logo

Nhà bếp của bạn là không gian giúp bạn có những bữa ăn ngon ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, nhà bếp cần phải có tất cả mọi thứ tiện dụng để giúp cho quá trình nấu nướng và ăn uống trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có những lúc không gian nhà bếp nhỏ khiến việc nấu nướng của chúng ta khó khăn hơn.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã sắp xếp không gian nhà bếp được sử dụng một cách hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn nhé!
 
Xếp chồng lên nhau
 
Nếu bạn không muốn làm lộn xộn không gian có hạn của mình, thì sắp xếp các đồ vật, thiết bị nhà bếp lên vị trí chồng chéo nhau là một ý tưởng tốt. Trong một nhà bếp nếu chỉ có một mặt bàn thì không đủ để có thể chứa mọi thứ. Lò vi sóng được đặt trên tủ lạnh có thể tiết kiệm được không gian. Trong nhà bếp của bạn, bạn cũng có thể nhét lò vi sóng bên dưới mặt bàn trong tủ thấp hơn hoặc để linh hoạt ở các vị trí khác.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Sử dụng kính ốp bếp
 
Kính ốp bếp với những ưu điểm mà nó mang lại, cùng với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá cả khác nhau mà nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp hiện đại ngày nay.
 
Kính ốp bếp cường lực chịu được nhiệt khá bền lâu, vì vậy nên việc sử dụng nó để ốp tường bếp cũng đảm bảo được an toàn hơn, khi sử dụng nó để ốp bếp thì bạn có thể an tâm hơn khá nhiều.
 
Kính màu ốp bếp đem lại cho không gian một cảm giác ấm cúng, tinh tế và trang nhã. Có thể thấy rằng, so với gạch thì kính có nhiều tính năng nổi trội hơn, giá thành của nó tuy không cao hơn so với gạch là bao nhiêu nhưng nếu so sánh với giá gạch cao cấp thì nó vẫn thấp hơn khá nhiều. Kính ốp bếp có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp thêm phần sang trọng và ấm cúng.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Nên lựa chọn những đồ vật linh hoạt
 
Tính linh hoạt là một yếu tố sẽ giúp bạn sử dụng không gian bếp một cách tối ưu. Chẳng hạn, có một chiếc tủ âm tường nhà bếp có thể giúp ích rất nhiều. Nếu không có nhiều không gian, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc tủ nhỏ có thể di chuyển linh hoạt, có thể kéo xuống dễ dàng và có thể hoạt động như phòng đựng thức ăn của bạn.
 
Tận dụng ngăn tủ bàn bếp
 
Nhà bếp nhỏ thường chỉ để được một cái bàn bếp dài. Đôi khi, nó không cung cấp đủ không gian cho bạn để thực hiện các nhiệm vụ của mình như nấu nướng, ăn uống, v.v… Một giải pháp dễ dàng và gọn gàng cho vấn đề này là lắp đặt một chiếc ngăn bàn có thể kéo ra kéo vào đủ rộng để bạn có thể sử sụng dao thớt . Tất cả bạn cần làm là kéo chiếc ngăn bàn ra mỗi khi cần làm bếp và đẩy vào mỗi khi không dùng tới nữa.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Trồng cây trong vỏ chai
 
Bạn luôn mong muốn có một khu vườn nho nhỏ trong nhà bếp nhưng lại thiếu không gian, khiến bạn không thể làm như vậy được. Bây giờ, có một cách để bạn có thể trồng được một số loại rau củ phát triển được trong nhà bếp nhỏ của bạn. Bạn có thể trồng các loại rau đó vào các vỏ chai và treo chúng lên cửa sổ nhà bếp của bạn. Những cây này sẽ dễ dàng nhận được ánh sáng mặt trời và phát triển.
 
Tận dụng mọi ngóc ngách
 
Các góc hoặc khu vực gần cửa sổ có thể được sử dụng tốt nhất bằng cách cài đặt bồn rửa. Bạn có thể dễ dàng lắp bồn rửa đôi trong khu vực góc. Không gian này, lý tưởng cho việc lắp đặt ống nước, thường không được sử dụng.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Sử dụng những bàn ghế có thể gấp gọn
 
Có không gian hạn chế không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức trà hoặc bữa sáng tại đây. Với kế hoạch thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng bố trí được một bàn ăn sáng hoặc một bàn cà phê để uống cà phê buổi sáng. Bạn có thể nhét những phần không dùng tới dưới bàn hoặc có thể đặt một chiếc bàn nhỏ với những chiếc ghế nhỏ để thưởng thức bữa ăn của bạn. Khi không dùng tới nữa bạn có thể gấp gọn lại rồi để vào một chỗ.
 
7 ý tưởng trang trí nhà bạn bằng đồ gốm
 
Đồ gốm là những đồ vật nghệ thuật được lựa chọn để trang trí cho nhà của bạn. Một loại hình nghệ thuật sang trọng và đẹp đẽ, có truyền thống mạnh mẽ và phong phú. Gốm có thể tăng thương số phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đồ gốm có sẵn nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, đồ gốm có thể là một trong những phụ kiện trang trí được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng là một người yêu thích đồ gốm và muốn biến nó thành một phần trang trí của nhà mình thì dưới đây là một số ý tưởng cho bạn.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Chậu cây
Một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và thiết kế thông qua đồ gốm là bằng cách đặt cây hoặc hoa vào các chậu gốm. Bạn có thể đặt cây ở một nơi nào đó trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể treo nhiều chậu gốm nhiều màu trong khu vườn của mình để làm cho không gian trông rực rỡ và nhiều màu sắc hơn. Hãy chắc chắn rằng chậu mà bạn sử dụng đủ sâu và đủ rộng để cây phát triển.
 
 • Trang trí bàn cà phê
Tạo cho bàn cà phê của bạn một cảm giác sành điệu bằng cách giữ một bình gốm ở giữa bàn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu sắc để phối hợp các bình hoa cùng với đồ nội thất phòng khách của bạn để thu hút được sự hấp dẫn.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Đồng bộ màu
Vẻ đẹp của đồ gốm là ở trong các hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau của nó. Các chậu gốm với một màu sáng duy nhất giúp tăng cường màu sắc đơn giản và tinh tế của nền. Đây là lý do tại sao sự đơn giản là một xu hướng trang trí nhà được ưa chuộng.
 
 • Cái nhìn chiết trung
Để mang lại một cái nhìn chiết trung cho phong cách trang trí nhà của bạn, hãy sử dụng nhiều loại gốm với nhiều hình dạng, kích cỡ, màu sắc và thiết kế của nó khác nhau. Cân bằng cảm giác của bộ sưu tập của bạn bằng cách giữ quy mô của đồ nội thất, nghệ thuật và ánh sáng khác của căn phòng. Giữ nhiều chậu này cùng một lúc cho bạn một cái nhìn sang trọng.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Trang trí theo phong cách của bạn
Không có quy tắc nhất định nào cho việc trang trí nhà của bạn. Với nội thất nhà của bạn, bạn sẽ hiển thị được phong cách riêng của bạn cho mọi người thấy. Bạn có thể sắp xếp đồ gốm của bạn theo cách bạn muốn. Trang trí kệ của bạn với các chậu gốm hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác nhau sẽ cho nhà bạn một cái nhìn hiện đại.
 
 • Lấp đầy khoảng trống
Đồ gốm là một lựa chọn lý tưởng để lấp đầy những chỗ trống. Lấp đầy những không gian nơi bạn không biết nên trang trí gì ở đó. Ví dụ, không gian trên các tủ trong nhà bếp là nơi tốt nhất để đặt những chậu gốm có kích thước lớn. Bạn cũng có thể giữ những chậu cây nhỏ ở giữa các kệ để trang trí nhà bếp của bạn theo phong cách của riêng bạn.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Sắp xếp một cách nghệ thuật
Thiết kế phong cách các mảnh gốm của bạn bằng cách sắp xếp chúng theo nhóm. Xếp chúng theo phong cách trên một kệ sách, mặt bàn hoặc thậm chí trên sàn nhà. Đồ gốm để cung cấp một cái nhìn phong cách hiện đại để trang trí cho nhà của bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt nhiều đồ gốm màu sáng ở bên cạnh ghế sofa của bạn.
 
Lựa chọn kính ốp bếp cho không gian nhà bạn
 
 • Nổi bật
Kính màu ốp bếp với nhiều màu sắc phong phú, sở hữu bề mặt nhẵn bóng. Giống như chị em hay soi gương trang điểm vậy. Nó truyền cảm hứng mạnh mẽ tới chị em. Tạo nguồn năng lượng tích cực để tạo ra những món ăn ngon. Mà không còn cảm thấy nhàm chán với căn bếp nữa. Vì vậy mà nhiều người cũng thắc mắc rằng kính ốp bếp màu nào đẹp?
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Kính ốp bếp với bề mặt liền mạch, tạo cảm giác rộng rãi hơn giúp xua tan vẻ ngột ngạt khó chịu. Đồng thời thu hút được ánh sáng xung quanh, giúp tâm trí con người trở nên thoải mái hơn.
 
 • Hữu ích
Không chỉ đơn giản là nổi bật. Lựa chọn kính màu ốp bếp còn mang lại giá trị về sử dụng cho quý khách hàng. Giúp chị em nội trợ có thêm động lực để chăm sóc các thành viên trong gia đình, qua mỗi bữa cơm ngon.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Không còn phải tốn hàng giờ đồng hồ để lau chùi, dọn dẹp không gian bếp. Với những mảng bám của dầu mỡ, nấm mốc trên bức tường. Thời gian dài sử dụng bị ngấm nước hay rạn nứt ngả màu,… Tất cả sẽ được giải quyết với những mẹo vặt, việc vệ sinh lau chùi chỉ trong tíc tắc.
 
Kính ốp bếp với bề mặt nhẵn bóng, khó bám bẩn bám bụi. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bề mặt chỉ với một chút nước rửa kính, chất tẩy rửa thông thường, hay đơn giản là một ít axit từ quả chanh,… Bề mặt kính ốp bếp sẽ sáng bóng trở lại.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Sang trọng
Ngày nay căn bếp của mỗi gia đình không còn đơn điệu, nhàm chán nữa. Mà nó đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Căn bếp là bộ mặt của mỗi gia đình. Mỗi bữa ăn đều gắn liền với không gian bếp. Việc đầu tư vào trang trí nội thất nhà bếp được các gia chủ rất quan tâm.
 
Kính ốp bếp với nhiều màu sắc phong phú, kết hợp với ánh đèn sẽ tạo nên một không gian rực rỡ, tràn ngập màu sắc. Giúp căn bếp trở nên sang trọng, nổi bật hơn trong mắt của mỗi người.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Tiết kiệm
Với việc sử dụng kính ốp bếp, giúp quý khách giải quyết được bài toán chi phí. Bởi tuổi thọ của kính cường lực rất cao. Gần như vĩnh cửu, nên sử dụng trong thời gian dài sẽ không bị xuống cấp như các vật liệu ốp khác. Ngoài ra sơn chịu nhiệt được sử dụng để tạo màu, nên hoàn toàn đáp ứng được môi trường nấu nướng trong bếp.
 
Tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng, không phải mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp không gian bếp. Đây gọi là nhất cử lưỡng tiện. Giúp chị em có nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu.
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
 • Hiệu quả
Thay vì phải đục đẽo, cát, xi măng, v.v… để ốp gạch, thì nay việc sử dụng kính ốp bếp hết sức đơn giản và hiệu quả. Thời gian thi công chỉ mất 1 – 2 tiếng, là quý khách có thể sử dụng được luôn. Không mất thời gian chờ đợi cắt ghép các viên gạch. Và đây cũng là một giải pháp hữu ích cho những khách hàng không có nhiều thời gian để giám sát quá trình thi công,…
 
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm trên nhé!

Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp Trang trí nghệ thuật với đồ gốm sứ

✅ Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp Trang trí nghệ thuật với đồ gốm sứ. Nhà bếp của bạn là không gian giúp bạn có những bữa ăn ngon ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, nhà bếp cần
 • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2750 đánh giá
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
Làm thế nào để nhà bếp của bạn trông rộng hơn với kính ốp bếp
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo