logo

Phụ kiện cửa thủy lực (phụ kiện cửa kính cường lực) là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt cửa thủy lực. Phụ kiện cửa kính cường lực chất lượng sẽ giúp cửa hoạt động êm ái, bền bỉ, ít hỏng vặt.
 
Với việc đồng bộ từ sản phẩm cửa thủy lực, linh kiện đến các phụ kiện đi kèm thì chất lượng và ưu điểm của sản phẩm được phát huy một cách tối đa. Đại lý cửa kính Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại cửa kính, phụ kiện cửa kính (phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực), vách tắm kính cho rất nhiều các khách hàng là cá nhân, đại lý, doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội.
 
 
Các loại phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực được cung cấp bởi Kính Việt Nhật.
 
  • Bản lề sàn thủy lực: Đây là thành phần bắt buộc không thể thiếu được của cửa thủy lực. Khi thi công bản lề này được chôn âm sàn hoặc lắp phía trên cánh cửa. Bản lề sàn của cửa thì gồm các loại sau: Bản lề sàn VVP, Bản lề sàn NAWAKI, Bản lề sàn KING, Bản lề sàn FUSHIKA, Bản lề sàn HAND, Bản lề sàn HAFELE.
  • Kẹp kính thủy lực: Phụ kiện cửa thủy lực này có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính để cửa thủy lực vận hành ổn định, an toàn cho người sử dụng. Kẹp kính thủy lực gồm các loại sau: Kẹp kính ADLER, Kẹp kính HAFELE,…

Phụ kiện cửa thủy lực

  • Khóa cửa kính thủy lực: Khóa cửa kính có tác dụng ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài, bảo vệ ngôi nhà cũng như tài sản và con người. Chính vì vậy khóa cửa kính thủy lực là một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu được của cửa kính. Khóa cửa kính thủy lực tại Sao Việt bao gồm các loại chính sau: Khóa VVP; khóa Newstar; khóa Adler; khóa hand; khóa Jep; khóa King; khóa Hafele…
  • Tay nắm cửa thủy lực: Tay nắm cửa kính thủy lực không đơn thuần có tác dụng đóng và mở cửa trở nên dễ dàng hơn mà có tác dụng trang trí, làm đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các loại tay nắm phổ biến được sử dụng hiện nay là: tay nắm inox; tay nắm đá, tay nắm vân gỗ, tay nắm mạ vàng, tay nắm thủy tinh.
  • Tay co thủy lực: Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong việc đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng cũng như cửa kính trong quá trình cửa hoạt động.

Phụ kiện cửa thủy lực

Các loại phụ kiện cửa kính này đặc biệt quan trọng trong việc lắp đặt các loại cửa kính; vách ngăn kính,...
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực hàng đầu tại miền Bắc. Ngoài ra, Kính Việt Nhật chuyên phân phối, bán buôn phụ kiện cửa kính cường lực với báo giá phụ kiện cửa kính cường lực rẻ nhất!
 
Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực, phụ kiện cửa kính thủy lực
 
Phụ kiện cửa thủy lực
 
Khi báo giá phụ kiện cửa kính cường lực và phụ kiện cửa thủy lực Kính Việt Nhật thường có 2 loại bào giá riêng:
 
  • Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực, phụ kiện cửa kính thủy lực cho các đại lý bán buôn
  • Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực, phụ kiện cửa kính cho các cá nhân, khách mua lẻ

Phụ kiện cửa thủy lực

Dù là đối tượng nào thì Kính Việt Nhật đều có chính sách giá ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất cho quý khách. Kính Việt Nhật – đơn vị phân phối phụ kiện cửa kính hàng đầu tại miền Bắc!
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá phụ kiện cửa kính cường lực và báo giá kính ốp bếp nhé!

Phụ kiện cửa thủy lực Báo giá phụ kiện cửa thủy lực chính hãng

✅ Phụ kiện cửa thủy lực Báo giá phụ kiện cửa thủy lực chính hãng. Phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng. Kính Việt Nhật báo giá phụ kiện cửa kính cường lực, phụ kiện cửa thủy lực rẻ nhất Hà
  • Currently 4.47/5
4.55 sao của 1147 đánh giá
Phụ kiện cửa thủy lực
Phụ kiện cửa thủy lực
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo