logo

Khi nói đến việc cải thiện và tu sửa nhà cửa, nếu bạn không chắc chắn nên đầu tư vào đâu, thì việc nâng cấp phòng tắm là nơi tốt để bắt đầu. Phòng tắm có kiểu dáng đẹp, hiện đại có vách tắm kính đầy phong cách có thể giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Biết chính xác các kích thước điển hình cho đồ đạc trong phòng tắm có thể giúp bạn lập được kế hoạch cho dự án tu sửa nhà của mình và thực hiện bố trí phòng mới một cách tốt nhất.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Đối với vách tắm kính và vòi hoa sen của bạn thì càng đặc biệt hơn, bạn sẽ muốn biết, kích thước tiêu chuẩn của vách tắm kính và vòi hoa sen là gì. Đối với những cải tạo lớn, thông tin này có thể giúp bạn quyết định mức độ lớn của vòi hoa sen, cũng như các đồ đạc và chi tiết khác mà phòng tắm của bạn có thể chứa.
 
Trước khi bạn bắt đầu tu sửa vòi hoa sen
 
Khi bạn bắt đầu nghiên cứu kích thước tiêu chuẩn của vòi hoa sen, bạn sẽ muốn xác định đơn vị vòi hoa sen nào sẽ phù hợp với phòng tắm của bạn. Bắt đầu bằng cách đo không gian nơi vòi hoa sen của bạn sẽ được cài đặt. Đo chiều cao ở hai nơi: từ chân đế đến đỉnh của đơn vị tường và độ sâu. Bạn cũng cần chú ý đến chiều cao của trần nhà của bạn.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo các phép đo của bạn là chính xác. Bạn có thể liên hệ với một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt vách tắm kính uy tín. Các chuyên gia có thể giúp đo được chính xác kích thước cho bạn. Nếu bạn có thể giảm nhẹ kích thước của mình, điều đó có thể gây ra nhiều vấn đề đau đầu về thời gian và tiền bạc. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mua đồ đạc sai cho không gian.
 
Có một số cân nhắc khác cần ghi nhớ khi bạn bắt đầu quá trình. Dưới đây là một số chi tiết về vòi hoa sen và vách tắm kính để biết khi lập kế hoạch nâng cấp phòng tắm của bạn.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Vị trí và vị trí vòi hoa sen
 
Chân của vòi hoa sen mới của bạn sẽ ở đâu? Sự lựa chọn vòi hoa sen của bạn sẽ phụ thuộc vào không gian bạn có sẵn và vị trí tối ưu trong phòng của bạn. Nó thường có hiệu quả về chi phí khi chọn một vỏ bọc mới dựa trên dấu chân của vòi hoa sen hiện tại của bạn.
 
Tuy nhiên, với một nhà thầu tốt và một người lắp đặt vách tắm kính đủ điều kiện, việc di chuyển vị trí vòi hoa sen của bạn có thể là một quá trình đơn giản.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Vách tắm kính hay rèm tắm?
 
Vòi hoa sen bao gồm rèm tắm rất khác với vách tắm kính. Trong nhiều phòng tắm hiện nay, xu hướng hiện nay là vách tắm kính. Tùy chọn phổ biến này có thể cải thiện sự dễ dàng trong việc làm sạch, làm cho không gian phòng tắm trông rộng hơn và tăng lượng ánh sáng trong phòng.
 
Thiết kế vòi hoa sen độc đáo
 
Nếu vách tắm hình chữ nhật hoặc hình vuông truyền thống không hấp dẫn với hương vị độc đáo của bạn thì hãy xem xét tùy chọn truyền thống hoặc tùy chỉnh. Những vòi hoa sen này, chẳng hạn như những buồng có kính cong hoặc thùng góc mới, rất khác nhau về kích thước dấu chân và vị trí trong phòng tắm của bạn.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Hãy nhớ rằng kích thước của vòi hoa sen thay đổi dựa trên sự cân bằng giữa không gian có sẵn trong phòng tắm của bạn và không gian bạn cần để cảm thấy thoải mái khi tắm. Hãy chắc chắn và tính đến bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn muốn trong không gian tắm của bạn, chẳng hạn như kệ hoặc băng ghế tích hợp. Có nhiều lựa chọn có sẵn cho vòi hoa sen.
 
Hình dạng, kích thước và kiểu dáng của vòi hoa sen
 
Vì có rất nhiều loại vòi hoa sen khác nhau, nên không có một kích thước tiêu chuẩn duy nhất của vòi hoa sen sẽ phù hợp với việc nâng cấp phòng tắm của bạn.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Với nhiều tùy chọn khác nhau, bạn sẽ tìm thấy nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Sau đây là một số kích thước phổ biến nhất cho vòi hoa sen, cũng như vỏ bọc chung cho từng kích thước.
 
Combo bồn tắm/ vòi hoa sen - 60x30x72 inch
 
Đây thường là dấu chân tắm mặc định cho nhiều ngôi nhà, cả mới và cũ. Các phép đo của một bồn tắm/ vòi hoa sen kết hợp bao gồm không gian cần thiết xung quanh bồn. Nhiều chủ nhà với một kết hợp vòi hoa sen, chọn để chuyển đổi chúng thành một vách tắm kính. Một lý do để làm như vậy là để tạo ra cái nhìn hiện đại, sắc nét, sạch sẽ, dễ dàng đạt được với kính.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Vòi hoa sen Stall Minus Tub - 48 x 36 inch
 
Kích thước của một vách tắm kính sẽ thay đổi dựa trên một số cân nhắc. Chúng bao gồm số lượng không gian bạn có trong phòng tắm của bạn, và cho dù bạn muốn nó được đặt trong một hốc của phòng tắm hoặc một đơn vị độc lập.
 
Vách tắm kính lớn là tuyệt vời khi bạn có không gian phòng tắm rộng rãi để làm việc hoặc nếu bạn có thể chuyển đổi kết hợp bồn tắm thành vòi hoa sen. So với combo bồn tắm/ vòi hoa sen, tùy chọn này còn cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để di chuyển vào trong.
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Vòi sen hình vuông - 32 x 32 inch, 34 x 34 inch, 36 x 36 inch
 
Vòi hoa sen này có thể đứng ở góc phòng tắm của bạn, dọc theo một bức tường hoặc một mình với tất cả bốn mặt được bao bọc bởi kính.
 
Kích thước và vị trí của đồ đạc trong phòng tắm của bạn cũng có thể cải thiện sự thoải mái cá nhân của bạn trong phòng tắm của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hình dạng, kích thước và vị trí cũng có thể ảnh hưởng đến lượng không gian tắm có sẵn. 
 
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Quyết định về một vách tắm kính mới có thể rất vui và thú vị, và có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Ghé thăm công ty Hoàng Gia chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về vách tắm kính và kính ốp bếp cho ngôi nhà của bạn!

Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay kích thước tiêu chuẩn của Vách tắm kính

✅ Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay kích thước tiêu chuẩn của Vách tắm kính. Khi nói đến việc cải thiện và tu sửa nhà cửa, nếu bạn không chắc chắn nên đầu tư vào đâu, thì việc nâng cấp phòng tắm là nơi
  • Currently 4.60/5
4.65 sao của 1449 đánh giá
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
Top 89 mẫu Vách tắm kính được ưa chuộng nhất hiện nay
Kính Việt Nhật Tư vấn miễn phí 0977.99.0000 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Menu
Gọi điện: 0977.99.0000
Zalo