logo

Nhiều thập kỷ trước, nhà bếp được coi là không gian phụ, thường thiết ké ở phía sau với mục đích nấu ăn, chế biến nguyên liệu sống thành chin để tạo nên một bữa ăn. Đến nay, nhà bếp có một vai trò khác nhau. Ngày nay, nhà bếp là tâm điểm của ngôi nhà, là nơi mang mọi người lại với nhau vào đầu ngày hoặc sau một ngày dài. Bây giờ thay vào đó, nhà bếp được diễu hành trong tất cả vẻ đẹp và sự ấm áp của nó ở trung tâm của ngôi nhà.
 
 
Nhà bếp đã thay đổi rất nhiều trong nhiều thập kỷ và việc lên kế hoạch cho việc sửa chữa nhà bếp của bạn  là rất quan trọng. Sự phát triển của công nghệ và suy nghĩ mọi người phần nào có một sự tập trung lớn hơn nhiều vào các ngôi nhà khái niệm mở xoay quanh nhà bếp để mọi người có thể ở cùng nhau. Như với bất kỳ xu hướng thiết kế hiện đại nào, phong cách sạch sẽ và đơn giản đã trở thành yêu thích của chủ nhà với ánh sáng tự nhiên trở thành một khía cạnh thiết yếu của cái nhìn tổng thể và chức năng của không gian nhà bếp.
 
Với lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế, dưới đây là một vài xu hướng hàng đầu trong thiết kế nhà bếp mà chúng tôi dự kiến sẽ thấy trong năm 2020.
 
Bếp thông minh
 
Công nghệ đã đi vào nhà bếp trong tất cả các thiết bị và không chỉ ở dạng các thiết bị và thiết bị ưa thích. Ngày nay, bạn có thể có một nhà bếp với công nghệ được tích hợp vào mọi chức năng và thiết bị từ vòi đến tủ lạnh đến ánh sáng. Đây là những gì chúng ta gọi là một nhà bếp thông minh.
 
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
 
Trên thực tế, rất nhiều nhà bếp ngày nay được xây dựng thông minh từ đầu. Đối với nhà bếp cũ, cảm biến, thiết bị thông minh và các thiết bị khác có thể được thêm vào để thuận tiện cho chủ nhà.
 
Màu kính ốp bếp là tâm điểm của toàn bộ không gian
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính ốp bếp đẹp cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian nhà bạn. Với những lọại đá có gam màu tối, những màu sắc không quá sáng như đen, màu trung tính như vàng kết hợp ánh kim sa,… sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên tối đi, xu hướng lựa chọn màu kính ốp bếp gần đây của người tiêu dùng thường là những màu sáng để tạo ánh sáng cho căn bếp và thể hiện khoonh khí ấm áp, tươi mới hơn. 
Và một điều đặc biệt nữa kính ốp bếp sẽ làm thay đổi diện tích căn bếp nếu bạn lựa chọn màu sắc phù hợp.
 
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
 
Màu sắc của tủ
 
Tủ bếp tối màu thể hiện sự sang trọng đầy đủ và một bầu không khí sang trọng phong phú sâu sắc mà các lựa chọn khác không có. Họ đúc bếp trong một bản chất kịch tính tinh tế. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận rằng nó không áp đảo căn phòng, khiến nó cảm thấy tối vĩnh viễn. Nhưng ngày càng có nhiều chủ nhà trở nên táo bạo hơn và lựa chọn một nhà bếp có màu tủ tối vào năm 2020. Dự kiến sẽ thấy hàng tấn màu đen và màu tối hơn trong ngôi nhà thời thượng nhất năm 2020.
 
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
 
Bàn bếp thạch anh
 
Đối với mặt bàn bếp cao cấp, thạch anh vẫn đứng vị trí ngự trị tối cao. Vật liệu này cực kỳ cứng, có thể tồn tại gần như mãi mãi, là một làn gió để duy trì và chống vi khuẩn.
 
Khi mặt bàn thạch anh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, mối lo ngại chính là thiếu sự đa dạng về màu sắc và thành phẩm. Nhưng với thời gian, nhờ vào công nghệ, các nhà sản xuất đã cung cấp một loạt các màu sắc để lựa chọn cũng như các mẫu đá thực tế.
 
Nhưng có một xu hướng đáng chú ý đối với các màu nhẹ nhàng và trung tính hơn. Ngày càng có nhiều chủ nhà lựa chọn các màu như: xám, nâu, kem hoặc trắng. Các tùy chọn mẫu đã thay đổi thành vân từ các hạt mà chúng ta đã thấy trong những năm qua. Điều này chắc chắn theo xu hướng về phong cách sạch hơn được thấy trong hầu hết các không gian nhà.
 
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
 
Trong khi các phong cách thời xưa, cổ điển và hiện đại giữa thế kỷ vẫn còn phổ biến, chủ nhà ngày nay đang ngày càng hợp lý hóa hơn trong nét đẹp thẩm mỹ tổng thể, thiết kế và vật liệu thay thế cho nhà bếp. Môi trường không căng thẳng là những gì bạn muốn về nhà, và nhấn chìm những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống. Mà thường có nghĩa là, đơn giản. Vẻ ngoài đơn giản là tất cả về dòng sạch hiện đại. Chúng sẽ tiếp tục là một hit lớn trong suốt năm 2020.

NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020

✅ NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020. Với lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế, dưới đây là một vài xu hướng hàng đầu trong thiết kế nhà bếp mà chúng tôi dự kiến sẽ thấy trong năm 2020.
  • Currently 4.45/5
4.55 sao của 1055 đánh giá
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
NHỮNG XU HƯỚNG HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2020
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo