logo

Việc thiết kế một phòng tắm nhỏ nhưng đầy phong cách là chuyện không hề dễ dàng, bởi không gian không đủ để chúng ta sáng tạo và thiết kế theo mong muốn của mình. Vậy làm thế nào để có được một phòng tắm tuy diện tích không lớn nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu và có thể sử dụng tiện lợi cho gia đình bạn.
 
 
Những ngôi nhà nhỏ đặc biệt là ở chung cư, thành phố lớn trong những căn hộ có diện tích giới hạn không cho phép chúng ta làm một phòng tắm rộng rãi như ý muốn. Tuy vậy, bạn vẫn có thể thiết kế cho mình không gian phòng tắm tuy nhỏ mà có võ đấy.  
 
Hãy thiết kế tạo cảm giác phòng tắm được rộng hơn
 
Nếu bạn không có nhiều diện tích cho không gian phòng tắm hãy cố gắng tận dụng những thiết bị, vật dụng để tạo cảm giác nó được nới rộng ra. Bạn có ngăn cách khu vực tắm và khu vực vệ sinh, rửa tay bằng vách tắm kính
 
Tại sao bạn nên sử dụng vách tấm kính thay vì xây riêng bằng tường. đầu tiên, việc thiết kế vách ngăn bằng kính tạo cảm giác không gian đucợ nới rộng ra mặc dù diện tích vẫn như vậy, tuy nhiên với sự trong suốt hoặc mờ của kính đã đánh lừa cảm giác đó. Ngoài ra, thết kế vách tắm kính làm phòng tắm trở nên sang trọng hơn và thẩm mỹ hơn.
 
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
 
Mặt khác, hãy làm cái kệ để vật dụng tắm gắn lên tường thay vì kê một cái tủ hay bàn làm chiếm không gian phòng tắm.
 
Càng ít nội thất phòng tắm càng tốt
 
Có quá nhiều đồ dùng, nôi thất khiên không gian đã chật sẽ càng nhỏ hẹp hơn và tạo cảm giác khó chịu, không sạch sẽ. Việc tắm bằng bồn có thể sẽ thoải mái đấy, nhưng nó sẽ chiếm một không gian đáng kể vì nó phải đủ rộng để bạn có thể ngâm mình. Nhiều người sẽ hay để những cái thau, chậu, dụng cụ vệ sinh ở trong phòng tắm, hãy cố gắng loại bỏ chúng vừa để tiết kiệm  không gian phòng tắm mà còn giữ vệ sinh và don dẹp dễ dàng hơn.
 
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
 
Sử dụng bảng màu sáng khi thiết kế phong tắm nhỏ
 
Khi nói đến vẻ ngoài của phòng tắm hiện đại, cách phối màu thực sự có thể tạo ra sự khác biệt: tông màu sáng, như màu trắng, có thể làm cho thiết kế phòng tắm nhỏ của bạn trông rộng hơn. Cùng tính cho các tông màu sáng khác, chẳng hạn như màu vàng, màu be hoặc màu kem. Vì bạn nhận thức được thực tế này, hãy nghiêm túc với màu sắc; và sử dụng tông màu sáng càng nhiều càng tốt.
 
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
 
Ngoài ra, ban nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách làm một vài miếng kính thu ánh sáng bên ngoài ở trên cao để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng Phòng tắm nhỏ càng tối thì càng chật chội và thiếu cảm giác.Một phòng tắm không có ánh sáng cửa sổ sẽ luôn ảm đạm kể cả ánh sáng nhân tạo. Phòng tắm hiện đại nhỏ trông đẹp nhất với các cửa sổ lớn và không có mái che. Tuy nhiên, nếu lo ngại về sự riêng tư, bạn có thể dùng bóng đèn tạo ra ánh sáng dịu, không giống như các chùm màu vàng cam mạnh mẽ phù hợp với các loại phòng khác.
 
Lắp gương cho phòng tắm
 
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
 
Một chiếc gương lớn sẽ thu hút được nguồn sáng và phản chiếu ánh sáng trở lại, làm cho phòng tắm có vẻ sáng hơn. Bên cạnh đó, gương còn giúp tăng chiều sâu cho phòng tắm và làm giãn khoảng cách của các bức tường. Vậy nên hãy cố gắng lắp gương và kính cho phòng tắm của bạn, chắc chắn sẽ có hiệu ứng tốt cho không gian chật hẹp của bạn
 
Thay thế giá treo khăn
 
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
 
Tưởng chừng như nó không chiếm nhiều không gian phòng tắm nhưng bạn có thể tận dụng ngay chính tay nắm cửa của vách kính phòng tắm nhỏ của bạn, vừa là tay đẩy cửa vừa là nơi treo khăn tắm, quá tiện lợi mà không cần phải tốn chi phí cũng như không gian cho nó.
 
Đừng ngại khi phải thiết kế một không gian phòng tắm nhở với những ý tưởng trên nhé!

Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ

✅ Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ. Tại sao bạn nên sử dụng vách tấm kính thay vì xây riêng bằng tường. đầu tiên, việc thiết kế vách ngăn bằng kính tạo cảm giác không gian đucợ nới rộng ra mặc dù diện tích vẫn như
  • Currently 4.83/5
4.85 sao của 1798 đánh giá
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
Những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm nhỏ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo