logo

Phòng tắm có thể bạn nghĩ là nơi sạch nhất nhưng là nơi có nhiều vi khuẩn tích tụ nhất. Việc làm sạch những vết bẩn cứng trên bề mặt vách kính phòng tắm hà nội không phải là việc đơn giản. Việc vết bẩn tích tụ lâu ngày sẽ  ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như gây mất thẩm mĩ. Sau đây là những cách để giảm vết bẩn, vết ố, tích tụ khoáng chất và nấm mố. Việc thực hiện những cách dưới đây sẽ giúp bạn!
 
 
Làm sạch
 
Nước và xà phòng cho phép tích tụ trên bề mặt vòi hoa sen có thể gây ăn mòn và làm hỏng kính vĩnh viễn. Làm sạch sẽ loại bỏ sự tích tụ, nhưng nó sẽ không phải hoàn toàn, đó là lý do tại sao biện pháp phòng ngừa đầu tiên và tốt nhất là ngăn chặn nó xảy ra bằng cách lau vòi hoa sen sau mỗi lần sử dụng bằng vải vắt hoặc vải sợi nhỏ.
 
Vải sợi nhỏ
 
Vải sợi nhỏ là vũ khí được lựa chọn để chống lại sự phát hiện và tích tụ nước và được đánh giá cao về khả năng đến những nơi khó tiếp cận, như bên dưới tay nắm cửa hoặc trong các góc hẹp.
 
Sau mỗi lần sử dụng, các chuyên gia khuyên, vắt miếng vải thật chặt và giặt chúng ít nhất một lần một tuần.
 
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
 
Làm sạch sâu
 
Đối với vách tắm kính, điều này có nghĩa là tích tụ, bụi bẩn và thời gian tắm. Đáng buồn thay, nó cũng có nghĩa là sẽ mất nhiều hơn một vắt đơn giản để trở lại để làm sạch.
 
Để cọ rửa cặn bã và vết nước cứng, nhiều người tiêu dùng đã thề với các sản phẩm như miếng bọt biển, trong khi những người khác đề nghị tái sử dụng các tấm sấy khô (đơn giản là ướt và chà). Vì các sản phẩm này có chứa hóa chất, hãy xem xét đeo găng tay để bảo vệ làn da của bạn.
 
Một sự thay thế tự nhiên
 
Một hỗn hợp baking soda và nước tạo ra một loại chà chống cặn bã mà nhiều chuyên gia đã làm. Các phép đo cho hỗn hợp sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ bạn cần. Để bắt đầu, hãy thử sử dụng một nửa cốc baking soda, sau đó thêm nước khi cần thiết để tạo ra một hỗn hợp đặc. Sử dụng miếng bọt biển không ăn mòn, chà kính và rửa sạch bằng giấm.
 
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
 
Giải pháp dài hạn
 
Khi bạn đã đạt được một bề mặt lấp lánh, sạch sẽ, có một vài điều bạn có thể làm để làm cho nó kéo dài tuổi thọ. Nước và cặn xà phòng sẽ không tích tụ nếu chúng không thể bám vào bề mặt. Hãy suy nghĩ về vòi hoa sen. Một số sản phẩm được thiết kế để thấm nước khỏi bề mặt và mặc dù chúng không được tạo ra để sử dụng trong phòng tắm.
 
Cách thực hiện: Xịt sản phẩm lên kính sạch (cẩn thận để tránh gạch, kim loại và sàn tắm) và bôi lại sau mỗi ba đến bốn tuần). Một số người thề rằng sau khi điều trị này, họ có thể bỏ qua vắt.
 
Làm sạch những rãnh kim loại
 
Để làm sạch sự tích tụ và bụi bẩn tích tụ trong các rãnh kim loại khó lau chùi thường đóng khung cửa kính trượt, theo Jill Schoff, tác giả của Green Up Your Cleanup
 
Trong cuốn sách của mình, Schoff khuyên bạn nên cắm bất kỳ lỗ thoát nước hoặc kẽ hở nào trên đường ray và lấp đầy nó bằng giấm. Để giấm ngồi qua đêm và lau sạch vào buổi sáng. Nó sẽ giúp làm sạch như mới.
 
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
 
Giảm cặn xà phòng
 
Cuối cùng, nếu bạn muốn giảm đáng kể lượng cặn xà phòng trên kính mà không cần loại bỏ vòi hoa sen hoặc sử dụng các phương tiện tại phòng tập thể dục, các chuyên gia làm sạch và Houzzers đều đưa ra lời khuyên này: Cấm xà phòng.
 
Hầu như tất cả các loại xà phòng đều chứa Talc, tạo ra sự tích tụ. Cân nhắc chuyển sang dùng xà phòng không chứa Talc (như Dove hoặc xà phòng tự nhiên), hoặc chọn dùng xà phòng lỏng thay thế.
 
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
 
Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giảm thiểu vết bẩn tích tụ trên vách tắm kính. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp uy tín hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia của chúng tôi để tham khảo ngay bảng giá vách kính nhà tắm. Công ty chúng tôi là nơi chuyên vách tắm kính, cửa nhôm, kính ốp bếp,… với sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn. 

Những cách để vệ sinh vách tắm kính Loại vách tắm kính nào phù hợp với nhà tắm hiện đại nhất?

✅ Những cách để vệ sinh vách tắm kính Loại vách tắm kính nào phù hợp với nhà tắm hiện đại nhất? Phòng tắm có thể bạn nghĩ là nơi sạch nhất nhưng là nơi có nhiều vi khuẩn tích tụ nhất. Việc làm sạch những vết bẩn cứng trên
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 773 đánh giá
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
Những cách để vệ sinh vách tắm kính
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo