logo

Phòng tắm là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà, cung cấp cho bạn một không gian có thể thư giãn và tận hưởng một chút bình yên. Vì lý do này, thật hợp lý khi đầu tư thêm nhiều chức năng và sự tiện lợi cho phòng tắm nhà bạn. Đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể được hưởng lợi từ vách tắm kính cửa trượt.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Lợi ích của phòng tắm cửa trượt
 
  • Ngoại hình phòng tắm được cải thiện
Ngày càng nhiều chủ nhà chọn nâng cấp phòng tắm của họ với các đồ đạc và các tính năng về sự thanh lịch và hiện đại kết hợp với chức năng và chất lượng tiết kiệm không gian. Bởi vì điều này, nhiều cá nhân chọn lắp đặt cửa kính trượt. Các tùy chọn cửa phòng tắm này có kiểu dáng đẹp và không khung, chỉ sử dụng một ống thép không gỉ đơn giản ở phía trên mà cửa kính được gắn vào. Lắp đặt loại cửa này trong phòng tắm kính cửa mở của bạn có thể mang lại cho căn phòng một sự thay đổi lớn mà không cần phải sửa sang lại đầy đủ vòi hoa sen.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
  • Tính linh hoạt cao hơn
Nhiều người thích sở hữu một bồn tắm vì sự thoải mái và thư giãn mà bạn có thể tận hưởng được sau khi chìm vào bồn nước nóng. Tuy nhiên, những tính năng này có thể chiếm một lượng không gian đáng kể trong phòng tắm của bạn. Bởi vì điều này, cũng không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sử dụng bồn tắm của họ để tắm. Nếu bồn tắm của bạn tăng gấp đôi khi tắm, thì bạn có một lý do tuyệt vời để xem xét việc sử dụng cửa kính trượt. Kính trượt có thể được lắp đặt như một cửa tắm không khung, cho phép phòng tắm của bạn tăng gấp đôi như một phòng tắm kính mà không cần sử dụng rèm tắm khó coi.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
  • Chức năng tốt hơn
Nếu bạn giống như nhiều cá nhân, đôi khi bạn có thể ước rằng bạn có không gian cho một phòng tắm kính lớn hơn để bạn có thể tận hưởng được một số lợi ích của cửa tắm không khung. May mắn thay, kính trượt cung cấp cho bạn những lợi thế của vách tắm kính sử dụng không gian mà bạn có. Lắp đặt cửa kính trượt bán không khung có thể cung cấp cho phòng tắm của bạn vẻ ngoài thanh lịch, đẹp mắt của kính trong khi điều chỉnh các tình huống cần hai cửa di chuyển.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Vách tắm không khung - Cửa kính trượt không khung
 
Vách tắm kính có thể làm sạch dễ dàng, cửa kính trượt không khung tùy chỉnh, cửa kính trượt là rộng rãi và nó bao gồm nhiều loại, hình dạng, kích thước, thiết kế và phong cách trong đó. Vài loại chính quen thuộc của kính dễ lau chùi, cửa trượt, cửa kính tùy chỉnh bao gồm vách tắm tùy chỉnh, không khung.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Trong danh mục chính này, bạn có thể chọn nhiều thiết kế, hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng mà bạn có thể được chọn trên cơ sở ngân sách, lựa chọn và yêu cầu của bạn. Công ty cung cấp vách tắm kính có thể cung cấp cho bạn một danh sách lớn các loại cửa tắm kính mà bạn có thể chọn và nhận cài đặt cho không gian phòng tắm của bạn.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Khi cải tạo phòng tắm của bạn, không có sự bổ sung nào có thể có tác dụng lớn như vòi hoa sen mới. Thông thường, chúng là tâm điểm của căn phòng, và khi được thực hiện chính xác, chúng có thể thay đổi hoàn toàn sự rung cảm của phòng tắm của bạn. Cần thuyết phục hơn để thêm cửa kính trượt không khung của riêng bạn? Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thực hiện chuyển đổi ngay ngày hôm nay.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
  • Cửa kính trượt không khung thúc đẩy sự tinh tế và cởi mở
Chuyển từ một tấm rèm tắm mờ sang cửa kính trượt không khung rõ ràng sẽ đột nhiên làm cho không gian tắm của bạn quyến rũ hơn. Hơn nữa, kính trong suốt truyền đạt một cảm giác rộng rãi và cởi mở để buồng tắm không còn có vẻ chật hẹp nữa. Có một số cách để làm cho cửa phòng tắm của bạn đặc biệt quyến rũ, bao gồm:
 
+ Thiết kế không khung đảm bảo rằng các cửa là kiểu dáng đẹp và hợp thời trang.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
+ Tay cầm và bản lề thanh lịch truyền đạt sự chú ý đến từng chi tiết.
 
+ Khả năng chuyển đổi vòi hoa sen của bạn thành vòi hoa sen hơi nước với kính bổ sung.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
  • Cửa kính trượt không khung bảo vệ không gian bên ngoài phòng tắm khỏi vòi hoa sen
Bạn có thể tin tưởng vào cửa tắm kính để giúp bạn giữ cho sàn phòng tắm an toàn và khô ráo. Đóng một cánh cửa kính trượt không có khung là đơn giản và có thể dễ dàng hơn cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình nhớ và thực hiện hơn là sắp xếp đúng cách một tấm rèm tắm và lớp lót. Chủ nhà có thể cảm thấy an tâm hơn về việc ngăn nước khi các rào chắn được làm bằng kính không thấm nước, thay vì vải được sử dụng trên một số rèm tắm. Hơn nữa, thủy tinh có thể được sấy khô sau khi sử dụng để giảm nguy cơ các vấn đề nấm mốc.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
  • Cửa kính trượt không khung tùy chỉnh có thể được thiết kế theo yêu cầu từng không gian
Quá trình này thường bắt đầu bằng một cuộc tham vấn trong nhà với một thợ sửa ống nước kiểm tra và đo diện tích vòi hoa sen. Sau khi bạn thiết kế cửa kính trượt không khung và vách tắm không khung, các mảnh kính được chế tạo theo kích thước của phòng tắm và bất kỳ sự bất thường nào có thể có.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Hơn nữa, bạn có thể chọn trong số các loại kính, cực kỳ rõ ràng, mờ, có hoa văn, pha màu hoặc đúc cho cửa ra vào của bạn. Ngoài ra, các tùy chọn cửa của bạn bao gồm cửa bỏ qua, thanh trượt không khung và cửa xoay. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cửa phòng tắm hiện đại có thể là không khung, bán không khung hoặc đóng khung.
 
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và kính ốp bếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá kính ốp bếp một cách nhanh nhất nhé!

Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt cho phòng tắm hiện đại nhà bạn? Cách vệ sinh phòng tắm

✅ Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt cho phòng tắm hiện đại nhà bạn? Cách vệ sinh phòng tắm. Phòng tắm là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà, cung cấp cho bạn một không gian có thể thư giãn và tận hưởng
  • Currently 4.92/5
4.95 sao của 2037 đánh giá
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính dạng trượt
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo