logo

Nếu bạn muốn bắt tay vào việc kinh doanh khách sạn hay nhà nghỉ du lịch thì việc xây dựng vách tắm kính là một lựa chọn không tồi. Vách tắm kính là một biện pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian tắm được tối đa và nâng cao mỹ quan tạo cảm giác cao cấp, sang trọng, phát huy đúng giá trị cho nhà nghỉ/ khách sạn của bạn.
 
 
Việc xây dựng những nội thất bên trong gian phòng hoàn mỹ, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thời đại hiện nay đã tạo nhiều lợi ích to lớn. Những phản hồi của khách hàng về chất lượng sẽ đánh giá cao nếu như hình ảnh mà bạn đăng quảng cáo phải đúng với thực tế mà khách hàng kỳ vọng. Trong đó, việc xây dựng nội thất phòng tắm là một trong những yếu tố chính.
 
Những thành phần cấu tạo khiến vách tắm kính sang trọng, cao cấp
 
  • Kiểu kính: 
Nếu bạn muốn tham khảo các loại kiểu kính thích hợp dùng trong kinh doanh phòng tắm thì có rất nhiều tông màu và hoa văn. Hãy chắc chắn bạn đã lựa chọn chúng sao cho đồng bộ hơn để dễ quản lý. Các tông màu khi thiết kế nên là các màu sáng khiến ánh sáng không bị cản trở làm mắt không thích ứng gây khó chịu cho khách hàng. Hoa văn trên kính tùy theo cá tính và sở thích của bạn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng có một số hoa văn thiết kế sẵn đủ để khiến bạn hài lòng. Các hoa văn cũng không quá dày để khiến vi khuẩn và bụi bám vào làm mờ kính.
 
Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch
  • Độ dày của kính tắm:
Thường khi cung cấp chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại cửa có độ dày nhỏ vì trọng lượng cửa sẽ nhỏ hơn khi nhiệt độ thay đổi sẽ thích ứng được hơn với các điều kiện bên ngoài. Còn nếu bạn muốn loại cửa dày để tạo cảm giác chắc chắn hơn thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn những cách mở góc cửa khác khiến cho nhiệt dễ thoát hơi hơn tránh được vỡ kính.
 
  • Bản lề:
Loại bản lề rất quan trọng trong việc giữ cố định cho vách tắm kính. Có hai loại: Bản lề xoay gắn ở cả hai phần trên và dưới cho vách tắm kính của bạn còn bản lề trục bên hông dọc theo cửa phòng tắm. Do vậy khi khách thường muốn bề mặt tấm kính sao cho lớn nhất thì chúng tôi đề nghị dùng mặt kính trơn để bản lề giữ cứng cáp hơn. Sẽ có một vài cân nhắc khi sử dụng bản lề trục nhưng bộ phận tư vấn bên công ty sẽ đưa ra hướng dẫn cũng như cách sử dụng và bảo dưỡng tốt phần kính và cả bản lề.
 
Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch
 
  • Các mối nối kim loại phần cứng: 
Kẹp kim loại từ kính đến kính chỉ rộng khoảng hai inch và được khắc trực tiếp vào các tấm kính. Khi kết nối hai tấm kính, hầu hết thời gian, hai miếng kim loại được định vị chiến lược cung cấp hỗ trợ cấu trúc rộng rãi khi lắp vách tắm kính. 
 
  • Kết cấu:
Việc thiết kế cửa phòng tắm trước hết phải biết cách hướng vòi sen và lượng nước như thế nào, khu vực tắm phải tạo được sự liên kết giữa vách tấm kính và vách tường nếu không sẽ làm căn phòng rất chật và không thoải mái. Liên kết còn giúp bên kỹ thuật thiết kế và lắp đặt cửa ra thông thoáng hơn.
  • Đối với loại cửa đơn: tùy theo cách bạn muốn mở cửa sang trái hoặc phải.
  • Đối với loại cửa lùa: thường cửa trượt sẽ làm người khác nhìn vào thấy sự ngăn cách rõ rang, nhưng khách hàng vẫn yêu cầu nhiều vì đối với nhà tắm cần không gian yên tĩnh, việc trẻ nhỏ sử dụng cũng sẽ dễ hơn với loại cửa này.

Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch

  • Đối với loại vách tắm cho bồn tắm nằm: Những loại vách tắm nằm sẽ có thanh ray cố định kính thủy tinh, thiết kế vẫn như trước đây tạo vẻ bắt mắt mà không gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đối với loại vách tắm kính kiểu mở quay: Có thanh cầm và các thanh gắn chặt chẽ, không bị rung hay phát ra tiếng kêu lạ khi sử dụng. Khách hàng cũng có yêu cầu với các loại gạch trong khi xây nhà tắm thì kính phải không làm phản chiếu màu gạch quá chói nếu mở đèn và xây dựng vách sao cho phù hợp.
 
Trong kinh doanh du lịch, điều được chú trọng nhất khi mở loại hình dịch vụ nhà nghỉ/ khách sạn là phải tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Chúng tôi luôn chú ý thiết kế vách tắm kính sao cho thuận tiện nhất mà không làm cho không gian bị chiếm quá nhiều diện tích. 
 
Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt vách tắm kính thì điều chúng tôi luôn quan tâm là phải làm thế nào để cho khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng của cả chất lượng và dịch vụ. 
 
Bên cạnh đó, xây dựng vách kính sẽ khiến cho nhà tắm trở nên rộng rãi hơn. Nếu bạn muốn biết thêm thống tin chi tiết thì chúng tôi có bảng giá vách kính nhà tắm với giá cả phải chăng.
 
Xin trân trọng phục vụ.

Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch

✅ Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch. Nếu bạn muốn bắt tay vào việc kinh doanh khách sạn hay nhà nghỉ du lịch thì việc xây dựng vách tắm kính là một lựa chọn không tồi chút nào
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 1938 đánh giá
Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch
Sử dụng vách tắm kính trong kinh doanh du lịch
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo