logo

Với kiểu dáng đẹp và nhiều màu sắc, đường nét sắc sảo và dễ vệ sinh, kính ốp bếp đã trở thành một xu hướng ở khắp Châu Âu và ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chúng không phải là những miếng thủy tinh nhỏ nữa mà thay vào đó là những tấm kính cắt dài phù hợp để che các phần trong bếp nhà bạn.

Trong nhiều hộ nhà, họ luôn để một tấm kính ốp bếp với những hoa văn nhẹ nhàng đằng sau bếp của mình. Kính trong suốt rất hấp dẫn, có thể dễ dàng lau chùi, thêm vào đó sức chịu nhiệt của thủy tinh có thể chịu được sức nóng của mặt bếp.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Sự bổ sung màu sắc cho các tấm kính trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho các nhà thiết kế nội thất. Việc bao phủ những bức tường bằng những mẫu kính ốp bếp đẹp thật sự làm nổi bật lên tính thẩm mỹ của căn bếp, mang lại cho bạn một cái nhìn hiện đại và liền mạch.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Kính ốp bếp có độ bền cao, dễ vệ sinh và khá đa năng. Một bảng màu rộng lớn với các màu tiêu chuẩn có sẵn để lựa chọn, và bạn có thể đặt hàng với những mẫu kính ốp hà nội bếp đẹp để khiến cho nhà bếp của bạn có một vẻ đẹp vượt thời gian. Đôi khi, kính được đặt từ mặt bàn nối liền đến trần nhà, cũng có khi từ mặt bàn nối liền đến dưới tủ hoặc đơn giản chỉ là ốp kính ở đằng sau bếp.

Có thể thủy tinh sẽ đắt hơn gạch lát nhưng kết quả là chúng rất đẹp. Đó là một cái nhìn hiện đại mượt mà khi sự kết hợp với ánh sáng, các tủ, mặt bàn mang lại cho bạn một không gian tuyệt vời.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Kính ốp bếp không bị ố, chống ẩm mốc và vi khuẩn. Với ít đường kẻ nối và không có vữa, chúng dễ dàng được là sạch và chăm sóc. Kính thì sẽ không bị mòn, khi bẩn bạn chỉ cần tẩy rửa chúng với các chất tẩy rửa thông thường và mặt kính sẽ trở về với hình dáng như mới vừa được lắp đặt vậy.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Rõ ràng kính ít tốn kém và trông tuyệt vời , nhưng lại thấy tất cả đằng sau mặt kính lại không như vậy. Nếu được chọn, kính trong suốt có thể dễ dàng tháo rời để làm sạch. Kính mờ cũng thường rẻ hơn nhưng không thể được gắn giống như kính sơn vì chất kết dính sẽ thể hiện xuyên suốt. Mặc dù đắt hơn, kính sơn chắc chắn là một lựa chọn ưu việt vì bạn không cần phải lo lắng về việc tháp lắp chúng. Sơn phía sau che giấu mọi thứ đằng sau nó và dễ bịt kín hơn, giúp ngăn bụi và ruồi nhặng xâm nhập.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Mặt sau bằng kính sơn thường được gắn vào tường bằng keo và xỏ dọc theo các cạnh. Lắp và lắp đặt đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác. Nó có thể khó khăn để có được một sự phù hợp tốt, việc vận chuyển qua các không gian hẹp và các trở ngại khác cũng rất đáng để bạn quan tâm. Để có kết quả tốt nhất, hãy liên hệ với một chuyên gia. Chọn một công ty kính chuyên nghiệp thành thạo trong công việc này. Và, bất cứ khi nào có thể, đặt các cửa hàng và các chướng ngại vật khác ở nơi khác.

Với tất cả những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, chúng ta có thể tự tin nói Kính ốp bếp là tuyệt vời cho nhà bếp hiện đại và lý do cho điều đó nằm ở sự đơn giản và linh hoạt của chúng. Những phẩm chất này làm cho chúng hoàn hảo cho nhà bếp tối giản, nơi thiếu các chi tiết không cần thiết luôn là điểm cộng và tập trung vào bố cục, vật liệu và kết cấu hơn là các tính năng thiết kế trang trí.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Ngoài tất cả mọi thứ chúng tôi đã đề cập, có một điều khác mà chúng tôi thích về kính ốp bếp. Đó là thực tế rằng chúng phản chiếu ánh sáng và mọi thứ trước mặt chúng một cách tinh tế nhưng vẫn đáng chú ý. Đây có thể là một chi tiết giúp làm cho một nhà bếp nhỏ dường như lớn hơn nhưng cũng là một cơ hội để nhấn mạnh một cái nhìn tuyệt vời.

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

Kính ốp bếp là một sự đầu tư tuyệt vời cho tính thẩm mỹ của nhà bếp của bạn. Chúng có màu sắc vượt thời gian, rực rỡ đáng yêu và là giải pháp bảo trì thấp cho nhà bếp hiện đại ngày nay. Hoàng Gia Glass tự hào là đơn vị tư vấn – thiết kế - thi công và lắp đặt các loại kính an toàn cà nhôm hệ cao cấp, uy tín hàng đầu trong ngành kính xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng với mục tiêu “ Hội tụ chất lượng và nâng tầm thương hiệu.

 

Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay

✅Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay. Xu hướng cho một nhà bếp hiện đại sang trọng và dễ dàng bảo dưỡng lau chùi, kính ốp bếp đáp ứng đủ những yêu cầu đó.
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 1295 đánh giá
Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay
Kính ốp bếp xu hướng của nhà bếp hiện đại ngày nay
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo