logo

Khi thiết kế phòng bếp, màu sắc của phụ kiện cũng như thiết bị trong nhà bếp cần có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vậy làm sao để đồ nội thất trong gia đình trở nên thống nhất và hài hòa. Việc lựa chọn màu sắc mẫu kính ốp bếp đẹp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó khiến rất nhiều gia đình gặp khó khăn. Màu sắc của kính ốp bếp không chỉ cần phù hợp với diện tích của phòng bếp, màu sắc của vật dụng nhà bếp mà đôi khi chúng còn được nhiều gia chủ lựa chọn sao cho phù hợp với phong thủy. Vậy nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp nhất với gian bếp của gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
 
Việc lựa chọn kính ốp bếp sao cho phù hợp với diện tích của phòng bếp là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ tạo nên được 1 không gian tiện nghi và bắt mắt.
 
Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu, phòng bếp thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên, không phải gia chủ cứ làm vượng Hỏa là tốt. Nếu Hỏa quá vượng sẽ gây ra nhiều xung khắc giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, bạn cần phải tạo được sự hài hòa giữa các yếu tố. Làm như thế thì hòa khí của gia đình mới được duy trì một cách tốt nhất. Kính ốp bếp nên lựa chọn những màu sắc sau đây:
 
Màu vàng: màu vàng có thể tạo được sự vui vẻ, 1 tinh thần thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, màu vàng là màu sắc có thể thúc đẩy được sự phát triển. Mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.
 
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
 
Màu trắng: đây là màu trắng đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình. Màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khiết và trang nhã. Ngoài ra, màu trắng là màu sắc có thể thúc đẩy được sự phát triển, mang đến tài lộc cho gia đình.
 
Màu xanh da trời: đây là màu sắc có thể giúp bạn giảm sự bận rộn trong nhà bếp. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và dễ chịu khi nấu nướng trong nhà bếp.
.
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
 
Những gam màu ấm và đậm như be, ghi, đỏ, cam,… và các gam màu thuộc nhóm đất cũng có thể sử dụng cho kính ốp bếp. Những màu sắc này mang tính vững chãi và ổn định. Chắc chắn cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên ấm cúng và sung túc hơn.
 
Ngoài ra, khi lựa chọn màu kính ốp bếp theo phong thủy, bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi của người chủ nhà.
 
  • Người mệnh Kim nên chọn kính ốp bếp màu nâu vàng, vàng nhạt, xám, nâu đất, cam đất,… Tránh các màu: đỏ, tím hồng.
  • Người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc gắn liền với thiên nhiên cỏ cây. Ví dụ như: xanh lá non, xanh dương, xanh ngọc hoặc màu đen. Tránh các màu: vàng, trắng, ánh kim,…
 
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
 
  • Người mệnh Thủy nên chọn kính ốp bếp màu trắng, ánh kim, vàng, xanh dương,… Tránh các màu: nâu, nâu đất, cam đất.
  • Người mệnh Hỏa nên chọn kính ốp bếp màu xanh non, xanh lam, hồng nhạt, cam nhạt hoặc tím nhạt,… Tránh các màu: xanh biển và đen.
  • Người mệnh Thổ nên lựa chọn kính ốp bếp màu vàng nhạt, nâu nhạt, đỏ, xám, tím, cam,… Tránh các màu: xanh lá, xanh lam,…
 
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
 
Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc cho kính ốp bếp bạn cần lựa chọn sao cho nó tạo nên được 1 tổng thể hài hòa.
 
Nếu bạn muốn kính ốp bếp sẽ trở thành điểm nhấn cho cả gian phòng? Bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có màu sắc tương phản với màu sắc của tủ bếp và của bàn đá. Điều này góp phần tạo sự nổi bật cho kính ốp bếp. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoáng ngợp về cách phối hợp màu sắc này. Với phong cách này, bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp màu xanh non, màu vàng chanh, màu đỏ hoặc màu đen kim sa.
 
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
 
Nếu bạn muốn tủ bếp là điểm nhấn cho gian phòng? Bạn nên lựa chọn kính ốp bếp có những gam màu trung tính và đồng nhất với màu sơn tường. Bạn có thể lựa chọn kính ốp bếp màu ghi, màu trắng xanh, màu trắng,…
 
Nếu bạn đang tìm kiệm nơi chuyên kính ốp bếp, tại sao không tìm đến công ty Hoàng Gia của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm kính ốp bếp, cửa kính nhôm, vách tắm kính,... Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn chọn mẫu kính ốp bếp phù hợp với nhu cầu của bạn!

Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp? Kính ốp bếp màu nào đẹp?

✅ Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp? Kính ốp bếp màu nào đẹp? Màu sắc của kính ốp bếp không chỉ cần phù hợp với diện tích của phòng bếp, màu sắc của vật dụng nhà bếp mà đôi khi chúng còn
  • Currently 4.94/5
4.95 sao của 1779 đánh giá
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
Nên chọn kính ốp bếp màu gì để phù hợp với phong thủy nhà bếp?
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo