logo

Một phòng tắm nhỏ khó có thể thiết kế và trang trí dễ dàng nhưng chúng tôi đã tổng hợp một số bí quyết từ các chuyên gia thiết kế phòng tắm để giúp bạn tìm ra được một hướng thiết kế, trang trí mới và tối đa hóa không gian phòng tắm của bạn một cách hiệu quả.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Ý tưởng để tạo ra một thiết kế phòng tắm nhỏ thường rất thú vị nhưng đôi khi nó cũng gây nản chí vì kích thước vật lý của căn phòng. Nhưng với hầu hết những nhà có phòng tắm nhỏ thì chắc chắn họ sẽ có nhiều cách khéo léo để giúp tối đa hóa căn phòng này.
 
Tập trung vào các giải pháp nhỏ gọn, thiết bị vệ sinh, chậu rửa, thậm chí là cả vòi hoa sen và nhiều hơn nữa sẽ cung cấp một điểm khởi đầu mạnh mẽ, thậm chí còn có thể được xem xét để thực sự tối ưu hóa phòng tắm của bạn. 
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Chúng tôi đã tổng hợp một số gợi ý về cách bố trí và lưu trữ phòng tắm của bạn, đồng thời cũng bổ sung thêm các thủ thuật trang trí và nâng cấp gạch phòng tắm để bạn chắc chắn lấy lại được ánh sáng mới cho phòng tắm của bạn và khiến nó trông rộng rãi hơn.
 
Hãy xem thử và khi bạn hoàn thành hoặc chuyển sang giai đoạn trang trí, hãy chắc chắn kiểm tra trung tâm ý tưởng phòng tắm của chúng tôi để biết tất cả những nguồn cảm hứng và thông tin mới nhất về việc trang trí, cải tạo nhà tắm của bạn.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Làm thế nào để bạn tối đa hóa không gian trong một phòng tắm nhỏ?
 
Để tối đa hóa thành công không gian phòng tắm của bạn, bạn cần phải hoàn toàn quen thuộc với những gì bạn đã từng làm việc với. Vẽ ra một danh sách các yếu tố mà bạn mong muốn ở một phòng tắm, nhưng hãy sẵn sàng thỏa hiệp nếu không gian không cho phép. Làm quen với sự thô sơ của hệ thống ống nước trong phòng tắm.
 
Luôn bắt đầu dự án của bạn bằng cách lấy số đo chính xác của căn phòng. Từ đây, bạn có thể xác định được những gì mà bạn có thể để trong phòng tắm.
 
Ý tưởng thiết kế và bố trí phòng tắm nhỏ
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Pinterest, Blogger và trang web của chúng tôi đều là những nguồn ý tưởng thiết kế phòng tắm tốt cho phòng tắm nhỏ của bạn. Hãy xem xét những gợi ý đơn giản dưới đây.
 
 • Bố cục thường sẽ bị chi phối nhiều bởi vị trí của ống thải và đó là vị trí của nhà vệ sinh của bạn.
 • Nếu có thể, hãy sử dụng phòng tắm cửa mở để nó không lưu lại dấu chân bên trong hoặc va chạm với thiết bị vệ sinh khi mở cửa.
 • Hãy nhớ rằng bạn cần có đủ không gian trong phòng tắm để di chuyển và sàn tự khô. Đừng nhồi nhét quá nhiều phụ kiện vào một không gian vì nó sẽ khiến bạn không thể sử dụng phòng tắm một cách thoải mái.

Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ

 • Sưởi ấm dưới sàn sẽ tiết kiệm được giá trị không gian tường mà bộ tản nhiệt có thể sử dụng được, một đường ray khăn được làm nóng và mỏng là một cách vừa tốt lại vừa đẹp để làm ấm.
 • Nếu trong thiết kế của bạn đã bao gồm thêm một đường ray khăn nóng vào thì hãy đặt nó làm sao mà bạn có thể đặt một cái tủ sang một bên, hoặc chọn một đường ray ngắn mà bạn có thể đặt một chiếc tủ ở trên.
 • Tránh đi tắm với phòng tắm gia đình, đặc biệt nếu đó là phòng tắm có kích thước vừa phải của bạn, đó là điều cần thiết để tắm cho trẻ em. Với phòng tắm nhỏ thì vòi hoa sen trên cao đôi khi có thể tiết kiệm không gian hơn so với một bồn tắm.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Đầu tư vào thiết bị vệ sinh nhỏ gọn cho phòng tắm nhỏ
 
Hãy tìm những thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ nhưng đừng quá nhỏ đến mức khó sử dụng. Bạn có thể lắp những bồn rửa mặt rất nhỏ, chúng không chiếm gần hết không gian và nó thường hoạt động tốt chỉ để rửa tay nhanh chóng ở tầng dưới, nhưng sẽ không dễ dàng để rửa mặt, hoặc có đủ chỗ cho hai đứa trẻ đang đánh răng. Xem xét những hướng dẫn của chúng tôi để chọn ra được một bồn rửa cho phòng tắm của bạn.
 
Phòng tắm hẹp ngắn hoặc bồn tắm có thể có tỷ lệ phù hợp cho phòng tắm nhỏ nhưng tác động của phòng tắm tự do có thể bị mất khi bạn để nó trong một không gian nhỏ bé như vậy. Hơn nữa, có một số phiên bản khá nặng và có thể nó sẽ cần sàn được gia cố hoặc nó quá khó để di chuyển trong một không gian nhỏ.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Đối với vách kính phòng tắm hà nội, thường không nhỏ hơn 80 x 80 cm, nếu ít hơn nó sẽ mang đến trải nghiệm phòng tắm kín khít. 
 
Khi chọn một nhà vệ sinh , hãy xem xét lắp đặt một cái tủ treo tường nhỏ gọn với một bể chứa được che giấu sẽ loại bỏ được sự lộn xộn thị giác và giúp đảm bảo rằng có thể nhìn thấy càng nhiều sàn càng tốt.
 
Hãy sáng tạo với lưu trữ phòng tắm nhỏ
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Lưu trữ phòng tắm tốt là điều cần thiết trong một căn phòng nhỏ để giảm bớt sự bừa bộn và tăng thêm không gian. Tận dụng mọi ngóc ngách, các hốc tường và lắp đặt thêm các kệ đựng đồ nếu có thể. Bạn cũng có thể tận dụng các hốc tường trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen để tạo ra một khu vực lưu trữ tiện dụng cho đồ dùng vệ sinh và khăn.
 
Lưu trữ nổi giúp hoạt động tốt trong một phòng tắm nhỏ, nó có thể nó không tận dụng được tối đa tất cả không gian theo chiều dọc, nhưng nó giúp cho không gian sàn nhà cảm thấy ít bị bao vây hơn. Nơi bạn có thể lưu trữ các thiết bị vệ sinh bao gồm chẳng hạn như bàn trang điểm dưới bồn, hoặc tủ trên nhà vệ sinh. Bạn thậm chí có thể thay thế bảng điều khiển phòng tắm của bạn bằng cửa tủ. Không có nhiều không gian dưới bồn tắm nhưng bạn luôn có thể tận dụng lại những chai dầu gội hoặc hộp kem đánh răng rỗng.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Có một góc nhìn mới khi trang trí phòng tắm nhỏ của bạn
 
Gương sẽ giúp làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn. Nếu bạn có thể hãy kết hợp với bất kỳ ốp lát nào để tạo ảo giác về chiều sâu. Lấy một tấm gương cắt theo kích thước để lấp đầy một bức tường, hoặc một phần của bức tường thay vì để nó kết thúc ở phần ngắn của trần hoặc tường bên. Điều này sẽ làm cho căn phòng có cảm giác cao hơn hoặc rộng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tủ tường nhân đôi.
 
Một bức tường đặc trưng có thể là một cách khác để thêm sự thú vị cho phòng tắm của bạn, theo một cách lớn hơn thì vì nó sẽ giúp tạo ra sự kịch tính và ảo ảnh của không gian. Sự hoang dã với cảnh rừng hoặc hoa có thể làm tăng thêm phần thú vị cho thiết kế của bạn.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Biết những màu sắc làm cho một phòng tắm nhỏ trông lớn hơn
 
Một bảng màu sáng sẽ giúp phản chiếu ánh sáng và làm cho phòng tắm có cảm giác lớn hơn nhưng tránh đi quá nhiều với màu trắng vì nó có thể làm cho căn phòng trông lạnh lẽo hơn. Vì vậy hãy xem xét các bảng màu sơn khác mạo hiểm hơn. 
 
Sử dụng gạch ốp tường có hoa văn hoặc các phụ kiện đầy màu sắc để mang lại sự ấm áp và thích thú cho không gian. Có thể trồng thêm những cây cảnh để phòng tắm trông càng thêm tuyệt vời và cây cảnh cũng sẽ phát triển tốt trong một môi trường ấm áp và ẩm ướt.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Gạch khổ lớn có thể hoạt động tốt trong phòng tắm nhỏ. Chúng dẫn đến ít dòng vữa hơn có thể tạo ra một mô hình giống như lưới làm cho không gian có cảm giác nhỏ hơn. Điều đó nói rằng, các miếng vá khảm nhỏ (có lẽ để cung cấp sự giật gân cho bồn rửa) có thể rất hiệu quả. Bạn cần phải tìm hiểu thêm làm thế nào để chọn được gạch phù hợp cho một phòng tắm nhỏ.
 
Các bề mặt có độ bóng cao là một người chiến thắng và sẽ giúp phản chiếu nhiều ánh sáng hơn. Gương và gạch không chỉ mang lại sự phản chiếu ánh sáng mà còn hoàn thiện lớp sơn phòng tắm và giúp đồ nội thất sáng bóng, mềm mại hơn. Hơn nữa, những thứ này cũng rất dễ lau chùi.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Lợi ích của vách tắm kính
 
 • Tạo không gian thoải mái
Vách tắm kính sẽ tạo nên không gian thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại cùng chất liệu kính cường lực đầy chắc chắn, an toàn khi có khả năng chịu lực và nhiệt cực kỳ tốt. Tạo nên nét sang trọng và sạch sẽ cho không gian phòng tắm. Chúng chắc chắn sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng.
 
 • Tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà
Vách tắm kính cường lực sẽ làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà của bạn, phong cách riêng của chủ nhà. Với thiết kế đầy độc đáo như vậy, chúng còn thể hưởng được ánh sáng từ bên ngoài rọi vào. Tạo điểm nhấn cho căn nhà, thể hiện sự sang trọng cho cả một không gian phòng tắm.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
 • Sự chắc chắn
Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi nếu sử dụng vật liệu bằng kính thì liệu có chắc chắn hay không. Hãy yên tâm, vì chúng đều là những tấm kính Việt Nhật chất lượng cao, với độ bền gấp 4 – 5 lần so với loại kính thường. Ngoài ra chúng còn có thể cách âm rất tốt, tạo nên không gian yên tĩnh cho người sử dụng.
 
Kính cũng có khả năng cách nhiệt cách nhiệt cực kỳ tốt. Khi sử dụng nhà tắm vào mùa đông, kính sẽ ngăn gió từ bên ngoài vào nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho phòng tắm.
 
 • Phù hợp với phòng tắm diện tích nhỏ
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Vách tắm kính là một giải pháp hợp lý giúp khắc phục cho những nhà tắm có diện tích bị hạn chế. Sử dụng kính sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng, cảm giác nhà tắm sẽ rộng rãi hơn so với thông thường. Tạo sự ngăn cách giữa khu vực phòng tắm và bên ngoài, điều này sẽ giúp cho phòng tắm thêm sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài.
 
Ngoài ra, khi lắp đặt kính cường lực làm vách tắm kính cho phòng tắm, bạn cần phải lưu ý chọn lựa những phụ kiện đi kèm đạt đủ tiêu chuẩn để giúp việc thi công chúng được chắc chắn, tạo nên sự ổn định và không gây tiếng ồn khi đóng mở cửa. Bạn cũng nên vệ sinh kính thường xuyên để tấm kính luôn được sạch sẽ, giúp chúng giữ được vẻ đẹp lâu dài với thời gian.
 
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại Vách tắm kính và Kính ốp bếp. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo bảng giá vách kính nhà tắm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ Mẫu vách tắm kính nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

✅ Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ Mẫu vách tắm kính nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Một phòng tắm nhỏ khó có thể thiết kế và trang trí dễ dàng nhưng chúng tôi đã tổng hợp một số bí quyết từ các chuyên gia thiết
 • Currently 4.81/5
4.85 sao của 971 đánh giá
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
Tối đa hóa tiềm năng của phòng tắm nhỏ
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo