logo

Vách tắm kính cửa lùa cho phòng tắm hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên cho các hộ gia đình Việt từ nhà chung cư, liền kề, nhà biệt thự hay công ty, văn phòng…Sử dụng vách tắm kính cho phòng tắm khắc phục được tình trạng không gian bị giới hạn, giúp tạo liền mạch cho không gian, phòng tắm không bị chia nhỏ, đồng thời còn ngăn cách được giữa khu vực ẩm ướt và khô ráo. Vách tắm kính mới nhà bạn chắc chắn sẽ thêm vẻ đẹp cho phòng tắm của bạn và giá trị cho ngôi nhà bạn.
 
Kính Hoàng Gia biết rằng bạn rất nản chí với những lần muốn tu sửa phòng tắm nhưng lại không biết làm thế nào, vì vậy Kính Hoàng Gia hôm nay gửi đến các bạn một số gợi ý trong phần 1 này để làm cho quá trình lập kế hoạch tu sửa dễ dàng hơn và đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể.  Nào hãy cùng đón đọc nhé 
 
 
Trước khi chúng tôi đến nhà bạn, những lời khuyên hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn:
  • Chọn vị trí tốt nhất để lắp đặt vòi hoa sen mới của bạn
  • Chọn bố cục phù hợp cho phòng tắm mới của bạn
  • Đảm bảo kín nước, lắp đặt đúng cách
  • Giữ chi phí ở mức tối thiểu
Nhiều lời khuyên của chúng tôi chỉ là lời khuyên tốt - nếu bạn có một số hạn chế về khoảng cách hoặc tu sửa, Kính Hoàng Gia có thể làm việc với bạn để tìm ra giải pháp. 
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
1. Góc sử dụng cửa kính phòng tắm
 
Lập kế hoạch cho vòi hoa sen của bạn được xây dựng bằng các góc 90 °, 135 ° hoặc 180 °. Hầu hết các phần cứng vòi hoa sen được thiết kế để phù hợp với các góc này, vì vậy hãy lên kế hoạch cho vòi hoa sen của bạn với ý tưởng này đảm bảo việc lắp đặt hiệu quả hơn về mặt chi phí và vỏ bọc hoạt động đúng.
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
2. Hỗ trợ cho cửa ra vào và phần cứng
 
Hãy chắc chắn bức tường mà bạn muốn lắp đặt cửa vòi hoa sen có bản lề phù hợp phía sau nó (gấp đôi 2x4 là tốt nhất, mặc dù 2x4 đơn là chấp nhận được). Luôn cung cấp đinh tán gỗ hoặc chặn nơi bản lề cửa hoặc tấm được neo, đặc biệt là khi đinh tán kim loại được sử dụng trong xây dựng ban đầu của bức tường.
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
3. Vách tắm kính trên lề đường
 
Quyết định xem có nên lắp đặt vách tắm của bạn trên lề đường hay để nó xả nước với sàn nhà. Mặc dù loại bỏ lề đường là có lợi khi lập kế hoạch cho một vòi hoa sen có thể truy cập được, nhưng hãy nhớ rằng một lề đường được xây dựng đúng cách sẽ giúp ngăn nước bị rò rỉ hoặc chảy xuống sàn phòng tắm. 
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
4. Độ dốc của lề đường
 
Các lề đường hoặc xung quanh đáy của vòi hoa sen nên được nghiêng vào trong ở mức 5 độ (khoảng 3/16 "đến 1/4") "độ dốc" hoặc độ dốc để nước chảy vào cống. (Một lề đường cấp độ sẽ làm cho nước đứng yên, trong khi một lề đường nằm cách xa cống sẽ khiến nước rò rỉ trên sàn phòng tắm.)
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
5. Độ dốc của ghế tắm
 
Thiết kế ghế tắm tích hợp để nghiêng về phía cống ở độ dốc 5 độ (khoảng 3/16 "đến 1/4") để nước chảy ra khỏi ghế và chảy vào cống. (Nước sẽ đứng trên ghế ngang hoặc hồ bơi trong ghế có góc nghiêng.)
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
6. Tường thẳng
 
Các bức tường đáp ứng một cửa hoặc bảng kính cần phải hoàn toàn thẳng đứng, để ngăn ngừa các khoảng trống, khớp không đều và bản lề. Điều này có nghĩa là bức tường không thể nghiêng theo bất kỳ hướng nào. Bất kỳ bức tường nào quá 1/4 "đều khiến việc lắp đặt vòi sen đúng cách rất khó khăn vì chúng gây ra những khoảng trống khó coi, dễ bị rò rỉ và có khả năng liên kết bản lề cao hơn. Bạn có thể làm việc với những bức tường ít hơn 1/4 "ra khỏi bức tường thẳng đứng
Khi một trong những kỹ thuật viên của Kính Hoàng Gia đến để đo vòi hoa sen trong phòng tắm của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ sử dụng một cấp độ sáu feet để kiểm tra tường và sàn phòng tắm của bạn (và trần nhà cho các thùng kín).
Khoảng 75 phần trăm những ngôi nhà mà Kính Hoàng Gia làm việc không có những bức tường nào là hoàn toàn thẳng, vì vậy đây là một vấn đề phổ biến mà chúng tôi rất giỏi trong việc xử lý. Đối với các bức tường thẳng đứng dưới 1/4 ", chúng tôi sẽ cắt kính để nó nằm thẳng vào tường của bạn. 
 
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
 
Liên hệ với Kính Việt Nhật ngay hôm nay qua số Hotline hoặc truy cập website kinhvietnhat.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ báo giá vách kính phòng tắm hà nội nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty chúng tôi nhé!
Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1 Trong Nội Thất

✅ Vách tắm kính phòng tắm hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên cho các hộ gia đình Việt từ nhà chung cư, liền kề, nhà biệt thự hay công ty, văn phòng…Sử dụng vách tắm kính cho phòng tắm khắc phục được tình trạng không gian bị
  • Currently 4.59/5
4.65 sao của 1484 đánh giá
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
Mẹo Thiết Kế Và Xây Dựng Cửa Phòng Tắm Kính Phần 1
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo