logo

Bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo thiết kế cửa phòng tắm cho một phòng tắm? Xin vui lòng tham khảo bài viết này sẽ được sử dụng như một tài liệu tham khảo trong việc lựa chọn và thiết kế cửa phòng tắm lý tưởng . Bởi vì trong bài viết này có nhiều tài liệu tham khảo về cửa tắm hiện đại, sang trọng, tối giản, đơn giản và sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để mang lại một diện mạo mới cho phòng tắm của bạn, thì thay đổi cửa phòng tắm hoặc bồn tắm là một cách dễ dàng và hiệu quả. Và một vách tắm kính có thể cung cấp một phong cách hiện đại, ngoài việc giảm rò rỉ nước, có nghĩa là nó sẽ giúp khu vực này luôn sạch sẽ.

Tiêu chuẩn của cửa kính phòng tắm

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Thiết kế của cửa tắm phải đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ của nội thất, tiêu chuẩn an toàn, và cả chức năng của nó. Theo thẩm mỹ của cửa nên gọn gàng, làm bằng vật liệu có bề mặt trang nhã (như kính), và thiết kế phù hợp.

Theo cửa kính an toàn nên là loại cường lực. Vấn đề là nếu kính này vỡ, các phân số trở nên sần sùi và không sắc nét. Theo chức năng của ô cửa này nên có chức năng là cửa dễ mở và đóng. Bản lề phải chắc chắn, tay nắm cửa phải chắc chắn và hệ thống khóa điện phải hoạt động tốt

Các loại cửa kính phòng tắm

Phòng tắm cong dạng cửa đẩy

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Cửa kính tắm cong được phân loại là thiết kế hiện đại, đơn giản và đơn giản nhưng đẹp. Mô hình thiết kế cửa phòng tắm này rất dễ thực hiện trên góc phòng tắm nhà ở của bạn. Với một không gian ohòng tắm nhỏ, bạn có thể làm một phòng tắm nhỏ với dạng này trông vẫn hiện đại và tiết kiệm diện tích.

Phòng tắm cong dạng cửa trượt

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Thiết kế của cửa tắm cong này nổi bật với thiết kế trước đó. Nếu cái trước có hệ thống mở đóng, nếu cái này sử dụng thiết kế trượt nên nó không mất nhiều chỗ và đơn giản. Thiết kế này cũng có đặc điểm chung là dành cho ngôi nhà không có nhiều diện tích cho phòng tắm.

Phòng tắm cong với 3 mặt kính

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Cửa phòng tắm cong có thiết kế tương tự như thiết kế cửa phòng tắm cong đầu tiên. Nó chỉ là thiết kế của cửa kính cong trên cái này có ba mặt. Nó được tạo ra để thêm ấn tượng thẩm mỹ trở nên đẹp hơn một lần nữa.

Với một dạng phòng tắm cong nhưng với những sáng tạo, biến tấu ta có thể tạo ra nhiều kiểu cửa khác nhau tùy theo sở thích và không gian phòng tắm chung của ngôi nhà bạn.

Cửa phòng tắm kết hợp bồn tắm

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Thiết kế của một cửa phòng tắm này rất đơn giản và sáng tạo vì nó kết hợp thành một với bồn tắm tạo thành một phòng tắm nhỏ hai trong một. Thiết kế này được sử dụng cho bạn, những người muốn tắm trong phòng tắm nhỏ không có nhiều phòng, nhưng vẫn muốn tắm bồn, quá tiện lợi và sáng tạo phải không nào.

Phòng tắm cửa trượt

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Thoạt nhìn, cửa phòng tắm giống nhưcửamở khi thiết kế của cửa phòng tắm nàydạngtrượt, vì để không tốnquá nhiều diện tích khi mở cửa, chỉ cần trượt cửa qua một bên. Thiết kế của cánh cửa này được thực hiện cho thiết kế phòng tắm nhỏ. Ngoài ra còn có thể kết hợp kính với các vật liệu khác như nhôm hoặc thép không gỉ cũng tạo nên nét riêng và sang trọng cho phòng tắm của bạn.

Cùng với kiểu phòng tắm dạng này bạn cũng có thể thay bằng dạng cửa đẩy nếu không gian bạn rộng hơn.

Trên đây là những thiết kế phòng tắm nhỏ với những kiểu cửa kính khác nhau cho các bạn tham khảo cho phòng tắm của gia đình bạn. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp các vách kính phòng tắm nhỏ cho những ai có nhu cầu làm các thiết kế phòng tắm như trên, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm để tư vấn tốt nhất đến các bạn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh chóng để sở hữu một phòng tắm ưng ý nhất.

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ

Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ. Bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo thiết kế cửa phòng tắm cho một phòng tắm?
  • Currently 4.50/5
4.55 sao của 1350 đánh giá
Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ
Những ý tưởng sáng tạo thiết kế cửa phòng tắm nhỏ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo