logo

Năm 2019 sắp kết thúc và mở đầu cho những xu hướng mới dành cho năm 2020. Sau đây Kính Việt Nhật sẽ tổng hợp một số mẫu phòng tắm kính cửa mở đẹp và phong cách khó có thể bỏ qua dành cho năm 2020.

Màu đen sang trọng

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Màu đen đang bắt đầu đẩy màu xám ra khỏi ánh đèn sân khấu khi chủ nhà bắt đầu nhận ra rằng những mảnh màu đen không cần phải tối và buồn tẻ, bạn có thể sử dụng màu này theo một số cách khác nhau. Cách dễ nhất để kết hợp màu đen vào phòng tắm của bạn là cài đặt đồ đạc màu đen, vòi sen hoặc phần cứng phòng tắm khác.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Màu đen mờ là một cách tuyệt vời để làm cho phòng tắm của bạn nổi bật một cách táo bạo. Ngoài ra, màu đen đi với hầu hết mọi thứ, vì vậy đây không phải là quá lớn của quá trình chuyển đổi.Màu đen hư ảo phổ biến hơn bao giờ hết vì tính linh hoạt của chúng trong phòng tắm. Chúng trông đẹp trong một khung cảnh cực kỳ hiện đại, hiện đại giữa thế kỷ và thậm chí trong một phòng tắm truyền thống. Thật đáng để thưởng thức nếu một bàn trang điểm màu đen có thể xuất hiện trong phòng tắm của bạn.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Hòa cùng thiên nhiên

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Trong khi nội thành nhiều phần bị bê tông hóa, phòng tắm theo phong cách thiên nhiên mang tới chốn nghỉ ngơi xanh mát cho gia chủ. Đặc trưng của phong cách này đến từ những vật liệu tự nhiên như gỗ, đá và cây xanh trang trí.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Thẩm mỹ công nghiệp

Một lựa chọn đầy mới lạ đến từ chính hơi thở, nhịp sống hiện đại. Phong cách này sử dụng những chất liệu kim loại và giả kim độc đáo, sáng tạo. Phòng tắm phong cách công nghiệp là một gợi ý không tồi cho những gia chủ ưa phá cách, thích những xu hướng mới.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Cơ sở của thiết kế công nghiệp trong phòng tắm xoay quanh chủ nghĩa tối giản, vật liệu tự nhiên, màu đen mờ và màu sắc nổi bật. Định nghĩa này phù hợp với phần còn lại của xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2019 của chúng tôi.

Một áp dụng khác chính là bê tông, một vật liệu ngày càng phổ biến để sử dụng trong phòng tắm. Điều tuyệt vời về bê tông là bạn không cần phải có một phòng tắm công nghiệp siêu hợp thời trang để nó hoạt động. Bê tông đi tuyệt vời với màu xanh lam, màu trắng, màu sắc vui nhộn, và tất nhiên là màu đen. Bạn sẽ thấy bê tông được sử dụng trong các tầng, bàn trang điểm và thậm chí cả vòi hoa sen. Có một cái gì đó về bê tông thực sự linh hoạt với phòng tắm.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Phong cách sang trọng

Phong cách sang trọng đặc biệt phù hợp với những phòng tắm có diện tích lớn. Gạch bóng, đá Granite, chi tiết màu vàng hoặc đồng và những phụ kiện cao cấp là những điểm chính cho phong cách này. Ngoài ra, hệ thống đèn chùm trang trí cũng góp phần mang lại sự huyền ảo, sang trọng cho không gian.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Phòng tắm nhỏ

Rất nhiều blog thiết kế đang phát cuồng về việc năm 2019 là năm của những phòng tắm lớn và những khái niệm mở. Khái niệm mở là tuyệt vời và một phòng tắm lớn là giấc mơ, nhưng hãy thực tế. Đối với một phần lớn dân số trẻ, một phòng tắm khổng lồ là điều không cần thiết. Nhiều người hơn bao giờ hết đang thuê và mua một ngôi nhà nhìn có không gian nới rộng là tốt nhất.Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tập trung vào xu hướng năm 2020 cho phòng tắm nhỏ hơn.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Phong cách tân cổ điển

Phong cách cổ điển thường nặng nề và quá xa hoa còn tân cổ điển lược giản những chi tiết rườm rà, giữ lại những nét lượm vòm tinh tế. Phòng tắm phong cách tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu mang lại sự vương giả, sang trọng. Tuy nhiên, phong cách này khó có thể áp dụng được trong không gian hẹp.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Bồn tắm độc lập

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Đây là một xu hướng mà bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy trong phòng tắm lớn bởi vì bạn cần một không gian nghiêm túc để thực sự cố định nó. Bồn tắm độc lập là một mặt hàng cao cấp và sang trọng đang bắt đầu nổi lêm. Hầu hết các bồn tắm này sẽ không phải là gốm tiêu chuẩn và trắng trơn bởi vì đơn giản sẽ không thú vị. Bạn sẽ thấy nhiều bồn tắm độc lập bằng gang, đồng và nhựa, vách tắm kính. Những cũng xuất hiệntrong những phòng tắm thẩm mỹ công nghiệp.

Tổng hợp mẫu phòng tắm 2020

Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính ốp bếp và vách kính nhà tắm cửa lùa, nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất nhé!

Tổng hợp mẫu phòng tắm đẹp 2020 Bảng giá vách kính nhà tắm mới nhất!

✅ Tổng hợp mẫu phòng tắm đẹp 2020 Bảng giá vách kính nhà tắm mới nhất! Năm 2019 sắp kết thúc và mở đầu cho những xu hướng mới dành cho năm 2020. Sau đây Kính Việt Nhật sẽ tổng hợp một số mẫu phòng tắm đẹp và phong cách khó
  • Currently 4.74/5
4.75 sao của 2536 đánh giá
Tổng hợp mẫu phòng tắm đẹp 2020
Tổng hợp mẫu phòng tắm đẹp 2020
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo