất ngờ ở một nơi không ngờ tới!
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
 • Gạch hình lục giác sang trọng
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Gạch lục giác có một sự rung cảm đương đại. Chúng tôi yêu thích không gian sang trọng này từ House Tweaking và cách nó hoạt động như một bảng màu sạch sẽ để xây dựng và trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó linh hoạt thì sự lựa chọn này chắc chắn phải ở đầu danh sách.
 
 • Gạch lát retro
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Bạn có thể dễ dàng thêm những rung cảm độc đáo với phong cách retro cho nhà bếp của bạn bằng cách lựa chọn gạch lát sàn cùng loại. Chỉ cần tham khảo những viên gạch nhiều màu sắc, hoa văn từ House Beautiful! Nó thực sự giúp tạo ra một sự rung cảm trong không gian, bạn nghĩ sao?
 
 • Gạch lát màu xanh đương đại
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Bạn có thể sẽ ngất ngây vì thiết kế gạch màu xanh hiện đại, đơn giản mà chúng tôi đã tìm thấy trên Simo Design. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có thể mở rộng từ sàn đến dưới cùng tủ để có thêm vẻ bóng bẩy cũng như cung cấp thêm chiều dài cho căn phòng. Một chút gỗ ném vào cũng tạo ra một sự thoải mái, sang trọng cho tầm nhìn.
 
 • Gạch lát Travertine truyền thống
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Jamie herzlinger cung cấp cho bạn những thiết kế một nhà bếp đẹp khác và một nhà bếp đã được hoàn thiện với gạch Travertine truyền thống. Chúng tôi yêu thích sự sắc nét và sạch sẽ của toàn bộ không gian này, sàn nhà đóng vai trò trong việc mang lại một tầm nhìn độc đáo. Ngoài ra, gạch màu xanh lá cây và màu vàng tương phản mang lại một cái nhìn độc đáo!
 
 • Gạch lát hoa địa lý
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Đây là một mô hình địa lý tuyệt đẹp gây sự ngất ngây với hơn 100 lớp Cakelet! Thiết kế này lớn hơn một chút để nó mở rộng không gian của sàn hơn nữa hoặc ít nhất là tạo ảo giác. Và nó trùng hợp độc đáo với tính chất hợp thời trang, hiện đại của nhà bếp.
 
 • Gạch Hopscotch ấm
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Gạch Hopscotch là một cách thú vị để thêm một số phong cách ở một nơi không ngờ tới. Loại gạch này trùng khớp với phong cách Tây Nam hoặc các lựa chọn trang trí mộc mạc hơn. Nó cung cấp rất nhiều cảm hứng và đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách bạn có thể thêm các chi tiết đáng ngạc nhiên vào nhà bếp của bạn nhưng vẫn thân thiện với gia đình của bạn.
 
 • Gạch đa kích cỡ và tông màu
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Bạn có thể lắp đặt những loại gạch với nhiều tông màu và kích cỡ khác nhau lại với nhau để thêm một cấp độ mới cho không gian tối hơn, phong phú hơn. Đó là sự hoàn thiện hoàn hảo cho một nhà bếp với tầm nhìn công nghiệp.
 
 • Gạch đá vôi
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Mandarin Stone đã cho thấy gạch đá vôi này tuyệt đẹp như thế nào. Nó trông trung tính và truyền thống ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là một cách linh hoạt để thêm sự hấp dẫn sang trọng cho nhà bếp. Đây cũng là một lựa chọn linh hoạt hơn trong gạch.
 
 • Gạch lấy cảm hứng từ Ma-rốc
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Nếu bạn yêu thích màu sắc và các bản in có hoa văn, hãy thêm một chút hương vị Ma-rốc thú vị vào nhà bếp của bạn. Phong cách của Emily Henderson cũng thể hiện vẻ đẹp này và chúng tôi yêu tất cả những điểm nhấn chiết trung và nữ tính của nó. Từ phần cứng vàng cho đến những tia nắng xanh, đó là một thiết kế phòng tuyệt đẹp.
 
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
 • Gạch Sunburst nhỏ
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Dưới đây là một số loại gạch Sunburst nhỏ. Nhà bếp được trang trí bởi loại gạch này vẫn chứa đầy đủ chức năng và sự phong cách, và phong cách đó đến từ sàn gạch màu xám phức tạp này. Nó kết hợp tốt với đảo gỗ trung tính và bếp lò màu xanh.
 
 • Gạch B & W cổ điển
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
 
Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn hãy thử sàn nhà màu đen với màu trắng cổ điển này. Nó thêm sự mới mẻ cho không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được sự rung cảm của phong cách retro cho nhà bếp.
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp hà nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất nhé!

8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh Cách chọn kính ốp bếp phù hợp nhất cho phòng bếp nhà bạn

✅ 8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh Cách chọn kính ốp bếp phù hợp nhất cho phòng bếp nhà bạn. Nghe có vẻ khá đáng quan ngại, nhưng trong việc thiết kế và trang trí nhà bếp đôi khi cũng sẽ xảy ra những sai lầm. Đó là lý do tại sao
 • Currently 4.78/5
4.85 sao của 711 đánh giá
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
8 lỗi trang trí nhà bếp cần tránh
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo