logo

Hiện nay, các kiểu phòng tắm ở Việt Nam phát triển ngày càng đa dạng. Vách tắm kính dần trở thành lựa chọn số một cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay những căn hộ có diện tích hạn chế. Trong đó, vách tắm kính cường lực là một sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chắc hẳn sản phẩm này phải có những đặc điểm, ưu điểm vượt trội gì mới có thể khiến nhiều người ưa thích nó đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Có vẻ như một nhiệm vụ rất đơn giản lúc đầu có thể trở thành một dự án phức tạp, vì vậy đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó hoặc một phòng tắm bởi sự đơn giản của vách tắm kính cửa lùa. Phòng tắm hiện đại có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ và hướng đến một thiết kế thực sự tuyến tính và trôi chảy. Họ thường che giấu các tính năng như cống hoặc ống nước để thực tế hơn và thẩm mỹ hơn. Kính là một lựa chọn được yêu thích cho vách tắm, giữ cho trang trí vừa đơn giản nhưng kiểu dáng vẫn đẹp.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Thiết kế vách tắm kính với cống thoát nước
 
Vách tắm kính mặc dù mang những tính năng quan trọng nhưng nó cũng có thể gây ra những vấn đề cho việc trang trí hoặc sửa sang lại phòng tắm hiện đại. Đó là bởi vì vách tắm kính hiện đại khá đơn giản và tối giản đúng theo định nghĩa và cống lộ thiên có vẻ không phù hợp với phong cách này. Nhưng vẫn có những giải pháp có thể giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số hệ thống tuyệt vời được thiết kế để che giấu cống và làm cho nó trông giống như một con mắt và giống như một tính năng thời trang hơn.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Cống tuyến tính là một trong những giải pháp phổ biến nhất với phòng tắm hiện đại. Khi cài đặt chúng, điều quan trọng là phải xem xét đường dẫn nước chảy vào cống và gạch lát phù hợp.
 
Nó dễ dàng để che giấu một kênh thoát nước. Nó có thể là một yếu tố nhấn mạnh đơn thuần khi được đặt dọc theo một trong những bức tường và nó có thể làm nổi bật các đường nét đơn giản, thẳng và sạch được sử dụng trong suốt.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Và nếu cống có màu tương tự với sàn, thì nó thậm chí còn nổi bật hơn. Phòng tắm vẫn đơn giản với thiết kế tươi mới, không bị gián đoạn. Cống tuyến tính thậm chí rất khó phát hiện trong trường hợp này, sàn lát hạt che giấu nó khá tốt.
 
Một khả năng khác là phối hợp cống tuyến tính với các yếu tố tạo điểm nhấn khác trong phòng tắm hoặc buồng tắm. Nếu nó có một cống mạ crôm, nó có thể khớp với thanh treo khăn và vòi hoa sen.
Hoặc bạn có thể giấu cống bên dưới băng ghế tắm. Nó sẽ chỉ nổi bật như một cái bóng, mà không thực sự ảnh hưởng đến trang trí nhiều. Ngoài ra, dưới đó nó cũng sẽ giúp việc thoát nước tốt hơn.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Có một số nơi mà một cống tuyến tính sẽ có hiệu quả nhất, tùy thuộc vào thiết kế và bố trí của phòng tắm, kích thước của vách tắm kính và các yếu tố khác bao gồm ở đó. Ví dụ, cống ngăn nước chảy ra ngoài khu vực tắm và vào các khu vực khác của phòng tắm, vượt ra ngoài vách tắm kính.
 
Bạn có thể coi cống tuyến tính là một rào cản giữa phòng ẩm ướt và phần còn lại của phòng tắm nơi đặt bồn tắm chẳng hạn. Chắc chắn, các cửa ra vào và các phân vùng cũng có vai trò của chúng, nhưng nó lại điều phối sự thoát nước.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Cống tuyến tính cũng linh hoạt hơn bất kỳ loại cống nào khác, nếu không muốn nói là nhờ thiết kế đơn giản và hấp dẫn của chúng. Chúng lý tưởng cho vách tắm kính và làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì một cái nhìn tổng thể đơn giản và thiết kế gắn kết.
 
Và họ không chỉ thích hợp cho phòng tắm tối giản với nội thất sạch sẽ, màu trắng và độ tương phản sắc nét. Một cống tuyến tính có thể trông đẹp như vậy trong một môi trường cổ điển hơn.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Phòng tắm đầy đủ tiện nghi
 
Thủy tinh là một vật liệu rất linh hoạt và mạnh mẽ, đáng ngạc nhiên là mặc dù trông nó rất mỏng manh. Nó rất lý tưởng cho các yếu tố như các bức tường của phòng tắm cửa mở vì chúng cho phép căn phòng luôn thoáng và rộng rãi mà không cần phải tạo ra các vách ngăn vững chắc.
 
Khu vực bồn tắm có thể chiếm phần lớn khu vực phía sau của phòng tắm, trong trường hợp một bức tường hoặc cửa kính sẽ cho phép toàn bộ không gian hoạt động như một tổng thể. Để duy trì thiết kế liên tục và gắn kết, tránh làm nổi bật vách tắm bằng cách sử dụng các màu sắc, kết cấu hoặc vật liệu khác nhau.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Một phòng tắm cửa mở có thể hầu như không được chú ý nếu nó được bao quanh bởi các vách ngăn kính tối giản. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn không bị cản trở của toàn bộ căn phòng từ mọi góc và trang trí vẫn thoáng mát, trong lành và thanh lịch.
 
Nó có thể tích hợp bồn tắm vào khu vực tắm. Một kết hợp vừa có bồn tắm và vòi hoa sen là một lựa chọn phổ biến trong cho phòng tắm nhỏ nhưng các biến thể khác có thể được điều chỉnh cho các phòng rộng rãi hơn. Một vách ngăn kính giữa hai khu vực này là cần thiết vì nó giúp ngăn cách phần còn lại của căn phòng có chứa nước và độ ẩm.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Phòng tắm sang trọng này thường có một ngách riêng ở cuối phòng dành riêng cho bồn tắm. Các hốc tường nhỏ được trang trí bằng nến và màu tối được sử dụng cho các bức tường, sàn và trần tạo ra một bầu không khí tinh tế và gần gũi. Phần còn lại của căn phòng được chia thành hai khu vực bằng một vách ngăn kính.
 
Một tính năng khác có thể giúp giữ cho thiết kế nội thất phòng tắm đơn giản và thiết thực là một hốc tắm. Các hốc được xây dựng vào tường và cung cấp lưu trữ cho các nhu yếu phẩm như dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da và những thứ khác, loại bỏ sự cần thiết cho đồ nội thất bổ sung.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Đôi khi, nó rất tốt để làm nổi bật vòi hoa sen bằng cách sử dụng các màu sắc và vật liệu khác nhau trong khu vực đặc biệt này của phòng tắm. Sự kết hợp như vậy có thể hoạt động khi phần còn lại của trang trí đơn giản và trung tính như trong trường hợp này.
 
Nó có thể hữu ích, khi không gian không giới hạn, để chia phòng tắm thành các khu vực riêng biệt. Ví dụ, nhà vệ sinh và phòng tắm kính cửa mở có thể là hai khu vực riêng biệt được ngăn cách bởi các vách ngăn kính từ phần còn lại của phòng tắm.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Cân nhắc thuận tiện đặt khăn ấm gần khu vực tắm để tăng sự thoải mái và chức năng. Một số có thiết kế thanh lịch và đẹp mắt, phù hợp hoàn hảo trong phòng tắm hiện đại.
 
Phòng tắm vòi sen không nhất thiết phải chiếm một góc hoặc cuối phòng tắm. Nó có thể có một vị trí ở trung tâm, bên cạnh bồn tắm hoặc ở giữa nhà vệ sinh và bồn rửa. Tất nhiên, có một sự linh hoạt hơn rất nhiều khi phòng tắm có mặt bằng rộng.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Một phòng tắm nhỏ có thể cảm thấy rộng rãi hơn nếu bạn chọn giữ thiết kế nội thất đơn giản nhất có thể. Đừng kết hợp nhiều hơn hai màu và sử dụng các vật liệu bất kỳ cho vách ngăn tắm vì nó ảnh hưởng đến phần còn lại của trang trí theo bất kỳ cách nào.
 
Vòi sen trên cao và vách tắm kính đi cùng nhau rất tốt. Một ví dụ điển hình là vòi hoa sen MIX của Antonio Lupi Design. Vòi sen bọc kính này cũng có ván gỗ làm tăng thêm vẻ đẹp của nó mà không lấn át mất sự trang trí hài hòa của nhà tắm.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Vách tắm kính của phòng tắm kính cửa mở có thể ở dạng một tấm kính duy nhất được đặt giữa vòi hoa sen và một yếu tố khác như nhà vệ sinh hoặc bồn tắm.
 
Điều tốt nhất về vách tắm hoặc vách ngăn kính đầy đủ là chúng không ảnh hưởng đến phần còn lại của phòng tắm theo bất kỳ cách nào. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho kính trong suốt. Nếu bạn muốn thêm sự riêng tư cho khu vực tắm, bạn có thể sử dụng kính mờ.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Đôi khi sử dụng vách tắm kính là một lựa chọn tốt nhất để bạn cố gắng duy trì vẻ ngoài đơn giản và cân bằng các vật liệu khác như gỗ, đá cẩm thạch hoặc gạch. Kính cho phép những thứ này tỏa sáng đầy đủ và nổi bật.
 
Chủ nghĩa tối giản có thể có nhiều hình thức và thủy tinh trong suốt có thể thích hợp với nhiều hình thức. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng hợp lý cho vách tắm với màu sắc mạnh mẽ như màu xám đậm đặc trưng của nó.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Ưu điểm của vách tắm kính cường lực
 
  • Thiết kế đa dạng, hiện đại
Hiện nay, các nhà sản xuất liên tục tung ra thị trường các sản phẩm vách tắm kính cường lực với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào địa hình, vị trí nơi bạn muốn thiết kế mà gia đình có thể lựa chọn các mẫu mã khác nhau. Các thiết kế đơn giản và phổ biến nhất là các vách tắm kính cường lực thẳng, một mặt. Ngoài ra, một số gia đình sử dụng nhiều vách tắm hơn, có thể hơi cong hoặc nghiêng một chút.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Sử dụng vách tắm ngăn là xu hướng phổ biến trên thế giới. Nó mang lại cho căn phòng của bạn một vẻ đẹp hiện đại, mát mẻ.
 
  • Độ bền và độ an toàn cao
Kính cường lực lâu nay vẫn được biết đến với tuổi thọ cao. Việc sử dụng chất liệu này cho vách tắm đồng nghĩa với việc nó có độ bền lâu dài. Khác với một số loại kính thông thường, vách kính cường lực có khả năng chịu được lực lớn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Hơn nữa, ngay cả khi bị nứt hay vỡ, kính cường lực cũng vỡ thành các hạt như hạt ngô, có góc cạnh nhỏ không như các loại kính thông thường. Do đó bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.
 
  • Dễ dàng vệ sinh
Chất liệu kính rất dễ vệ sinh. Do môi trường tiếp xúc với nước hằng ngày nên việc vệ sinh cũng không quá khó khăn. Khác với các chất liệu là gạch men thông thường. Nếu không vệ sinh vách kính thường xuyên có thể gây ra rêu, cáu bẩn cặn canxi. Việc vệ sinh cũng vất vả hơn đôi chút. Chúng ta chỉ cần một ít dung dịch tẩy rửa là có thể làm vách tắm kính cường lực sạch bong.
 
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
 
Công ty Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm về kính cường lực và kính ốp bếp, đặc biệt là vách kính phòng tắm nhỏ. Thay vì ngăn phòng tắm và nhà vệ sinh riêng gây ra sự tốn kém diện tích thì chúng ta có thể sử dụng vách tắm kính cường lực. Như vậy, sản phẩm vẫn đảm bảo được chức năng cơ bản của một vách ngăn mà mặt khác vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây có thể được coi là một giải pháp vô cùng tốt cho những ngôi nhà có hạn chế về mặt không gian.

Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở Nên lắp đặt kiểu phòng tắm nào cho ngôi nhà của bạn?

✅ Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở Nên lắp đặt kiểu phòng tắm nào cho ngôi nhà của bạn? Vách tắm kính dần trở thành lựa chọn số một cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay những căn hộ có diện tích hạn
  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 1658 đánh giá
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
Các đặc điểm của vách tắm kính phòng tắm mở
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo