logo

Như ta đã biết, phong thủy có ảnh hưởng tới khí vận của ngôi nhà cũng như ảnh hưởng tâm lý của gia chủ, do đó có thể ảnh hưởng đến tài lộc của những người trong ngôi nhà. 
 
Cửa kính nhôm việt pháp và kính ốp bếp hà nội nói riêng, phong thủy nhà ở nói chung từ xưa đã được ông bà ta rất quý trọng. Ngôi nhà không chỉ là tổ ấm, mà nó còn giúp gia chủ hấp thụ vận khí và tài lộc. 
 
 
Vì vậy, theo phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà và đem lại tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu không tuân thủ đúng, gia đình bạn sẽ gặp điều xấu và khó khăn hơn. 
 
Vậy lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính như thế nào là hợp lý nhất thì chúng ta cần phải tìm hiểu những điều sau:
 
Màu sắc cửa là điều luôn cần phải phù hợp với ngũ hành tương khắc của gia chủ, bao gồm: 
 
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
 
 • Mệnh kim đi với màu vàng trắng: Mệnh kim trong kim loại gồm màu sáng và ánh kim. Bạn mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những màu ánh kim. Nên nhớ rằng màu trắng là tông màu bản mệnh Kim.
 • Bạn cũng có thể kết hợp một số gam màu khác như: màu vàng, màu nâu sáng. Hai màu này có vượng khí Thổ sinh Kim do đó có thể đem lại may mắn cho gia đình bạn.
 • Tuy nhiên bạn cũng nên kiêng cử một số màu khắc mệnh như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu hỏa sắc kim.
 
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
 
 • Mệnh mộc đi với màu xanh, màu lục: Mệnh mộc gồm hai màu mệnh chính là màu xanh, màu lục. Bạn mệnh mộc nên sử dụng những gam màu xanh như xanh da trời, xanh nước biển, xanh xám. Các màu lục: xanh lá, xanh lục...
 • Ngoài ra gia chủ có thể kết hợp cửa nhôm kính nhà mình bằng tông màu đen như đen xám, xanh đen,… Các màu cửa nhôm mà mệnh mộc nên tránh: màu trắng sắc ánh kim. 
 • Mệnh thủy đi với màu trắng, màu đen và màu xanh xám: Mệnh Thủy có màu xanh sẫm, đen là màu chủ đạo cửa mệnh Thủy. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với màu trắng mà ánh sắc kim vì “Kim sinh Thủy”. Các màu gia chủ khi chọn cửa nhôm kính cần tránh: vàng đất, vàng nâu.
 
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
 
 • Mệnh hỏa đi với màu hồng, màu xanh, màu cam và màu tím: Mệnh Hỏa có  màu đỏ, màu tím làm chủ đạo gia mệnh. Bạn mệnh hỏa nên chọn cửa nhôm những màu đổ, hồng, màu tím. 
 • Để phối trang trí cho phù hợp bạn có thể kết hợp với các màu xanh. Tuy nhiên bạn cần luôn chú ý đến nhôm thanh màu: đen, xanh đen sẫm.
 • Mệnh thổ thì đi với màu nâu hoặc màu vàng đất: Mệnh thổ là màu nâu, màu vàng, màu cam làm gam chính. Bạn mệnh thổ nên tìm những màu sắc cửa nhôm kính màu vàng nâu, vàng đất. Thông thường các màu được lựa chọn: xám ghi, vân giả gỗ,…
 • Ngoài ra bạn sắc màu hỏa gồm màu hồng, đỏ. Các màu sắc nhôm kính cấm kỵ cho người mệnh Thổ là màu xanh.
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
 
Người ta thường nói có thờ có thiêng nên khi ngôi nhà của chúng ta có tổng thể hài hòa sẽ cho ta luồng sinh khí mới và tạo cảm giác yên tâm an bình. 
 
Hoàng Gia tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xử lý bề mặt nhôm thanh và cửa nhôm kính màu sắc đúng chuẩn và hiểu được tâm lý phong thủy cửa của người tiêu dùng. 
 
Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ những mẫu kính ốp bếp đẹp và vách tắm kính chất lượng với giá cả hợp lý. Hãy làm đẹp đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua trang web kinhvietnhat.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ Kính ốp bếp nào phù hợp với bạn?

✅ Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ Kính ốp bếp nào phù hợp với bạn? Cửa kính nhôm việt pháp và kính ốp bếp hà nội nói riêng, phong thủy nhà ở nói chung từ xưa đã được ông bà ta rất quý
 • Currently 4.76/5
4.85 sao của 2417 đánh giá
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp với phong thủy của gia chủ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo