logo

Khi bạn đi xem qua các mẫu bồn rửa trong phòng tắm ở bất kỳ cửa hàng vật liệu, nội thất phòng tắm nào cũng có thể bị choáng ngợp bởi các lựa chọn bồn rửa khác nhau nhưng đó vẫn chỉ là một trong số rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Khi bạn bắt đầu xem các trang web thiết kế và các thương hiệu riêng lẻ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại bồn rửa trong phòng tắm với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
Có rất nhiều điều để xem xét nên chúng tôi muốn bạn hít một hơi thật sâu, ngồi lại và thư giãn trong khi bạn đọc qua danh sách các bồn rửa trong phòng tắm tốt nhất hiện nay. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các lựa chọn ngày nay, làm cho bạn có một điểm khởi đầu tốt đẹp. Từ đó, đọc phần hai của hướng dẫn này để xác định cách chọn bồn rửa phòng tắm phù hợp nhất cho phòng tắm kính cửa mở của bạn.
 
Bồn rửa tốt nhất
 
 • Bồn rửa bằng đá nhỏ granit chìm của Bali
Mang dáng vẻ của Bali vào ngôi nhà của bạn với bồn rửa phòng tắm nhỏ bằng đá này. Nó được làm thủ công từ đá granit của Bali và đó là nguyên nhân nó được gọi là tàu chìm. Nó ngồi trên đầu quầy phòng tắm như một cái bát. Bồn rửa trong phòng tắm này cũng tạo ra một tuyên bố táo bạo và có thể phục vụ như một tâm điểm trong một phòng tắm nhỏ. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của đá tự nhiên, bồn rửa đá nhỏ này có thể tạo ra một điểm nhấn lớn.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Bồn rửa mặt gắn tường bằng đá (WT-05)
Bồn rửa gắn tường bằng đá nhựa Badeloft  (WT-05) này chỉ đơn giản là làm cho phòng tắm của bạn trở nên nổi bật hơn. Đó là một bồn rửa rộng với diện tích bề mặt phẳng, nhẹ nhàng dốc xuống lòng chảo. Diện tích bề mặt phẳng trông vẫn sạch sẽ và hiện đại khi không được trang trí, cho phép đủ không gian quầy cho xà phòng rửa tay, khăn giấy và các nhu yếu phẩm khác. Nếu bạn thích một bồn rửa trông hiện đại mà không có tủ đồ cồng kềnh, hãy xem xét một bồn rửa treo tường như thế này.
 
 • Mặt bàn bằng đá nhựa (WB-01)
Bồn nhựa bằng đá pha trộn những lợi ích của đá với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời của polymer acrylic và khoáng chất. Mặt bàn bằng nhựa đá này  (WB-01) từ Badeloft với hình dạng quả trứng trông rất đẹp và vui tươi. Nó nằm trên đỉnh của một quầy với các đường chảy và các cạnh tròn. Phòng tắm này có sự kết hợp đẹp mắt với một bồn tắm độc lập và kiểu dáng tương tự.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Bồn rửa mặt thủy tinh Vigo và vòi Linus
Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về một mô hình tàu ngầm, lần này là trong một chiếc cốc. Chiếc bồn thủy tinh VIGO Cảnh Amber Sunset này đi kèm với một vòi Linus với một kết thúc bằng đồng cọ xát cổ. Đây là một sự kết hợp hoàn toàn tuyệt đẹp, trông đáng yêu khi được gắn trên mặt bàn hoặc tủ. Bạn sẽ thích cách ánh sáng chơi với màu hổ phách, nâu và đỏ của bồn thủy tinh.
 
 • Bồn nhựa tự do (SB-03-A)
Thực hiện một tuyên bố với một bồn rửa mặt tự do. Bồn rửa tự do bằng nhựa với hình trụ bằng đá (SB-03-A) này vừa mang lại một nét sang trọng nhưng cũng không thiếu phần táo bạo, nhưng nó lại phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí. Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hoặc không gian bị hạn chế thì bồn rửa đứng tròn này vẫn sẽ là một bổ sung tuyệt đẹp.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Combo kính cường lực
Đây là một cái khác trên bồn rửa trong phòng tắm bằng kính, nhưng ở một dạng khác. Bồn rửa kính cường lực này là bồn rửa chân, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các phòng tắm hiện đại. Sự kết hợp giữa bệ gỗ sồi đỏ với bình thủy tinh cường lực tạo nên vẻ thanh lịch, hiện đại. Một thanh khăn nhỏ được tích hợp trong bệ, nó hoàn hảo cho một cặp khăn tay.
 
 • Mặt bàn bằng đá nhựa (WB-05)
Bạn đang tìm kiếm một bồn rửa mặt thanh lịch, tinh tế, và hiện đại triệt để? Không cần tìm đâu xa hơn, bồn rửa mặt bằng nhựa đá (WB-05) từ Badeloft. Mặt bàn này có chất lượng giống như zen có thể biến phòng tắm thành nơi yên tĩnh. Đây là một bồn rửa mặt bàn với các đường nét thanh lịch được làm từ nhựa đá đẹp được biết đến với chất lượng giữ nhiệt, độ bền, hoàn thiện tuyệt đẹp và bảo trì dễ dàng.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Alfi nhỏ hiện đại hình chữ nhật treo tường phòng tắm bằng gốm
Đối với kích thước nhỏ nhất, xem xét bồn rửa hình chữ nhật nhỏ này. Không chỉ nhỏ, nó còn được gắn trên tường để tiết kiệm không gian. Đừng để kích thước nhỏ của nó đánh lừa bạn. Bồn rửa trong phòng tắm gắn tường ALFI này là một cảnh tượng đáng chú ý với các đường nét hiện đại, độ dốc thanh lịch và thanh treo khăn tùy chọn (được bán riêng). Tùy thuộc vào kiểu vòi mà bạn chọn, bồn rửa nhỏ này phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí mà bạn có.
 
 • Bồn rửa chén gắn tường bằng đá (WT-02)
Bồn rửa gắn tường bằng đá nhựa đẹp này (WT-02) từ Badeloft được làm từ nhựa đá. Bạn sẽ thích hình dạng hình chữ nhật của nó với một bồn hình bầu dục tích hợp nằm trên đỉnh. Thanh lịch và trang nhã, thiết kế này là một vẻ đẹp thực sự và lý tưởng cho phòng tắm hiện đại. Nó phù hợp với cả không gian phòng tắm lớn và nhỏ.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Bồn tắm bê tông Trueform
Đây là một bồn rửa phòng tắm bắt mắt khác và nó tuân thủ ADA! Bồn rửa phòng tắm bê tông Trueform 24″ ADA Floating Cado được làm từ bê tông, cho vẻ ngoài chắc chắn nhưng sạch sẽ và hiện đại. Bồn rửa đặc biệt này được gắn trên tường, cung cấp chỗ rộng rãi cho xe lăn trượt vào vị trí. Nó có sẵn tám tông màu khác nhau của bê tông như vải lanh trắng, taupe, thiếc, đá vôi, than chì, hoàng hôn, bê tông và than củi.
 
Chiếc bồn rửa đặc biệt này là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhà bạn có người già, người khuyết tật hay có khả năng sau này bạn sẽ cho thuê nhà trong tương lai. Trong khi đó, bạn không phải hy sinh hình thức cho các chức năng.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
Các bồn rửa được liệt kê ở trên là một trong những bồn rửa phòng tắm tốt nhất bạn có thể dễ dàng tìm thấy được, mỗi người là không thể tin được theo đúng nghĩa của nó. Tuy nhiên, cái nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn? Không chỉ là mua một bồn rửa tuyệt vời, bạn cũng sẽ muốn tính đến kích thước phòng và phong cách cá nhân của bạn (đừng quên vòi nước). Hãy xem phần hai để tìm hiểu thêm về cách chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm của bạn nhé!
 
Cách chọn chậu rửa phòng tắm tốt nhất
 
Bây giờ bạn đã thấy một số bồn rửa trong phòng tắm tốt nhất hiện nay, đã đến lúc phải nghiêm túc. Bạn có thể nhận thấy rằng bồn rửa trong phòng tắm có nhiều kiểu khác nhau với một số kiểu cho vay theo một loại phòng hoặc thẩm mỹ cụ thể. Đây là những gì bạn cần biết về các loại bồn rửa trong phòng tắm khác nhau và khi nào bạn có thể muốn chọn chúng.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Mặt dưới được đặt chìm
Bồn rửa mặt được gắn dưới cùng là một trong những bồn rửa phòng tắm phổ biến hơn mà bạn sẽ gặp. Bồn rửa nằm bên dưới quầy phòng tắm, có một lỗ được cắt ra cho lưu vực bên dưới.
 
Với bồn rửa được gắn bên dưới quầy, mặt bàn có vẻ ngoài liền mạch với nó. Nó phẳng và mịn. Bạn có thể lau tràn trực tiếp vào bồn rửa. Mặt bàn được gắn dưới đáy thường yêu cầu mặt bàn bằng đá hoặc nhựa có thể bịt kín. Chúng không thích hợp để sử dụng với quầy gỗ vì lý do này.
 
Khi nào một mặt bàn gắn phía dưới chìm là một lựa chọn tốt? Loại bồn rửa này rất phù hợp cho gia đình và trong phòng tắm của trẻ em. Mặt bàn và bồn rửa gắn phía dưới được đặt trên bàn trang điểm, cung cấp lưu trữ bên dưới.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Mặt bàn gắn trên
Các bồn rửa mặt được gắn trên cùng tương tự như các bồn rửa được gắn phía dưới, ngoại trừ bồn rửa mặt được gắn trên đỉnh của quầy. Có hai lựa chọn ở đây, kiểu thả trong và kiểu ngồi trên. Kiểu thả trong là một trong những kiểu bồn rửa trong phòng tắm phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy.
 
Kiểu thả trong: Bồn rửa mặt được đặt thông qua một lỗ trên mặt bàn với vành của nó nằm trên quầy.
 
Mặt bàn: Toàn bộ bồn rửa được đặt trên mặt bàn. Các lỗ duy nhất cần thiết trong mặt bàn là lỗ cho cống, vòi và tay cầm.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
Khi nào bồn rửa mặt gắn trên là một sự lựa chọn tốt? Những bồn rửa này đòi hỏi phải có một bàn trang điểm hoặc tủ bên dưới và thật tuyệt khi phòng tắm của bạn có tính năng như vậy.
 
Phong cách drop-in rất phổ biến vì nó linh hoạt, đơn giản và giá cả phải chăng, hoàn hảo cho các gia đình bận rộn. Phong cách mà lưu vực nằm trên cùng là một vòng xoắn thanh lịch, cung cấp các chức năng bạn khao khát về một cái nhìn hiện đại, phong cách. Đó là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm riêng và phòng tắm tối giản, hiện đại.
 
 • Bồn rửa dạng tàu chìm
Bồn rửa dạng tàu chìm là những bồn rửa phi truyền thống có các bồn có kích thước lớn. Nếu bạn không biết gì hơn thì bạn có thể nghĩ ai đó đã để lại một chiếc bát đẹp trên quầy phòng tắm. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng con tàu được gắn chắc chắn và thẳng đứng.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
Bồn rửa trong phòng tắm có xu hướng có các mặt cao hơn bạn có thể quen, do đó, có thể yêu cầu chiều cao tủ thấp hơn. Nếu không, bạn có thể sẽ thấy việc rửa tay và đánh răng vô cùng lúng túng và khó khăn. Vì vậy, chọn một bồn rửa dạng tàu chìm có thể yêu cầu một số cải tạo bổ sung cho phòng tắm của bạn.
 
Khi nào một bồn tắm tàu là một lựa chọn tốt? Do cân nhắc về chiều cao, bồn rửa tàu là một lựa chọn tốt khi bạn sẵn sàng loại bỏ những thứ phù phiếm hoặc tủ bên dưới cũng như đối phó với một số công việc ống nước.
 
Bồn rửa mặt tàu tìm là lý tưởng khi bạn muốn có một bồn rửa làm cho phòng tắm bắt mắt và độc đáo, toát lên sự sang trọng và quyến rũ hơn. Chúng rất đẹp trên mặt bàn truyền thống và tủ phòng tắm có một không hai.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
 • Bồn rửa treo tường
Bồn rửa gắn tường đúng như tên gọi của chúng, chúng được gắn vào tường. Không có tủ được gắn bên dưới loại bồn rửa này, làm cho nó có một cái nhìn tối giản trong khi cũng thân thiện với những người phải ngồi xe lăn. Một số bồn rửa treo tường cũng tuân thủ ADA.
 
Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy cái được gọi là mặt phẳng rửa mặt, đó là một tấm kính mỏng được làm từ gốm, đá, nhựa hoặc thậm chí là ván gỗ hoặc máng dẫn nước từ vòi vào một ống thoát nước ẩn trong tường.
 
Bồn rửa trong phòng tắm treo tường vừa linh hoạt vừa tiết kiệm không gian. Nếu nhà bạn có người phải ngồi xe lăn hoặc nếu không gian ở mức cao thì một bồn rửa treo tường là một lựa chọn thiết thực. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn nhàm chán! Bồn rửa phòng tắm treo tường đẹp có sẵn.
 
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được vách tắm kính và kính ốp bếp với giá ưu đãi nhất nhé!

Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm Lựa chọn vách tắm kính cho phòng tắm độc nhất vô nhị của bạn

✅ Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm Lựa chọn vách tắm kính cho phòng tắm độc nhất vô nhị của bạn. Khi bạn đi xem qua các mẫu bồn rửa trong phòng tắm ở bất kỳ cửa hàng vật liệu, nội thất phòng tắm nào cũng có thể bị
 • Currently 4.77/5
4.85 sao của 1120 đánh giá
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
Chọn bồn rửa tốt nhất cho phòng tắm
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo