logo

Hiện nay, cửa thủy lực được sử dụng rất nhiều cho các khu trung tâm thương mại, văn phòng, showroom và cửa hàng,… Bản chất của tên gọi này là do bản lề của cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác so với bản lề cửa gỗ truyền thống. Là dạng cửa khi ra vào ta dùng tay cầm vào tay nắm kéo ra hoặc đẩy vào. Do đó cửa thủy lực nhìn rất chắc chắn, đẹp, sử dụng thuận tiện. Đây cũng là nhược điểm của Cửa thủy lực vì nó cần một khoảng không hay một diện tích nhất định để cửa có thể mở ra hoặc đóng vào.
 
 
Cửa thủy lực cũng như vách tắm kính thường được thấy chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà thương mại và văn phòng, và sử dụng cơ chế dựa trên thủy lực để tự động đóng cửa. Những cánh cửa này có nhiều kiểu khác nhau, nhưng tất cả đều hoạt động theo cùng một cơ chế, cơ chế này hoạt động một cách chính xác. Việc sử dụng thường xuyên sẽ dẫn đến hư hỏng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những bước để sửa chữa cánh cửa thủy lực.
 
Bước 1: Kiểm tra cánh tay thủy lực
 
Điều đầu tiên có thể đi sai trên cửa thủy lực gần hơn là cánh tay điều khiển thực tế. Nó có thể bị uốn cong nếu bạn có một đơn vị gắn trên cùng, hoặc thanh bên trong trên các đơn vị thẳng có thể bị gỉ và không giữ chân không nữa.
 
Kiểm tra cánh tay này trước để xem hoạt động bình thường hay không hoặc là có vấn đề gì; Nếu có thì bạn sẽ kiểm tra vít áp suất không khí trong các bước sau. Nếu cánh tay bị đóng băng và không di chuyển, nó có thể được gây ra bởi vít áp suất này quá chặt hoặc do thiếu bôi trơn hoặc tắc nghẽn. 
 
Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết
 
Hãy chắc chắn rằng cánh tay không bị kẹt vào thứ gì đó; một ốc vít dính lên hoặc một vật thể rắn khác có thể làm suy yếu chuyển động của nó. Đối với các loại trục trượt, có thể chỉ đơn giản là bắt ở vị trí khóa và không cho phép nó đóng. Di chuyển cái này và nó sẽ hoạt động đúng. Nếu cánh tay bị gỉ, bôi một ít chất bôi trơn. Các đơn vị cánh tay chất lượng cao hơn thường có một van mà súng mỡ có thể được nối để thêm dầu bôi trơn.
 
Bước 2: Kiểm tra van xả áp suất không khí
 
Trên tất cả các đơn vị cửa thủy lực gần hơn có một ốc vít nhỏ nằm ở phía sau để điều chỉnh lượng áp suất không khí đến hoặc thoát ra. Hãy thử và điều chỉnh điều này để kiểm tra chức năng. Nếu điều này không giải phóng chuyển động của cánh tay, thì nó có khả năng đã bị tịch thu và sẽ phải được thay thế.
 
Trong trường hợp bạn tháo thiết bị ra và nó không cho phép cánh tay di chuyển vào hoặc ra, thì bạn có thể  dùng chất tẩy gỉ trước khi bôi trơn. Đôi khi những điều này chỉ đơn giản là bị mắc kẹt do tiếp xúc trong thời gian dài với các yếu tố bên ngoài, điều này sẽ khiến nó bị mắc kẹt. Nói chung, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tháo thiết bị và làm việc với các bộ phận của nó bằng dầu bôi trơn cho đến khi thiết bị hoạt động bình thường trở lại.
 
Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết
 
Bước 3: Kiểm tra tay cầm, hệ thống kéo
 
Nhìn vào cửa thủy lực gần hơn và chắc chắn rằng không có gì cản trở chuyển động của thiết bị. Nó không mất nhiều nhiễu để làm cho thiết bị bị hỏng, vì nó được điều khiển bằng áp suất không khí và hệ thống kéo trọng lực. Bạn có thể tháo thiết bị và kiểm tra thiết bị ra khỏi cửa để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đang di chuyển đúng. Nếu bôi trơn và loại bỏ rỉ sét không khắc phục được vấn đề, thì có khả năng bên trong buồng bị hư hại và nó sẽ phải được thay thế.
 
Nếu cánh cửa vẫn không trở lại bình thường hãy tìm đến những thợ sửa. Công ty Hoàng Gia không chỉ cung cấp các loại cửa nhôm, cửa cường lực mà còn có đội ngũ nhân viên bảo hành, sửa chữa, tư vấn nhanh chóng chuyên nghiệp. 
 
Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết
 
Để có một bộ cửa thủy lực hoàn thiện đòi hỏi thợ lắp đặt phải có tay nghề cao, bởi có rất nhiều trường hợp lắp đặt cửa chưa chuẩn làm kính bị nứt, nổ vỡ trong quá trình dùng. vì vậy bạn hãy tìm một đơn vị thi công cửa uy tín và chuyên nghiệp nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn. Tùy vào từng không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn Cửa thủy lực cho phù hợp. Công ty Hoàng Gia cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước cửa thủy lực, vách tắm kính cửa lùa,... để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết Vách tắm kính và Kính ốp bếp Hoàng Gia

✅ Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết Vách tắm kính và Kính ốp bếp Hoàng Gia. Hiện nay, cửa thủy lực được sử dụng rất nhiều cho các khu trung tâm thương mại, văn phòng, showroom và cửa hàng,…
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 1291 đánh giá
Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết
Cách để sửa chữa cửa thủy lực mà bạn nên biết
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo