logo

Kính dán an toàn là gì?
 
Kính an toàn được sản xuất từ hai lớp kính phẳng ghép lại (hoặc nhiều hơn), được liên kết với nhau bằng lớp phim Polyvinyl butyral (phim PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.
 
Những điều cần biết về kính dán an toàn
 
Kính dán an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất là một vòng khép kín, các công đoạn được vận hành theo các thông số đã được lập trình, cài đặt sẵn và được kiểm soát bởi bộ phận điều khiển trung tâm. Kính dán an toàn là sản phẩm kính có chất lượng ổn định, tính bền và tuổi thọ cao.
 
Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính được tạo ra từ các loại phim PVB và từ hai hoặc nhiều tấm kính của các loại kính sau đây để tạo ra sản phẩm kính an toàn hoàn hảo đáp ứng, thỏa mãn các yêu cầu thiết kế:
 
Những điều cần biết về kính dán an toàn
 
 • Kính: kính trong, kính màu, kính phản quang, kính phản nhiệt, kính lưới, kính cường lực với độ dày từ 3mm đến 19mm.
 • Phim PVB: film trong, film màu các loại, film ghép vải màu, hoa văn trang trí với độ dày chuẩn thông dụng: 0.38mm.
 
Kính dán an toàn nhiều lớp thích hợp cho việc xây dựng các công trình có quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, an ninh, tiết kiệm năng lượng, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng kính dán an toàn nhiều lớp đã chứng tỏ được tính an toàn trong khi có các sự cố xảy ra, và vì thế nó sẽ phát triển được ưu thế trong việc lắp đặt, trang trí cho các công trình xây dựng trong những năm sắp tới.
 
Những điều cần biết về kính dán an toàn
 
Những ưu điểm của kính dán an toàn
 
 • Kính dán an toàn hai lớp chịu được sự va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, không vỡ đột ngột như tấm kính thường, lớp màng phim PVB sẽ làm ngăn chặn mọi sự tác động chống lại sự tấn công từ bên ngoài, tấm kính vẫn nguyên vẹn ngay khi bị vỡ, góp phần làm giảm bớt sự sát thương cao. Kính dán an toàn hai lớp đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, kính dán an toàn hai lớp được ghép bởi hai lớp kính cường lực và lớp phim PVB cho nên độ cách âm, cách nhiệt của kính dán an toàn hai lớp cao hơn hẳn so với các loại kính thông thường.

Những điều cần biết về kính dán an toàn

 • Lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.
 • Hạn chế tiếng ồn: kính dán an toàn hai lớp có khả năng cách âm tốt hơn kính thường. Khách hàng sẽ có một không gian yên bình khi ngôi nhà bạn nằm ở trung tâm thành phố hay những khu chợ khi bạn lắp đặt kính dán an toàn. 

Những điều cần biết về kính dán an toàn

 • Kính dán an toàn hai lớp có thể giảm thiểu tối đa tiếng ồn để tạo cho khách hàng một không gian bình yên nghỉ ngơi và làm việc.
 • Thời gian sử dụng lâu: kính giữ màu và độ bền vững cho tòa nhà và cũng dễ dàng cho việc lau chùi giống như loại kính thường.
 • Tính chịu nhiệt cao: vào mùa hè nóng bức với sự tán xạ ánh sáng mặt trời cao, kính dán an toàn hai lớp quả là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi nó giúp giảm nhiệt độ trong nhà bằng cách giảm hấp thụ nhiệt.

Những điều cần biết về kính dán an toàn

 • Thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt phù hợp với từng không gian. Kính dán an toàn hai lớp có rất nhiều loại và mẫu mã hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Tuy nhiên, kính dán an toàn hai lớp cũng có những nhược điểm của nó như giá thành khá cao, việc thi công, lắp đặt đòi hỏi phải có tay nghề cao hơn, chuẩn xác hơn. 
 
Những điều cần biết về kính dán an toàn
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu kính ốp bếp đẹp với một mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những loại ốp bếp đẹp và vách tắm kính nhé!

Những điều cần biết về kính dán an toàn phân biệt kính dán an toàn và kính cường lực

✅ Những điều cần biết về kính dán an toàn phân biệt kính dán an toàn và kính cường lực. Kính an toàn được sản xuất từ hai lớp kính phẳng ghép lại (hoặc nhiều hơn), được liên kết với nhau bằng lớp phim Polyvinyl butyral (phim PVB có
 • Currently 4.66/5
4.75 sao của 1764 đánh giá
Những điều cần biết về kính dán an toàn
Những điều cần biết về kính dán an toàn
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo