logo

Nhà bếp là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và thống kê cho thấy mọi người dành ít nhất 25% thời gian ở nhà của mình trong nhà bếp. Do đó, sẽ rất tuyệt vời khi bạn giữ cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, phong cách và đây là nơi thích hợp nhất để lắp đặt những thiết kế gạch ốp bếp đẹp. Bằng cách bổ sung cho nhà bếp của bạn một số loại ốp lát thịnh hành, bạn sẽ thêm vào cho nhà bếp của bạn sự sang trọng bắt mắt, cả gia đình và những vị khách của bạn cũng sẽ thích thú và tôn kính.
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Nhà bếp có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, chúng cũng không giống nhau vì ý tưởng thiết kế nhà bếp của mỗi người là khác nhau, là duy nhất. Bởi vì điều này mà có nhiều loại gạch bạn chọn sẽ phù hợp hoàn hảo với nhà bếp của bạn, có những loại lại không. Vì vậy hãy dành thời gian để xem xét lại thiết kế trang trí nhà bếp của mình và lựa chọn được loại kính ốp bếp phù hợp nhất trước khi bạn quyết định mua bất cứ thứ gì. Dưới đây là một vài kiểu gạch nhà bếp hiện đại, đẹp tuyệt vời với thiết kế nhà bếp phong cách của người Ấn Độ, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho phòng bếp nhà mình.
 
Ở đây chúng tôi gợi ý 15 thiết kế gạch nhà bếp đơn giản và hiện đại giúp bạn dễ dàng lựa chọn.
 
Gạch trắng hoàn chỉnh cho nhà bếp
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Có lẽ là khái niệm ốp lát phổ biến nhưng hoàn toàn độc đáo, sàn này phù hợp với mọi trang trí nhà có thể và do đó là một khái niệm ốp lát rất linh hoạt cho nhà bếp của bạn. Gạch trắng hoàn chỉnh trông tuyệt vời khi sử dụng một sàn hoàn chỉnh bao phủ gạch hoặc hát nhiều gạch cùng một lúc và trông cũng tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.
 
Thiết kế Backsplash (tấm chắn tường bếp)
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Backsplash hay còn gọi là tấm chắn tường bếp là một tấm bảng phía sau bồn rửa nước hoặc bếp nhằm giúp bảo vệ tường khỏi bị bắn tung tóe khi nấu nướng. Nếu bạn cần làm một điều gì đó mới mẻ cho căn bếp thì việc lắp đặt gạch bông backsplash sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
 
Một trong những thiết kế ốp bếp công phu nhất trên thế giới hiện nay, những viên gạch này sẽ làm tốt việc tạo tâm trạng cho một trong những nhà bếp tốt nhất trong thành phố của bạn. Có thể dùng một số chậu cây để trang trí nếu bạn muốn và duy trì nhà bếp của bạn có một cái nhìn đẹp nhất trong một thời gian dài.
 
Gạch hoa văn zic zac cho nhà bếp
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Một trong những điều phức tạp nhất bạn có thể làm với gạch ốp bếp là chọn thiết kế bắt mắt nhất. Trong trường hợp này, thiết kế bằng gỗ mang lại cảm giác zic zac, một vẻ đẹp tuyệt đối cho bất kỳ ngôi nhà sang trọng nào. 
 
Gạch thiết kế hình thoi cho nhà bếp
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gạch hình thoi có lẽ là thiết kế gạch nhà bếp phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Những viên gạch này có thể duy trì nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu đen và trắng được sử dụng nhiều nhất. Gạch hình thoi có sẵn các kích thước lớn, nhỏ và nó trông tuyệt vời nhất khi được kết hợp với một nhà bếp cỡ trung bình.
 
Thiết kế gạch ốp bếp gỗ
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gỗ là loại vật liệu được dùng nhiều tiếp theo cho sàn nhà bếp. Nó khác biệt hoàn toàn với các loại gạch khác bởi kết cấu, diện mạo và cảm giác mà nó mang lại. Sàn gỗ thực sự là một loại ốp bếp tuyệt vời cho nhà bếp của bạn, khái niệm sàn gỗ là một vẻ đẹp tuyệt đối khi so sánh với các thiết kế gạch khác trên thế giới.
 
Thiết kế gạch ốp bếp hoàn chỉnh
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Nếu bạn muốn tự cứu mình khỏi những rắc rối khi thuê người gắn từng viên gạch nhỏ lên sàn nhà thì một viên gạch lớn sẽ đủ để lấp đầy toàn bộ căn bếp của bạn. Gạch hoàn chỉnh có thể được cắt để phù hợp với kích thước nhà bếp của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đo đúng số đo, kích thước của phòng bếp nhà mình.
 
Thiết kế gạch ốp bếp tre
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gạch nhà bếp có thể được truy cập theo cách tốt hơn nhiều so với tất cả các khái niệm gạch khác ở nhà và trong trường hợp này, khái niệm gạch này là một minh chứng cho thực tế. Gạch tre thêm một cảm giác trang trí và độ sáng cho nhà bếp của bạn và có thể từ một bức tường đến toàn bộ nhà bếp là hoàn hảo nếu bạn có một nhà bếp nhỏ hoặc vừa. Đối với một nhà bếp lớn, sử dụng một số lượng hạn chế của những viên gạch này để bổ sung tốt hơn. Nó là một trong những gạch hiện đại và sáng tạo cho nhà bếp.
 
Gạch tro cho nhà bếp
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Một thiết kế được sử dụng rất nhiều cho nhà bếp trên khắp thế giới, có một số màu bạn có thể chọn mặc dù màu tro trông đẹp nhất đối với thiết kế gạch này.
 
Gạch vàng Glory
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Ý tưởng gạch ốp bếp này là một kết hợp hoàn hảo cho mọi nhà bếp. Hầu hết các gạch là đơn giản trong khi một số gạch có mô hình ấm đun nước và ấm trà màu vàng. Khái niệm này có vẻ gây sốc với đồ nội thất màu gỗ. Bức tường của nhà bếp là rất lớn để cung cấp một cái nhìn hấp dẫn của gạch. Thiết kế gạch này có hai hình dạng khác nhau của ấm đun nước.
 
Thiết kế gạch bếp chắp vá
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Thiết kế gạch nhà bếp này đang phát sáng với một thiết kế chắp vá. Nó sở hữu thiết kế của nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau trên nền gạch trắng. Bức tường của bạn sẽ được làm nổi bật chắc chắn với mẫu gạch này và nó sẽ trông bắt mắt. Nhà bếp của khu vực làng và nhà bếp theo chủ đề truyền thống thường áp dụng những thiết kế gạch này. Ngay cả các dụng cụ được giữ trên giá đỡ cũng được tạo thành từ cát, một lần nữa là một khái niệm truyền thống.
 
Thiết kế gạch ốp bếp in hoa
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gạch nhà bếp hiện đại này trông cực kỳ đẹp với in hoa. Có vẻ như hoa thật được giữ trên gạch. Sự hoàn thiện trên những bông hoa được đưa ra chỉ là tuyệt vời mà người ta sẽ quên nói bất cứ điều gì trong khi nhìn thấy. Gạch này được chiếu lên với sự trợ giúp của bóng đèn LED. Nó đang xuất hiện dưới dạng sơn thủy tinh thay vì gạch. Điều này sẽ chứng tỏ là một phần nổi bật của nhà bếp của bạn.
 
Thiết kế gạch ốp bếp theo phong cách mới lạ
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Đây là thiết kế gạch nhà bếp mới nhất, nó gồm nhiều hình khối nhỏ ghép lại với nhau. Nhiều lớp được thiết kế trong những viên gạch này với nhiều màu sắc khác nhau. Màu tối và sáng này kết hợp với nhau tạo ra một màu sắc trông giống như một sa mạc. Một người mới bước vào nhà bếp của bạn chắc chắn sẽ phải mất một thời gian để ngắm nhìn mảng ốp bếp này để và sẽ nhận ra sự đặc biệt trong thiết kế này. Đây thực sự là một khái niệm mới trong thiết kế gạch ốp. Nếu bạn định cải tạo nhà bếp của mình thì hãy xem qua khái niệm này và để người xem nghiệm ra được điểm đặc biệt của kiểu thiết kế này.
 
Thiết kế gạch ốp bếp với gạch hình học nổi
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Thiết kế gạch ốp bếp này được thực hiện với sự sáng tạo tuyệt vời. Hình dạng hình học được sử dụng để cắt những viên gạch. Ở phần giữa, gạch nổi được gắn vào có vẻ như những quả bóng được cắt một nửa và được dán. Mô hình nửa quả bóng này trông lôi cuốn với mô hình độc đáo của nó. Đó là một ý tưởng thú vị và hấp dẫn để sửa chữa loại gạch như vậy. Gạch trắng tinh khiết này đang thêm rạng rỡ cho các mặt hàng đồ nội thất khác.
 
Thiết kế gạch ốp bếp 3D
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gạch thiết kế nhà bếp này được tạo ra với công nghệ 3D. Thiết kế vuông bình thường của màu đen và trắng đã được đưa ra một khái niệm độc đáo. Khi nhìn thấy, có cảm giác như một viên gạch được giữ trên một cái khác. Khi nhìn thấy lần đầu tiên, mọi người thậm chí sẽ sợ đi lại trên đó. Thiết kế này sẽ gây cười cho trẻ em và bọn trẻ sẽ cố gắng bắt nó. Đây là một kiệt tác và những lời tán dương sẽ được trao cho nhà thiết kế của nó. Đôi khi ngay cả chủ sở hữu cũng có thể bị mê hoặc bởi nó.
 
Thiết kế gạch ốp bếp sinh động
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Gạch ốp bếp này mang lại một cảm giác như bạn đang ở một bãi biển xanh ngát với nắng vàng. Trên sàn nhà, một thiết kế giống như một đại dương được tạo ra với sự trợ giúp của gạch thiết kế. Các sinh vật biển thực sự được vẽ trên gạch và bức tường được lắp các ô gạch có vẽ cây cối, bãi cát. Toàn bộ nhà bếp dường như trở thành một đại dương xanh. Màu xanh nước biển đang nhấp nháy trên gạch lát sàn thể hiện trải nghiệm như nhà bếp của bạn đang ở dưới nước. Thiết kế mới này của gạch nhà bếp sẽ tạo được điểm nhấn và được nhiều người yêu thích.
 
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
 
Bạn có thể tìm thấy được những mẫu thiết kế gạch nhà bếp mới nhất trong kho thiết kế khổng lồ, nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ly kỳ nhất. Các thiết kế có đủ từ đơn giản, quyến rũ đến huyền diệu. Nó sẽ thêm sự duyên dáng cho nhà bếp của bạn và mọi người sẽ thích dành thời gian ở trong đó. Thiết kế gạch ốp bếp mới này có rất nhiều hiệu quả, đến nỗi nó sẽ làm bạn muốn áp dụng cho nhà bếp của bạn. Trang trí nhà bếp của bạn với những viên gạch thiết kế này sẽ làm bạn cảm thấy sự tươi mát và mới mẻ trong nhà bếp của bạn.
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp kính ốp bếp và vách tắm kính. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn lắp đặt cho nhà mình những mẫu kính ốp bếp đẹp và thời thượng nhất nhé!

Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn Loại kính ốp bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

✅ Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn Loại kính ốp bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Nhà bếp là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và thống kê cho thấy mọi người dành ít nhất 25% thời
  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 2557 đánh giá
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
Mới lạ với phong cách thiết kế nhà bếp kiểu Ấn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo