logo

Phần gạch biên giới giữa kệ đựng chén đĩa và kệ bếp
 
Không cần phải có những họa tiết, hoa văn quá là giật gân cho tường nhà bếp của bạn. Khu vực dễ bị đánh dấu nhất là nửa dưới của bức tường phía trên phần kệ bếp. Để tiết kiệm tiền cho gạch và tạo ra một tính năng thú vị cùng một lúc, hãy chạy một đường viền nhỏ của gạch, cao hai hoặc ba inch, dọc theo đỉnh của kệ đựng chén đĩa và bồn rửa của bạn. Có thể tạo đường viền này lật hình chữ "U" để tạo ra một mẫu đơn giản.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Viền thanh lịch
 
Đối với những họa tiết, hoa văn chuyên nghiệp và một chút tinh tế thêm một phần trang trí cho một nửa bức tường lát gạch. Cho dù đó là kim loại tương phản hay khung ba chiều mềm mại, viền tích hợp sẽ thêm một chất đánh bóng mà đơn giản là không thể đạt được từ các cạnh gạch trần.
 
Gạch cửa hàng
 
Thêm một chút ánh sáng tinh tế vào sơ đồ nhà bếp của bạn với một viên gạch hình gạch mỏng với kết cấu gập ghềnh làm tăng thêm một chút thô ráp với sự trơn tru. Bề mặt bóng loáng trong ba sắc thái của màu xanh rêu và xám trông thật nhẹ nhàng nhưng vẫn sành điệu được đặt trong một mô hình xương cá chéo.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Hình dạng hình học đậm
 
Ốp lát đơn sắc sẽ không bao giờ lỗi mốt và trông nổi bật trong một lần lặp lại kim cương. Làm dịu vẻ ngoài bằng cách chọn màu xám và xanh dương thay vì màu đen và trắng cổ điển.
 
Đất nung liên tục
 
Thực hiện một kế hoạch nhà bếp đầy màu sắc với gạch lấy cảm hứng terrazzo. Mô hình pitter-patter theo xu hướng tạo ra hiệu ứng vui nhộn nhưng liền mạch khi được sử dụng với một dòng vữa tối thiểu.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Xương cá metro kéo dài
 
Gạch kiểu xương cá hay tàu điện ngầm đã được yêu thích cho cả nhà bếp và phòng tắm trong một vài thập kỷ gần đây và những phiên bản kéo dài này tạo ra một bản cập nhật mới mẻ. Hiệu ứng tổng thể được tinh chỉnh hơn so với kích thước tiêu chuẩn và đặc biệt nổi bật khi được đặt trong một thiết kế xương cá với vữa tương phản.
 
Gạch trộn
 
Một mẫu gạch kết cấu mềm mại trong hỗn hợp và phù hợp với bản in địa lý sẽ tạo ra một thẩm mỹ êm dịu nhưng hiện đại. Bổ sung hiệu ứng với một đường viền nhẹ nhàng như nước Eau de Nil sẽ nâng bề mặt bếp nhợt nhạt.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Vữa xám
 
Giữ cho nó đơn giản đôi khi có thể là sự lựa chọn tốt nhất khi thiết kế một nhà bếp. Gạch phong bì màu trắng thường thân thiện với ngân sách của bạn và trông đẹp với hầu hết mọi kiểu bếp nhưng đặt chúng với vữa màu tối để giữ vẻ hiện đại.
 
Gạch thủy tinh lung linh
 
Thêm một chút lấp lánh cho nhà bếp của bạn với gạch khảm thủy tinh hình lục giác nhỏ sẽ bắt ánh sáng và lấp lánh. Đội ngũ với các đơn vị nhà bếp tối màu, phong phú cho một cảm giác đương đại theo xu hướng. Những viên gạch này cũng sẽ tận dụng tối đa ánh sáng có trong một căn bếp tối và chất lượng phản chiếu của chúng cũng sẽ giúp làm cho một không gian nhỏ có cảm giác lớn hơn.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch lát màu
 
Sử dụng gạch để xây dựng các khối màu trong nhà bếp của bạn. Đây là một hiệu ứng tuyệt vời để sử dụng thu hút sự chú ý đến một tiêu điểm, chẳng hạn như một cái kệ. Để có hiệu ứng tinh tế hơn, hãy chọn các loại gạch có nhiều màu từ sáng đến tối để tạo ra một bức tường hoặc sàn hiệu ứng ombre.
 
Đường viền màu xanh và trắng
 
Không có gì gợi hình ảnh đất nước như bếp lò Aga và bảng màu xanh và trắng gợi đến bầu trời mùa hè và đồ sành sứ xinh đẹp. Thực hiện kế hoạch một bước xa hơn với gạch ốp tường hai tông màu. Đặt màu sâu hơn ở dưới cùng của căn phòng sẽ mở ra không gian lên xuống, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để làm cho một nhà bếp nhỏ cảm thấy lớn hơn.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch chắp vá màu hồng đẹp
 
Để có vẻ ngoài mềm mại, có họa tiết, hãy thử những viên gạch chắp vá xinh xắn này trong các sắc thái của hồng baby, tử đinh hương, đào và kem. Mỗi ô có một mẫu khác nhau được in trên bề mặt của nó và cùng nhau tạo ra một hiệu ứng xếp lớp vô cùng thú vị để xem xét.
Gạch ngọc trai trung tính
 
Kết nối một bức tường trống trải giữa quầy bếp và kệ cốc bằng sắt hẹp, những viên gạch xà cừ này hoạt động như một vật trang trí đẹp mắt, một sự giật gân thực tế và trông thật hoàn hảo trong một nhà bếp nông thôn trung tính.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Xương cá truyền thống
 
Thêm một màu đậm và hình dạng thú vị cho các bức tường nhà bếp của bạn với một đường viền lát gạch metro màu đỏ kết cấu được đặt trong một mô hình xương cá. Kiểu mẫu này sử dụng ít gạch hơn rất nhiều so với chuỗi gạch xếp lớp, và đó là cách hiệu quả về chi phí để tạo ra một tính năng thiết kế.
 
Tấm ốp nửa tường
 
Phá vỡ một nhà bếp màu xanh đậm theo xu hướng với gạch bóng màu trắng lấp lánh được đặt trong mô hình xương cá. Sử dụng vữa tối màu để neo sơ đồ và cố gắng kết hợp các màu tương tự trên tủ và tường.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch đa sắc kiểu Tetris
 
Nó gần giống như một câu đố, cách những viên gạch có hình dạng và kích cỡ khác nhau khớp với nhau. Nếu mỗi viên gạch là một màu khác nhau, sơ đồ này sẽ rất bận rộn nhưng nhờ màu ánh kim và màu đen mát mẻ, những viên gạch này trông thật phóng túng và sang trọng.
 
Gạch khảm Basketweave
 
Những viên gạch bình tĩnh này tạo ra một ảo ảnh quang học tinh tế nhờ vào một hình vuông nhỏ xíu trông giống như các lỗ trên một giỏ dệt mở. Tuyệt vời cho một nhà bếp truyền thống thanh lịch, sử dụng những điều này để thêm kết cấu mà không làm đảo lộn sự cân bằng của một sơ đồ trung tính.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch đặt kim cương
 
Gạch vuông không phải được đặt dọc theo đường ngang: trong một khoảng thời gian, hãy sắp xếp chúng theo mô hình đường chéo, như được hiển thị ở đây. Mặc dù có vẻ khó cài đặt hơn, nhưng khi dòng đầu tiên được vẽ chính xác, phần còn lại của gạch có thể được đánh dấu dễ dàng bằng các miếng đệm gạch. Bố cục khác thường hơn này cũng thêm sự quan tâm đến gạch màu trung tính hoặc màu trơn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một bàn làm việc cách nhiệt truyền thống bằng cách sử dụng gạch trong thời trang này.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch khảm nhôm nhỏ
 
Một cho những con ma trong số các bạn, những viên gạch tròn sáng bóng này sử dụng hiệu ứng kết cấu lõm để chơi với ánh sáng, khiến chúng lấp lánh như những viên ngọc quý. Hoàn hảo với một nhà bếp hiện đại hoặc để thêm yếu tố wow cho một giật gân.
 
Gạch kết cấu 3D
 
Những gạch kết cấu 3D này là một xu hướng thiết kế nội thất khổng lồ và hơn thế nữa, vì các bề mặt phẳng được thay thế bằng các hình thức điêu khắc nổi bật trên tường. Một phần của sức hấp dẫn của họ là cái bóng họ đúc, làm cho màu trắng trở thành lựa chọn rõ ràng để tận dụng tối đa chiều sâu độc đáo của họ.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Đá cẩm thạch chevron
 
Có được vẻ ngoài và cảm nhận của đá cẩm thạch theo xu hướng với một phần chi phí với những viên gạch thông minh này. Bạn có thể lựa chọn cho đá cẩm thạch thật hoặc hiệu ứng giống như đá cẩm thạch giả. Đặt chúng trong một mô hình chevron với một vữa màu tương tự để thêm một chút luxe cho nhà bếp của bạn.
 
Gạch ốp lát giả
 
Hầu hết các bức tường nội bộ ngày nay được xây dựng từ các tấm thạch cao hoặc khối gió. Ngay cả khi bạn đủ may mắn để có những bức tường gạch thực sự đẹp, chi phí để phơi chúng và làm sạch chúng có thể bị cấm. Để dễ dàng đạt được cảm giác công nghiệp, hãy xem xét gạch giả có hiệu ứng gạch lộ ra. Đây là những thứ dễ dàng để giữ sạch hơn so với thực tế và trông tuyệt vời.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch tròn
 
Gạch không phải là hình tứ giác. Những viên gạch tròn với nhiều màu sắc mềm mại mang đến hiệu ứng vảy cá tuyệt vời cho bức tường nhà bếp này. Tuy nhiên, việc cài đặt sẽ nhanh hơn so với gạch có hình tiêu chuẩn, do đó, chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để phù hợp và tốn kém hơn để cài đặt.
 
Bức tranh tường theo phong cách đồng quê
 
Thêm một trang trí hưng thịnh cho một nhà bếp nông thôn với một bức tranh tường tường lát gạch. Đặt trên một không gian nhỏ, chẳng hạn như trên một bếp phạm vi, như được hiển thị ở đây, trong một hốc tường hoặc như một giật gân phía sau bếp nấu ăn hoặc bồn rửa. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự độc đáo, một họa sĩ gạch chuyên nghiệp có thể được ủy quyền để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật bespoke trên gạch cho bạn.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch lục giác trộn và kết hợp
 
Gạch lục giác gần như là một lối tắt cho một nhà bếp phong cách dễ dàng và cực kỳ dễ dàng để phù hợp nhờ hình dạng hình học của chúng. Trộn và kết hợp gạch trong một bảng màu để giữ cho mọi thứ thông minh và hiện đại hoặc bám vào một màu và sử dụng vữa màu tối để hiển thị mẫu.
 
Gạch khối 3D
 
Trong các khu vực của Ma-rốc, những viên gạch này có thể được nhìn thấy trang trí trên sàn của những khoảng sân râm mát và bây giờ, nhờ một số nhà mốt mắt đại bàng, chúng được tìm thấy trong nhà bếp và nhà tắm thiết kế trên toàn thế giới. Có sẵn trong một loạt các sắc thái, họ kết hợp các hình dạng đồ họa với một bộ ba màu dễ dàng làm việc với cả tủ hiện đại và truyền thống.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch hình chữ nhật Mix-and-match
 
Một gạch đơn giản trong hai hoặc nhiều màu sắc có thể được sắp xếp để tạo ra một mô hình trang trí đẹp lòng. Ở đây một sự pha trộn của gạch trắng, xanh rêu và hồ trăn đẹp mắt đặt ra các đơn vị nhà bếp màu kem truyền thống. Để có cái nhìn hiện đại hơn, hãy sử dụng các màu tương phản với màu trung tính, màu chàm và màu cam với màu trắng, màu xanh lục nhạt và màu ngà hoặc mù tạt, màu trắng và màu xám.
 
Gạch đen Matt
 
Nhà bếp tối và ủ rũ đang là xu hướng hot hiện nay nên gạch đen đang trở nên phổ biến hơn. Thay vì một cái nhìn bóng bẩy cho một kết cấu màu đen mờ cho một kết thúc cập nhật hơn và tiếp tục tuyên bố kịch tính với worKtops màu đen phù hợp.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch nhân đôi
 
Nếu nhà bếp của bạn ở phía nhỏ hoặc tận hưởng rất ít ánh sáng tự nhiên, hãy sửa các tấm gương được nhân đôi cho tất cả các bức tường hoặc dọc theo đường giật gân. Điều này sẽ tạo ra một ảo ảnh quang học hiệu quả sẽ giúp làm cho căn phòng có cảm giác sâu hơn và rộng rãi hơn so với thực tế. Gạch nhân đôi cũng sẽ phản chiếu những gì có ánh sáng trong không gian xung quanh căn phòng và làm cho nó trông sáng hơn rất nhiều. Họ có thể khó khăn để giữ sạch mặc dù.
 
Gạch nhà bếp trung tính
 
Gạch là một bổ sung tuyệt vời cho một kế hoạch trang trí khi chúng được coi là một phần của toàn bộ thiết kế. Ở đây, màu sắc đồng quê của đá và cửa sổ đá bổ sung cho nhà bếp bằng gỗ sơn và topper móc.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch vuông
 
Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, điều thực sự cần thiết là bảo vệ bức tường phía sau bồn rửa và bếp nấu ăn của bạn khỏi bị bắn tung tóe. Phần còn lại của bức tường có thể được sơn. Khu vực giật gân nhỏ này có thể được che chắn tương đối rẻ với gạch. Trong một không gian nhỏ, như được hiển thị ở đây, hãy chọn gạch màu sáng nhạt kết hợp với sơn tường xung quanh. Điều này sẽ giúp gắn kết toàn bộ kế hoạch nội thất với nhau và cũng làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn một chút.
 
Gạch khảm lưới vàng
 
Đôi khi chỉ cần một yếu tố để nâng thiết kế của một nhà bếp từ sự dễ chịu lên cao siêu. Những viên gạch thủy tinh bằng vàng cổ này tạo ra một sự giật gân rực rỡ, một đối trọng ấm áp với các đơn vị và mặt bàn trắng chức năng.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Gạch men
 
Gạch Encaustic sử dụng các loại đất sét khác nhau chứ không phải là men để thêm hoa văn và màu sắc cho các đơn vị riêng lẻ. Có sẵn trong một loạt các sắc thái và hoàn toàn tốt trong một thiết kế chắp vá hỗn hợp, có một cái gì đó về sơ đồ đơn sắc này hoạt động đẹp như một tiêu điểm trang trí.
 
Gạch sao kiểu Tây Ban Nha
 
Điều gì không thích về những viên gạch Pradena màu hồng hoàn hảo này? Chúng không chỉ là màu sắc hoàn hảo để đối diện với một nhà bếp hải quân, mà mô típ ngôi sao của họ cũng quản lý để vừa duyên dáng vừa hiện đại. Thiết kế dựa trên phong cách truyền thống của Tây Ban Nha và sẽ hoạt động trong hầu hết mọi sắc thái mà chúng ta có thể nghĩ đến.
 
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên kính ốp bếp và cung cấp vách tắm kính. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho nhà mình những sản phẩm trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng Các loại kính ốp bếp được dùng nhiều nhất hiện nay

✅ Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng Các loại kính ốp bếp được dùng nhiều nhất hiện nay. Ốp lát đơn sắc sẽ không bao giờ lỗi mốt và trông nổi bật trong một lần lặp lại kim cương. Làm dịu vẻ ngoài bằng cách chọn
  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 2338 đánh giá
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
Tổng hợp 129 mẫu Kính ốp bếp thời thượng
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo