logo

Ai cũng sẽ thích được nấu ăn trong một nhà bếp với những công nghệ hiện đại và có một vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu tất cả mọi thứ đã được quyết định và bạn chỉ đang bối rối về bảng màu thì hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định nhé!
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
Sự kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Màu trắng điểm chút bạc
Một nhà bếp màu trắng thường được tất cả mọi người yêu thích. Nếu thêm một chút màu bạc vào không chỉ phá vỡ sự đơn điệu của nhà bếp mà còn làm cho không gian trông sáng sủa và sang trọng hơn. Đối với những người chỉ muốn nhà bếp có một màu trắng thì có thể thêm các thiết bị, tay cầm và các thiết bị chiếu sáng có màu bạc. 
Màu quả óc chó kết hợp với màu trắng
 
Sự tương phản của sự kết hợp này giúp cho nhà bếp bằng gỗ truyền thống có một cái nhìn sống động hơn, trông không còn tối nữa. Thay vào đó, một chút màu trắng trong nhà bếp, sàn và cửa chớp làm cho nhà bếp trông sáng sủa và hiện đại hơn.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Đen và nâu phong
Sự kết hợp màu sắc này không phù hợp cho nhà bếp nhỏ trong một ngôi nhà với trang trí hiện đại. Các tủ gỗ màu nâu nhạt kết hợp với mặt bàn hoặc các thiết bị, đồ đạc và ghế màu đen, mang lại cho nhà bếp một kiểu dáng đẹp hiện đại.
 
 • Cam, đen và trắng
Đối với những người thích sự khác biệt, màu cam là một trong những màu sắc được tìm kiếm nhiều nhất cho nhà bếp hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng màu trung tính cùng với màu cam để đảm bảo rằng màu cam này không làm cho nhà bếp của bạn trông quá to và nóng. Chẳng hạn, việc thêm màu trắng và đen không chỉ làm nổi bật màu cam lên mà còn đảm bảo rằng nó không làm cho nhà bếp của bạn trông quá nóng. 
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Đen và trắng
Một nhà bếp màu đen và trắng là hoàn hảo cho một nhà bếp rộng rãi. Sự kết hợp này có thể làm cho nhà bếp trông sang trọng. Các tủ màu đen mờ bên dưới kết hợp với mặt bàn màu trắng, nhà bếp và tủ trên cùng làm nổi bật khu vực nấu ăn của nhà bếp. Ngoài ra, sự lan rộng tổng thể của màu đen mang lại một cái nhìn vô tận cho nhà bếp.
 
 • Xám và nâu tro
Đây có thể là một trong những kết hợp độc đáo bạn có thể chọn cho một thiết lập nhà bếp mở. Bạn có thể nghĩ màu xám là một màu xỉn, nhưng khi kết hợp với lớp phủ màu nâu tro cho tủ, nó làm cho không gian trông sáng sủa và dễ nhìn. Màu xám mờ cũng hoàn hảo cho các ngôi nhà hiện đại.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Sắc thái của màu xanh
Bạn muốn mang đến cho nhà bếp của bạn một cái nhìn độc đáo và thời trang? Hãy thử sử dụng màu xanh. Đây là một trong những màu sắc khác thường nhưng hấp dẫn nhất cho nhà bếp. Ở đây có một sự pha trộn của mực xanh cho tường và màu xanh bột cho tủ mang lại cho nhà bếp một cái nhìn rất châu Âu.
 
Mẹo phong thủy để duy trì sự cân bằng âm dương trong nhà bếp
 
Trong khi thiết kế một nhà bếp phù hợp với phong thủy, cần chú ý duy trì sự cân bằng âm dương. Hai lực đối lập này cần phải đồng bộ với nhau trong bất kỳ không gian nào, đặc biệt là trong nhà bếp nơi các năng lượng dương cần được nhấn mạnh nhiều hơn năng lượng âm.
 
Dưới đây là cách sử dụng các phương pháp phong thủy để cân bằng âm dương trong nhà bếp.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Thiết bị gia dụng
Nhà bếp là nơi có thực phẩm, nhiệt, âm thanh và chuyển động, tất cả các năng lượng âm dương trong tự nhiên. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy đủ năm yếu tố của thiên nhiên là kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Trong cùng một không gian, có các nguồn âm như bếp hoặc lò nướng cũng như các nguồn âm như tủ lạnh hoặc bồn rửa. Tốt nhất là giữ chúng cách xa nhau để tránh những năng lượng mâu thuẫn.
 
 • Nội thất
Cùng một cách, bạn có thể đạt được sự cân bằng âm dương với sự lựa chọn đúng đắn của thiết kế nội thất. Thay vì quá nhiệt tình với một vật liệu, hãy cân bằng với các thiết kế sáng tạo như đồ nội thất có chân kim loại và đỉnh bằng gỗ.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Đèn
Đèn sáng phát ra năng lượng dương. Nên chọn đèn sáng hoặc đèn có dấu, đặc biệt là phía trên đảo bếp.
 
 • Màu sắc
Nói về màu sắc và kết cấu, sự kết hợp giữa các sắc thái mang lại sự sáng bóng nhưng lại không bị buồn tẻ, không thiếu phần tinh tế nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, tất cả đều dẫn đến sự cân bằng âm dương. Nên kết hợp các màu đỏ, trắng hoặc màu tím và xanh lam. Lựa chọn các điểm nhấn công nghiệp cho nội thất sẽ giúp bạn thử nghiệm các mẫu và màu sắc mới.
 
10 cách để trang trí nhà bạn thêm thanh lịch
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
Bạn muốn áp dụng những ý tưởng sáng tạo tốt nhất để làm cho ngôi nhà của bạn trông thật đẹp? Bạn muốn nội thất trong nhà của bạn sẽ lớn và đẹp như nó có thể. Và bạn nghĩ rằng, thuê một nhà thiết kế nội thất giỏi là lựa chọn duy nhất để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thanh lịch như trên những tờ tạp chí bóng loáng về trang trí nhà? Thì câu trả lời là không.
 
Dưới đây là 10 cách giúp mang lại sự sang trọng cho nhà của bạn mà không cần phải có một người thiết kế nội thất giỏi.
 
1. Bảng màu
 
Màu sơn bạn sử dụng sẽ đi cùng bạn một chặng đường dài trong việc thiết lập một đặc tính độc đáo của trang trí nhà của bạn. Màu sắc tinh tế, như một vấn đề của thực tế, sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo gọn gàng, sạch sẽ và sang trọng.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
2. Cửa sổ
 
Cách bạn trang trí cửa sổ của bạn cũng quyết định cách trang trí tổng thể của bạn có thể trở nên thanh lịch hay không. Trong thực tế, xử lý cửa sổ là một trong những cách dễ dàng và thân thiện với ngân sách để tăng thêm sự sang trọng cho trang trí nhà của bạn. Rèm cửa sổ làm bằng lụa tự nhiên, bông hoặc vải lanh có thể tăng thêm sự sang trọng. Rèm cửa dài giúp tạo ra một cái nhìn lớn.
 
3. Ánh sáng
 
Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong trang trí nhà. Thiết kế ánh sáng là lựa chọn cuối cùng để thêm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đèn lồng mang lại một phong cách cổ điển trong việc trang trí nhà. Hãy thử treo chúng trên khu vực ăn uống, nhà bếp hoặc hiên nhà. Dưới đây là bảy loại ánh sáng bạn có thể chọn.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Gối
Gối phục vụ một số mục đích trang trí trong nhà của bạn. Nó có thể thêm phần sang trọng và cung cấp cho khách của bạn sự thoải mái mang lại cho phòng của bạn một cảm giác dễ chịu.
 
 • Những thứ màu xanh
Mang thiên nhiên về nhà là cách tốt nhất để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thêm một số cây trồng vào trang trí nhà của bạn. Điều này sẽ không chỉ giữ cho môi trường xung quanh mát mẻ mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho nội thất nhà bạn.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
 • Các phụ kiện khác
Trang trí một cách giản đơn không nhất thiết có nghĩa là làm đơn giản và trống không. Trang trí nhà của bạn với đầy đủ vật dụng cần thiết, chính xác và phù hợp. Việc trang trí cho ngôi nhà của bạn là điều cần thiết để mang lại cho nó một nét thanh lịch. Tuy nhiên, đảm bảo không lạm dụng và lắp đặt quá nhiều đồ vào không gian vì sẽ khiến nhà bạn trở nên lộn xộn hơn.
 
 • Nội thất ngoài trời
Nếu bạn có một không gian ngoài trời có mái che thì hãy tận dụng không gian đó và giữ đồ nội thất thích hợp. Bạn có thể chọn đồ nội thất bằng gỗ, kim loại hoặc thậm chí là vải. Đối với đồ nội thất vải thì phải chọn được những món đồ có thể chịu mưa và nắng. Dưới đây là một số ý tưởng đồ gỗ ngoài trời bạn có thể đưa vào sử dụng.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
+ Những cái bàn nhỏ
 
Bàn tròn cỡ nhỏ đặt gần ghế bành giúp tăng thêm sự thoải mái và tiện lợi cho không gian. Một ưu điểm khác của những chiếc bàn nhỏ là nó sẽ giữ cho căn phòng không bị quá tải.
 
+ Gương sao kê
 
Thay vì treo một chiếc gương có khung đơn giản, hãy chọn một chiếc gương thời trang có khung bằng vàng hoặc hình khác. Tách ra trong một mảnh như vậy là giá trị vì nó có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn tổng thể của căn phòng.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
Kính màu ốp bếp là gì?
 
Kính màu ốp bếp thường được làm từ kính cường lực, là vật liệu mới nhưng được ứng dụng nhanh chóng và rộng rãi để trang trí và thi công nhà bếp. Kính cường lực là loại vật liệu được tôi nhiệt lên đến 6000 – 7000 độ rồi làm lạnh nhanh. Vật liệu kính cường lực cứng, bền, khó vỡ, có độ trong cao và có khả năng cách âm cách nhiệt tối ưu.
 
Những mẫu kính ốp bếp đẹp có thể thi công liền khối, có độ sáng bóng cao và đa dạng màu sắc nên việc vệ sinh vô cùng đơn giản. Hiện nay, sản phẩm này vô cùng đa dạng về màu sắc nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp với sở thích của mình và với thiết kế của ngôi nhà.
 
Ưu và nhược điểm của kính ốp bếp
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
Kính ốp bếp được làm bằng chất liệu kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp kính thường 4 – 5 lần có còng độ dày. Kính cường lực được ốp lên bếp, sau đó được phủ sơn với màu sắc tùy thích.
 
 • Ưu điểm
Kính ốp bếp có những ưu điểm như:
 
Có độ cứng cao cùng với khả năng chịu lực, kính bếp rất khó vỡ khi xảy ra va đập hay nứt do nhiệt độ cao ở nhà bếp.
 
Có độ thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa phù hợp với không gian và sở thích của mình.
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
Độ sáng bóng cao, khó trầy và khó bám bẩn nên dễ vệ sinh. Có thể thi công nguyên khối giảm thiểu và công sức khi vệ sinh nhà bếp.
 
 • Nhược điểm
Đặc tính của kính cường lực là không thể cắt hay khoan đục lỗ. Nếu bạn muốn bắt kệ trên mặt kính ốp thì phải yêu cầu thợ thi công khoan lỗ từ trước.
 
Cách chọn màu kính ốp bếp
 
Cho dù thiết kế nội thất nhà bếp theo phong cách nào, cổ điển hay hiện đại thì đều cần phối hợp các màu sắc để tạo nên một tổng thể hài hòa và có tính thẩm mỹ. Vậy làm cách nào để chọn màu kính ốp bếp đẹp, thẩm mỹ và phù hợp với tổng thể căn nhà?
 
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
 
1. Hợp với không gian
 
Kính ốp bếp  được chọn để thi công nhà bếp cần phải phù hợp với không gian tổng thể. Sau đây là một số mẹo nhỏ dành cho bạn.
 
 • Không thi công bằng kính hoa văn: Kính hoa văn khiến không gian trở nên ngột ngạt hơn. Thay vào đó nên chọn loại không họa tiết để không gian luôn tươi mới và phù hợp với mọi hoàn cảnh.
 • Chọn kính bếp màu trơn: Màu đơn sắc là lựa chọn an toàn, dễ phối màu, phù hợp với không gian đơn giản nhưng hiện đại.
 • Ứng dụng hiệu ứng thị giác: Nên chọn loại kính có màu sáng nghiêng về sắc trắng để thi công nhà bếp nhỏ hẹp. Hình ảnh phản chiếu trên kính tạo hiệu ứng thị giác về một gian bếp dài và rộng hơn.

Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại

 
2. Hợp phong thuỷ
 
Màu kính ốp bếp không chỉ phù hợp với không gian tổng thể mà còn nên hợp với bản mệnh của gia chủ. Kính có màu phù hợp với gia chủ không chỉ khiến không gian nhà bếp trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn góp phần mang đến thịnh vượng cùng tài lộc cho gia đình.
 
 • Gia chủ mệnh Kim: Kính ốp bếp nên có màu nhũ, bạc, đồng, vàng, trắng, xám hoặc đen.
 • Gia chủ mệnh Mộc: Nên chọn kính có màu xanh lá, nâu, xanh ngọc hay anh dương.
 • Gia chủ mệnh Thủy: Nên chọn kính bếp màu đen, xanh đậm hay xanh dương.

Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại

 • Gia chủ mệnh Hỏa: Nên chọn kính ốp màu đỏ, vàng cam, tím hoặc màu nâu của cây cối (vì Mộc sinh Hỏa).
 • Gia chủ mệnh Thổ: Nên chọn kính bếp màu vàng, nâu, cam hay trắng (Kim sinh Mộc).
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp hà nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm trên nhé!

Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại Mẹo phong thủy duy trì sự cân bằng âm dương cho nhà bếp

✅ Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại Mẹo phong thủy duy trì sự cân bằng âm dương cho nhà bếp. Ai cũng sẽ thích được nấu ăn trong một nhà bếp với những công nghệ hiện đại và có một vẻ đẹp thẩm mỹ. Nếu tất cả
 • Currently 4.75/5
4.75 sao của 2587 đánh giá
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
Kết hợp màu phổ biến cho nhà bếp hiện đại
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo