logo

Chúng tôi biết rằng bất kỳ dự án tu sửa nào luôn cần sự đầu tư về công sức và chi phí, vì biết được điều đó chúng tôi một số gợi ý để làm cho quá trình dễ dàng hơn và đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể. 
 
Dưới đây là những lời khuyên hữu ích của chúng tôi với mong muốn bạn sẽ chọn ra được mẫu vách tắm kính như ý muốn, bao gồm:
 
  • Chọn vị trí tốt nhất để lắp đặt vòi hoa sen mới của bạn
  • Chọn bố cục phù hợp cho phòng tắm mới của bạn
  • Đảm bảo kín nước, lắp đặt đúng cách
  • Giữ chi phí ở mức tối thiểu 
 
 
Hoặc bạn có thể tìm đến công ty Hoàng Gia của chúng tôi có thể làm việc với bạn để tìm giải pháp cho ngôi nhà của bạn. 
 
1. Góc sử dụng
 
Lập kế hoạch cho vòi hoa sen của bạn được xây dựng bằng các góc 90 °, 135 ° hoặc 180 °. Hầu hết các phần cứng vòi hoa sen được thiết kế để phù hợp với các góc này, vì vậy hãy lên kế hoạch cho vòi hoa sen của bạn với ý tưởng này đảm bảo việc lắp đặt hiệu quả hơn về mặt chi phí và vỏ bọc hoạt động đúng.
 
2. Độ dốc của bậc thềm
 
Các bậc thềm hoặc môi xung quanh đáy của vòi hoa sen nên được nghiêng vào trong ở mức 5 độ (khoảng 3/16 "đến 1/4") "độ dốc" hoặc độ dốc để nước chảy vào cống. (Một bậc thềm cấp độ sẽ làm cho nước đứng yên, trong khi một bậc thềm nằm cách xa cống sẽ khiến nước rò rỉ trên sàn phòng tắm.)
 
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
 
3. Chiều rộng tối thiểu của tấm kính
 
Khi thiết kế vách tắm của bạn, hãy nhớ rằng mỗi tấm kính cần rộng tối thiểu 4 1/2 ", đó là chiều rộng tối thiểu để làm kính cường lực và hỗ trợ phần cứng. Ngoài ra, cửa sẽ cần tối thiểu 22 "Rộng và không quá 36".
 
4. Gạch thủy tinh
Tránh lắp bản lề cửa và kẹp kính lên gạch kính, vì có thể xảy ra vỡ trong và ngay cả sau khi lắp đặt. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc hoàn thành dự án và các khoản phí bổ sung từ các trình cài đặt gạch để sửa chữa.
 
5. Vị trí đầu vòi hoa sen
 
Để giảm thiểu rò rỉ, đặt vòi hoa sen về phía tường lát gạch hoặc các tấm cố định. Vòi hoa sen không bao giờ nên được đặt đối diện với một cánh cửa hoặc mở khác. (Trường hợp ngoại lệ có thể được thực hiện đối với vòi hoa sen nhỏ hơn hoặc dòng chảy thấp hoặc vòi hoa sen hướng thẳng xuống sàn nhà).
 
6. Vị trí đầu vòi hoa sen
 
Cửa phòng tắm nên được lắp đặt sao cho không có gì cản trở chuyển động của chúng và không có khoảng trống giữa cửa và tường. 
 
7. Bậc thềm
 
Hãy nhớ rằng các mảnh gạch, đá cẩm thạch hoặc đá granit rắn là tốt nhất cho đầu bậc thềm. Ngọn bậc thềm lát gạch làm tăng khả năng rò rỉ và khuyến khích sự phát triển của nấm mốc hoặc nấm mốc vì nước tích tụ trong các khe vữa trên gạch ngang. Các dấu cửa vòi hoa sen hoạt động tốt nhất trên một bề mặt mịn.
 
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
 
8. Cửa xoay
 
Vách tắm phải cho phép người đi tắm không bị cản trở trong trường hợp bị ngã. Tuy nhiên, cửa phòng tắm của bạn có thể mở theo cả hai hướng, mở ra ngoài và xoay vào trong. Lắp đặt cửa xoay: Cửa xoay không chạy từ sàn đến trần có thể gắn vào tiêu đề hoặc cột kính. Chủ nhà muốn tránh giao diện đóng khung của tiêu đề có thể tìm giải pháp bằng cách sửa đổi thiết kế của họ để kết hợp với một cái kính. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cấu hình vòi hoa sen tốt nhất cho diện mạo bạn muốn.
 
9. Vòi hoa sen góc
 
Nếu vách tắm góc mới của bạn bao gồm tường hoặc tường "đầu gối", hãy đảm bảo rằng cửa vòi hoa sen đáp ứng cấu trúc ở góc 90 độ để phù hợp với yêu cầu của bản lề. Đây không phải là một hạn chế khi kính gặp kính ở góc 135 độ.
 
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
 
 
Ở đâu bán tắm vách kính giá rẻ?
 
Với quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm vách kính nhà tắm cửa lùa (phòng tắm kính) của Kính Việt Nhật luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng tắm kính đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính, cầu thang kính,... đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.
 
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
 
Công ty chúng tôi đảm bảo cho chất lượng của mỗi loại sản phẩm , chúng tôi có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đáp ứng những tiêu chuẩn cho một loại sản phẩm. Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn để chọn ra vách cửa kính đáp ứng những mong muốn, nhu cầu của bạn. Và góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia Cách chăm sóc và vệ sinh phòng tắm kính

✅ Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia Cách chăm sóc và vệ sinh phòng tắm kính. Chúng tôi biết rằng bất kỳ dự án tu sửa nào luôn cần sự đầu tư về công sức và chi phí, vì biết được điều đó chúng tôi
  • Currently 4.56/5
4.65 sao của 1422 đánh giá
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
Những mẹo thiết kế và xây dựng cửa phòng tắm theo chuyên gia
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo