logo

6 mẹo để chọn gạch nhà bếp hoàn hảo
 
Nhà bếp là một phòng trong nhà, có rất nhiều loại gạch khác nhau với các ứng dụng khác nhau, và tất cả chúng sẽ làm đẹp nhà bếp của bạn. Khi chọn gạch nhà bếp cho ngôi nhà của bạn thì phải xem xét nơi bạn sẽ ốp nó lên. Gạch bóng đi trên tường sẽ không giống với gạch lát sàn. Gạch lát sàn phải đảm bảo an toàn để đi lại và gạch lát sàn nhà bếp bóng loáng có thể không an toàn dưới chân. Dưới đây là những mẹo để chọn được loại gạch phù hợp cho nhà bếp của bạn!
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
1. Xác định vị trí gạch sẽ được lắp đặt
 
Trước khi bạn chọn một vật liệu, bạn sẽ cần phải quyết định bề mặt nào gạch sẽ được áp dụng. Ngói có thể được đặt dưới dạng một tấm ốp phía sau bếp lò, hoặc trên tường đến mặt dưới của tủ trên. Ngói là một vật liệu phổ biến và cũng có thể được sử dụng trên sàn nhà bếp.
 
2. Giải mã sự khác biệt của “gạch”
 
Từ ‘gạch” dùng để chỉ một vật liệu đàn hồi có thể được xếp thành hàng trên một bề mặt. Đối với nhà bếp, điều này có thể bao gồm mỏ đá, đá, nút chai, nhựa vinyl, tre, gốm, sứ và thủy tinh,... Các ứng dụng như nhựa vinyl, nút chai và gạch tre được sử dụng phổ biến nhất trong sàn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Trong khi mỏ đá, gốm và sứ có thể được sử dụng cho quầy và sàn nhà. Gạch thủy tinh thường được dành riêng cho các bức tường và backsplashes.
 
3. Xác định ngân sách của bạn trước khi mua
 
Gạch nhà bếp có thể không tốn kém, chẳng hạn như gạch vinyl và lin lin hoặc chúng có thể đắt tiền, chẳng hạn như gạch men được thiết kế tùy chỉnh. Bạn phải phác họa lên được nhà bếp trong đầu của mình! Cửa hàng cung cấp và lắp đặt gạch có thể giúp bạn ước tính số lượng sản phẩm cần thiết cho nhà bếp của bạn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
4. Xem xét lối sống hộ gia đình của bạn
 
Mặc dù gạch nhà bếp có khả năng đàn hồi, nhưng nó vẫn đòi hỏi phải được giữ gìn và tuổi thọ của mỗi vật liệu cũng khác nhau. Đối với mặt bàn, gạch men rất bền, chịu được nhiệt từ chảo nóng, và dễ dàng làm sạch, bảo trì. Thật không may, một bề mặt gạch gốm có thể không đồng đều và nó có thể dễ dàng bị nứt hoặc sứt mẻ. Xác định xem lối sống gia đình của bạn sẽ phù hợp với lựa chọn gạch của bạn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
5. Chọn gạch lát sàn có thể chịu được thói quen của gia đình bạn
 
Khi chọn gạch lát sàn, nó phải đủ bền để chịu được lưu lượng lớn, vật nuôi, thức ăn bị đổ và vật dụng làm sạch. Đảm bảo rằng bạn mua gạch lát sàn được gọi là sàn gạch. Nếu bạn chọn gạch ốp tường cho sàn, hệ số ma sát (COF) sẽ quá thấp, điều đó có nghĩa là nó quá trơn khi đi bộ. Thay vào đó, hãy chọn gạch lát sàn có hoa văn nhô lên hoặc họa tiết cho nó để sàn nhà bếp an toàn hơn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Đối với một cái nhìn tinh tế và thanh lịch hơn xem xét sử dụng gạch mỏ đá. Gạch đất sét và đá vôi được nung để trông giống như đá tự nhiên. Gạch mỏ đá đắt hơn gạch gốm truyền thống, nhưng nó đẹp và ứng dụng phù hợp.
 
6. Bầu trời là giới hạn cho ngói của bạn
 
Chà, đến một điểm nào đó bầu trời là giới hạn. Vì nhà bếp của bạn không có lưu lượng truy cập lớn trực tiếp, gạch bóng và sơn là một sự phù hợp hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Mặc dù nó vẫn phải chịu đựng, văng dầu nóng, dầu mỡ và vệ sinh hàng ngày. Chọn từ các vật liệu sứ, gốm, thủy tinh, kim loại hoặc đá cho một nhà bếp có thể tinh tế hoặc táo bạo mang lại sự tinh tế cho nhà bếp của bạn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Bạn nên sử dụng gạch men hay gạch đá tự nhiên cho nhà bếp?
 
Sàn nhà bếp, quầy và nhà bếp của bạn có nhiều kiểu gạch phù hợp với ngân sách và sở thích của bạn. Hãy xem xét những lời khuyên khi chọn gạch cho nhà bếp của bạn. Nghiên cứu các tùy chọn gạch của bạn và sau đó làm cho nhà bếp của bạn trở thành nhà bếp mà bạn luôn mơ ước!
 
Khi nghĩ về một nhà bếp mới hoặc một dự án tu sửa, bạn phải bắt đầu từ dưới lên.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Màu sắc sàn, thiết kế và vật liệu nên được quyết định trước khi nghĩ về tủ, mặt bàn, màu tường và các thiết bị. Sàn nên đặt âm cho phần còn lại của dự án, và vật liệu bề mặt nên được chọn dựa trên hình thức và chức năng.
 
Các đầu bếp gia đình dự đoán thường xuyên chuẩn bị các bữa ăn công phu có thể sẽ nghĩ đến các vật liệu có thể chịu được sự cố tràn, bát đĩa rơi và lưu lượng chân đáng kể, do đó loại trừ các vật liệu dễ hấp thụ như gỗ cứng và tre. Đối với nhiều chủ nhà, lựa chọn sàn nhà bếp nên chọn  gạch men hay gạch đá tự nhiên rất khó khăn. Gạch men và gạch đá tự nhiên có gì hơn nhau?
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
  • Giá trị tài sản và vốn chủ sở hữu
Trong vài thập kỷ qua, nhà bếp đã trở thành tâm điểm của các dân cư. Nếu bạn tin rằng tài sản bất động sản nên được coi là một khoản đầu tư, thì sàn đá tự nhiên trong nhà bếp của bạn rất được khuyến khích bởi vì nó sẽ là một yếu tố thuận lợi khi thẩm định viên tài sản tiến hành thẩm định toàn bộ ngôi nhà của bạn. Khi tài sản của bạn được liệt kê để bán, nó sẽ dễ dàng biện minh cho giá bán cao hơn với sàn đá lạ mắt so với gạch men.
 
  • Độ bền
Một số gạch men là lựa chọn lý tưởng cho một nhà bếp luôn bận rộn. Đá tự nhiên có thể có giá tương đương với đồ sứ, nhưng bạn sẽ đưa ra lựa chọn thông minh hơn về độ bền và khả năng phục hồi.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Đá phiến và đá xanh Pennsylvania là hai vật liệu sàn nhà bếp cổ điển thường được tìm thấy ở các vùng New England, và bạn có thể thấy chúng được lắp đặt trong các ngôi nhà lịch sử.
 
  • Nhà bếp thiết kế
Quay trở lại khái niệm nhà bếp là tâm điểm của ngôi nhà của bạn, đá tự nhiên nên là lựa chọn duy nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm cái nhìn tuyệt vời. Trừ khi bạn chọn gạch men vẽ tay được sắp xếp theo mô hình khảm, sẽ rất tốn kém, nhưng sẽ luôn tốt hơn với gạch đá tự nhiên được chọn từ một lô đẹp.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Trong những ngôi nhà có mặt bằng sàn mở, nơi nhà bếp chuyển sang một phòng lớn hoặc khu vực phòng khách, gạch đá tự nhiên luôn trông đẹp hơn.
 
  • Bảo trì
Mặc dù gạch men tráng men thường dễ bảo trì, nhưng chúng lại dễ bị biến màu và nứt hơn so với các loại đá tự nhiên. Vì sàn đá là một khoản đầu tư, nên có một mức độ bảo trì nhất định, có nghĩa là sử dụng chất tẩy rửa đá granite & gạch lát sàn an toàn như Đá granite Vàng & Gạch lát sàn.
 
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
 
Công ty Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách tắm kính và các mẫu kính ốp bếp đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm kính ốp bếp và vách tắm kính đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020 Nên chọn gạch men hay gạch đá tự nhiên cho nhà bếp?

✅ Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020 Nên chọn gạch men hay gạch đá tự nhiên cho nhà bếp? Nhà bếp là một phòng trong nhà, có rất nhiều loại gạch khác nhau với các ứng dụng khác nhau, và tất cả chúng sẽ làm đẹp nhà
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 2104 đánh giá
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
Top 149 mẫu Kính ốp bếp nên lắp đặt vào năm 2020
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo