logo

Bạn có đang có kế hoạch sửa sang lại phòng tắm của bạn? Hay bạn muốn thiết kế một phòng tắm với vách kính phòng tắm nhỏ trông sang trọng, tiện lợi và thẩm mỹ. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc lắp đặt vách tấm kính trong phòng tắm của bạn. Sử dụng thông tin này để giúp bạn trong việc quyết định xem việc bổ sung kính tắm có phù hợp với bạn hay không. 
 
 
Ưu điểm
 
Có thể tùy chỉnh
 
Hầu hết các mẫu không vách kính là cửa kính tắm tùy chỉnh, có nghĩa là bạn không bị giới hạn ở cửa tắm được sản xuất hàng loạt ở kích thước tiêu chuẩn. Điều này thêm linh hoạt hơn để cài đặt vòi hoa sen của bạn. Trong thực tế, tùy biến là một trong những yếu tố quan trọng trong việc mua một cửa phòng tắm không khung.
 
Tìm kiếm cửa vách tấm kính được sản xuất hàng loạt trên thị trường là rất hiếm. Hầu hết được thiết kế cho một ứng dụng cụ thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được cánh cửa không khung này ngay cả khi không gian tắm của bạn có kích thước độc đáo. Tùy chỉnh cho phép bạn có một cửa vòi hoa sen đáp ứng nhu cầu phong cách và chức năng độc đáo của bạn.
 
Top 100 mẫu vách tắm kính được tin dùng nhất
 
Không gian mở rộng hơn
 
Không có khung cồng kềnh trong tầm nhìn của bạn để làm gián đoạn không gian của căn phòng, cửa phòng tắm không khung trong suốt có thể mang lại cảm giác thoáng hơn, rộng hơn. Mặc dù chúng không làm tăng kích thước không gian của bạn một cách vật lý, nhưng với vách tấm kính thủy tinh sẽ khiến nó có vẻ như không gian được mở rộng hơn vậy. Đẹp trong sự đơn giản của chúng, cửa phòng tắm bằng vách tắm kính cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn làm nổi bật một thiết kế gạch tắm đặc biệt độc đáo hoặc phức tạp.
 
Chống mốc và ăn mòn
 
Top 100 mẫu vách tắm kính được tin dùng nhất
 
Cửa phòng tắm có khung có con dấu để giúp tránh nước. Độ ẩm có một cách làm việc theo cách của nó dưới những con dấu này, có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều này với những cánh cửa không khung, vì chúng không có con dấu. Không có khung kim loại và phần cứng tối thiểu, cũng ít có nguy cơ bị ăn mòn, điều này có nghĩa là ít có khả năng cửa sẽ phải được thay thế kịp thời.
 
Tăng độ thẩm mỹ
 
Với thiết kế vách tắm kính trong phòng tắm của bạn, trông thật sang trọng với vẻ đẹp của kính thủy tinh trong suốt, toát lên vẻ hiện đại khi bước vào phòng tắm. Hầu hết những ngôi nhà hiện đại ngày nay đều có xu hướng thiết kế thêm vách tắm kính cho phòng tắm của mình thay vì những cánh cửa truyền thống khác.
 
Top 100 mẫu vách tắm kính được tin dùng nhất
 
Nhược điểm
 
Chi phí
 
Kính được sử dụng cho cửa tắm không khung dày hơn và nặng hơn nhiều so với cửa tắm tiêu chuẩn. Nó phải được đặt để các tấm kính ở đúng vị trí mà không có lợi ích của khung để hỗ trợ chúng. Họ cũng yêu cầu phần cứng mạnh hơn, chắc chắn hơn. Do đó, cửa phòng tắm với vách tắm kính đắt hơn so với cửa phòng tắm truyền thống. Tuy nhiên những ưu điểm mà nó đem lại sẽ xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.
 
Nguy cơ rò rỉ nước
 
Bởi vì cửa phòng tắm không khung thiếu cao su và con dấu mà cửa phòng tắm truyền thống kết hợp để chống rò rỉ, có nhiều khả năng nước có thể rò rỉ ra sàn phòng tắm của bạn, đặc biệt là nếu kính không được cắt hoàn hảo. Cách tốt nhất để ngăn chặn rò rỉ là tìm một công ty có kinh nghiệm, đáng tin cậy để cắt giảm độ chính xác và cũng có thể giúp thiết kế vách tắm kính của bạn theo cách giảm thiểu cơ hội rò rỉ xảy ra. Điều này thường có nghĩa là đặt vòi hoa sen ở một vị trí chiến lược sẽ giữ nước cách xa cửa và bất kỳ khoảng trống nào khác.
 
Top 100 mẫu vách tắm kính được tin dùng nhất
 
Vách tắm kính có thể bị vỡ
 
Mặc dù hiếm nhưng vách tắm kính khi sử dung có thể bị vỡ khi tác dụng một lực không đúng vào kính. Sự vỡ như vậy thường là kết quả của kính bị hư hỏng, lỗi trong kính, lắp đặt không đúng hoặc thay đổi nghiêm trọng hoặc đột ngột về nhiệt độ hoặc độ ẩm. Trong khi kính được tôi luyện để ngăn những mảnh vỡ lởm chởm, nó vẫn có thể cắt bạn. Để giúp ngăn chặn điều này xảy ra, hãy kiểm tra phần cứng và ốc vít thường xuyên để đảm bảo mọi thứ đều an toàn, kiểm tra kính định kỳ xem có vết nứt hoặc chip không, và không bao giờ đóng sầm cửa hoặc sử dụng nó để giúp bạn ra vào hoặc ra khỏi vòi sen.
 
Top 100 mẫu vách tắm kính được tin dùng nhất
 
Với những ưu điểm và nhược điểm của vách tắm kính, hy vọng là bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn vách tắm kính cho phòng tắm của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn vách tắm kính phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn, các bạn có thể lựa chọn vách tắm kính cửa lùa hoặc cửa mở tùy vào sở thích, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với những chuyê gia có kinh nghiệm giúp cho phòng tắm bạn trông thẩm mỹ và an toàn hơn.

Top 100 mẫu vách tắm kính được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường tại Hà Nội

✅ Top 100 mẫu vách tắm kính được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường tại Hà Nội.Hầu hết các mẫu không vách kính là cửa kính tắm tùy chỉnh, có nghĩa là bạn không bị giới hạn ở cửa tắm được sản xuất hàng loạt ở kích
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1586 đánh giá
Top 100 mẫu vách tắm kính được lựa chọn nhiều nhất
Top 100 mẫu vách tắm kính được lựa chọn nhiều nhất
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo