logo

Tất cả chúng ta đều là nạn nhân của sự lộn xộn trong nhà bếp. Một cái nồi sủi bọt, một cái chảo làm văng dầu, đồ ăn hay một cái bát rơi luôn làm cho việc dọn dẹp trở nên khó khăn hơn, để dễ dàng hơn trong tất cả những tình huống này là lắp gạch bảo vệ bề mặt nhà bếp của bạn.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Cho dù trên mặt bếp, tường hay sàn nhà hoặc cả ba cái đó thì một trong những đặc tính tốt nhất của gạch là nó dễ dàng được làm sạch. Ngói đủ linh hoạt để bạn luôn tìm thấy một thứ có thể phối hợp hoặc tương phản với tủ, quầy và phong cách trang trí hiện tại của bạn.
 
Hãy chắc chắn rằng kính ốp bếp màu nào đẹp, gạch yêu thích của bạn nổi bật với mọi người bằng cách đặt nó vào đúng khung.
 
Xu hướng thiết kế gạch ốp lát năm 2020
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Thường thì những gì có trong xu hướng thiết kế cũng là xu hướng trong ngói. Vào năm 2020, chúng ta đang chứng kiến rất nhiều hình lục giác màu tối và các màu sắc ấn tượng khác như màu xanh nước biển, xanh lá cây đậm và đen, gạch trong, gạch có hoa văn hoặc gạch men và kim loại hỗn hợp.
 
Gạch Subway cổ điển vẫn còn phổ biến nhưng màu sắc bên cạnh màu trắng đang bắt đầu xuất hiện, giữ cho nó trông luôn tươi mới và thú vị. Đặc biệt là nếu gạch có hoa văn được sử dụng lên trần nhà để bao phủ toàn bộ bức tường thì sẽ mang lại cho không gian của bạn một vẻ ngoài đầy tươi mớivà giấy dán tường cũng là một trong những vật liệu dễ chăm sóc.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Kính ốp bếp là những mảnh kính cường lực lớn thường có hoa văn hoặc được in hình, rất phổ biến ở châu Âu và đã bắt đầu tạo được dấu ấn tại Việt Nam hiện nay. Sử dụng những mảnh kính bắt mắt này để đưa ra tuyên bố trên mặt bếp hoặc đằng sau bồn rửa.
 
Màu xanh coban Địa Trung Hải và hoa văn lấy cảm hứng từ hoa làm cho hiệu ứng chắp vá nhà bếp này trở nên đáng nhớ.
 
Gạch Subway
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Phổ biến nhưng luôn mang lại cảm giác cổ điển, gạch Subway là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp nào. Nó có thể giữ cho vẻ ngoài tươi mới và nguyên bản trong một màu đậm, một mẫu độc đáo hay với một màu vữa tương phản.
 
Một trong những điều tốt nhất của gạch Subway là sự đa dạng của các mẫu mà nó có thể được cài đặt. Một màu trung tính được cài đặt trong một mô hình bất ngờ làm cho nó trở thành một tuyên bố lớn.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Ngói Mosaics
 
Mosaics thường được sử dụng trên các nhà bếp vì chúng được tạo thành từ những viên gạch có kích thước nhỏ, hoàn hảo cho không gian này, nhưng đừng ngại tạo ra một bức tường có điểm nhấn khác.
 
Sử dụng thủy tinh, đá cẩm thạch, gốm, sứ và khảm được làm bằng các vật liệu khác để thêm màu sắc, tăng độ bóng và hình dạng cho nhà bếp của bạn.
 
Thiết kế Backsplash nhà bếp
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Backsplashes không chỉ có chức năng bảo vệ các bức tường của bạn khỏi bị bắn dầu tung tóe mà nó còn mang lại sự thời trang cho bếp nhà bạn. Hãy nghĩ về nó như một món trang sức cho nhà bếp của bạn. Một chút lấp lánh sẽ hoàn thành một cái nhìn hoàn hảo cho nhà bếp.
 
Hãy vui vẻ và sáng tạo với nhà bếp của bạn trong khi bạn bảo vệ khu vực xung quanh bồn rửa, phạm vi và mặt bàn của bạn. Thủy tinh, gạch kết cấu, ngói kim loại, gạch khảm trong nhiều lựa chọn khác nhau sẽ có một gạch ngói để thể hiện phong cách độc đáo của bạn.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Sàn nhà bếp
 
Cho dù bạn có một nhà bếp rộng rãi là trung tâm giải trí của ngôi nhà hay chỉ là một không gian nhỏ vừa đủ lớn cho bạn làm việc, thì sàn gạch luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho sàn bếp nhà bạn. Trong một căn phòng được sử dụng gần như là mỗi ngày thì điều quan trọng là phải có thứ gì đó vừa dễ lau chùi lại vừa bền.
 
Từ hiện đại đến cổ điển, gạch có thể dễ dàng đạt được gần như những phong cách mà bạn mơ ước trong khi vẫn giữ được những đặc tính dễ chăm sóc này. Có sẵn trong một loạt các sắc thái, sàn gạch trông gỗ mang đến một cái nhìn tự nhiên với độ bền đặc biệt.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Mẹo thiết kế và chọn vật liệu
 
Trong căn phòng nơi khách của bạn sẽ tập trung (cũng là nơi có thể xảy ra sự cố tràn và lộn xộn của họ), bạn không thể sử dụng gạch sai. Gạch, sứ, thủy tinh và đá đều dễ dàng làm sạch một khi chúng được lắp đặt chính xác trong nhà bếp của bạn với một phong cách vượt thời gian.
 
Thêm vào đó, gạch lát sàn của bạn có thể được làm nóng để làm cho khu vực giải trí nổi tiếng này trở nên ấm cúng hơn. Chúng tôi không thể giúp bạn nấu ăn, nhưng với một nhà bếp lát gạch đẹp mắt, chúng tôi đảm bảo rằng việc dọn dẹp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Mẹo thiết kế và chọn màu
 
Bạn có thể trang trí nhà bếp lát gạch của mình với hầu hết các màu sơn, bạn cũng có thể thêm họa tiết, sự tỏa sáng, hoa văn và sự lấp lánh! Cho dù bạn muốn một nhà bếp sáng, trắng hay một màu sắc đậm, táo bạo, gạch sẽ đảm bảo rằng màu sắc mà bạn chọn cho nhà bếp có thể kéo dài nhiều năm.
 
Với sự đa dạng về màu sắc có sẵn tại các cửa hàng vật liệu nhà bếp, thì bạn không bao giờ phải lo lắng rằng bạn sẽ không tìm được thứ gì phù hợp với tủ bếp và quầy bếp của bạn.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Nếu bạn không chắc chắn những gì sẽ khớp với nhà bếp của mình thì bạn hãy tìm những hình ảnh trong phòng trưng bày phòng khách hàng của chúng tôi để xem cái nào giống với giao diện mà bạn muốn hoặc dừng lại và hỏi một trong những chuyên gia của chúng tôi.
 
Cách lắp đặt kính khảm
 
Khó khăn trong việc cài đặt gạch khảm thủy tinh còn phụ thuộc vào loại dự án mà bạn đang làm. Một quầy hoặc bồn rửa chén lắp đặt khá dễ dàng, không phải là sự thách thức lớn, nhất là không phải uốn cong gạch để phù hợp với các cửa hàng. Cài đặt gạch trên một bức tường đầy đủ lại khó khăn hơn và có thể mất khá nhiều thời gian.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Điều quan trọng là bạn đã đánh giá độ dài và độ khó của dự án trước khi bạn bắt đầu. Nếu cuối tuần vẫn không đủ thì hãy tìm một thời gian khác khi bạn có thêm ngày để bắt đầu và hoàn thành dự án. Nếu nó có vẻ vượt quá kỹ năng của bạn thì hãy xem xét việc thuê một chuyên gia để làm điều đó. Một số gạch thủy tinh có thể đặc biệt khó khăn để cài đặt theo cách mà chất kết dính bên dưới không hiển thị.
 
Nếu bạn quyết định tiếp tục cài đặt thì dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
  • Lập kế hoạch bố trí phòng bếp của bạn và thực hiện các phép đo, phác thảo mô hình bạn sẽ sử dụng. Bằng cách đo kích thước của các ô riêng lẻ, bạn có thể xác định được số lượng hàng mà bạn cần.
  • Vẽ một đường trung tâm cho các dấu tách ngược từ dưới cùng của tủ lên đến đỉnh của quầy. Điều này sẽ giúp việc cài đặt gạch của bạn được đối xứng gọn gàng.

Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới

  • Sử dụng vữa đặt mỏng hoặc keo mastic khi dán gạch. Hãy chắc chắn rằng bức tường không có các vết bẩn và vết dầu mỡ trước khi sử dụng keo hoặc vữa bằng máy xoa nền. Vữa đặt mỏng là tốt nhất vì nó tồn tại lâu hơn sau khi sử dụng trước khi sấy. Với chất kết dính mastic, bạn phải nhanh chóng đặt gạch trước khi khô. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, điều tốt nhất là áp dụng một chút tại một thời điểm, chỉ đủ cho 2 – 3 gạch.
  • Khi bạn đặt gạch lên tường, nhấn nó bằng cách sử dụng một khối gỗ để đảm bảo nó dính. Sau này, bước tiếp theo sẽ liên quan đến vữa.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Gạch thủy tinh khảm là một trong những cách dễ dàng và nhanh nhất để biến đổi các bức tường của bạn. Chỉ trong một ngày cuối tuần, bạn có thể chuyển từ một phòng tắm hoặc nhà bếp nhàm chán thành một nơi sang trọng, lấp lánh. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho dự án cải thiện nhà tiếp theo của bạn.
 
Tấm ốp và gạch, cái nào tốt hơn cho tường ngoài?
 
Cuộc tranh luận giữa tấm ốp và gạch thì cái nào tốt hơn là một cuộc tranh luận kéo dài. Việc lựa chọn giữa tấm ốp hay gạch cho ngôi nhà mới của bạn sẽ là một trong những quyết định lớn nhất mà bạn phải đưa ra. Nếu bạn đã muốn cập nhật ngoại thất của mình, nhưng vẫn không chắc chắn nên chọn giữa tấm ốp hay gạch thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm chính và xem xét sự ganh đua giữa hai loại vật liệu này.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
1. Tấm ốp
 
Tấm ốp là lớp gắn bên ngoài của ngôi nhà, nó không chỉ để bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động xấu của thời tiết mà còn tăng tính hấp dẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa, tấm ốp thường có sẵn trong một loạt các vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa vinyl, kim loại, gạch và một loạt các loại vật liệu ngày càng tăng.
 
  • Ưu điểm
Tấm ốp tạo ra một quá trình dễ dàng, có thể gắn vào được hầu hết mọi loại chất nền một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không có bất kỳ rắc rối nào.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Tấm ốp không yêu cầu bất kỳ loại sơn nào, dễ chà nhám và bảo trì. So với thời gian để gạch cho ngôi nhà của bạn thì tấm ốp chứng tỏ là một sự thay thế tuyệt vời.
 
Tấm ốp cho phép mang lại một kết quả thẩm mỹ tuyệt đẹp không chỉ trông hấp dẫn và phong cách hơn mà còn giúp tăng thêm giá trị thế giới thực cho tài sản của bạn.
 
Phạm vi của phong cách, màu sắc, kết cấu và kết thúc có sẵn để tăng cường ngoại thất của bạn, nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
  • Nhược điểm
Tấm ốp thường rất đắt tiền, tùy thuộc vào loại vật liệu mà bạn chọn.
 
Mặc dù lớp phủ được bảo trì tương đối thấp, nhưng nếu nó bị hỏng hoặc bị móp méo thì bề ngoài có thể bị ảnh hưởng và hơn nữa là nó có thể khó sửa chữa phần bị hỏng, bắt buộc phải thay thế bằng cái mới.
 
2. Gạch
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Gạch là một loại ngoại thất làm tăng giá trị và vẻ đẹp cho một ngôi nhà trong khi nó cũng có thể trông tinh tế cùng một lúc. Ngoài ra, cũng có loại không cháy, do đó lắp đặt nó để chống cháy và chống chọi lại với các yếu tố thời tiết là rất tốt.
 
  • Ưu điểm
Những ngôi nhà lắp gạch thường có xu hướng cực kỳ dễ bảo trì và chỉ cần rửa, vệ sinh thường xuyên bằng vòi nước.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Vì các cá nhân thường thấy gạch mang lại sự trang nhã và quyến rũ, nó cũng có thể làm tăng giá trị ngôi nhà chung của bạn.
 
Gạch là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường vì chúng được làm từ một số vật liệu có sẵn rộng rãi nhất trên hành tinh này như đất sét và đá phiến.
 
  • Nhược điểm
So với tấm ốp thì gạch thường không cung cấp mức độ cách nhiệt thích hợp, ngoại trừ thiết lập gạch đôi.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Gạch xốp có xu hướng hấp thụ độ ẩm. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại về cấu trúc và giúp cho nấm mốc phát triển. Hơn nữa, sau một thời gian trôi qua, có thể xảy ra hiện tượng bị nhuộm màu và các vấn đề khác, có thể làm cho những viên gạch của bạn trở nên cũ kỹ và buồn tẻ.
 
Nhà gạch thường có xu hướng gặp vấn đề với các vật liệu cách nhiệt.
 
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên kính ốp bếp và các loại vách tắm kính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé!

Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới Kính ốp bếp màu nào đẹp nhất hiện nay?

✅ Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới Kính ốp bếp màu nào đẹp nhất hiện nay? Tất cả chúng ta đều là nạn nhân của sự lộn xộn trong nhà bếp. Một cái nồi sủi bọt, một cái chảo làm văng dầu, đồ ăn hay một cái bát rơi
  • Currently 4.64/5
4.65 sao của 1573 đánh giá
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
Các ý tưởng thiết kế gạch ốp bếp mới
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo