logo

Kính Hoàng Gia tự hào là đơn vị tư vấn - thiết kế - thi công lắp đặt và phân phối  các loại kính an toàn Hải Long, Việt Nhật và nhôm hệ cao cấp, những mẫu kính ốp bếp đẹp…, uy tín hàng đầu trong ngành kính xây dựng tại Việt Nam. Hôm nay, một người mẹ tuyệt vời đã hứa với con gái vũ công của mình một phòng tập nhảy tại nhà sau khi cô bé chứng minh rằng mình có thể bám vào các bài học, và sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi cô bé nản lòng. Để thực hiện niềm đam mê của cô bé, người mẹ này đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia về kính tại Kính Hoàng Gia, người mẹ đã quyết định rằng một chiếc gương phòng tập Hoàng Gia sẽ làm được điều đó. 
 
 
Gương phòng tập Hoàng Gia là tuyệt vời cho tất cả các nơi có hoạt động cao hoặc khả năng xảy ra tai nạn. Chúng không bị vỡ vì cấu trúc độc quyền của chúng và bạn chỉ có thể lấy chúng từ Kính Hoàng Gia. Nào hãy cùng xây dựng mơ ước cho bé nhà bạn từ đây nhé!
  
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Chúng tôi bán những chiếc gương này trong bộ dụng cụ dễ lắp đặt với hai, ba, năm hoặc nhiều bộ gương trong mỗi bộ. Và bộ dụng cụ có 4 kích cỡ gương khác nhau. Các vật liệu lắp đặt đi kèm với gương và bạn luôn có thể gọi và nhận trợ từ chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp nếu bạn không chắc chắn bạn cần bao nhiêu gương cho không gian của mình.
 
Vị trí đặt tấm gương cho ước mơ của bé
  • Hướng dẫn lắp đặt gương phòng tập cho Dance Studios
Những chuyên gia về kính tại Kính Hoàng Gia của chúng tôi đưa ra một số gợi ý để tạo ra phòng tập thể dục tại nhà hoàn hảo, phòng tập nhảy hoặc yoga hoặc không gian tập thể dục ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Những gợi ý này là:
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
  • Gương có chiều rộng tiêu chuẩn là 36 và 48. Bạn có thể chọn bất kỳ số lượng gương sẽ làm việc trong phòng của bạn.
  • Các gương có hai độ cao tiêu chuẩn: 72 và 60.
  • Bạn cần phải treo gương hơn 24 ″ từ sàn nhà nếu có bất kỳ cửa hàng nào trên bức tường đó.
  • Nếu bạn đang thực hiện các bài tập sàn như yoga, bạn có thể muốn gương của mình ở gần sàn hơn, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tính đến các không gian khác! 
  • Gương phòng tập Hoàng Gia có thể được lắp đặt cạnh nhau để che toàn bộ bức tường hoặc có một khoảng trống ở giữa để tạo ra một cái nhìn khác.
Bạn có thể xem toàn bộ danh sách các bộ dụng cụ lắp đặt gương phòng tập thể dục mà chúng tôi phải cung cấp ở đây. Có ngay cả một hướng dẫn cài đặt gương phòng tập thể dục tiện dụng giúp bạn tìm ra cách cấu hình toàn bộ không gian của bạn.
 
Một vài lợi ích bất ngờ của khiêu vũ với sức khỏe cho bạn
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Khiêu vũ không chỉ là hoạt động thư giãn tuyệt vời mà còn là môn thể thao giúp cải thiện chức năng não, chống trầm cảm và giảm cân hiệu quả.
 
Cải thiện trí nhớ: Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học New England, khiêu vũ có thể làm tăng trí nhớ của bạn và ngăn bạn khỏi bệnh mất trí nhớ khi già đi. Ngoài ra, các bài tập aerobic có thể cải thiện phần não kiểm soát trí nhớ của bạn.
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Cải thiện sự cân bằng: Khiêu vũ mang đến cho bạn một tư thế mạnh mẽ và thích hợp để xương và cơ bắp có thể giữ cơ thể thăng bằng.
 
Giảm căng thẳng: Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Ứng dụng Gerontology, các nhà khoa học phát hiện ra rằng khiêu vũ có thể giúp giảm căng thẳng.
 
Tốt cho tim mạch: Một nghiên cứu của Ý cho hay những người bị đau tim, khi tham gia vào điệu nhảy waltz đã có được sự cải thiện về sức khỏe, nhịp thở và chất lượng cuộc sống của họ.
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Cải thiện tính linh hoạt: Một trong những lợi ích của khiêu vũ là cải thiện tính linh hoạt của cơ thể. Tăng tính linh hoạt sẽ giúp giảm bớt đau nhức sau khi tập luyện và đau khớp.
 
Chống trầm cảm: Một nghiên cứu cho thấy nhảy múa giúp nâng cao tinh thần và giúp chống lại trầm cảm.
 
Hỗ trợ giảm cân: Khiêu vũ là cách giảm cân hiệu quả vì nó giúp đốt cháy calo do tất cả các nhóm cơ phải hoạt động. Nhảy múa là một bài tập toàn thân, một buổi học khiêu vũ 30 phút đốt cháy 130 đến 250 calo.
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Tăng năng lượng: Khiêu vũ giúp tăng năng lượng và thoát khỏi cảm giác mệt mỏi. Ngay sau một buổi khiêu vũ, bạn sẽ cảm thấy máu chảy nhanh hơn trong toàn bộ cơ thể. Điều này làm cho bạn tràn đầy năng lượng. 
 
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
 
Liên hệ với Kính Việt Nhật ngay hôm nay qua số Hotline hoặc truy cập website kinhvietnhat.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty chúng tôi nhé! Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá vách kính nhà tắm tại đây.
 
Hân hạnh được đồng hành và chắp cánh ước mơ cùng quý khách!

Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Của Bạn

✅ Một người mẹ tuyệt vời đã hứa với con gái vũ công của mình một phòng tập nhảy tại nhà sau khi cô bé chứng minh rằng mình có thể bám vào các bài học, và sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi cô bé nản lòng.
  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 984 đánh giá
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
Một Phòng Khiêu Vũ Nhỏ Trong Ngôi Nhà Mơ Ước
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo