logo

Kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng trong cả gia đình và các văn phòng công sở. Mặc dù mọi người đều biết rằng kính cường lực tốt hơn những loại kính khác, nhưng chắc hẳn nhiều người thường không hiểu được lý do mang lại những lợi thế vượt trội đó. Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra 7 ưu điểm của kính cường lực làm cho nó trở thành vật liệu được tin dùng cho cả mục đích dân dụng và thương mại dựa trên những tính năng và cấu trúc của kính.
 
 
1. An toàn hơn
Một trong những lợi ích hiển nhiên mang lại giá trị cho kính cường lực đó là sản phẩm này an toàn hơn hẳn các loại kính thông thường. Kính cường lực có kết cấu cứng cáp hơn, vì vậy nó có khả năng chống vỡ cực tốt. Nhưng khi nó vỡ, kính cường lực phân tán thành các mảnh cùn, giống như đá cuội, thay vì các mảnh sắc nhọn của thủy tinh truyền thống. Các mảnh sắc nhọn của kính vỡ có thể gây ra vết cắt sâu và chấn thương nghiêm trọng và rất khó để dọn dẹp sạch hoàn toàn. Hãy chọn kính cường lực để ngăn ngừa thương tích nghiêm trọng có thể xảy ra khi vỡ kính và giữ cho gia đình bạn được an toàn.
 
2. Mạnh hơn
Kính cường lực không chỉ an toàn hơn nếu nó bị vỡ, mà khả năng bị vỡ được hạn chế tối đa vì nó được tăng cường sức mạnh. Sức mạnh của kính cường lực có nghĩa là nó có thể chịu được các tác động, thổi, trầy xước, gió mạnh và các điều kiện thời tiết bất lợi khác. Do tính kháng của kính cường lực, nó thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng và các lắp đặt mang tính thương mại nơi nó có thể chịu được lực cao hơn.
 
Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực
 
3. Chống trầy xước và hư hỏng
Kính cường lực rất lý tưởng cho cửa nhà ở và cửa sổ, vách ngăn và cửa ra vào, vì nó có khả năng chống trầy xước tốt hơn và sẽ chịu được việc sử dụng hàng ngày và hao mòn. Sử dụng kính cường lực cho cửa kính, tủ trưng bày và cửa sổ đảm bảo các bề mặt này luôn hoàn hảo và rõ ràng lâu hơn.
 
4. Chịu nhiệt
Khi kính thường xuyên tiếp xúc với nhiệt, nó có thể vỡ khiến các mảnh thủy tinh gây nguy hiểm cao văng ra ngoài. Tuy nhiên, quy trình độc đáo mà kính cường lực trải qua trong sản xuất cho phép nó chịu được nhiệt độ cao. Đây là một trong những lý do mà kính cường lực được lắp đặt nhiều trong phòng tắm nơi có khả năng tiếp xúc với nước nóng.
 
Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực
 
5. Thiết kế đa năng
Do sức mạnh của kính cường lực, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng sáng tạo và độc đáo. Kính cường lực là sản phẩm cần thiết cho cửa tắm không khung và các cấu trúc kính không khung khác như vách ngăn và cửa thương mại. Những thứ này tăng thêm hiệu ứng sáng tạo và phong cách cho cả không gian dân cư và thương mại.
 
6. Tùy chọn mẫu
Kính cường lực cũng có sẵn một loạt các mẫu thiết kế phù hợp với từng phong cách độc đáo của bạn. Các tùy chọn họa tiết có hoa văn, mờ, màu rõ ràng và khắc hình để đảm bảo bạn có được tùy chọn các kiểu kính sáng tạo mà bạn muốn.
 
7. Rõ ràng và chất lượng
Kính cường lực cũng có chất lượng cao, mang lại độ trong suốt rõ nét và kết quả nổi bật trong nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Cho dù bạn chọn kính cường lực cho cửa kính tắm, cửa sổ mạnh, cửa kính, tủ hoặc hộp trưng bày, bạn có thể yên tâm về chất lượng tối đa và rõ ràng. 
 
Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực
 
Với rất nhiều lợi thế, kính cường lực có thể là lựa chọn lý tưởng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với Kính Hoàng Gia về giải pháp kính lý tưởng kính cường lực, cửa thủy lực đẩy ngang,... để chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của bạn.

Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực

✅ Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng trong cả gia đình và các văn phòng công sở. Mặc dù mọi người đều biết rằng kính cường lực tốt hơn những loại kính
  • Currently 4.87/5
4.95 sao của 1143 đánh giá
Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực
Những tính năng ưu việt của cửa kính cường lực
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo