logo

Có một phòng tắm giúp bạn thư giãn, xóa bỏ những mệt mỏi sau một ngày làm việc chăm chỉ là một điều cần thiết cho cuộc sống này. Thử suy nghĩ xem, sau khi bạn đã làm việc cực nhọc ngoài sân thì điều đầu tiên bạn muốn làm ngay là đi tắm cho sạch sẽ và mát mẻ. Khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả thì bạn sẽ muốn ngâm mình trong dòng nước nóng để làm làm giảm căng thẳng. Vòi hoa sen là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm thư giãn vì chúng mang lại cảm giác liền mạch cho không gian. Hãy xem 12 phòng tắm tuyệt đẹp này và bắt đầu lên kế hoạch thiết kế cho phòng tắm của riêng bạn.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
12 thiết kế tuyệt đẹp cho phòng tắm thư giãn
 
Khi bạn chọn chủ đề cho phòng tắm, đá cẩm thạch không bao giờ là một lựa chọn sai lầm. Lắp đặt đá cẩm thạch cho phòng tắm của bạn sẽ tạo ra một không gian mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi. Tất cả những gì mà bạn cần là một ngọn nến để làm cho căn phòng trông như một phòng spa tại nhà.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Vòi hoa sen là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm vì hai lý do. Một là nó cho cảm giác thư giãn khi bạn đang tắm. Hai là chúng không văng nước tung tóe ra nhiều chỗ khác mà chỉ ở trong khu vực bạn tắm.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Bạn muốn có một cái nhìn thực sự liền mạch trong phòng tắm của bạn? Bạn có thể bao quanh không gian tắm của bạn hoàn toàn trong kính. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang được sống trong một khách sạn nhiều sao mà bạn không thể có được.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Nhiều thiết kế vòi hoa sen trong phòng tắm rất hiện đại nhưng bạn không cần phải lắp đặt một chiếc vòi hoa sen hiện đại như vậy. Sử dụng gạch giả gỗ để cung cấp cho phòng tắm của bạn một cái nhìn mộc mạc. Hoàn hảo cho các cabin và nhà trang trí kiểu đồng quê.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một thiết kế lý tưởng cho phòng tắm là phòng tắm không có cửa hoặc rèm. Khi không có cửa, nó làm cho cả vòi hoa sen và phòng tắm của bạn trông lớn và liền mạch hơn.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Phòng tắm của bạn trông buồn tẻ và vô hồn? Bạn có thể lựa chọn một màu gạch trong cho phòng tắm thay vì màu trắng hoặc đá cẩm thạch. Gắn bó với một sắc thái nhẹ nhàng như màu xanh ngọc hoặc xanh lá cây và phòng tắm của bạn sẽ đạt được sắc thái mà bạn cần.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Có lẽ bạn đang tìm kiếm một phòng tắm với cảm giác rất kín đáo cho khu nhà trong rừng. Xây dựng lối đi của bạn trong phòng tắm bằng đá, thêm một số cây xanh và bạn sẽ thấy rằng bạn đã biến phòng tắm của mình thành một khu vườn nhỏ.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một nhược điểm của phòng tắm kiểu này là thiếu không gian lưu trữ. Và không ai muốn giữ chai dầu gội và sữa tắm của mình trên khắp sàn nhà tắm cả. Lắp đặt cho phòng tắm một vài kệ đựng đồ để giúp cho phòng tắm của bạn trông vừa đẹp lại vừa gọn gàng.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một không gian vừa hẹp lại vừa dài có thể tạo ra vấn đề cho bất kỳ phòng nào, đặc biệt là phòng tắm. Vì vậy, thay vì than vãn nơi đặt vòi hoa sen của bạn thì hãy làm cho bồn tắm của bạn trở thành tâm điểm của căn phòng và đặt bước đi trong vòi hoa sen phía sau nó.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một vòi hoa sen cong tuyệt đẹp kết hợp với phòng tắm như thế này sẽ làm cho phòng tắm của bạn giống như một tác phẩm nghệ thuật thay vì chỉ là một phòng tắm bình thường.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Bạn không cần một phòng tắm khổng lồ để đi bộ trong phòng tắm! Ngay cả một phòng tắm có kích thước khiêm tốn cũng sẽ mang lại cho không gian của bạn một cảm giác sang trọng. Đặc biệt là nếu nó mở thông với phần còn lại của căn phòng.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Gạch bạn sử dụng trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn là một phần thiết yếu trong trang trí nhà cửa. Vách kính nhà tắm cửa lùa đặc biệt ảnh hưởng đến bầu không khí chung của phòng tắm. Nó có thể làm cho phòng tắm trông rực rỡ, đầy màu sắc hoặc buồn tẻ, ảm đạm. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho gạch ốp tường phòng tắm, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn. Và nó cũng có thể sử dụng được cho nhà bếp. Bạn có thể phủ toàn bộ tường bằng gạch hoặc bạn có thể quyết định chỉ ốp tường ở khu vực tắm hoặc bạn cũng có thể phủ một nửa tường bằng gạch và phần còn lại bằng sơn. Cho dù bạn chọn loại nào thì cũng hãy chắc chắn rằng gạch phù hợp với màu sắc tổng thể và cảm giác mà phòng tắm mang lại.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Ưu và nhược điểm của phòng tắm kính
 
Phòng tắm kính đã trở thành một biểu tượng của phòng tắm hiện đại. Nhưng phòng tắm kính luôn đi kèm với cả ưu điểm và nhược điểm. Một số người nói rằng đôi khi thiết kế có thể làm tổn hại đến chức năng. Hãy cùng xem liệu điều đó có đúng hay không nhé! Hãy cùng xem xét những ưu điểm và nhược điểm rồi quyết định xem phòng tắm kính có phải là thứ tốt nhất dành cho phòng tắm mới của bạn hay không?
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
  • Ưu điểm
Vì phòng tắm được làm hoàn toàn bằng kính, điều này có nghĩa là thiết kế liên tục không có bộ phận chuyển động, mang lại ít cơ hội hơn cho bất cứ thứ gì bị phá vỡ. Nói cách khác, càng ít mảnh thì càng an toàn.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một lợi thế lớn khác đi kèm với phòng tắm kính là thực tế nó rất dễ dàng để làm sạch. Vì nó được làm bằng thủy tinh, không có miếng kim loại nào cần phải được làm sạch liên tục. Hơn nữa, có ít khu vực và góc mà hơi nước và bụi bẩn có thể tụ lại.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Ngoài ra còn có một lợi thế lớn khác và điều này tác động tới thiết kế và trang trí tổng thể của phòng tắm nhà bạn. Với thực tế là phòng tắm được làm bằng thủy tinh thì sẽ không có đường ray và đôi khi còn không có khung cửa, điều này có nghĩa là không có yếu tố nào sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người khỏi trang trí của nó. Nó sẽ giống như một tính năng trong suốt vậy.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
  • Nhược điểm
Nhược điểm chính của phòng tắm kính là có nguy cơ dễ trơn trượt. Nói cách khác, vì đó là một phòng tắm kính cửa mở, nước không thể chảy ra và tụ lại trên sàn, điều này có nghĩa là bạn có thể dễ bị trượt và té bị thương khi ra khỏi phòng tắm.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Cũng liên quan đến thực tế rằng đó là trong một phòng tắm kính cửa mở không khí nóng được tự do lưu thông vào, do đó bạn sẽ có một bầu không khí ít được thư giãn hơn khi bạn tắm. Không khí nóng cũng sẽ tạo ra độ ẩm cho toàn bộ phòng tắm và đây cũng là điều cần phải được xem xét.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Tất nhiên, cũng có vấn đề liên quan đến giá cả. Vách tắm kính đắt hơn nhiều so với những loại cửa có thiết kế truyền thống, thông thường. Vì vậy, trong trường hợp bạn phải thay nó, có lẽ bạn sẽ ước rằng bạn đã chọn một phòng tắm bình thường.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Top 5 phòng tắm kính được yêu thích
 
Phòng tắm kính là một thành phần của một ngôi nhà có chức năng nghiêm ngặt. Trong vài năm gần đây, mọi người nghĩ về việc làm cho nó trở nên đặc biệt một chút và họ quyết định nó cần có các quy chuẩn về nhiệt độ nước với các cảm biến, máy phản lực nước mạnh, v.v… nhưng không bao giờ nghĩ đến việc làm cho phòng tắm trở nên sành điệu hơn, ít nhất là cho đến bây giờ.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Phòng tắm kính đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là cái này. Các thiết lập có ảnh hưởng từ phương Đông mạnh mẽ với màu tối và thảm khảm. Các trang trí có ý nghĩa là giúp biến các trải nghiệm tắm buồn tẻ thành những trải nghiệm sâu sắc, thú vị hơn. Vách kính phòng tắm nhỏ không khung và chiếc tủ fuchsia tuyệt vời đó làm cho nó trở thành một ví dụ điển hình của một phòng tắm kính theo phong cách lãng mạn.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Nếu bạn là một fan hâm mộ của công nghệ hiện đại thì phòng tắm tiếp theo trong danh sách này sẽ khiến bạn yêu thích. Phòng tắm kính hình ống hiện đại này được trang bị cửa cảm biến chuyển động tự động mở ra cho phép bạn đi vào. Các đặc điểm hiện đại không dừng lại ở đây, phòng tắm kính này còn được trang bị nhiều đầu phun và vòi nước mát. Nền tảng màu trắng của phòng tắm kính này cũng là một tính năng hiện đại cũng như hệ thống chiếu sáng và các bức tường trắng.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Nói về những phòng tắm kính mơ màng thì khái niệm này là có các bức tường kính từ sàn đến trần, sàn gỗ tuyệt vời theo phong cách thời trang và đá cuội bên ngoài. Điều này rõ ràng là thiếu sự riêng tư được bù đắp bởi thảm thực vật dày vượt ra ngoài các bức tường kính, giống như tắm ở giữa thiên nhiên, giữa cây và đá. Có thể bạn sẽ thích thiết kế này vì chúng táo bạo và cung cấp một loại trải nghiệm tắm khác, không giống như chúng ta đã quen.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Nói về thiên nhiên và phòng tắm kính được bao quanh bởi đá và cây, thiết kế phòng tắm kính này đã mang đến cảm giác trong nhà rất chân thực. Ý tưởng sang trọng này đã đề xuất sự kết hợp giữa vòi hoa sen và phòng tắm hơi. Thiên nhiên hoang dã có tác dụng làm dịu mạnh mẽ, vì vậy trong trường hợp này, các nhà thiết kế đã nghĩ đến việc sử dụng những khúc gỗ khổng lồ và đá granit thô ráp để tạo ra một môi trường nền tảng trong đó, tất cả những gì bạn phải làm là ngồi xuống và thư giãn.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Một phòng tắm sang trọng hiện đại cũng có thể được xác định bởi phòng tắm kính tuyệt vời này. Lý do tại sao phòng tắm này nằm trong danh sách của chúng tôi là bởi vì vòi hoa sen trong phòng tắm tuyệt vời đó phun ra những tia nước mạnh mẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn nhất. Thiết kế là chìa khóa khi mua phòng tắm kính sẽ thêm giá trị cho cài đặt của bạn. Phòng tắm kính tuyệt vời này tập trung vào thiết kế đơn giản và sự sạch sẽ, kết hợp cùng với công nghệ hiện đại, do đó bạn sẽ không phải chạy hệ thống ống nước rộng rãi.
 
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại Vách tắm kính và Kính ốp bếp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại Những phòng tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay

✅ Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại Những phòng tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay. Có một phòng tắm giúp bạn thư giãn, xóa bỏ những mệt mỏi sau một ngày làm việc chăm chỉ là một điều cần thiết cho cuộc sống này.
  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 2801 đánh giá
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
Thư giãn với phòng tắm kính hiện đại
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo