logo

Mặc dù mỗi không gian trong nhà đều quan trọng, từ tiền sảnh đến nhà bếp, nhưng thời gian chúng ta chăm sóc cá nhân xảy ra trong phòng tắm. Đó là nơi chúng ta rửa và sửa soạn để gặp gỡ với thế giới bên ngoài, và đó là nơi chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn nhất và thoải mái nhất. Tại đây, các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà xây dựng của Dering Hall đưa ra những lời khuyên tốt nhất của họ để tạo ra một vách kính phòng tắm nhỏ yên bình giúp chúng ta phục hồi sau những căng thẳng của cuộc sống hiện đại. 
 
 
Kiến trúc cong
 
Các chi tiết kiến trúc cong giao tiếp thư giãn. Trong một căn phòng, một bức tường cong có thể mang đến sự mềm mại bất ngờ, mang đến một lớp yên tĩnh mới cho bầu không khí xung quanh. Đối với không gian như hình trên, một trong những chi tiết độc đáo nhất là "bức tường cong phía sau bồn tắm độc lập có khảm gạch đá hoa văn chevron, theo ông Roger Owen của BGD & C Custom Homes , một người xây dựng nhà ở Chicago.
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Lựa chọn gam màu nhẹ nhàng
 
Nếu một phòng tắm táo bạo là mục tiêu của bạn, thì bằng mọi cách, hãy chọn những bức tường đầy màu sắc và những phụ kiện trang trí công phu, quá đỉnh. Có thời gian, địa điểm và khách hàng cho mọi phong cách. Đối với những khách hàng thích sự bình tĩnh hơn tất cả, một môi trường đơn sắc - đặc biệt là môi trường màu gỗ tự nhiên - có thể giúp tạo ra một môi trường yên bình trong phòng tắm chính. Ann Stillman O'Leary, nhà thiết kế nói rằng một không gian thư giãn là màu chủ đạo là màu gỗ, một phòng tắm yên tĩnh sẽ giữ cho bạn nằm trong trạng thái thư giãn, đồng thời những giấc mơ đầy cảm hứng.
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Xem xét ánh sáng
 
Ánh sáng là chìa khóa trong phòng tắm. Trong khu vực bồn tắm, đèn chùm là một lựa chọn cổ điển và ánh sáng lõm, như được hiển thị ở trên, cung cấp một cách khác để mang ánh sáng đến không gian. Về ánh sáng tự nhiên, cửa sổ giúp hợp nhất môi trường bên trong và bên ngoài; sắc thái sáng tạo hoặc rèm cửa nghệ thuật có thể ngăn chặn thế giới bên ngoài khi cần thiết. Một giếng trời cung cấp một nguồn ánh sáng thay thế khác, và nó cũng duy trì sự riêng tư trong một phòng tắm yên bình, đặc biệt là khi kết hợp với kiến trúc khắc nghiệt, nghệ thuật. Thiết kế này mang lại sự thanh thản, đặc biệt là cách bồn tắm nằm giữa những bức tường đá chỉ bằng một mảnh kính.
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Quyết định về phong cách 
 
Phong cách cung cấp một cơ hội để nâng cao trải nghiệm của thiết kế, cung cấp độ tương phản với đá mềm hơn hoặc các vật liệu khác. Douglas Wright của Douglas C. Wright Architects ở thành phố New York nói: "Tôi muốn tạo ra một không gian ấm áp, bao bọc, êm dịu trong một khu vực giàu có xung quanh. Vàng và nâu / đen sâu của kim loại và đá củng cố lẫn nhau, trong khi các dòng chảy nhẹ nhàng của đá tương phản với các đường cứng của kim loại".
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Tận dụng tối đa vật liệu
 
Trong phòng tắm, những bức tường lớn bằng đá, thạch cao hoặc bê tông không bị gián đoạn có thể mang lại cảm giác trường tồn. Kyle Stokkers từ Stokkers & Company, một công ty xây dựng có trụ sở tại Huntington, New York cho biết, chúng tôi nhận thấy sạch hơn, hoàn thiện hiện đại hơn với các tấm lớn hơn trên tường và tường tắm
 
Các tấm thường là đặc trưng của chủ nghĩa tối giản, cũng có xu hướng về các không gian không lộn xộn, với mỗi đối tượng của thiết kế được lựa chọn cẩn thận cho vẻ đẹp và chức năng. "Bám sát một bảng màu hạn chế của các vật liệu và làm cho chúng trở nên sang trọng", kiến trúc sư Blaze Makoid khuyến nghị.
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Tìm cảm hứng với thiên nhiên
 
Bối cảnh hiếm khi bị bỏ qua trong các thiết kế tốt nhất, và phòng tắm cũng không ngoại lệ. Bất cứ khi nào một không gian đạt được sự gắn kết giữa thiết kế của nó và môi trường xung quanh, nó sẽ trở nên thư giãn hơn một chút. Phụ kiện đẹp cũng truyền đạt một chút sang trọng. Đối với nhiều người, một không gian thư giãn là không có sự bừa bộn và được thiết kế hoàn hảo.
 
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
 
Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp vách tắm kính cửa lùa hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia .Công ty chúng tôi đảm bảo cho chất lượng của mỗi loại sản phẩm, chúng tôi có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đáp ứng những tiêu chuẩn cho một loại cửa nhôm. Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn để chọn ra vách cửa kính đáp ứng những mong muốn, nhu cầu của bạn. Và góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

✅ Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm nhỏ nhà bạn. Các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà xây dựng đưa ra những lời khuyên tốt nhất của họ để tạo ra một phòng tắm yên bình giúp chúng ta phục hồi sau những căng thẳng của cuộc
  • Currently 4.95/5
4.95 sao của 1473 đánh giá
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
Tạo không gian thư giãn cho phòng tắm
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo